Cùng trải nghiệm lịch trình nhận Data 4G Viettel miễn phí cuốn hút với các cách dễ thực hiện. Dễ chịu và thoải mái xem phim, đọc báo mà ko tốn giá thành nào. Cùng sửa hàng cầm tay 24h
Store mày mò thông tin này nhé!

1. Đăng ký 4G Viettel miễn phí trên Website Viettel

 

 

Để đảm bảo rằng chúng ta có thể kiểm tra coi sim của doanh nghiệp đã đk gói cước 4G miễn tổn phí Viettel giỏi chưa, có một số trong những bước mà bạn có thể thực hiện tại thay vày chỉ viết tin nhắn theo một số cú pháp chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào trang web: https://dangkymang.vn/kiemtraBước 2: Nhập số điện thoại của người tiêu dùng và lựa chọn "Đăng nhập".Bước 3: kiểm soát danh sách những gói cước có giá trị 0đ mà số mướn bao của bạn cũng có thể đăng ký, như 3ST4G, 5GKM...Bước 4: nhấp chuột để chọn gói cước mà bạn có nhu cầu đăng ký.Bằng giải pháp này, các bạn không chỉ hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước miễn phí, nhưng mà còn rất có thể xem tất cả các gói tặng ngay mà sim Viettel của bạn có thể đăng ký. Nếu bạn có nhu cầu, hãy lựa chọn gói cước mà bạn muốn. 

2. Đăng cam kết 4G miễn giá thành mạng Viettel qua cú pháp *098#

 

3. Phía dẫn đk gói cước 4G miễn phí thường xuyên trong cha tháng 

Để có thể đăng cam kết nhận data miễn giá tiền của Viettel thì bạn chỉ việc soạn lời nhắn với cú pháp: 3ST4G và gửi đến 191. Tổng đài sẽ nhắn tin nhắn phản nghịch hồi cho chính mình ngay sau đó. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo tương tự như hình mặt trái. Còn nếu không thành công thì các bạn sẽ nhận được thông báo như hình ở mặt phải. 

4. Phía dẫn đk gói cước 5G Viettel miễn tầm giá trong một tháng 

Hiện tại, Viettel còn tồn tại chương trình dành cho tất cả những người dùng đang sử dụng mạng 5G. Cùng với gói data này, người dùng sẽ có một tháng sử dụng mang 5G hoàn toàn miễn phí. Để có thể đăng ký kết được gói cước trên, các bạn hãy soạn lời nhắn theo cú pháp: 5GKM gửi mang đến 191

Trên trên đây là toàn cục các cách đăng ký gói data 4G cùng 5G miễn chi phí của Viettel . 

Sở hữu ngay lập tức “tân binh bên Táo" - i
Phone 14 Pro 
- một trong những dòng điện thoại thông minh cho thưởng thức 4G và 5G tuyệt vời nhất nhất! Hãy quan tâm đến đến việc lựa lựa chọn sản phẩm tại 24h
Store
, dìm kèm đa số ưu đãi lôi kéo và được hỗ trợ bảo hành đến 24 tháng. Không tính ra, thành phần tư vấn luôn hỗ trợ cung ứng mọi tin tức một bí quyết tận tình duy nhất nếu bạn tương tác trước qua hotline 1900.0351.

Bạn đang xem: Tặng 4g miễn phí của viettel


Tham khảo các siêu phẩm đình đám bán chạy nhất đơn vị "Táo" vừa cập cảng tại 24h
Store:i
Phone 14 Plus giá rẻ
Apple i
Phone 14 Pro
i
Phone 14 Pro Max

Nếu các bạn là người tiêu dùng sim viettel, thì tránh việc bỏ lỡ nội dung bài viết này. Nội dung bài viết sẽ giới thiệu cho bạn các gói ưu đãi ở trong nhà mạng Viettel khuyến mãi ngay data miễn phí mới nhất sử dụng ko giới hạn. Các bạn sẽ thoải mái lướt web, nghịch game, lướt FB, lướt tiktok mà lại không tốn thêm chi phí nào. Nhà mạng mobile Viettel có khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Vày vậy, theo dõi nội dung bài viết của hocvienthanhnien.edu.vn để không vứt bỏ một gói ưu đãi nào nhé!

*


Các gói ưu tiên Viettel tặng kèm data miễn phí bắt đầu nhất

Các chương trình khuyến mãi của Viettel tặng data miễn phí được tổ chức dưới nhiều hình thức. Gồm những: soạn tin nhắn, thiết đặt ứng dụng, tải ứng dụng online,… tự 1GB, 2GB cho tới 90GB, 100GB được áp dụng cho số đông thuê bao. Thuộc điểm sang 1 vài gói ưu tiên Viettel tặng data miễn phí tức thì sau đây.

Viettel tặng ngay data miễn giá tiền 15GB

Ở gói khuyến mãi này, các bạn sẽ được nhà mạng mobile Viettel khuyến mãi ngay data sử dụng trong tầm 3 tháng với dung tích 15GB, chia phần lớn mỗi mon là 5GB. Bạn chỉ cần nhập tin nhắn theo cú pháp DK DATATN giữ hộ 191. 

