Chỉ đề nghị vận dụng tốt những tài năng toán học, chúng ta hoàn toàn có thể giải những việc sau một cách nhanh mang đến không ngờ.

Bạn đang xem: Ảo thuật đoán suy nghĩ


Nhiều người luôn nghĩ rằng Toán là môn học cực kì khô khan với những nhỏ số, phép tính phức tạp mà chỉ quan sát thôi vẫn thấy đau đầu. Tuy nhiên bộ môn này không hề nhạt nhẽo như chúng ta tưởng, trái lại còn vô cùng thú vị.

Cùng với sự cải tiến và phát triển của xã hội,Toán học đang ngày càng được vận dụng vào nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp. Thậm chí còn nó còn được áp dụng cả vào một lĩnh vực vô cùng nhất là "Ảo thuật". Theo đó, chỉ cần thành thạo những kỹ năng, quy tắc Toán học, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể "qua mặt" mọi fan theo các phương pháp không ngờ.

3 vấn đề đọc để ý đến dưới đây chính là một lấy một ví dụ điển hình.

Bài toán đọc quan tâm đến 1:

Đầu tiên, bạn hay nghĩ về một số ngẫu nhiên trong khoảng từ một – 10, nhân số kia với 2, rồi cộng thêm 8, liên tiếp chia tổng đó mang đến 2, bước sau cùng là trừ đi số đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới. Các bạn ra công dụng chưa?

Không cần bạn trả lời, cửa hàng chúng tôi cũng đoán chắc chắn rằng đó là câu trả lời 4!

Bài toán đọc xem xét 2:

Trước tiên, bạn hãy nghĩ về một số trong những có 2 chữ số, sau đó, tính tổng 2 chữ số đó lại. Tiếp theo sau lấy số ban sơ trừ đi tổng vừa tính được. Cuối cùng, hãy nhìn vào bảng tìm ký hiệu tương ứng với công dụng bạn gồm được theo hình sau.Bài toán đọc lưu ý đến 3:

Hãy lựa chọn 1 số vào khoảng từ một đến 10. Tiếp sau hãy nhân số bạn đã chọn với 9 rồi cộng chữ số đầu tiên và chữ số sản phẩm hai của hiệu quả với nhau. Nếu sẽ là số gồm một chữ số (chẳng hạn như 9), hãy mang số đó cùng với 0.

Nếu là số gồm 2 chữ số thì nên cộng số vừa tìm kiếm được với 4. Bất kể trước đó bạn chọn con số nào, cửa hàng chúng tôi đoán chắc hẳn rằng đáp án là 13!

Nếu bạn đang hoang mang không hiểu biết nhiều tại sao suy nghĩ của bản thân lại bị phát âm được thì đừng lo lắng. Bởi thực tế không thể có trò yêu thuật hay phép màu thần bí nào nào. Cân nhắc của các bạn bị "lật tẩy" là vì cửa hàng chúng tôi đã vận dụng những quy tắc Toán học cực kì đơn giản dưới đây.

Xem thêm: Tuyển tập đề thi olympic toán lớp 5 năm 2022, đề thi violympic toán lớp 5 năm học 2021

Đáp án câu hỏi đọc quan tâm đến 1:

Gọi số các bạn nghĩ mang lại là số a, ta sẽ có một biểu thức như sau: "<(2a +8)/2> – a (a + 4) – a". Từ biểu thức trên, chúng ta có thấy rõ kết quả: Số a sẽ trọn vẹn bị triệt tiêu sau khi rút gọn, và tác dụng của phép tính sẽ chỉ nên 4. Giỏi nói cách khác, kết quả của phép tính sẽ luôn bằng một nửa số lượng được thêm vào đó vào.


Ví dụ con số bạn lựa chọn là 5, ta bao gồm biểu thức <(2x5 + 8)/2> - 5, đáp án ở đầu cuối bằng 4. Nếu khách hàng chọn 6 ta cũng có thể có biểu thức tựa như <(2x6 + 8)/2> - 6. Đáp án cũng bởi 4.

