Kỹ thuật gấp giấy origami phổ cập nhất liên quan đến việc tạo ra các hình bằng phương pháp sử dụng những nếp gấp solo giản, nhưng cũng có một loại thẩm mỹ và nghệ thuật gấp giấy khác có thể chấp nhận được bạn tạo nên những món đồ cồng kềnh - origami mô-đun. Cách thức này liên quan đến bài toán gấp đồ bằng tay từ những mô-đun được vội vàng theo cùng một cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một vài tùy chọn để tạo những hình dạng 3d như vậy.

Bạn đang xem: Gấp giấy origami con vật 3d


*

*

*

Bức tượng thiên nga white là một trong những origami mô-đun dễ sử dụng nhất, bởi vì vậy nó rất cân xứng cho những người dân mới bắt đầu.... Đồng thời, hoàn toàn có thể làm phức tạp cách thức tạo ra một bé chim đẹp, ví dụ, bằng cách thêm các mô-đun tất cả màu không giống hoặc chế tạo thêm những lớp "lông".


Và bạn có thể cải thiện thủ công bằng tay với các yếu tố trang trí không giống nhau, ví dụ như mắt, viền đen ở lòng mỏ hoặc hoa.Đối với những người mới bước đầu làm quen thuộc với kỹ thuật gấp giấy origami 3D, tốt hơn hết chúng ta nên thử làm cho một bức tượng nhỏ dại đơn giản. Rất thuận lợi để gắn ráp một bé thiên nga trắng, bởi để đính thêm ráp nó bạn sẽ cần siêu ít mô-đun, vì chưng vậy vấn đề lắp ráp bằng tay thủ công sẽ mất rất ít thời gian và sẽ chưa phải vất vả.Để tự mình lắp ráp một bức tượng nhỏ của một chú chim xinh đẹp, hãy làm theo hướng dẫn từng bước.

Trước khi làm cho việc, chúng ta cần sẵn sàng các khoảng chừng trống cho những học phần - dễ ợt nhất cho việc tạo module là các hình chữ nhật 1/16 của tờ A4. Tổng cộng, bạn phải 1 hình chữ nhật màu cam với 375 hình chữ nhật màu trắng. Toàn bộ các ô trống buộc phải được cấp theo sơ vật thành những hình tam giác mô-đun sẽ được sử dụng để lắp ráp thiên nga. Hình tam giác duy nhất khác biệt về màu sắc với phần còn lại của những mô-đun là cái mỏ tương lai của con chim.

Sự đính ráp của hai số 1 tiên của khung hình con chim như sau: Đặt tất cả các chi tiết của số 1 tiên với mặt nhiều năm của "chân" lên trên.Sau đó, đặt những mô-đun của hàng thứ hai lên chân của các thành phần liền kề của hàng đồ vật nhất, tuy vậy quay chúng với cạnh nhiều năm xuống dưới. Mỗi hàng nên bao gồm 30 phần, tiếp nối chúng buộc phải được đóng góp thành một vòng tròn, liên kết với những phần đầu tiên.

Thu thập các hàng thứ ba, thứ tứ và thiết bị năm theo cách giống như như hàng vật dụng hai - kéo dài xuống dưới... Tổng cộng, mỗi hàng này phải chứa 30 phần.

Xem thêm: Hé Lộ 3 Cách Chưng Rau Tần Dày Lá Trị Ho, Công Dụng Của Cây Rau Tần

Đặt ngón tay cái của khách hàng vào giữa hình tròn và móc những cạnh của bức tượng, tiếp đến ấn vơi vào giữa, xoay sản phẩm từ vào ra ngoài... Tác dụng sẽ là một trong những bức tượng nhỏ tuổi giống như một chậu hoa nhỏ.

Tạo hàng thiết bị sáu có 30 mô-đun theo cách giống như như các hàng trước.

Để bắt đầu tạo cánh, hãy đính thêm 12 hình tam giác bên trên đầu hàng thứ 7, sau đó bỏ qua 2 "chân" với buộc chặt 12 mô-đun lại... Vào tương lai, phần đầu sẽ được gắn vào mặt đường đèo hẹp, trong đó 2 "chân" đã có được để lại, và một khoảng chừng rộng sinh sống đầu còn sót lại của vòng tròn được nhằm lại cho phần đuôi của chú ý chim.

Tạo cánh thiên nga - gắn các mô-đun vào đế của cánh, giảm con số của chúng đi 1 hình tam giác trong những hàng mới. Tiếp tục cho tới khi chỉ từ 1 miếng trong hàng.

Tiếp theo, tích lũy hvosm - thứ nhất tạo một cơ sở tất cả 5 mô-đun và xây dựng, giảm con số các phần tử theo cách tương tự như như đối với cánh.

Thêm 24 miếng màu trắng vào nhau, tạo ra một chiếc cổ cong cùng gắn một dòng mỏ màu cam vào phần cuối của nó.

Gắn cổ vào khoảng trống bé dại còn lại thân hai cánh. Thủ công "thiên nga" từ bỏ origami mô-đun đã sẵn sàng!

Những fan chơi Origami đẳng cấp lúc như thế nào cũng đem đến cho người theo dõi những mẫu tuyệt đẹp, rất là sáng sản xuất ở những chủ đề như thiên thần, cây cỏ, bé người… trong những số đó các chủng loại gấp giấy Origami rượu cồn vật thông thường có khối lượng bộ sưu tập đồ sộ nhất. Bài viết hôm nay chia sẻ cho chúng ta các cách để vội được một chú voi dễ dàng nhất, cùng rất 15 mẫu mã Origami Animals sáng chế của đông đảo nghệ nhân tài hoa vào làm nghệ thuật gấp giấy Origami.Nội dung chính:

*
Mẫu Origami động vật – Hippopotamus, Designed and Folded by J.W Park

Đánh giá các mẫu cấp giấy Origami Animals

Origami hình rượu cồn vật là một lựa chọn thịnh hành của của những người chơi lâu năm trong những cuộc thi trí tuệ sáng tạo về nghệ thuật gấp giấy trên toàn gắng giới. 

