Q&Me là công ty khảo sát thị phần online. Với việc sử dụng số lượng lớn tín đồ tham gia, chúng tôi đã mày mò về những nhãn hiệu dầu gội đầu thông dụng trên thị trường cũng giống như những vụ việc về tóc người tiêu dùng đang gặp phải. Khảo sát điều tra được triển khai bởi 1400 người nước ta trong lứa tuổi từ 16 mang lại 59, trong những số ấy có 700 nam với 700 nữ.

Bạn đang xem: Thị trường dầu gội đầu việt nam

Clear là thương hiệu dầu gội thịnh hành nhất cho tất cả nam và nữ

Về những nhãn hiệu dầu gội, Clear của Unilever là nhãn hiệu phổ biến nhất cho tất cả nam cùng nữ. Đối với thị phần dầu gội đến nam, X-Men đứng vị trí thứ 2 với 28% cùng theo sau là Romano cùng với 12%. Trong lúc đó, ở thị trường dầu gội cho nữ, Unilever vẫn ở đoạn thống trị với trên 45% thị phần với những nhãn hiệu phổ biến Clear, Sunsilk với Dove; thua cuộc là Pantene và Head và Shoulders của P&G.


*

Tuy nhiên, khi phân tích sâu theo từng khu vực, bảng xếp hạng bao gồm sự thay thay đổi biệt giữa miền Bắc, Trung với Nam. Với thị trường dầu gội cho nữ, Sunsilk là nhãn hàng phổ biến nhất ở miền bắc bộ với 20% fan lựa chọn, trong khi đó Clear là nhãn hiệu được ưa chuộng nhất ở khu vực miền trung với 26% và miền nam bộ với 25%.


*

Với thị phần dầu gội chon nam, X-Men là nhãn hiệu được nhiều người thương yêu nhất ở miền bắc với 29% fan lựa chọn và ở miền trung với 33% người lựa chọn. Trong lúc đó, sinh hoạt miền Nam, Clear đang nắm dữ vị trí thứ nhất với lượt bình chọn là 36%.


*

Nam giới gặp nhiều sự việc về gàu và chị em giới gặp nhiều vụ việc về rụng tóc

Vậy người sử dụng đang gặp gỡ phải những vấn đề nào về tóc? Qua điều tra khảo sát của bọn chúng tôi, phụ nữ chạm mặt nhiều vấn đề về tóc hơn nam giới. Trong khi chỉ 13% phụ nữ nói rằng “họ không tồn tại vấn đề gì tóc” thì con số đó ở phái nam là 35%.

Những vấn đề phổ cập nhất mà phái mạnh đang chạm mặt phải đó là “gàu” (28%), tiếp theo là “ngứa” (15%) với “khô tóc” (15%). Mặc dù nhiên, những vấn đề về tóc ở nam giới tang lên theo độ tuổi, solo cử là những người dân ở độ tuổi 40 chạm chán nhiều sự việc hơn về gàu, triệu chứng rụng tóc và tóc dầu.

Bên cạnh đó, ở phụ nữ giới, họ lo lắng nhiều rộng về vụ việc rụng tóc cùng với 47% người nói rằng họ đang chạm chán phải vụ việc này, kế tiếp là “gàu” (32%) với “khô tóc” (23%). Mặc dù khác với nam giới giới, các vấn đề thiếu phụ giới chạm chán phải đa dạng và phong phú và khác hoàn toàn theo từng độ tuổi.


*

Khi được đặt ra những câu hỏi về nút độ ưng ý với một số loại dầu gội sẽ sử dụng, 62% phái nam và 52% phái đẹp đã lựa chọn “rất hài lòng” hoặc “hài lòng” với sản phẩm của họ. So với sâu hơn theo đội tuổi, hoàn toàn có thể thấy 58% số fan ở lứa tuổi trăng tròn hài lòng cùng với dầu gội họ đã sử dụng, và con số đó ở tầm tuổi 30 là 54%. Vào đó, 64% nhấn xét rằng dầu gội của mình có chức năng trong việc giải quyết các sự việc về tóc, cụ thể là 72% nam và 57% nữ.

