website này sử dụng các Cookies để cá nhân hóa kinh nghiệm của bạn, so với lưu lượng truy vấn trang web cùng theo dõi các sản phẩm được giữ gìn trong giỏ hàng của bạn. Bằng cách nhấp vào CHẤP NHẬN hoặc liên tục duyệt trang web, bạn chấp nhận với bài toán sử dụng những Cookies của bọn chúng tôi. Search hiểu cơ chế Bảo Mật của shop chúng tôi tại đây.

tham khảo thêm
*
*

đồ vật nén + tiền công + giá thành đi lại + nạp lại* Áp dụng cho một trong những kiểu trang bị (dựa vào tin nhắn kích hoạt bảo hành điện tử)

I. Thời hạn bảo hành sản phẩm

 

Tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Samsung được cấp dưỡng và phân phối xác định tại thị trường việt nam hoặc các sản phẩm bh toàn mong sẽ được bảo hành theo biện pháp sau:

1. Thời hạn bảo hành được xác nhận dựa vào thông tin bh điện tử thông qua ứng dụng CS One tải từ CH Play hoặc app Store; hoặc phụ thuộc vào các khí cụ kiểm tra thời hạn bh của Samsung; hoặc theo triệu chứng từ cài đặt hàng so với các sản phẩm bh toàn cầu.

Bạn đang xem: Tivi samsung bảo hành mấy năm

2. Trong trường hợp thành phầm không sử dụng bh điện tử hoặc thành phầm chưa kích hoạt ngày tải đến tổng đài thì dựa vào bảng dưới để chứng thực thời hạn bh cho sản phẩm đó, với điều kiện như sau:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua của doanh nghiệp sử dụng (như cột A) cơ mà không được vượt vượt thời hạn của ngày cung cấp (như Cột B).

STT

Sản phẩm

Thời hạn bảo hành

Kể từ ngày mua (A)

Thời hạn bảo hành

Kể từ ngày sản xuất (B)

1

Điện thoại di dộng, máy tính bảng, sản phẩm nghe nhạc, đôi mắt kính 3D, sạc pin của điện thoại cảm ứng & máy vi tính bảng, pin sạc dự phòng (chỉ áp dụng cho tư kiểu thiết bị EB-P1100BPEGWW, EB-P1100BSEGWW, EB-P1100CPEGWW, EB-P1100CSEGWW lúc mua tại siêu thị trực tuyến), Ổ đĩa quang, Ổ đĩa cứng

12 tháng

15 tháng

2

Tivi (HD, FHD khí cụ tại nhóm 16 vào bảng này), sản phẩm giặt, tủ lạnh, thiết bị điều hòa, lò nướng, đồ vật sấy

24 tháng

27 tháng

3

Tivi khách sạn, screen chuyên dụng

36 tháng

39 tháng

4

Máy con quay phim, lò vi sóng, thứ chiếu, bếp điện

24 tháng

27 tháng

5

Dàn âm thanh tại nhà, lắp thêm rửa chén, thiết bị hút mùi, phòng bếp Ga, Tủ âu yếm quần áo thông minh, điều khiển Tivi

12 tháng

15 tháng

6

Đầu phạt đĩa DVD, máy hút bụi, sản phẩm lọc ko khí

12 tháng

15 tháng

7

Màn hình (

18 tháng

19 tháng

11

Mô tơ giặt của sản phẩm giặt, máy nén của Tủ rét thường

05 năm

05 năm

12

10 năm

10 năm 

13

Lớp vỏ che Ceramic bên phía trong Lò vi sóng(Áp dụng phần đa kiểu sản phẩm công nghệ được hình thức bởi SAMSUNG)

10 năm

10 năm

14

11 năm

11 năm

15

Máy tính xách tay, Galaxy Book

12 tháng

18 tháng

16

12 tháng

15 tháng

17

Tivi Micro LED

60 tháng

63 tháng

18

20 năm

20 năm

(*) với điều kiện thời hạn sử dụng không vượt vượt 600 giờ

3. Riêng đối với các sản phẩm đã bán cho người chi tiêu và sử dụng nhưng chưa được kích hoạt bảo hành, Trung tâm bh ủy quyền (TTBHUQ) khi nhấn máy, gửi những thông tin về khách hàng kèm phiên bản sao chép hóa đơn hợp lệ (nếu có), hoặc Biên bạn dạng khách hàng chứng thực ngày tải đến bộ phận bh và chăm sóc khách hàng Samsung để cẩn thận kích hoạt bảo hành.