Sau khi nhắn tin nhắn xong, nhà mạng sẽ làm phản hồi mau lẹ rằng chúng ta có thuộc đối tượng người dùng được áp dụng data miễn tổn phí hay không. Giả dụ được vậy thì trong vòng 90 ngày, các bạn sẽ có dung lượng data phệ để thoải mái sử dụng.

Viettel ưu tiên data miễn phí 90GB

Điều khiếu nại để nhận gói ưu tiên này là bạn cần tải và đăng ký app MB bank sử dụng trong vòng 30 ngày. Đăng ký kết thành công, các bạn sẽ được thừa nhận 90GB data sử dụng trong khoảng 3 tháng.

Gói ưu đãi trải nghiệm 4G Viettel data miễn giá tiền 120GB

Thông qua vấn đề bạn mua và setup ứng dụng Cake, bạn đã có thể được sở hữu dung tích data 120GB. Đây là công tác ưu đãi lớn số 1 mà quý khách hàng nhận được từ công ty internet Viettel. Chỉ cần thiết đặt và đăng ký tài khoản trong vòng vài phút, thì sau 24 giờ đăng ký thành công, bạn sẽ được nhà mạng mobile nhắn tin thông báo nhận được 120GB data miễn phí.

Viettel khuyến mãi data miễn tầm giá 90GB

Tương trường đoản cú như tiện ích MB bank và Cake, ngân hàng MSB cũng áp dụng bộ quà tặng kèm theo 90GB cho người sử dụng khi đăng ký thành công tài khoản ở bank này. Khi chúng ta tải phầm mềm và đk thành công, bạn sẽ có ngay lập tức 90GB data sử dụng trong khoảng 30 ngày. Sau 24h lúc bạn hoàn thành đăng ký kết MSB, nhà mạng mobile Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn thông báo cho bạn.

Xem thêm: Vỉ Nhựa Lót Sàn Giá Tấm Lót Sàn Nhựa Giá Tốt Tháng 4, 2023 Trang Trí Nhà Cửa

Viettel bộ quà tặng kèm theo data miễn tầm giá mùa dịch

*

Nhận miễn chi phí 3G/4G/5G data tiên tiến nhất 2021

Nhà mạng Viettel sẽ tặng kèm miễn phí tổn 5GB data cho các người tiêu dùng thuộc đối tượng. Thời hạn sử dụng trong khoảng 30 ngày bắt đầu từ thời điểm nhận khuyến mãi. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn với cú pháp dễ dàng và đơn giản 5G gửi 191. Sau thời điểm tin nhắn được nhờ cất hộ thành công, nhà mạng sẽ đánh giá bạn giành được nằm vào danh sách đối tượng người tiêu dùng may mắn xuất xắc không. Nếu may mắn, bạn đã có 5GB để áp dụng rồi.

Viettel miễn tổn phí data tiên tiến nhất 2021

Để được tặng các ưu đãi nhận data miễn tổn phí của Viettel, ví dụ có 2 gói miễn phí tổn data sau:

Tặng miễn giá thành 30 gói ST15K data 4G (dung lượng 3GB/gói) thực hiện 90 ngày tự lúc thừa nhận được tặng cùng 1 mã cù số.Tặng miễn giá tiền 1 gói ST30K data 4G (dung lượng 7GB/gói) thực hiện 7 ngày tự lúc dấn được khuyến mãi cùng 1 mã tảo số.

Bạn đề nghị soạn tin 4G gởi 191. Nhà mạng sẽ xét duyệt cho mướn bao của doanh nghiệp để gửi dung tích data phù hợp. Tiếp đến bạn cần xác thực ưu đãi bằng phương pháp soạn Y gởi 191.

Nếu nhiều người đang sử dụng sim 3G, nhà mạng sẽ yêu thương cầu các bạn đổi qua sim 4G và để được trải nghiệm vận tốc mạng cao hơn.

Tải tiện ích Viettel nhấn ngay khuyến mãi data miễn phí

Bạn buộc phải tải ứng dụng Viettel
TV, sau đó các bạn sẽ được thực hiện data miễn giá thành để coi phim, nghe nhạc, xem soccer không giới hạn. Các bạn chỉ mất vài phút để rất có thể tải và cài đặt ứng dụng, dẫu vậy đổi lại bạn sẽ có data dùng vui chơi giải trí không giới hạn. Rất thu hút đúng ko nào?

Lưu ý khi bạn muốn sử dụng ưu tiên Viettel khuyến mãi ngay data miễn phí

Khi bạn muốn nhận các ưu đãi dìm data miễn mức giá từ nhà mạng di động Viettel, bạn cần chú ý các điểm sau:

Soạn cú pháp KTTK gửi 191 nhằm kiểm tra dung lượng data khuyến mãi.Mỗi mướn bao đều có thể nhận được chiết khấu từ các chương trình khác nhau.Data miễn phí chỉ được áp dụng trong chu kỳ ra mắt khuyến mãi. Sau khi tặng kết thúc, data chưa dùng hết vẫn sẽ bị hủy.Khi bao gồm điều gì thắc mắc, contact 198 để nhận được giải đáp.

Trên phía trên là bài viết về các ưu đãi Viettel tặng ngay data miễn phí nhưng mà hocvienthanhnien.edu.vn chia sẻ. Chúng ta hãy thực hiện các lí giải trong nội dung bài viết để hoàn toàn có thể nhận được data miễn giá tiền nhé!