Với hầu hết gì chúng tôi đã tìm kiếm hiểu, khoác dù quý khách có vẻ phù hợp với dầu gội bọn họ đang sử dụng thì nhu cầu đổi dầu gội vẫn là 1 trong những con số khá cao; nhất là những dầu gội sệt trị, giúp xử lý các sự việc về tóc, sẽ tạo được không hề ít sự vồ cập với khách hàng là phụ nữ.


Phân tích thị phần thực phẩm tác dụng (TPCN) tại việt nam Xu hướng thị trường vn Quý 2 năm 2023 Khóa học phổ cập của trẻ em việt nam Điểm mang lại trong nước yêu quý của khác nước ngoài Việt phái mạnh Người việt nam ứng phó ra sao khi vật dụng giá leo thang?
tín đồ VN mua ứng dụng trò đùa trên smartphone ntn? Những khám phá của một thực tập sinh Nhật về thị phần mỹ phẩm nước ta Cuộc gặp gỡ gỡ giữa sinh viên vn - Nhật phiên bản Quy trình mua hàng trực tuyến đường ở vn Kì nghỉ ngơi "Tết" của người việt

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me phân tích xu hướng chi tiêu và sử dụng và lưu ý đến của quý khách hàng Việt Nam để giúp đỡ bạn thành công trong sale tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ nghiên cứu bậc nhất của công ty chúng tôi có thể thực hiện khảo sát định lượng và điều tra khảo sát định tính trực tuyến ráng nên shop chúng tôi có thể cung cấp những report về thị trường vn với chi tiêu hợp lý. Trong dịch vụ của chúng tôi, khảo sát điều tra nhóm có thể được thực hiện trực tuyến thế cho nên bạn không nhất thiết phải tiêu tốn túi tiền cho phần lớn chuyến công tác. Q&Me cai quản những đáp viên một giải pháp trực tiếp, tin tức mà bạn phải sẽ được cung ứng một phương pháp nhanh nhất.

Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi cho những thắc mắc về thị phần Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi rất vui được làm việc và giúp bạn thành công tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Đồng Hồ Thông Minh Chính Hãng, Đồng Hồ, Vòng Đeo Tay Thông Minh Chính Hãng

Báo cáo bao gồm phân tích cùng phân khúc thị phần dầu gội đầu. Thị trường được phân khúc thị trường theo loại sản phẩm (Dầu gội 2 vào 1, Dầu gội trị gàu, Dầu gội trẻ con em, Dầu gội thuốc, Dầu gội tiêu chuẩn và những loại sản phẩm khác), Kênh triển lẵm (Siêu thị / Đại hết sức thị, shop tiện lợi / tạp hóa, siêu thị thuốc với Hiệu thuốc, cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến đường và những kênh phân phối khác) và Địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á - thái bình Dương, phái nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi). Báo cáo đưa ra quy mô thị phần và dự báo cho thị trường dầu gội đầu về quý giá (tỷ USD) cho tất cả các phân khúc trên.


*
* Tuyên tía miễn trừ trách nhiệm: các Công Ty thành công xuất sắc và đặc trưng được chuẩn bị xếp không theo yêu cầu ví dụ nào


Phân tích thị trường dầu gội đầu

Quy mô thị trường dầu gội đầu dự kiến đang tăng trường đoản cú 32,86 tỷ USD vào khoảng thời gian 2023 lên 41,50 tỷ USD vào khoảng thời gian 2028, với vận tốc CAGR là 4.78% trong tiến độ dự báo (2023-2028)