 

II. Thời hạn bảo hành đối với linh phụ kiện thay thế

 

Thời hạn bảo hành đối với linh phụ kiện thay cố gắng ngoài bảo hành được vận dụng như sau:

1. Trường thích hợp tại thời điểm thay thế sửa chữa thay nắm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng, thời hạn bh của linh kiện thay thế được tính theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm;

2. Trên thời điểm thay thế thay chũm mà thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm ít hơn tía (03) tháng, thời hạn bảo hành của linh kiện thay nắm được áp dụng là tía (03) tháng.

Thời hạn bh đối với linh phụ kiện thay nuốm trong bảo hành được được xem theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm.

 

III. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được đổi mới

 

1. Giả dụ tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà lại thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm cũ vẫn sử dụng nhiều hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm thay đổi được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm cũ đã sử dụng;

2. Ví như tại thời điểm thay đổi sản phẩm nhưng thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ vẫn sử dụng nhỏ tuổi hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bh của sản phẩm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

 

IV. Điều kiện bảo hành

 

1. Thành phầm được sản xuất vì Samsung và được phân phối thỏa thuận tại thị trường Việt Nam;

2. Lỗi kỹ thuật đề nghị được thay thế sửa chữa phát sinh vào Thời hạn Bảo hành;

3. Thành phầm không ở trong trường hợp không đồng ý bảo hành.

 

V. Điều kiện bh màn hình LED cùng tivi LED

 

1. Ko hình hoặc ko màn sáng;

2. Hình hình ảnh sai color hoặc mờ;

3. Bao gồm đường kẻ sọc ngang hoặc dọc màn hình dài 03 milimet trở lên;

4. Chấm trắng;

5. Nhì chấm đen có khoảng cách nhỏ tuổi hơn 5mm;

6. Năm chấm black hoặc nhiều hơn thế nữa rải rác rưởi trên màn hình;

Lưu ý: Chấm là tập thích hợp có tối thiểu 3 điểm màu sắc cạnh nhau.

Xem thêm: Hình ảnh chia tay nhau - những hình ảnh chia tay buồn nhất

 

VI. Trường hợp ko kể phạm vi bảo hành

 

1. Những trường phù hợp không nằm trong phạm vi bảo hành

a) thành phầm hết hạn bảo hành;

b) sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn thông thường, gặp tai nạn, bị thực hiện sai cách, ko được dọn dẹp đúng bí quyết (bao gồm phần viền ngoài, mặt trong, các loại bộ lọc vệ sinh), không được bảo dưỡng và tiến hành dich vụ đúng cách, bị côn trùng, sâu bọ bao gồm nhưng không giới hạn động vật dụng thâm nhập, lắp đặt không đầy đủ hoặc sai, quản lý sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng sai mục tiêu thiết kế, thực hiện pin lỗi xuất xắc pin đã rò rỉ, sai điện áp, hỏng hỏng bởi ngoại lực tác động;

c) thành phầm đã được sử dụng với mục đích dịch vụ thương mại hay mục tiêu khác không phải tiêu dùng thông thường (ngoại trừ các thành phầm được Samsung chỉ định cần sử dụng với mục tiêu thương mại); và

d) sản phẩm không được bảo hành tại Việt Nam, trừ các thành phầm được bảo hành toàn cầu địa thế căn cứ theo bao gồm sách bảo hành Samsung;

e) Thiên tai hay Sự kiện Bất Khả Kháng, bao gồm nhưng lại không giới hạn hỏa hoạn xuất xắc hư hỏng vày chất lỏng;

f) Không bảo hành phụ tùng cố nhiên như dây cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ…

 

2. Phần đông trường phù hợp mất quyền bảo hành 

a) Sản phẩm không còn mang số sê-ri ở trong phòng sản xuất; 

b) sản phẩm đã được một mặt khác chưa phải là Samsung giỏi TTBHUQ của Samsung sửa chữa, tiến hành dịch vụ giỏi can thiệp vào bằng ngẫu nhiên cách nào;

c) người sử dụng không cung ứng môi trường phù hợp cho Sản phẩm, bao gồm mà lại không giới hạn vấn đề không cung cấp nguồn điện/ nguồn nước phù hợp, nguồn điện gặp mặt sự cố, nhằm dị trang bị như chất lỏng, hơi ẩm hay bụi bặm bụi bờ lọt vào hay ảnh hưởng tác động lên Sản phẩm;

d) ngẫu nhiên sự biến hóa nào đối với Sản phẩm, dù cho có sử dụng thứ hay phần tử bổ sung xuất xắc không;

e) gắn thêm thêm phụ khiếu nại cơ khí, năng lượng điện hay bất kỳ loại nào không giống không được Samsung hỗ trợ và ủy quyền;

f) Đã cố kỉnh đổi ngẫu nhiên đặc tính như thế nào của sản phẩm bởi bạn khác không hẳn là Samsung;

Chính sách bảo hành chỉ vận dụng cho truyền họa được sản xuất, gia công, lắp ráp, nhập vào bởi công ty Samsung Vina và được cung cấp tại thị phần Việt Nam.

1. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành tivi Samsung được xác nhận dựa vào lời nhắn từ tổng đài điện tử 6060. Trường hợp tivi chưa kích hoạt bảo hành điện tử 6060, thì thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua.

Thời hạn bh tivi Samsung tính tính từ lúc ngày mua

Thời hạn bảo hành tivi Samsung là 24 tháng tính từ lúc ngày cài nhưng ko vượt vượt 30 tháng từ thời khắc sản xuất đối với một số trường hợp.

*

Thời hạn bh đối với linh phụ kiện thay thế

Trường phù hợp 1: Tại thời gian sửa chữa, cụ thế linh phụ kiện mà thời hạn bh còn lại của tivi nhiều hơn thế 3 tháng thì thời hạn bảo hành linh kiện nạm mới bởi thời hạn bh còn lại của tivi.

Trường phù hợp 2: Tại thời khắc sửa chữa, gắng thế linh phụ kiện mà thời hạn bảo hành còn lại của tivi nhỏ hơn 3 tháng thì thời hạn bảo hành của linh phụ kiện thay new được áp dụng là cha 3 tháng.

Thời hạn bảo hành đối với truyền họa được thay đổi mới

Trường hợp 1: nếu tại thời điểm đổi mới mà thời hạn bh còn lại của tivi cũ nhiều hơn thế 6 mon thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới bằng cùng với thời hạn bảo hành còn lại của tivi.

Trường phù hợp 2: giả dụ tại thời điểm thay đổi tivi nhưng mà thời hạn bảo hành còn lại của vô tuyến cũ nhỏ hơn 6 mon thì thời hạn bảo hành của tivi đổi mới được tính là 6 tháng.

2.Điều kiện bh hợp lệ

Tivi Samsung được cung cấp và phân phối xác nhận tại thị trường nước ta sẽ được bh nếu đủ các điều kiện sau:

Sảnphẩm còn hạn bh tại thời điểm người sử dụng yêu mong Tivi yêu cầu còn nguyên dạng, nhãn, loại sản phẩm, số sê ri (S / N), tem bảo hành… Tivi bị nứt do quality linh kiện giỏi lỗi nghệ thuật của cung ứng Phiếu bảo hành tivi còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa, tẩy xóa… Đồng thời, bên trên phiếu buộc phải thể biểu hiện rõ tên người tiêu dùng và ngày mua. Sản phẩm không trực thuộc trường vừa lòng bị từ bỏ chối bảo hành quy định tại Mục 3 bên dưới đây.

3. Lắc đầu bảo hành

Từ chối bảo hành miễn phí so với những trường hợp phạm luật mục 2. Không tính ra, những trường phù hợp sau cũng ko được bảo hành:

không tồn tại tem bảo hành khi sửa chữa lần trước tiên Tivi bị hư hỏng do thiên tai, sét đánh, hỏa hoạn, côn trùng, động vật vào mà không phải do lỗi chuyên môn Tivi bao gồm vết mốc, rỉ sét hoặc oxy hóa vì chưng hóa chất, bị bào mòn Tivi gặp gỡ sự cố lúc đặt nơi vết mờ do bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước sản phẩm bị hư vày dùng không nên điện cầm và mẫu điện chỉ định thành phầm bị biến tấu do ảnh hưởng bên ngoài, tác động nhiệt Sự cố trở nên dạng, nứt vỡ, xước xát do người tiêu dùng gây ra màn hình hiển thị có từ tư (04) điểm bị tiêu diệt trở xuống Tivi bị hư hỏng phần mềm, dữ liệu, ứng dụng sản phẩm bị cố đổi, sửa chữa không trực thuộc trung tâm bh chính thương hiệu Tivi bị hỏng do bảo trì, đính đặt, sử dụng không đúng theo phía dẫn của Samsung Tivi cài không chính hãng samsung Vina tự chối bảo hành phụ tùng kèm theo như dây cáp, thẻ nhớ, đầu nối tín hiệu…

Lưu ý khi trước lúc bảo hành:

quý khách phải sao lưu các ứng dụng, dữ liệu, phần mềm… của tivi trước khi trung trung khu đến bảo hành để tránh xẩy ra mất mát, sự cố. Tháo dỡ bỏ các linh, phụ kiện gắn thêm thêm không được Samsung cung cấp, bh

Trung tâmbảo hànhtheo quần thể vực