Hình ảnh thật do shop tự chụp đúng 100% như quảng cáo
Cam kết hoàn tiền 100% vào 7 ngày nếu như khách hàng không hài lòng
Xưởng phân phối trực tiếp giá bán cạnh tranh phù hợp mọi nhu cầu
Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp hóa chu đáo trước và sau khoản thời gian mua
Giao hàng hỏa tốc ngay trong tầm 60 phút nội thành TPHCM

Giới Thiệu Sản phẩm

Đơn giản, sắc sảo và đẳng cấp là sự nổi bật của phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay gỗ mà Mgui và Levu sản xuất, bày bán.

Bạn đang xem: Đồng hồ treo tường văn phòng

Ngoài xây dựng thì Mgui còn quan trọng đặc biệt chú trọng đến unique của kết quả như hóa học liệu, trang bị đồng hồ, kỹ thuật đồ đạc gia công, tay nghề…Từ đó cho ra đời chiếc đồng hồ đeo tay đầy nghệ thuật độc đáo và khác biệt và ứng dụng thuận tiện vào không khí sống của đa số người.

✔️ hoàn tiền 100% trong tầm 7 ngày nếu sản phẩm không phải như quảng cáo

✔️ Đổi sản phẩm miễn tầm giá nếu mặt hàng sai chủng loại đặt

✔️ cài đặt nhiều có giá tốt

Thông số Kỹ thuật

tên sản phẩm Đồng hồ mộc treo tường
Mã hàng DHG01-MGUI
Đường kính 30cm
kích thước đóng gói 32x32x5cm
Độ dày tổng thể 15mm
Độ dày mặt đồng hồ 6mm
chất liệu mộc MDF đậy venner
màu sắc Vân gỗ 2 lớp
Bảo hành 1 tháng
gắn thêm ráp bao hàm đinh và móc treo tường
Xuất xứ Việt Nam
Đóng gói vỏ hộp giấy + khung xốp 2 mặt
Sản xuất Handmade by MGUI VN
Quy cách khắc bằng tia laser chìm 3D
Chủng loại Đồng hồ nước treo tường Gỗ

#donghotreotuong #donghotreotuong #dongho #donghogo #mgui

Những mẫu đồng hồ thời trang gỗ treo tường Mgui nước ta đã sản xuất

Cách download lẻ đồng hồ gỗ treo tường Mgui cấp dưỡng sẵn

Cách 1: Đặt sản phẩm tại trang levu.vn trên web, hoặc shopee, lazada tra cứu từ khóa “levu” vào shop đặt hàng để nhận các ưu đãi của shop

Cách 2: Đặt mặt hàng tại trang mgui.vn hoặc trên mại năng lượng điện tử của Mgui theo link sau:

Cách mua hàng số lượng lớn

Bạn là xưởng đồng hồ đeo tay muốn nhập sỉ mặt đồng hồ đeo tay để phân phối lẻ.

Bạn là cty doanh nghiệp ao ước mua sll để tặng kèm công nhấn viên làm cho quà

Bạn là trường học, Ngân hàng… mong mỏi mua làm quà tặng cho người công nhân viên

Bạn ý muốn xuất khẩu đồng hồ thời trang gỗ….

Các nhu cầu về mặt đồng hồ thời trang hay thành phẩm đồng hồ đeo tay gỗ, có tên cty, hình ảnh sản phẩm hay câu biểu ngữ của cty… Mgui sẽ đáp ứng nhu cầu hết được mang lại bạn

Về mẫu mã mã. Từ con số 100 cái/ 1 mẫu miễn phí công kiến thiết – bên dưới 100 cái/ chủng loại thu phí xây cất từ 300 – 500k

Sau khi coi ngó mẫu Mgui sẽ làm giá theo mức độ phúc tạp của mẫu mã mà bạn yêu cầu. Sau đó là điều đình về thời gian sản xuất đơn hàng và kí vừa lòng đồng sản xuất.

Về Cty MGUI VIỆT NAM

Mgui việt nam là sự phối hợp của 3 xưởng sản xuất gia công và sắm sửa vật tư ngành quảng cáo nhằm tiêu chuẩn chỉnh hóa marketing thiết bị và kỹ thuật để giao hàng nhu mong ngày càng tốt của thị trường trong nước và nước ngoài.

Mgui nhận tối ưu theo yêu ước của khách hàng với các làm từ chất liệu chính: Mica, gỗ MDF, Ván nhựa, Poly, Alu… Với đội ngủ chuyên môn lành nghề, bảo đảm an toàn các sản phẩm sẽ đặt mức hoặc vượt mức ước ao đợi của khách hàng.

Tặng Đinh logic Treo Đồng hồ nước (Không phải khoan)

Thương hiệu: nhập khẩu cao cấp TOP 1 về đồng hồ đeo tay trang trí

Cam kết độ bóng nhẵn và bền màu sắc của sản phẩm vượt xa toàn bộ các chữ tín khácKích thước: ĐK 35cm
Chất liệu: Gương Cầu, Viền Sắt bọc crom Vàng
Động Cơ: Kim trôi, tiêu chuẩn chỉnh EU.

Xem thêm: Siêu Thị Victory Thái Bình, Trung Tâm Thương Mại Victory Plaza

bảo hành uy tín: 3 Năm.

Danh mục: Đồng hồ nước Văn Phòng, Đồng hồ trang trí nghệ thuật, Đồng hồ trang trí chống khách, ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG, ĐỒNG HỒ TRANG TRÍTừ khóa: dong-ho-treo-tuong-dt03, đồng hồ trang trí, đồng hồ thời trang trang trí đẹp, đồng hồ thời trang trang trí nghệ thuật, đồng hồ trang trí phòng khách, đồng hồ đeo tay trang trí phòng ngủ, đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường tô điểm Đồng hồ Treo Tường Trang Trí văn phòng và công sở DT03
dong-ho-trang-tri-dt03

Đồng hồ nước treo tường công năng đa dạng, không chỉ là sản phẩm xem thời gian, ngoài ra dùng trang trí cho không gian thêm lung linh

Một số diễn tả cơ phiên bản về đồng hồ đeo tay trang trí thẩm mỹ và nghệ thuật DT03

” ko gian bé dại gọn, mỗi góc nhìn là một điểm nổi bật ấn tượng”

Chất liệu: Gương Cầu, Viền Sắt mạ c-rom Vàng

Các tính năng:

1.12inches (30cm) form gỗ lớn.  2. Những cao độ tương phản black và trắng chuyên môn số, rõ ràng, thanh tao và tươi.3. Chữ tín Đài Loan Sun câm quét giây gửi động, giao vận im lặng, thời gian đi lại bao gồm xác. 4. Nhôm đồng tay trỏ, bền. 5. Không có phong cách thiết kế cũ, rảnh rỗi nhã. 6. Vấn đề tích hợp độ ẩm kế nắp lưng, đẹp với bền.

Kích thước: 2 lần bán kính 35cmBảo hành: 03 năm

“Đẹp không tì vết”

hocvienthanhnien.edu.vn chuyên cấp các thành phầm đẹp unique đến tận chỗ Quý người sử dụng với phương châm sự ưa thích của Quý khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp.

hocvienthanhnien.edu.vn-KÊNH cài đặt SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, UY TÍN CHẤT LƯỢNG

+ thiết lập Trực Tiếp trên Địa chỉ Cty

Xin tâm thành cảm ơn toàn bộ Qúy quý khách hàng đã niềm nở và ủng hộ!