thị trường dầu gội đầu đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng chú ý do túi tiền cho những sản phẩm chăm sóc tóc gia tăng giữa cụ hệ millennials và người sử dụng Gen X trên toàn cầu. Trong trung hạn, dầu gội trị gàu được dự đoán là phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất có thể trong thị phần dầu gội, vì rụng tóc ngày càng tăng do đổi khác lối sống, sự thuận lợi khi sử dụng các thành phầm này, điều kiện vệ sinh kém với tiếp xúc với môi trường thiên nhiên với mức độ ô nhiễm gia tăng. Hơn nữa, sự chứng thực ngày càng tăng của người nổi tiếng và nhận thức tăng thêm về tác hại của hóa chất và các sản phẩm tổng hợp vẫn thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Sự dễ thực hiện và sẵn có của các gói kích cỡ du lịch bé dại cũng là xu hướng chính trong thị trường dầu gội. mặt khác, thị trường dầu gội thảo dược tăng theo cấp cho số nhân một trong những năm vừa mới đây và đang trở nên thông dụng rộng rãi trong tất cả các nhóm người sử dụng trên thị phần toàn cầu, nhất là ở khoanh vùng châu Á - thái bình Dương. Nguyên nhân chính cho sự phổ cập này tương quan trực kế tiếp các chiến dịch tiếp thị lành mạnh và tích cực chủ yếu hướng đến người chi tiêu và sử dụng trẻ tuổi. Khi người sử dụng yêu cầu lợi ích nâng cao hơn tác dụng cơ bản, các công ty đang tung ra các chiến thuật sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhu mong và mong đợi ngày càng tăng của người tiêu dùng và góp thúc đẩy nhu cầu trong nước. Chẳng hạn, hồi tháng 5/2022, Medimix, một thương hiệu thuộc tập đoàn lớn AVA nổi tiếng, đã trình làng sản phẩm mới có tên Total Care Shampoo. Dầu gội Medimix Total Care được truyền với các thành phần tự nhiên và thoải mái để giao hàng cho mọi yêu cầu của mọi nhiều loại tóc. Vì đó, việc tăng tốc ra đôi mắt các mặt hàng mới trên thị phần được dự đoán sẽ xúc tiến tăng trưởng thị phần chung trong quy trình tiến độ dự báo.

Phân khúc ngành công nghiệp dầu gội đầu

Dầu gội là một trong sản phẩm chăm lo tóc, thường ở dạng chất lỏng nhớt, được sử dụng để làm sạch tóc. Ít phổ biến hơn, dầu gội đầu gồm sẵn ở định hình thanh rắn. Dầu gội được sử dụng bằng cách thoa nó lên tóc ướt, xoa bóp sản phẩm vào domain authority đầu, tiếp đến xả sạch

thị phần dầu gội được phân khúc thị trường theo loại sản phẩm, kênh cung cấp và địa lý. Theo nhiều loại sản phẩm, thị trường được phân khúc thị trường thành dầu gội 2 vào 1, dầu gội trị gàu, dầu gội con trẻ em, dầu gội thuốc, dầu gội tiêu chuẩn và những loại thành phầm khác. Theo kênh phân phối, thị trường được phân khúc thị trường thành ẩm thực / đại cực kỳ thị, cửa hàng tiện lợi / tạp hóa, shop thuốc và hiệu thuốc, cửa ngõ hàng bán lẻ trực tuyến và những kênh phân phối khác. Theo địa lý, thị phần được phân khúc thị trường thành Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương, nam Mỹ, Trung Đông với Châu Phi.

Đối với từng phân khúc, vấn đề định giá cùng dự báo thị trường được triển khai dựa trên giá trị (tính bởi tỷ USD)

Loại sản phẩm
Dầu gội 2 trong 1
Dầu Gội Trị Gàu
Dầu gội trẻ em
dầu gội thuốc
dầu gội tiêu chuẩn
các loại thành phầm khác
Kênh cung cấp
vô cùng thị/đại ẩm thực ăn uống
cửa hàng tiện lợi/tạp hóa
cửa hàng thuốc cùng hiệu thuốc
cửa hàng nhỏ lẻ trực đường
các kênh bày bán khác
Địa lý
Bắc Mỹ
Hoa Kỳ
Canada
Mexico
Phần còn lại của Bắc Mỹ
Châu Âu
nước Đức
vương quốc Anh
Pháp
Nga
Tây ban nha
Nước Ý
Phần còn sót lại của châu Âu
á lục Thái bình dương
Ấn Độ
china
Nhật bạn dạng
Châu Úc
Phần còn sót lại của Châu Á-Thái bình dương
nam giới Mỹ
Brazil
Ác-hen-ti-na
Phần sót lại của phái nam Mỹ
Trung Đông cùng Châu Phi
phái nam Phi
Ả Rập Saudi
Phần sót lại của Trung Đông và Châu Phi

Phạm vi báo cáo có thể được tùy chỉnh thiết lập theo yêu mong của bạn. Nhấp vào đây.