Đáp án việc đọc suy xét 2:

Gọi số ban đầu là ab, và tất yếu là rất có thể viết bên dưới dạng 10a + b. Sau đó tính tổng a + b. Rồi lấy số có 2 chữ số thuở đầu trừ đi tổng vừa tính ra, có nghĩa là 10a + b – (a + b) = 9a.

Kết quả luôn luôn là 9a và luôn chia hết đến 9, mặc dù b là số như thế nào đi nữa. Bởi vậy dù số có 2 chữ số lúc đầu bạn nghĩ là số như thế nào đi chăng nữa thì số hiệu quả cuối cùng vẫn là một số chia hết đến 9.

Sau đó, các bạn hãy nhìn vào bảng cam kết hiệu. Buộc phải nhớ bảng này luôn thay chuyển đổi nhau những lần bạn chơi. Mặc dù nhiên, dù đổi khác thế như thế nào thì toàn bộ các số phân tách hết đến 9 đều có chung 1 ký kết hiệu, ví dụ: 9, 18, 27, 36…72, 81 số đông là hình tượng đoạn trực tiếp răng cưa.

Riêng số 90 là nước ngoài lệ, bởi các bạn sẽ không khi nào tính ra tác dụng 90. Giá bán trị lớn nhất của a là 9 đề xuất giá trị lớn số 1 của 9a đang chỉ tới 81.

Có thể lần chơi đầu tiên, vớ cả biểu tượng của những số phân tách hết cho 9 là hình đoạn thẳng răng cưa, tuy vậy ở lần chơi tiếp theo, vớ cả biểu tượng của các số phân tách hết đến 9 lại là hình tròn hoặc hình mũi thương hiệu chẳng hạn. Tuy nhiên sự biến hóa này chỉ để tiến công lừa trọng tâm lý. Hiệ tượng trò chơi nằm ở chỗ: Miễn là tất cả các số phân chia hết mang đến 9 gồm cùng biểu tượng, ko quan trọng hình tượng đó là gì.

Đáp án việc đọc xem xét 3:

Thực tế, kín đáo của câu hỏi này được thực hiện dựa trên công dụng của phép nhân 9. Theo đó bất kỳ số như thế nào từ 1-0 khi rước nhân cùng với 9 đều cho ra tác dụng là 1 số có 2 chữ số, vào đố tổng 2 chữ số này = 9. Rõ ràng như sau:

1x9 = 9

2x9= 18 => 8+1 =9

3x9 = 27 => 2+7 =9

4x9 =36 => 3+6 =9

5x9 =45 => 4+5 =9

6x9 = 54=> 5+4 =9

7x9 = 63=> 6+3 =9

8x9 = 72=> 7+2 =9

9x9 =81=> 8+1 =9

10x9= 90=> 9+0=9

Vì lẽ đó buộc phải dù chúng ta có lựa chọn số nào đi chăng nữa thì công dụng cuối cùng sẽ luôn luôn bằng 13!

Đầu tiên cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu với chúng ta đây là cuốn viết về mộtmảng nhỏ dại của cỗ môn nghệ thuật ảo thuật, đó là phần đa trick đoán suy nghĩcủa khán giả, sau khi học xong cuốn này, các bạn có thể là 1 công ty tiêntri vào mắt hầu như người. Do đấy là lần đầu viết cần cũng không tránhkhỏi còn các thiếu sót, rất hy vọng mọi tín đồ thông cảm !


