»Mã thành phầm : UVFATZ25
»Thương hiệu : Fatz Baby
»Loại sản phẩm : Máy khử trùng - sấy khô tia UV
»Tình trạng :

Tia UV như được biết có tác dụng tiêu diệt tận gốc phần lớn vi khuẩn, virus tạo hại. Công nghệ dùng tia UV đã có ứng dụng rộng rãi trong nghành nghề y tế, và hiện nay đã được thịnh hành rộng rãi trong vấn đề tiệt trùng bình sữa mang lại bé. FATZ luôn tiên phong mũi nhọn tiên phong để cung ứng những sản phẩm unique tối ưu với giá thành thấp nhất.FB4706SLlà một trong các dòng trang bị UV cơ phiên bản nhất vẫn không khiến cho mẹ phải thất vọng.

Bạn đang xem: Máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa fatz

1. Xây dựng và công dụng của Máy sát trùng sấy khô UV – Super 2 – FB4706SL

1.1 Đèn cực tím (UV) chữ tín Philips, cấp dưỡng tại cha Lan, thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn Châu Âu:

Tiệt trùng UV là phương thức hiện đại, được vận dụng nhiều vào y khoa, có thể tiêu diệt toàn bộ các vi sinh đồ gia dụng gây hại, đây được xem như là phương pháp tiệt trùng công dụng nhất hiện nay. Chỉ từ 10 mang lại 15 phút, máyFB4706SLcó thể sát trùng UV và gồm thể bảo vệ các đồ vật dụng ấy trong môi trường vô trùng sau 72 giờ đồng hồ.

*
Đèn cực tím (UV) thương hiệu Philips

1.2 Thể tích phệ 17 L hoàn toàn có thể chứa 12 bình cổ rộng:

Với thể tích này bà bầu sẽ không thể phải lo ngại khi qúa các vật dụng đề nghị tiệt trùng và một lúc, đôi khi 1 nhỏ gấu bông cũng có thể để vưà trong sản phẩm công nghệ tiệt trùng.

1.3 thanh lọc khí bằng than hoạt tính, giúp chống ngừa khí độc với khí ô nhiễm:

Lọc khí sẽ tiến hành đặt ở cửa ngõ khí vào và ra bảo đảm khí trong máy tuyệt vời nhất sạch ko nhiểm bụi cũng như các chất ô nhiễm trong không khí

1.4 Vỏ được làm bằng thép không gỉ cực kỳ gương để về tối đa hóa năng lực phản xạ tia UV.

1.5 Điều khiển màn hình hiển thị LED bằng các nút cảm ứng:

Hiện đại của sản phẩm thể hiện ở màn hình LED màn hình hiển thị có thấy rõ icon chức năng để tiện lợi cho vấn đề điều khiển.

1.6 Máy có 4 chế độ TỰ ĐỘNG / TIỆT TRÙNG / SẤY KHÔ / BẢO QUẢN:

Với một máy thường thì chỉ là diệt trùng thì với đồ vật UV chúng ta cũng có thể thực hiện tại cả 2 chức năng tiệt trùng với sấy khô theo 4 chu trình chuyển động khác nhau:

1. Sấy khô và tiệt trùng tự động2. Sấy khô mà không tiệt trùng3. Tiệt trùng nhưng không sấy khô4. Bảo quản: tiệt trùng bằng 2 phút tia UV sau từng 2 giờ.

1.7 Sấy ánh sáng thấp (~ 55-65ºC) bởi PTC để tránh nguy cơ bị bỏng tay:

Nếu như trước đó đây các bạn chỉ nghe biết sấy khô bằng tia hồng ngoại, thì hiện nay công nghệ sây khô bởi PTC đã bước đầu thay thế, ưu thế của nó là sấy bởi khí nóng, nên khí thuận tiện lưu thông vào máy nhằm sấy khô hết các hạt nước trong mọi ngõ ngách của thành phầm thay vày tia hồng ngoại đặc trưng chỉ sấy được gần như vật dụng ngay sát với đèn nhất, đèn mặt trời khó có thể đến hết các bề mặt do tiêu giảm góc chiếu của tia sáng.