thị phần dầu gội đầu trái đất chứng kiến nhu yếu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tự nhiên với hữu cơ bởi vì sự gia tăng nhận thức của doanh nghiệp về tai hại của một trong những hợp chất, ví dụ như paraben với nhôm, trong dầu gội thông thường. Điều này cách đây không lâu đã làm cho tăng nhu cầu về các sản phẩm dầu gội an toàn, tự nhiên và thoải mái và hữu cơ. Dầu gội thảo dược liệu được chế tao bằng những thành phần thoải mái và tự nhiên đã đã đạt được sự đồng ý lớn trong số toàn bộ các khách hàng. Rộng nữa, một số trong những tài liệu nghiên cứu chứng thực lợi ích của dầu gội cam thảo dược liệu so cùng với dầu gội hóa học. Bởi đó, dầu gội thảo dược tự nhiên và thân thiết với môi trường xung quanh đang ngày dần trở buộc phải phổ biến so với người tiêu dùng có ý thức về sức mạnh và môi trường. Phần nhiều người nhận biết rằng việc gia hạn mái tóc khỏe khoắn mạnh có thể khó khăn bởi họ tiếp tục tiếp xúc với những hóa chất độc hại trong dầu gội và dầu xả tổng hợp. Nhu yếu này sẽ khiến hầu hết các doanh nghiệp tung ra các thành phầm lấy cảm xúc từ từ bỏ nhiên, ví dụ điển hình như những thành phần thực đồ vật có bắt đầu thực vật và cao cấp. Bởi đó, những người dân chơi trên thị phần đang sử dụng những thành phần thoải mái và tự nhiên như dầu jojoba, dầu argan, nước cốt dừa cùng hành tây để xây đắp dầu gội thảo dược liệu theo nhu cầu của bạn tiêu dùng. Hơn nữa, xu hướng ngày càng tăng của các cửa hàng khái niệm hữu cơ đến các thành phầm hữu cơ của người sử dụng cũng được dự đoán sẽ tăng tốc sự cải tiến và phát triển của các sản phẩm âu yếm tóc thoải mái và tự nhiên và cơ học trên thị trường.

*

Ngành công nghiệp dầu gội đầu ở quanh vùng châu Á-Thái bình dương đang chứng kiến sự vững mạnh vượt bậc do sự thay đổi của quý khách hàng cùng với dìm thức gia tăng về những sản phẩm dọn dẹp và sắp xếp tóc và da đầu, nhất là ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, thailand và Hàn Quốc. Chế độ chăm sóc tóc là một trong khía cạnh quan trọng trong cuộc sống đời thường hàng ngày của họ. Ví dụ, dân sinh Trung Quốc coi dầu gội là 1 trong sản phẩm quan tâm tóc thiết yếu nhằm mục đích giữ cho nhiệt độ của tóc cân bằng. Bên cạnh ra, tại Trung Quốc, yêu cầu về dầu gội chống tóc bị rụng đang tăng nhanh, công ty yếu là vì tuổi thọ áp lực nặng nề cao với mức độ độc hại ngày càng tăng. Rộng nữa, những người thành thị và trẻ tuổi được dự kiến sẽ chú ý hơn vào thị trường cao cấp và vẫn sẵn sàng chi tiêu nhiều tiền hơn vào dầu gội cao cấp mang lại kết quả nhanh chóng. Vì đó, vấn đề đó dự loài kiến sẽ ảnh hưởng đến lớn mạnh thị trường trong những năm tới. Rộng nữa, vấn đề áp dụng nhanh lẹ các thành phầm mới, ví dụ như dầu gội và dầu xả 2 vào 1, nhằm làm sạch domain authority đầu và tạo cho tóc mềm mịn và mượt mà và mềm mịn và mượt mà trên khắp khu vực châu Á - Thái bình dương dự kiến sẽ thúc đẩy thị phần chung trong tương lai.

