Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ có không ít lần bạn là người hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật hay lễ hội cho công ty, tập thể giỏi một cá nhân nào đó. Trong quá trình lên kế hoạch mang lại các bữa tiệc này thì việc thiết kế mẫu thư mời dự tiệc vớ niên, sinh nhật, liên hoan làm sao để cho hấp dẫn là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện bước này một cách đưa ra tiết.

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên là mẫu thư mời được Ban lãnh đạo gửi đến toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp hoặc gửi mang lại đối tác mời dự tiệc tất niên của công ty. Trong mẫu thư mời tất niên cuối năm nêu rõ những thông tin quan trọng: thời gian, địa điểm tổ chức tiệc, kịch bản chương trình đến buổi tiệc. Mời bạn tham khảo nội dung thư mời tất niên như sau.

Bạn đang xem: Thư mời dự tiệc công ty

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm giành riêng cho nhân viên trong công ty

*

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành cho nhân viên. (Ảnh: Internet)

Kính gửi quý anh/chị nhân viên trong công ty…

Lời trước tiên xin đại diện Ban Lãnh Đạo công ty được gửi phần đông lời chúc mức độ khỏe, thành công xuất sắc đến anh/chị.

Một năm sắp qua đi cùng với bao thăng trầm, thay đổi thay, công ty bọn họ đã trải qua biết bao những thách thức và cũng ít nhiều cơ hội, hồ hết thành công đã dành được.

Buỗi lễ tất niên cuối năm được tổ chức triển khai với thông điệp gắn kết những thành viên trong công ty lại cùng với nhau, đồng thời rước đến làn gió đầu xuân mang đến với công ty chúng ta mang theo sự thành công xuất sắc mới, nhiều thời cơ mới.

Công ty trân trọng mời những anh/chị/em cán bộ nhân viên cấp dưới trong công ty cùng tham gia bữa tiệc tất niên năm nay.

Tiệc tất niên sẽ được tổ chức vào ngày ………. Tận nhà hàng/khách sạn ……….. Vào khoảng …….. Đề nghị anh/chị có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự.

Chương trình Tiệc tất niên như sau:

18h: bắt đầu đón khách.

18h05: CEO Công ty đại diện thay mặt Ban lãnh đạo công ty phát biểu Cảm ơn và nêu Định hướng – mục tiêu – Kế hoạch marketing năm 2018;

18h20: khuyến mãi quà cho các Tập thể và cá thể xuất sắc những năm 2017;

18h45: Đại diện khách hàng mời phạt biểu;

19h00: dùng tiệc và hưởng thụ chương trình ca nhạc;

20h00: Kết thúc.

Trân trọng thông báo và kính mời!

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm giành cho đối tác

*

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành mang đến đối tác. (Ảnh: Internet)

Năm ….. Sắp qua , năm …… sắp tới, để ghi nhận thêm các sự hỗ trợ, giúp đỡ cũng giống như đóng hiến đâng không nhỏ dại vào thành công của công ty như ngày hôm nay và giãi bày lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với công ty/anh/chị …………. , doanh nghiệp …………… cửa hàng chúng tôi long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, chào mừng năm mới tết đến trong bầu không khí vô cùng gần gũi và êm ấm vào lúc ………. Ngày ………….., tận nhà hàng/khách sạn ………………. Tại số…………………………

*

*
tư vấn bởi: Đội Ngũ biện pháp Sư doanh nghiệp Luật ACC


Thư mời tiệc cuối năm đó là cánh cửa trước tiên thu hút toàn bộ nhân viên vào công ty, công ty đối tác và quý khách quan trọng của doanh nghiệp đến với việc kiện hay niên đặc biệt này. Vì vậy, một mẫu mã thư mời tiệc vớ niên có phong cách thiết kế cẩn thận, cẩn thận và đầu tư chi tiêu kỳ công mang đến cả hình thức bên quanh đó và nội dung bên phía trong là cực kì quan trọng. Hãy cùng ACC tham khảo một số mẫu thư ngỏ mời tiệc tất niên hay duy nhất nhé.

1. Các thông tin buộc phải trong mẫu thư ngỏ mời tất niên

Thiệp mời luôn phải bảo đảm an toàn yếu tố thông tin được ráng thể, cụ thể và đầy đủ. Trước lúc gửi thiệp mời vớ niên của công ty bạn ra ngoài. Hãy bảo đảm chúng chứa phần nhiều thông tin quan trọng đặc biệt nhất sau đây:

Tên doanh nghiệp của công ty – đơn vị chủ tiệc tất niên
Tên khách hàng mời (nên kèm thêm chức vụ của mình để tăng sự trang trọng)Thời gian và địa điểm sẽ tổ chức triển khai tiệc cuối năm
Số điện thoại, e-mail hoặc phương pháp liên hệ khác của người sử dụng bạn khi khách hàng mời cần sự giúp đỡ

2. Ngôn từ cơ phiên bản trong thư ngỏ mời tất niên

Nếu mẫu thư mời tiệc tất niên của bạn được giữ hộ đi bên dưới dạng văn phiên bản hành chính trọng thể truyền thống. Thì Quốc Hiệu – Tiêu Ngữ sẽ là phần thiết yếu thiếu đối với phần mở đầu.

Tuy nhiên, những mẫu thư mời tiệc vớ niên hiện đại và sáng tạo thường gồm những vẻ ngoài mới lạ. Không giống với khuôn khổ vốn có. Phần bắt đầu được nhiều doanh nghiệp lược đi bởi vì tính cứng nhắc.