1.8 màn hình LED hiển thị ánh sáng trong phòng máy:

Bạn cũng trở nên không còn phải lo lắng mỗi khi dùng tay lấy các vật dụng ra ngoài, bởi nhiệt độ trong phòng máy được đo liên tiếp bằng dây chạm màn hình nhiệt. Đây cũng là ưu việt của mẫu máy này.

1.9 Điều chỉnh thời hạn tiệt trùng và thời gian sấy:

Tại sao các bạn thấy đôi khi sản phẩm không được sấy khô, sẽ là bởi việc sấy khô nhờ vào rất nhiều vào thời gian sấy, với các vật dụng 1-1 giản bạn cũng có thể sấy vào một thời gian ngắn, với các vật dụng phức tạp, bạn cần thời gian daì hơn. Chính vì điều này mà máyFatzbabySuper 2 – FB4706SL có thể chấp nhận được bạn lựa chọn thời gian cho tương xứng và sẽ không còn tức bực khi sản phẩm vẫn không khô

1.10 Đèn LED chiếu sáng khi cửa ngõ máy khử trùng mở:

Đây cũng là một trong tính năng rất mới củaFB4706SL, được thứ đèn LED phía bên trong máy để khi bạn mở cửa ngõ máy vào ban đêm, chúng ta có thể nhìn rõ hết các vật dụng nằm trong máy.

1.10 Báo năng lượng điện đèn UV khi hết thời gian sử dụng sử dụng:

khi đèn UV đã đến lúc cần đề xuất thay, màn hình sẽ thông báo để các bạn biết, đèn UV của Philips thường thì có tuổi thọ 6000 giờ (tương đương khoảng một năm sử dụng) và sau thời hạn này, bạn hãy thay đèn UV đến máy.

1.10 tác dụng giữ tiệt trùng những vật dụng vẫn tiệt trùng lên tới mức 72 giờ:

Nếu chúng ta chưa mong muốn sử dụng ngay các bình sữa trong máy, thì bạn cũng không hẳn tiệt trùng lại, bởi máy sẽ đặt lịch trình vô trùng 2 phút sau mỗi 2 tiếng hoạt động.

1.13 auto tắt khi cửa bị mở:

Mặc dù cửa ngõ mở, thứ sẽ auto ngừng hoạt động, tuy nhiên nếu sau 3 phút bạn đóng cửa lại, thì lắp thêm lại vẫn tiếp tục hoạt động mà không thể bị con gián đoạn.

1.14 Quạt thông gió luôn vận động cùng cùng với đèn UV để loại bỏ mùi hôi không mong muốn muốn:

Với Fb4706SL bạn có một quạt, bài toán thông khí luôn rất nên thiết, vì so với tiệt trùng UV bạn sẽ luôn cảm thấy bám mùi hơi cực nhọc chịu, chính là do thực chất của tia UV khiến ra. Quạt gió sẽ vận động liên tục trong thời hạn tiệt trùng để rất có thể loại bỏ nhiều phần mùi không muốn này.

Xem thêm: 1Y Bằng Bao Nhiêu M Ét? 1 Yard Bằng Bao Nhiêu Mét

*

2, khuyên bảo sử dụngMáy diệt trùng sấy khô UV – Super 2 – FB4706SL

*
3. Tổng kết thừa trình hoạt động của 4 tính năng của Máy vô trùng sấy khô UV – Super 2 – FB4706SL

