trang bị tự theo cường độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
Bánh kem bần 18+Bánh kem con Vật
Bánh kem cưới
Bánh kem Độc lạ
Bánh kem Đơn giản
Bánh kem hình 12 nhỏ giáp
Bánh kem hình Hoa
Bánh kem hình Số
Bánh kem In hình
Bánh kem ngày lễ
Giáng sinh (Merry Christmas)Bánh kem Sự kiện (Event)Bánh kem khuyến mãi bạn gái
Bánh kem theo đối tượng
Bánh kem theo màu sắc
Bánh kem theo nghề nghiệp
Bánh sinh nhật cho bé
Bé Gái
Bé Trai
Theo số Tuổi của bé
Bánh sinh nhật các tầng
Bánh sinh nhật theo mẫu
Dụng ráng âm nhạc
Khuôn bánh kem
Môn thể thao
Mừng thọ
Nhân vật dụng hoạt hình
Nhân vật cực kỳ anh hùng
Phương luôn tiện di chuyển

Những mẫu bánh kem cho bé nhỏ trai mang phong thái mạnh mẽ, đậm chất cá tính phù hợp với các nhỏ bé trai được mọi người yêu thích lựa chọn. đa số mẫu bánh kem này được sản xuất hình dựa vào những môn thể thao, những món đồ chơi hay là in hình các cậu đàn ông của mình được ưa chuộng.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật cho bé trai ngộ nghĩnh, độc đáo nhất 2022

Với tạo ra hình vô cùng khác biệt cùng với color ngộ nghĩnh sẽ khiến cho các bé thích thú và phù hợp với nhiều độ tuổi. Các mẫu bánh kem tiếp sau đây tạo hình thành hồ hết lâu đài, láng đá, xe hơi, xe cộ đua với color tươi đuối sẽ khiến cho cho các bạn cảm thấy chấp thuận nhất. Các chúng ta cũng có thể tham khảo và chắt lọc ngay trên đây.

Bánh kem thôi nôi 2 tầng màu trắng đính kèm hình hình ảnh cậu nhỏ bé hoàng tử và phần đông hạt cườm bao phủ lánh khuyến mãi con trai yêu

Chủ tài khoản : Lý Hồng Muội

Ngân mặt hàng Đông Á Bank
Man) ngựa chiến tuổi Ngọ Trái tim trắng Tàu hỏa (Tàu lửa) Tím túi xách (Giỏ xách) Voi xoàn Vương miện Xanh

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ email*

Bánh Kem thành lập khai trương Và Tân Gia
Bánh Kem Mừng lâu Ông với Bà
Bánh Kem Tặng bé bỏng Trai & nhỏ xíu Gái
Bánh kem thôi nôi nhỏ xíu gái
Bánh Kem Tặng bé bỏng Trai
Bánh Kem khuyến mãi Ba & Mẹ
Bánh Kem làm theo Yêu Cầu
Bánh Kem các Tầng
Bánh Kem 12 bé Giáp
Bánh Kem tặng ngay Người Yêu
Bánh Kem khuyến mãi Sếp Nam và Sếp Nữ

Hiển thị 1–36 của 167 kết quả

Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tiến công giá
Thứ tự theo giá: thấp cho cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp

Bánh kem sinh nhật cho nhỏ bé trai đáng yêu nhất năm 2023

Bánh kem tặng nhỏ nhắn trai phù phù hợp với ngẫu nhiên một đứa con trẻ nào. Thì bài toán nhận được quà trong ngày sinh nhật của chính bản thân mình luôn khiến cho chúng vui vẻ và hào hứng. đều món quà không nên quá khó hiểu về hiệ tượng hay có mức giá trị bự mà chỉ cần đúng theo sở thích.

Và có thể gửi gắm được tình cảm, sự quan tâm của bố mẹ đến với những người con của mình. Sắp tới là sinh nhật của nhỏ nhắn trai đơn vị bạn. Nhưng chúng ta vẫn chưa tìm được món quà tặng ngay nào ưng ý.

Bánh kem cho bé nhỏ trai

Mua bánh kem cho bé bỏng trai chỗ nào tại Tân Bình, HCM?

Lý do nên chọn lựa bánh kem ở Love Cake

Bánh kem vô cùng anh hùng:

Cho bé trai yêu thích các nhân vật siêu anh hùng. Shop chúng tôi tạo ra các chiếc bánh kem hình Spiderman, Batman, Iron Man và những nhân vật khác. Bánh kem này sẽ làm cho cho bữa tiệc của bé bỏng trai trở đề xuất thú vị và đặc biệt hơn.

Xem thêm: Top 9 Các Loại Hạt Lợi Sữa Phổ Biến Nhất Được Khuyên Dùng, Bật Mí 5 Loại Hạt Cho Sữa Về Ướt Áo

Bánh kem xe cộ cộ:

Nếu nhỏ xíu trai của công ty đam mê các loại xe pháo như ô tô, xe thiết lập hay thiết bị bay. Shop chúng tôi có thể tạo thành những loại bánh kem hình xe pháo cộ dễ thương và đáng yêu và sinh sống động. Bạn cũng có thể chọn từ những mẫu bánh kem xe cộ đua, xe cứu vãn hỏa, máy cất cánh hoặc các loại xe hâm mộ khác.

Bánh kem thể thao:

Nếu bé trai của công ty đam mê thể thao. Chúng tôi cũng hỗ trợ các mẫu mã bánh kem tương quan đến trơn đá, bóng rổ, bóng chày, tenis. Và những môn thể dục khác. Bánh kem này sẽ làm cho cho bữa tiệc của bé trai trở nên sống động và đáng nhớ.

Bánh kem chủ thể phiêu lưu:

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho bé bỏng trai của người tiêu dùng theo những chủ đề phiêu lưu. Như cướp biển, vũ trụ, địa ước hoặc rừng sức nóng đới. Shop chúng tôi sẽ tạo nên một thiết kế độc đáo và tương xứng với chủ thể mà bạn lựa chọn.

Bánh kem tùy chỉnh:

Nếu bạn có ý tưởng phát minh riêng về một mẫu mã bánh kem khác biệt cho bé trai của mình. Chúng tôi rất vui lòng thao tác cùng các bạn để tạo cho một loại bánh kem tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của bạn.

Hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi ngay từ bây giờ để đặt đơn hàng một cái bánh kem tặng bé xíu trai quan trọng đặc biệt và đáng nhớ. Cửa hàng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhỏ bé trai của bạn sẽ nhận được một món quà và ngọt ngào và thú vị. Làm cho nổi bật buổi tiệc và đưa về nụ cười cợt trên môi của bé bỏng trai yêu quý