*

Tổng quan ngành dầu gội đầu

Thị trường dầu gội đầu có tính đối đầu cao, với sự hiện diện của nhiều người chơi nước ngoài và vào nước. Những người dân chơi thiết yếu trong thị trường dầu gội đầu đang tập trung vào việc tận dụng các thời cơ do các thị trường mới nổi đưa ra để không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm của họ, vì đó giao hàng nhu cầu của người tiêu dùng. Một số trong những công ty bự trên thị trường dầu gội đầu là L"Oréal SA, Unilever PLC, Shiseido Co. Ltd, Johnson ; Johnson, Procter ; Gamble Company và Kao Corporation


Dẫn đầu thị phần dầu gội đầu

L'Oréal SA

Unilever PLC

Shiseido Co. Ltd

The Estée Lauder Companies Inc.

The Procter và Gamble Company

* Tuyên cha miễn trừ trách nhiệm: các Công Ty thành công xuất sắc và đặc biệt được sắp đến xếp không tuân theo yêu cầu cụ thể nàoTin tức thị phần dầu gội đầu

mon 3/2023 REIN trình làng dầu gội trị gàu tạo nên kiểu tại Úc dành cho người tiêu sử dụng sành điệu, coi trọng hiệu suất và tính thẩm mỹ. Theo tuyên cha của công ty, dầu gội được điều chế với tách xuất tự nhiên và những thành phần dầu để giữ độ ẩm và thay thế tóc. Mon 12/2022 Ouai Haircare nâng vị trí danh mục quan tâm gàu cùng với việc giới thiệu dầu gội trị gàu của Ouai trên Hoa Kỳ. Theo tuyên cha của công ty, sản phẩm được bào chế bằng cách sử dụng nguyên tố được Cục thống trị Thực phẩm và chế tác sinh học Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt, axit salicylic 2%, để làm giảm những triệu triệu chứng gàu cùng phá vỡ vi trùng gây gàu để gia công dịu domain authority đầu. Mon 10/2022 Auretics Limited, nền tảng nhỏ lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, đã bật mí việc không ngừng mở rộng dầu gội hữu cơ với việc giới thiệu dầu gội đầu hạt đen hành tây cao cấp Miracle Aura. Theo tuyên bố của công ty, dầu gội được truyền vitamin C, vitamin E, hóa học chống oxy hóa, dầu hạt hành tây, dầu thầu dầu, dầu argan với Biotin, cung ứng trẻ hóa da đầu căng thẳng và tóc yếu. Tháng hai năm 2021 St Botanica giới thiệu "GO Range" để âu yếm tóc. Dầu gội màu tím GO từ dòng sản phẩm này được thiết kế từ dầu phân tử lanh, mica tím với dầu hướng dương. Nó có thiết kế đặc biệt mang đến tóc tẩy trắng và vàng.