*
Tổng kết quá trình hoạt động vui chơi của máy

4. Xem xét khi sử dụng Máy vô trùng sấy khô UV – Super 2 – FB4706SL

Khi thiết bị khử trùng UV được cắn vào, nó vẫn ở chế độ chờ với âm thanh B.Màn hình LED hiển thị tổng thời hạn (tính bằng phút) để hoàn tất tổng thể quá trình setup (khử trùng + ssấy khô + thông khí) trước khi chuyển sang chức năng bảo quản. Lúc thực hiện công dụng bảo quản, đèn LED báo cáo tín hiệu tảo tròn với tự đếm trong 72h.Trong cơ chế TỰ ĐỘNG / TIỆT TRÙNG / SẤY KHÔ / BẢO QUẢN, dấn lại nút công dụng để dừng quá trình cài đặt bất kể lúc nào .Ở các chế độ TỰ ĐỘNG / TIỆT TRÙNG / SẤY KHÔ, thời gian khử trùng / sấy khô hoàn toàn có thể được điều chỉnh bằng cách chạm các lần vào nút tác dụng liên tiếp (tham khảo bảng phía dẫn). Thời hạn khử trùng nhiều năm được đặt cho các vật dụng phức tạp: bình sữa dáng cong, thay vú. Khử trùng thời hạn ngắn được áp dụng với các vật dụng đơn giản như: điện thoại thông minh di động, điều khiển và tinh chỉnh từ xa TV … Tương tự đối với thời gian sấy khô.Quạt thông gió luôn vận động 60 giây sau thời điểm đèn UV TẮT để vứt bỏ mùi không mong muốn muốn. Screen LED hiển thị toàn cục thời gian có tác dụng việc bao hàm thời gian hoạt động của quạt thông gió.Trong quá trình làm việc TỰ ĐỘNG / TIỆT TRÙNG / SẤY KHÔ / BẢO QUẢN, nếu cửa ngõ được mở, thứ sẽ tạm thời bị dừng.Sau đó, nếu cửa ngõ được đón, máy vẫn quay trở lại quy trình làm việc.Khi 1 trong những 2 đèn UV ko hoạt động, màn hình LED sẽ hiện chữ E3, và bạn sẽ phải ráng đèn UV mới
Khi quạt không hoạt động, màn hình hiển thị LED đang hiện chữ E1, hãy tương tác với trung trung khu của FATZ để được hỗ trợ.Khi màn hình hiển thị LED hiện nay chữ E2, máy thông tin lỗi mặt đường dây cảm ứng nhiệt, hãy tương tác với trung chổ chính giữa của FATZ và để được hỗ trợ.

Cách sắp xếp:

Loại bỏ phần nước gồm trong bình sữa, cụ vú, ti ngậm, …Để bình sữa phía lên trên
Giữ khoảng cách giữa những bình sữa
Tháo rời từng bộ phận của các vật dụng, phương diện mở hướng lên trên
Giữ tất cả các đồ gia dụng dụng cách đèn cực tím (UV)khoảng 3cm
*

5. Thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm tiệt trùng sấy thô UV – Super 2 – FB4706SL

Tên sản phẩm:Máy diệt trùng sấy thô uv fatzbaby fb4706sl
Nguồn điện: 220V – 240V AC, 50/60Hz
Công suất: 95WĐèn rất tím (UV): 4W

*

Trong các thành phầm máy diệt trùng bình sữa diệt sạch vi khuẩn an toàn mang lại bé,máy khử trùng bình sữa Fatzbabylà sản phẩm sử dụng đơn giản dễ dàng và công dụng là sản phẩm được hàng triệu người tin dùng trên thế giới. Tiệt trùng sữa tránh vi khuẩn vì sữa là thức ăn đa phần cho trẻ con sơ sinh với trẻ nhỏ, câu hỏi đảm bảo vệ sinh an ninh cho sữa ko chỉ dựa vào vào quality sữa nhiều hơn do bí quyết vệ sinh, sát trùng bình sữa, hiện tượng pha sữa của tín đồ lớn.

Bên cạnh phương thức tiệt trùng truyền thống bằng nước sôi hay lò vi sóng, những nhà sản xuất đã cho ra đời các một số loại máy khử trùng bình sữa với phương thức sử dụng solo giản, mang về sự an toàn và luôn thể lợi, giúp cha mẹ pha sữa cho bé xíu chu đáo hơn, thuận lợi trong việc chăm sóc.

Các loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz hiện có trên thị trường

Hiện nay hãng Fatzbaby đã mang đến ra thị phần nhiều trang bị tiệt trùng bình sữa, khử trùng sữa Fatz với tên gọi và tính năng khác nhau. Từng một thành phầm lại có một ưu thế riêng, một mức ngân sách riêng phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng bà mẹ riêng. Vị vậy để lựa chọn đượcmáy tiệt trùng Fatz vừa ý nhất, hãy cùng công ty chúng tôi đi khám phá các loại máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby hiện nay đang được nhiều mẹ tin dùng nhất, có trên thị trường để sở hữu thể để ý đến và gạn lọc được một thành phầm ưng ý.