*

ẢO THUẬT ĐOÁN SUY NGHĨ CỦA KHÁN GIẢ Guess Thinking Of Others Tác giả: Quanghungsl và Skidrock THIS BOOK HAS BEEN BROUGHT to lớn YOU BY: w
Ww.Van
Linh.Net
GO THERE to lớn LEARN MORE miễn phí MAGIC TRICKS! w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán cân nhắc Quanghungsl & Skidrock MỤC LỤCMở Đầu ........................................................................................................... 1I - Ảo thuật đoán quân bài người theo dõi nghĩ (chọn) Phần 1: 25 cây bài. ............ 2II - Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 2: 21 cây bài............ 8III - Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần cuối: Ảo Giác....... 11IV - Ảo thuật toán hoc: Ảo thuật gia đoán xem xét của khán giả ............... 16V - Ảo thuật đoán lưu ý đến của người theo dõi (thần giao giải pháp cảm) .................. 18VI - Ảo thuật học có tác dụng nha tiên tri................................................................. 20VII - Ảo thuật gia là một trong nhà tiên tri ............................................................ 22VIII - phía dẫn thuật ảo ảnh đoán ý nghĩ về của khán giả ................................... 26IX - Ảo thuật giỏi đoán tuổi.......................................................................... 27X - Ảo thuật gia tốt đoán tuổi phần 2 ......................................................... 28XI - Ảo thuật gia làm nha tiên tri: những con số biết nói ............................. 31XII - Ảo thuật gia có tác dụng nhà tiên tri: Cây bài thần kỳ ..................................... 32Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 0 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán quan tâm đến Quanghungsl và Skidrock Mở Đầu
Đầu tiên shop chúng tôi xin reviews với các bạn đây là cuốn ebook viết về mộtmảng nhỏ của bộ môn thẩm mỹ ảo thuật, đó là đông đảo trick đoán suy nghĩcủa khán giả, sau thời điểm học dứt cuốn ebook này, các chúng ta có thể là 1 bên tiêntri trong mắt phần nhiều người. Do đấy là lần đầu viết ebook đề xuất cũng ko tránhkhỏi còn những thiếu sót, rất ý muốn mọi người thông cảm ! Sau đó là phần hướng dẫn của những trick về đoán suy nghĩ của khán giả,tất cả những bài viết này đã tất cả trên website http://www.vanlinh.net cácbạn hoàn toàn có thể vào đó xem thêm thêm, http://www.vanlinh.net là một trang webdạy thuật ảo ảnh miễn phí, vớ nhiên đó cũng chỉ là các kỹ thuật cơ bạn dạng chocác chúng ta mới học tập về cỗ môn ảo thuật này, dường như ở đây còn có bán những
VCD dạy ảo ảnh thuật và các dụng cụ, gimmick của ảo thuật, nếu có gì khônghiểu các chúng ta có thể gửi mail về địa chỉthitcho.mamtom_7622119
yahoo.com để đàm phán với