Báo cáo thị trường dầu gội đầu - Mục lục

1. GIỚI THIỆU

1.1 trả định phân tích và có mang thị trường

1.2 Phạm vi nghiên cứu

2. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

3. TÓM TẮT

4. ĐỘNG LỰC THỊ TRƯỜNG

4.1 Trình điều khiển và tinh chỉnh thị trường

4.2 giảm bớt thị trường

4.3 so sánh năm lực lượng của Porter

4.3.1 hiểm họa của những người mới

4.3.2 năng lượng thương lượng của fan mua/người tiêu dùng

4.3.3 Quyền yêu đương lượng của phòng cung cấp

4.3.4 mối đe dọa của sản phẩm thay thế

4.3.5 Cường độ của sự việc ganh đua đầy tính canh tranh

5. PHÂN ĐOẠN THỊ TRƯỜNG

5.1 một số loại sản phẩm

5.1.1 Dầu gội 2 trong 1

5.1.2 Dầu Gội Trị Gàu

5.1.3 Dầu gội trẻ em

5.1.4 dầu gội thuốc

5.1.5 dầu gội tiêu chuẩn

5.1.6 những loại sản phẩm khác

5.2 Kênh phân phối

5.2.1 vô cùng thị/đại khôn cùng thị

5.2.2 cửa hàng tiện lợi/tạp hóa

5.2.3 cửa hàng thuốc với hiệu thuốc

5.2.4 cửa hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến

5.2.5 những kênh trưng bày khác

5.3 Địa lý

5.3.1 Bắc Mỹ

5.3.1.1 Hoa Kỳ

5.3.1.2 Canada

5.3.1.3 Mexico

5.3.1.4 Phần sót lại của Bắc Mỹ

5.3.2 Châu Âu

5.3.2.1 nước Đức

5.3.2.2 vương quốc Anh

5.3.2.3 Pháp

5.3.2.4 Nga

5.3.2.5 Tây ban nha

5.3.2.6 Nước Ý

5.3.2.7 Phần sót lại của châu Âu

5.3.3 châu á Thái Bình Dương

5.3.3.1 Ấn Độ

5.3.3.2 Trung Quốc

5.3.3.3 Nhật Bản

5.3.3.4 Châu Úc

5.3.3.5 Phần sót lại của Châu Á-Thái Bình Dương

5.3.4 nam giới Mỹ

5.3.4.1 Brazil

5.3.4.2 Ác-hen-ti-na

5.3.4.3 Phần còn sót lại của nam giới Mỹ

5.3.5 Trung Đông cùng Châu Phi

5.3.5.1 phái nam Phi

5.3.5.2 Ả Rập Saudi

5.3.5.3 Phần sót lại của Trung Đông và Châu Phi

6. CẢNH quan tiền CẠNH TRANH

6.1 phân tích thị phần

6.2 kế hoạch được vận dụng nhiều nhất

6.3 làm hồ sơ công ty

6.3.1 L"Oreal SA

6.3.2 Unilever PLC

6.3.3 Shiseido Co. Ltd

6.3.4 Johnson & Johnson

6.3.5 The Procter và Gamble Company

6.3.6 The Estee Lauder Companies Inc.

6.3.7 Colgate-Palmolive Company

6.3.8 Henkel AG & Company

6.3.9 Kao Corporation

6.3.10 Natura và Co.

6.3.11 Dabur India Limited

7. CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG VÀ XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

8. TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM


Bạn cũng rất có thể mua các phần của bạn dạng báo cáo này. Bạn cũng muốn kiểm tra 1 phần bảng báo giá một giải pháp khôn ngoan?
Nhận báo giá Thanh Lý Ngay
Quy mô thị phần dầu gội đầu dự kiến sẽ đạt 32,86 tỷ USD vào thời điểm năm 2023 cùng tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4.78% để đạt 41,5 tỷ USD vào năm 2028.


Quy mô thị trường dầu gội bây giờ là bao nhiêu?


Năm 2023, quy mô thị trường dầu gội đầu dự con kiến đạt 32,86 tỷ USD.


Những fan chơi bao gồm trong thị trường dầu gội đầu là ai?


L'Oréal SA, Unilever PLC, Shiseido Co. Ltd, The Estée Lauder Companies Inc., The Procter và Gamble Company là những doanh nghiệp lớn hoạt động trong thị trường dầu gội.


Châu Á Thái tỉnh bình dương ước tính đã tăng trưởng với vận tốc CAGR cao nhất trong tiến trình dự báo (2023-2028).


Khu vực nào bao gồm thị phần lớn nhất trong thị phần dầu gội?


Năm 2023, Bắc Mỹ chỉ chiếm thị nhiều phần nhất trên thị trường dầu gội.


Các phiên bản Báo Cáo Liên Quan


report ngành dầu gội đầu

những thống kê thị phần, bài bản và vận tốc tăng trưởng doanh thu năm 2023 của Dầu gội đầu vày Mordor Intelligence™ Industry Reports chế tạo ra. đối chiếu dầu gội bao hàm triển vọng dự báo thị phần đến năm 2028 với tổng quan lịch sử. Nhận chủng loại phân tích ngành này bên dưới dạng báo cáo miễn phí sở hữu xuống PDF.


80% người tiêu dùng của chúng tôi tìm kiếm báo cáo đặt hàng. Bạn muốn chúng tôi điều chỉnh của người tiêu dùng như thay nào?

Vui lòng nhập một ID email hợp lệ

Vui lòng nhập một tin nhắn đúng theo lệ!

GỬI
Đang tải…
LINKS
CONTACT

5th Floor, Rajapushpa Summit

Nanakramguda Rd, Financial District, Gachibowli

Hyderabad, Telangana - 500008

India


JOIN US

We are always looking to hire talented individuals with equal and extraordinary proportions of industryexpertise, problem solving ability và inclination.