Máy tiệt trùng Fatzbaby FB4019SL

Chi ngày tiết sản phẩm:

Sử dụng hơi nước để dễ dàng, gấp rút tiệt trùng bình sữa, nuốm ty và những vật dụng không giống trong thời gian ngắn.Tiêu diệt đều loại vi khuẩn gây hại.Cực kỳ an toàn, hóa học lượng, không cất BPA phải không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ.Đáp ứng tiêu chuẩn quality Châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ mức độ khỏe, an toàn) 2006/95/EG.Tiệt trùng 6 bình sữa cổ hay hoặc cổ rộng trong tầm 8 phút.Giữ các vật dụng tiệt trùng trong khoảng 3 giờ sau đó.Nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ điều khiển nhiệt tĩnh.Đèn tín hiệu màu đỏ tự động tắt sau khoản thời gian hoàn tất quá trình tiệt trùng.Dây điện quấn gọn gàng ở lòng máy.Tiết kiệm điện với công suất chỉ 500W.

*

Máy tiệt trùng bình sữa FB4019SL

Máy tiệt trùng sấy thô Fatzbaby FB4906SL

Tích hòa hợp 2 quy trình tiến độ tiệt trùng với sấy khô

- Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby FB4906SL mang thiết kế đổi mới thông minh khi phối hợp 2 giai đoạn: tiệt trùng bằng hơi nước sau đó chuyển quý phái sấy thô ngay tức thì, giúp rước đến kết quả tiệt trùng lớn hơn 90%.

- thời hạn tiệt trùng mau lẹ trong vòng 12 phút, tiếp đến sấy khô kết quả trong vòng 30 phút và thường xuyên giữ các vật dụng sinh hoạt trạng thái tiệt trùng trong tầm 3 giờ đồng hồ sau đó.

- nguyên lý tiệt trùng sử dụng luồng khá nước lạnh để dễ ợt và nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, thay ti cũng các vật dụng khác ví như cắn nướu, thìa, đũa của bé,... Mà không gây ảnh hưởng đến quality đồ dùng.

*

Máy tiệt trùng sấy thô Fatzbaby FB4906SL

Máy tiệt trùng Fatzbaby vô cùng tốc thông minh

Chất liệu an toàn

Máy được gia công từ gia công bằng chất liệu nhựa thời thượng an toàn, không có BPA, bình đựng nước bằng nhựa, bởi đó thành phầm có độ vệ sinh an toàn cao và bảo vệ sức khỏe của bé.

Tiệt trùng nhanh

Máy diệt trùng được lục bình sữa cùng lúc chỉ trong tầm 8 phút.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby thông minh tự tắt khi kết thúc quá trình tiệt trùng

Với nút bật nhẹ nhàng đính thêm với bộ vi cách xử lý kỹ thuật số hứa hẹn giờ,máy sẽ tự động tắt sau thời điểm hoàn tất quy trình tiệt trùng, mẹ sẽ không còn cần mất công coi chừng máy hoạt động.

*

Máy tiệt trùng bình sữa rất tốc thông minh

Mua đồ vật tiệt trùng bình sữa Fatzbaby ở đâu chính hãng? Giá vật dụng tiệt trùng Fatz bao nhiêu tiền?

Hiện nay add bán vật dụng Fatz chuẩn, thiết yếu hãng trên thị trường hoàn toàn có thể nhắc đến hocvienthanhnien.edu.vn. Với hệ thống của hàng giành cho mẹ và bé nhỏ trên toàn lạnh thổ Việt Nam, trải dài từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Siêu thị Trẻ Thơ chuyên cung cấp máy tiệt trùng Fatz, Máy tiệt trùng Avent, Máy tiệt trùng Kenjo...

Về mức giá máy tiệt trùng Fatzbaby, tùy nằm trong vào từng các loại máy, từng tính năng, công dụng. Chị em có thể suy nghĩ về giá chỉ và tính năng để biết thêm tin tức chi tiết liên hệ ngay siêu thị Trẻ Thơ để sàng lọc được một cái máy tiệt trùng bình sữa Fatz ưng ý.

Bài viết liên quan