Skidrock (Văn Lĩnh). Xin chớ ngần ngại, công ty chúng tôi luôn đón nhận ý kiếncủa các bạn. Xin trân trọng cảm ơn cùng chúc chúng ta thành công !Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 1 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán cân nhắc Quanghungsl và Skidrock I - Ảo thuật đoán quân bài người theo dõi nghĩ (chọn) Phần 1: 25 cây bài. Hôm nay mình xin chia sẻ với chúng ta 1 trick rất hấp dẫn mà lại đơn giản và dễ dàng về bộmôn thuật ảo bài. Đầu tiên bạn lấy bất kỳ ra 25 cây bài trong bộ bài… sau đóchia ra thành 5 phần, từng phần 5 cây… và nói người theo dõi chọn đem một cây sinh sống 1trong năm phần (hãy nói khán giả chỉ việc nhìn và nghĩ về cây đó). Sau đóbạn xếp 5 phần bài đó lại … và bạn nói người theo dõi đưa tay ra … một tay bạncầm vào tay khán giả… một tay các bạn cầm phần bài…. Và hiện giờ bạn hãy nóikhán đưa nghĩ về cây kia …. Sau cuối thì chúng ta nói cây sẽ là cây gì … Lúcnày chắc rằng bạn cũng biết khán giả sẽ như thế nào rùi…* phía dẫn:Đầu tiên các bạn đưa bộ bài cho khán giả xào bài xích rùi nói khán giả chọn lấy25 cây bài ngẫu nhiên đưa cho chính mình sau đó các bạn xếp thành 5cột, mỗi cột 5 quân như hình vẽ bên dưới. (hình mình chụp bằng máy diđộng, lại chụp đêm tối nên khá mờ, các bạn thông cảm nhé !Sau lúc xếp 25 quân thành những hình trên các bạn sẽ nói với khán giả hãy lưu giữ 1 quân,chỉ cần nhớ thôi, không bắt buộc chỉ đâu.Sau đó chúng ta hỏi người theo dõi là: “quânbạn nhớ nằm ở vị trí cọc nào?”Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 2 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán quan tâm đến Quanghungsl & Skidrock
Ở đây mình ví dụ khán giả nói là nó nằm tại vị trí cọc thứ hai nhé. (giả dụ đó là con
Q cơ chẳng hạn)Sau đó bạn tiến hành thu lại những cọc và xếp lại bài, cọc tất cả quân khán giảchọn bạn sẽ thu trước tiên và nhằm nó xuống dưới cùng.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 3 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán xem xét Quanghungsl và Skidrock
Đầu tiên chúng ta thu cọc 1 ông xã lên cọc 2.Cứ như vậy chúng ta thu tiếp những cọc còn lại và chồng lên nhau như hình vẽ.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 4 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán suy nghĩ Quanghungsl & Skidrock
Sau khi đang thu hết vào chúng ta lại liên tục xếp bài bác ra thành 5 cọc mỗi cọc 5con, hiện giờ thì phải xếp đúng theo thiết bị tự nhé, từ trái qua đề xuất từ bên trên xuốngdưới.Sau lúc xếp xong, lúc này các chúng ta có để ý thấy 5 quân ở đầu cuối của 5 cọcchính là 5 quân của cọc máy 2 khán giả chọn ban nãy không? bản thân giải thíchthế này nhé, lúc nãy thời gian thu vào họ để cọc thứ 2 ở sau cuối phảikhông? Vậy thì vào 5 con sau cuối đó sẽ có 1 con người theo dõi chọn, bây giờxếp ra theo cách này thì 5 quân này sẽ nằm ở cuối cùng của 5 cọc, bây giờ ta
Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 5 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán quan tâm đến Quanghungsl & Skidrockchỉ cần hỏi người theo dõi 1 lần nữa là vẫn biết đó là quân gì đúng ko? (tương tựnhư thế nếu lúc đầu chúng ta nhằm cọc 2 lên đầu, thì 5 quân trước tiên ở 5 cọc sẽlà 5 quân của cọc 2 đó, tính năng này tùy chúng ta để và nhớ thôi).Lúc đầu mình đã giả dụ người theo dõi nhớ quân Q cơ, vậy thì hiện giờ khi hỏi lạilần nữa người theo dõi sẽ nói quân đó nằm tại cọc lắp thêm 3, vậy đó đó là quân cuốicùng của cọc trang bị 3 rồi.Giờ thì chỉ bài toán thu toàn bộ lại và đưa ra quân đó thôi, tùy các bạn chọn cáchthức, bản thân thì hay nhằm ngược quân đó lại rồi xòe bài. Chúc các bạn thànhcông với trick này !Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 6 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán xem xét Quanghungsl và Skidrock
Lưu ý cố gắng này nhé: ví như các bạn muốn diễn một cách ấn tượng hơn, thì khikhán giả trả lời lần đầu tiên, các bạn bảo khán giả quay phương diện đi vì ý muốn sắpxếp lại, có nghĩa là không khiến cho khán giả biết cách mình xếp bài đó, người theo dõi chỉtrả lời gấp đôi là ta rất có thể biết được. Liệu chúng ta có bất thần không? bạn hãy thửxem nhé !- Một bí quyết khác để gia công ra vẻ thần túng bấn là như tôi đã nói nghỉ ngơi trên: sau khi đãbiết quân bài người theo dõi nghĩ là quân bài gì rùi thì họ tiến hành lậtngửa quân cờ đó lên cùng 24 cây bài còn lại là up cùng cây bài lật ngửa kia bạncho vào giữa… tiếp đến nói người theo dõi giơ tay ra và các bạn cầm tay khán giả (nếumà người theo dõi nữ thì tốt rùi hihii) và tay con lại bạn cầm phần bài… bây giờbạn hãy nói người theo dõi nghĩ về cây bài đó một đợt nữa … ( dường như như thầngiao bí quyết cảm rùi đây)…sau khi khán giả nghĩ kết thúc …thì các bạn nói tôi vẫn biếtcây bài bác bạn cho rằng gì rùi …và các bạn xỏe bài xích ra như hình trên … thì đúng làcây bài đó.Good Luck …! HẾT PHẦN I…Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 7 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán quan tâm đến Quanghungsl & Skidrock II - Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 2: 21 cây bài
Ở phần 1 (Ảo thuật đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 1: 25 cây bài )mình đã ra mắt với chúng ta trick đoán quân bài khán giả nghĩ (chọn) với25 quân, còn hiện nay sẽ là 21 quân, cách thức thì cũng như như nghỉ ngơi phần1, nhưng gồm hơi tinh vi hơn 1 chút. Trước lúc đọc bài xích này các bạn nên vàođây ( http://www.aothuat.net/21cardtrick.htm ) coi để làm rõ hơn về tricknày nhé.Đầu tiên các các bạn sẽ chia 21 con cờ thành 3 cột mỗi cột 7 quân như hình vẽ.Và bọn họ cũng sẽ nhờ khán giả nhớ 1 quân. (ở trên đây mình ví dụ quân đónằm làm việc cột thứ hai và là quân 4 tép).Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 8 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán lưu ý đến Quanghungsl & Skidrock
Sau khi biết quân cờ của người theo dõi chọn nằm ở vị trí cột làm sao thì cũng tương tự phần 1,chúng ta sẽ để cột kia xuống dưới cùng và lại xếp ra làm cho 3 cột, bây giờ 7quân bài bác ở cột của người theo dõi chọn đã là 7 quân cuối cùng, sẽ là 2 quân cuốicủa cột 1 với cột 2 + cùng với 3 quân cuối cột 3, vì bọn họ xếp bài xích từ trái quaphải với từ bên trên xuống dưới, vậy thì theo hình vẽ phần đông quân được bản thân đánhdấu * màu xanh da trời sẽ là các quân nghi vấn, có nghĩa là trong 7 quân đó sẽ có 1 quânkhán đưa chọn. Hiện thời chúng ta đang hỏi khán giả tiếp để các loại trừ.Ở đây sẽ sở hữu được 2 ngôi trường hợp…Trường vừa lòng 1: người theo dõi nói nó nằm tại cọc 1 hoặc cọc 2 thì 1 trong những 2 quâncuối thuộc sẽ là quân đó và chúng ta sẽ xếp lại bài bác rồi hỏi người theo dõi 1 lần nữa,các bạn xem xét nhé khi xếp bài lần thiết bị 3 thì 2 quân kia sẽ ở cả 2 cột khác nhauphải ko? ví dụ trong trường phù hợp này quân 4 tép nằm tại vị trí cột 1 với quân 8 bíchnằm làm việc cột 3, vậy thì trong lần này người theo dõi sẽ cho chính mình biết đó là quân gì rồiđúng ko.Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 9 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán để ý đến Quanghungsl và Skidrock
Trường thích hợp 2: nếu khán giả nói con bài đó nằm ở cột 3 thì sẽ có 3 quân đểnghi vấn đúng không? Đó là quân A tép, J rô và 8 tép. Và khi họ xếplại bài xích thì 3 quân đó cũng sẽ nằm ở 3 cột, vậy là trong lần hỏi này bọn chúng tacũng sẽ biết được đó là con cờ nào rồi! Chúc các bạn thành công …! HẾT PHẦN II…Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 10 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán lưu ý đến Quanghungsl và Skidrock III - Ảo thuật đoán quân bài người theo dõi nghĩ (chọn) Phần cuối: Ảo Giác
Sau lúc ra loạt bài viết về thuật ảo đoán cây bài khán giả nghĩ (chọn) Phần 1:25 cây bài và Phần 2: 21 cây bài bây giờ mình sẽ ra mắt nốt phần cuốicủa loạt nội dung bài viết này, phần này mình đánh tên là Ảo Giác. Đây nói theo một cách khác là 1trick cực kì hay nhưng lại rất đối kháng giản, cơ mà nhớ trick này chỉ diễn chotừng bạn xem một, bạn sẽ thành 1 phù thủy khi diễn hoàn thành trick này vớikhán trả đấy, ai không tin thì diễn đến họ xem. Ok? chúng ta ban đầu nhé !Trước khi các bạn học trò màn trình diễn ảo thuật này bản thân khuyên các bạn nênxem mình màn biểu diễn trò này trước giúp xem được dòng hay của nó. Các bạn vào
Link này http://www.vanlinh.net/magic.htm để xem biểu diễn trước nhé.* Phần chuẩn bị
Các bạn cần phải có 1 bộ bài bác và lựa chọn ra 12 bé như sau, 4 nhỏ J, 4 bé Q cùng 4con K. Kế tiếp các các bạn sẽ chia bộ bài bác thành 2 phần và phân tách 12 quân cơ ra mỗibên 6 quân như hình vẽ.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 11 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán quan tâm đến Quanghungsl & Skidrock
Sau đó các bạn úp thứu tự 6 quân vào 2 xấp bài (úp lên ở trên nhé) đầu tiên là6 quân phía bên trái nè.Rồi mang lại 6 quân bên phải.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 12 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán lưu ý đến Quanghungsl & Skidrock
Sau đó chúng ta sẽ úp ngược 2 phần bài bác đó vào nhau. Vậy là kết thúc phầnchuẩn bị.* Biểu diễn:Đầu tiên chúng ta phải dẫn dắt khán giả, phải hấp dẫn được sự tò mò và hiếu kỳ của họ,ví dụ như bạn cũng có thể nói: “bạn có tin tôi hoàn toàn có thể đọc được cân nhắc của bạnkhông?” tất yếu họ sẽ không tin và các bạn tiếp tục: “Vậy bây chừ trước mắtbạn là 6 quân bài, các bạn hãy nhớ 1 quân, và chỉ việc nghĩ tới thôi, ko cầnchỉ tay vào đâu” kế tiếp bạn để 6 con bài vào lại xấp bài bác trên tay.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 13 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán suy nghĩ Quanghungsl và Skidrock
Tiếp đó các bạn hãy nói với khán giả: “bây giờ thì nên nhìn trực tiếp vào mắt tôi vànghĩ tới quân bài đó” khi khán giả nhìn vào mắt bạn thì bạn hãy nhanh taylật bộ bài xích lại.Sau 1 lát thì bạn sẽ nói với người theo dõi rằng chúng ta đã biết quân bài mà họ đangnghĩ tới, bạn mang ra 6 con trên thuộc (thực ra là 6 nhỏ khác) rồi để xuống rútra 1 quân.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 14 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán quan tâm đến Quanghungsl & Skidrock
Cuối cùng chúng ta chỉ câu hỏi giơ 5 quân cờ ra và nói: “bạn không tin tôi có thểđọc được lưu ý đến của chúng ta và tôi cũng băn khoăn bạn đã chọn quân gì,nhưng hãy chú ý xem, tôi đã lấy đi quân bài mà bạn đang nghĩ tới !”Trong trick này, nghệ thuật ở đây chính là bạn buộc phải làm cho người theo dõi nghĩ tớiquân bài đó, suy nghĩ càng những càng tốt, bởi lúc đó họ đã quên phần đông quân bàikhác đi. Khi chúng ta giơ 5 quân còn lại đi, vào đầu họ đang chỉ có một quân mà lại họđã nhớ, và họ vẫn chỉ tra cứu xem tất cả còn quân đó hay là không thôi, đó thiết yếu làđánh lừa xúc cảm của họ. Chúc các bạn thành công…! HẾT PHẦN III…Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 15 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán xem xét Quanghungsl và Skidrock IV - Ảo thuật toán hoc: Ảo thuật gia đoán để ý đến của khán giả lúc này mình được một người các bạn gởi cho một trò ảo thuật rất lôi cuốn xemđảm bảo shock luôn. Cùng mình đã khám phá và vận dụng nó nhằm diễn trò ảo thuậtnay. Nay mình viết lại chỉ dẫn để chúng ta áp dụng cho đều buổi biểudiễn của chính bản thân mình nhé. Mặc dù nhiên, trước khi chúng ta học bản thân đề nghị những bạnnên coi trò màn biểu diễn này trước, ví như đọc giải thuật trước thì trò màn biểu diễn nàysẽ mất hay.Bạn vào link sau dể xem: http://www.vanlinh.net/dulieu/mathuat.swf đểxem phần màn biểu diễn nhé
Hướng dẫn trò Ảo thuật toán học: Ảo thuật gia đoán suy xét của khángiả.Đầu tiên bạn chuẩn chỉnh bị: Một cái bảng (hoặc 1 tờ giấy…), trên kia ghi ranhững con số từ 0 đến 99 và sát bên những con số đó bạn vẽ lên nhữngbiểu tượng không giống nhau, một cái bảng khác chúng ta dùng nó nhằm ghi hình tượng màkhán trả nghĩ.Cách diễn:Bạn nói cùng với khán giả: hãy suy nghĩ về một số lượng có 2 chữ số, ví như 15. Bâygiờ bạn hãy cộng 2 chữ số của con số đó lại ví dụ: 1+5=6; kế tiếp, chúng ta lấycon số ban sơ bạn nghĩ trừ đi số lượng bạn vừa cùng được, ví dụ: 15-6=9; vàbây giờ các bạn sẽ giơ tấm bảng đã sẵn sàng lên cho người theo dõi xem với nói hãynhìn vào tấm bản và suy nghĩ về một biểu tượng mà nó gần bé số cuối cùng củaphép toán trên là số 9. Sau đó bạn up tấp bảng đó xuống, và bạn lôi tấm bảngthứ 2 ra và vẽ cái biểu tượng khán giả nghĩ. Cuối cùng thì nó trả toànchính xác.Giải say đắm thủ thuật: các bạn hãy để ý rằng khi làm kết thúc phép tính nhưng mà ảo thuậtđưa ra thì sẽ được một nhỏ số luôn luôn luôn phân tách hết cho 9 kể cả số 0 chính vì như vậy khichuẩn bị bảng thì các bạn vẽ hình tượng ở các số phân tách hết cho 9 phần đông phảigiống nhau. Đó là những số: 0,9,18,27,36,45… cho tới 81 thôi, số 90 thì khôngcần chính vì khi làm xong xuôi phép tính của chúng ta, vẫn không bao giờ ra số 90,vậy hoàn toàn có thể để số 90 là 1 hình tượng khác.Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 16 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán suy nghĩ Quanghungsl & Skidrock
Ở trên đây mình có một tấm bảng làm cho ví dụ cho các bạn xem nhé :Và đấy là kết quả
Chúc các bạn thành công với màn màn trình diễn của mình. HẾT PHẦN IV…Quang Hưng (quanghungsl) & Văn Lĩnh (skidrock) 17 w
Ww.Van
Linh.NetẢo Thuật Đoán lưu ý đến Quanghungsl và Skidrock V - Ảo thuật đoán suy nghĩ của người theo dõi (thần giao biện pháp cảm)Đầu tiên mình đang kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện thế này:Đó là vào 1 chương trình biểu diễn ảo thuật nọ, người giới trẻ đang ngồi dướihàng ghế người theo dõi thì bất chợt được nhà thuật ảo ảnh gia hotline lên cùng nói vớimọi người rằng anh ta đã đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong ngày tiết mục thuật ảo củaông, nhà ảo ảnh thuật yêu mong anh trả lời thành thật 3 thắc mắc của ông. Sau đóông lấy mảnh giấy với 1 cây cây bút trong tay ra và ý kiến đề nghị đợi ông viết đáp ántrước rồi anh mới trả lời.Câu đầu tiên: “Cậu đam mê nhất loài vật nào?” Nhà ảo ảnh thuật hý hoáy viết vàomảnh giấy rồi mới để đại trượng phu trai trả lời. “Con chó” anh ta nói .Nhà ảo thuật đáp: “Quả đúng như tôi nghĩ”. Ông nở 1 nụ cười bí ẩn rồiđặt úp tờ giấy lên bàn.Ông lại hỏi tiếp: “Cậu đang có tác dụng nghề gì?” vẫn như lần trước nhà ảo thuậtlại viết lời giải ra tờ giấy rồi yêu ước anh bạn teen nọ trả lời. “Bác sĩ”chàng trai nói. “tốt, không sai 1 tẹo nào, chúng ta tiếp tục câu 3 nhé !”“Cậu thích ăn cơm hay ăn mì?” … “Cơm” quý ông trai đáp tức thì sau khinhà ảo ảnh thuật gia viết kết thúc đáp án.Lúc này nhà ảo ảnh thuật gia cười phá lên và đưa tờ giấy cho con trai trai xem.Mảnh giấy biểu hiện rõ 3 chữ “con chó” , “bác sĩ” và “cơm” thật bất ngờ phảikhông?
Câu chuyện bạn muốn kể là như thế và hiện giờ thì bản thân sẽ trả lời cácbạn hoàn toàn có thể làm được như nhà ảo thuật gia nọ.Thực chất ở đây nhà ảo thuật đã không trả lời theo đúng trình tự các câu hỏiông đưa ra. Nghĩa là câu trả lời ông viết ra sau khoản thời gian đặt câu hỏi không phải đặt trảlời cho thắc mắc đó. Các bạn hãy lưu ý ở thắc mắc thứ 3 là 1 thắc mắc theo kiểutrắc nghiệm, 50 – 50 , vày đó năng lực nhà thuật ảo ảnh gia sẽ vấn đáp đúng là50%, với thủ thuật là sinh hoạt đây, thực chất khi đặt câu hỏi đầu tiên thì công ty ảo thuậtgia đang ghi lời giải của thắc mắc thứ 3, tiếp theo sau khi hỏi câu thứ hai thì ông đã ghiđáp án của câu 1, vì lúc này ông đã biết giải đáp của câu 1 do chàng trai kiavừa trả lời, nghỉ ngơi câu 3 cũng vậy, ông đã ghi câu trả lời của câu 2, với cứ thế các bạncó thể hỏi mang lại 10 câu cũng vẫn được. đặc biệt là sinh sống câu cuối cùng, các bạnnên hỏi câu nào cơ mà mình rất có thể đoán được kết quả, mà tất cả sai đi chăng nữathì cũng đúng 9/10 câu, vẫn chẳng gồm ai không thán phục chúng ta cả ! lúc thựchiện họ nên tỏ vẻ vui miệng hoặc làm sao để tín đồ ta tưởng là mìnhđang trả lời đúng thắc mắc đó, Chúc chúng ta thành công …!Quang Hưng (quanghungsl) và Văn Lĩnh (skidrock) 18