Một số mô hình Origami động vật hoang dã thường mở ra trong các bộ sưu tập nổi tiếng thế giới là:

Động vật dụng biết bay: chim hạc, dơi, tỳ hưu huyền thoại
Động thiết bị trong rừng: voi, hổ, sư tử, cáo, khỉ… Mô hình thú cưng: chó, mèo, chuột… Các chủng loại bọ tất cả cánh: bướm, ong…Các loại sinh đồ dùng biển: chim cánh cụt, cá heo, cá voi…

Những nghệ nhân cấp giấy Origami mang tên tuổi nổi bật trong làng gấp giấy hình thú là

Bạn hoàn toàn có thể tự mình có tác dụng được một chủng loại Origami đụng vật đơn giản từ các loại giấy gấp phổ biến như Kami, giấy Kraft, giấy thẩm mỹ Tant, Foil… Dưới đó là hướng dẫn vội vàng hình chú voi bằng giấy đơn giản nhất mà chúng ta có thể làm được.

Hướng dẫn biện pháp gấp con voi bởi giấy Kraft đối kháng giản

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy nào nhằm gấp chú voi sẽ ngồi. Tuy thế sẽ thuận tiện hơn một ít nếu khía cạnh trước cùng mặt sau của tờ giấy hơi khác nhau cho dù là về họa tiết tuyệt màu sắc. Ở phía trên tôi đang sử dụng một tờ giấy Origami với kích cỡ 15cm x 15cm.

Chuẩn bị giấy vội hình chú voi:

Giấy vội Origami nhì mặt màu không giống nhau
Kích thước tờ giấy: 15cm x 15cm
*
Chuẩn bị giấy vội hình con voi Origami

Hướng dẫn cấp hình bé voi bằng giấy Origami – cách 1

*
Hướng dẫn cách gấp nhỏ voi bằng giấy Origami – Hình 1

Hướng dẫn cấp hình bé voi bởi giấy Origami – cách 2

*
Hướng dẫn biện pháp gấp bé voi bởi giấy Origami – Hình 2

Hướng dẫn gấp hình bé voi bằng giấy Origami – cách 3

*
Hướng dẫn biện pháp gấp nhỏ voi bằng giấy Origami – Hình 3

Hướng dẫn cấp hình bé voi bằng giấy Origami – cách 4

*
Hướng dẫn bí quyết gấp bé voi bởi giấy Origami – Hình 4

Hướng dẫn vội vàng hình nhỏ voi bằng giấy Origami – bước 5

*
Hướng dẫn bí quyết gấp nhỏ voi bởi giấy Origami – Hình 5

Hướng dẫn cấp hình bé voi bởi giấy Origami – bước 6

*
Hướng dẫn giải pháp gấp con voi bởi giấy Origami – Hình 6

Hướng dẫn vội vàng hình con voi bởi giấy Origami – bước 7

*
Hướng dẫn phương pháp gấp con voi bằng giấy Origami – Hình 7

Hướng dẫn gấp hình nhỏ voi bằng giấy Origami – bước 8

*
Hướng dẫn bí quyết gấp con voi bởi giấy Origami – Hình 8

Video lí giải gấp Origami Elephant hết sức dễ


15 mẫu Origami Animals sáng chế của fan chơi Origami 2021

*
Mẫu Origami động vật hoang dã – Horse, Designed và Folded by J.W. Park
*
Mẫu giấy xếp Origami động vật hoang dã – Jaguar, Designed & Folded by Jaeil Jeong
*
Mẫu giấy xếp Origami động vật – Pangolin
*
Mẫu giấy vội vàng Origami động vật hoang dã – Rhinoceros
*
Mẫu xếp giấy hình động vật hoang dã Origami – trắng Rhinoceros, Designed & Folded by J.W Park
*
Mô hình giấy xếp Origami động vật – Basset Hound, Designed by Lee Jae Gu & Folded by Rui Roda
*
Mô hình giấy xếp Origami động vật – Bucardo, Designed by Richard Galindo and Folded by Jhordan Arauzo
*
Mô hình giấy xếp Origami động vật hoang dã – Deer, Designed by Satoshi Kamiya và Folded by Ivan Danny
*
Mô hình giấy gấp Origami động vật – Gorilla
*
Mô hình giấy vội vàng Origami động vật hoang dã – Horse
*
Mô hình giấy xếp Origami động vật – Labrador Retriver
*
Mẫu xây dựng Origami hình động vật – Lion, Designed by Andrey Ermakov và Folded by Chrisophe Michel
*
Mô hình giấy xếp Origami động vật hoang dã – Squeaker, Designed by Kohei Kamei và Folded by Hiroaki Kobayashi
*
Mô hình giấy gấp động vật hoang dã Origami Nhật phiên bản – Wolf

Bạn thích mẫu mã giấy xếp Origami động vật nào nhiều nhất trong tủ đồ trên? Bạn sẽ có mô hình Origami Animals mang lại riêng bản thân chưa?

Hãy hợp tác và tự tạo cho mình một bộ cực ngầu tức thì từ hiện nay với nghệ thuật xếp giấy Origami Nhật bạn dạng nổi giờ này nhé!