Tuy vậy, nội dung của các mẫu thiệp mời tất niên này vẫn có những ý chung đặc biệt quan trọng nhất sau:

Tên thư mời/loại văn bản: THIỆP MỜI DỰ TẤT NIÊN CÔNG TY…;Câu kính chào đầu tiên: “Kính mời: tên khách hàng mời được mời tham gia tiệc”;Nội dung chính: lời mời vị khách mang lại dự cuộc họp mặt cuối năm;Thời gian, địa điểm diễn ra tiệc tất niên và gần như nội dung tương quan khác;Lịch trình mang đến buổi tiệc: khung thời hạn và chuyển động chính của tiệc tất niên;Phần kết: Ngày – mon – năm tấm thiệp được viết, tên và chữ ký của người thay mặt đại diện cho doanh nghiệp/trưởng ban tổ chức triển khai tiệc vớ niên.

3. Một số trong những mẫu thư ngỏ mời tất niên

Bên cạnh những tin tức cơ bản, một chút ít yếu tố vui vẻ, tri ân hay những yêu mong khác lạ – bất ngờ khác nên được vận dụng cho thư mời nội bộ. Chẳng hạn, doanh nghiệp bạn có thể quy định dresscode tuyệt tác phong cho những nhân viên lúc đến tham dự để có sự đồng nhất – điều quan trọng quan trọng nếu bạn có nhu cầu nhấn táo tợn chủ đề của bữa tiệc cuối năm.

Dành cho nhân viên công ty:

THƯ MỜI

TIỆC TẤT NIÊN

Kính giữ hộ quý anh/chị nhân viên cấp dưới trong công ty…

Lời trước tiên xin thay mặt Ban Lãnh Đạo công ty được gửi rất nhiều lời chúc sức khỏe, thành công đến anh/chị.

Một năm sắp qua đi với bao thăng trầm, đổi thay, công ty họ đã trải qua biết bao những thử thách và cũng rất nhiều cơ hội, phần lớn thành công đã đoạt được.

Xem thêm: Bộ dây và vòi xịt tăng áp lực nước tăng áp giá tốt t08/2023, vòi xịt tăng áp giá tốt, giảm giá đến 40%

Buỗi lễ tất niên cuối năm được tổ chức triển khai với thông điệp lắp kết những thành viên trong công ty lại cùng với nhau, đồng thời rước đến làn gió đầu xuân cho với công ty chúng ta mang theo sự thành công xuất sắc mới, nhiều thời cơ mới.

Công ty trân trọng mời những anh/chị/em cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp cùng tham gia buổi tiệc tất niên năm nay.

Tiệc tất niên sẽ được tổ chức vào ngày ………. Tận nơi hàng/khách sạn ……….. Vào khoảng …….. Đề nghị anh/chị có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự.

Chương trình Tiệc tất niên cuối năm như sau:

18h: bắt đầu đón khách.

18h05: CEO Công ty thay mặt đại diện Ban lãnh đạo công ty phát biểu Cảm ơn và nêu Định phía – phương châm – Kế hoạch kinh doanh năm 2018;

18h20: bộ quà tặng kèm theo quà cho các Tập thể và cá thể xuất sắc trong thời điểm 2017;

18h45: Đại diện khách mời phát biểu;

19h00: dùng tiệc và thưởng thức chương trình ca nhạc;

20h00: Kết thúc.

Trân trọng thông báo và kính mời!

*

Dành mang lại đối tác:

Năm ….. Sắp đến qua , năm …… sắp tới tới, để ghi nhận thêm những sự hỗ trợ, góp đỡ cũng giống như đóng hiến đâng không nhỏ vào thành công của khách hàng như ngày bây giờ và bộc bạch lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với công ty/anh/chị …………. , công ty …………… cửa hàng chúng tôi long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, chào mừng năm mới trong không khí vô cùng gần gũi và ấm cúng vào lúc ………. Ngày ………….., tận nơi hàng/khách sạn ………………. Tại số…………………………

Sự góp phương diện của quý công ty/anh/chị là niềm vinh hạnh của doanh nghiệp chúng tôi.

Hận hạnh được đón tiếp quý công ty.

Thay phương diện Ban lãnh đạo trân trọng thông báo và kính mời!

4. Thắc mắc thường gặp

Mục đích của tiệc tất niên cuối năm công ty là gì?

Mục đích lúc đầu của tiệc tất niên công ty là nhằm tổng kết lại một năm đã qua và tiếp nhận năm mới. Tuy nhiên, theo thời gian, tiệc year end các buổi party dần dần dần đóng một vai trò đặc trưng trong các hoạt động truyền thông nội cỗ của doanh nghiệp. Mang ý nghĩa kết nối cùng tri ân, đây còn là một dịp để toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên cấp dưới công ty chạm mặt gỡ, giao lưu và cùng chú ý lại mọi thành tựu đã chiếm hữu được. Đồng thời, tri ân và rượu cồn viên đa số tập thể và cá thể xuất nhan sắc để thường xuyên tạo đà cải cách và phát triển ngày càng vững mạnh cho công ty.

Trên đây là nội dung support của ACC tương quan đến vấn đề Mẫu thư ngỏ mời tiệc tất niên hay nhất. Nếu có bất kỳ thắc mang gì tương quan đến nội dung nội dung bài viết hoặc rất cần phải hỗ trợ, tư vấn về những vấn đề pháp lý khác, vui lòng contact với shop chúng tôi qua: