ship hàng tận địa điểm miễn phí, bảo hành chính thương hiệu Van trộn lạnh lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ A204 được thực hiện để bổ sung cập nhật tính năng nóng lạnh cho các vòi chạm màn hình không hỗ trợ nóng rét của Techome. Van có thiết kế dựa trên technology ổn định ánh nắng mặt trời cơ khí SMA giúp gia hạn nhiệt độ nước không nhờ vào vào ánh sáng và áp lực đè nén nước đầu vào. Xem chi tiết

Chi ngày tiết sản phẩm

Van trộn nóng lạnh auto điều chỉnh ánh sáng - A204

Giới thiệu

Van trộn lạnh lạnh auto điều chỉnh nhiệt độ A204 được áp dụng để bổ sung cập nhật tính năng rét lạnh cho các vòi cảm ứng không cung cấp nóng rét của Techome. Van được thiết kế với dựa trên technology ổn định nhiệt độ cơ khí SMA giúp bảo trì nhiệt độ nước không phụ thuộc vào vào ánh nắng mặt trời và áp lực nước đầu vào.

Bạn đang xem: Van trộn nước nóng lạnh

Tính năng

Tự động điều chỉnh nhiệt độ nước ra theo giá trị đặt.Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ SMA bằng cách thức sử dụng vật liệu cuộn giúp nhiệt độ nước luôn trong ngưỡng an ninh và ổn định định. Giảm lượng nước tiêu hao so với các bộ trộn cơ khí.Phù hợp ổn định nhiệt độ các thiết bị vòi, sen nóng giá buốt trên thị trường.

Mô tả công nghệ

Miễn tầm giá vận chuyển nội thành Hà Nội

thành phầm cùng thể loại

VAN TRỘN NÓNG LẠNH CƠ TECHOME A202

250,000đ

ỐNG XẢ CHẬU CÓ CHẶN NƯỚC INAX A-016V

420,000đ 430,000đ

XI PHÔNG INAX LF-105PAL

1,800,000đ 2,000,000đ

VAN KHỐNG CHẾ CAESAR BF427

190,000đ

ỐNG THẢI CHỮ phường INAX A-675PV

560,000đ 590,000đ

VAN VẶN KHÓA INAX LF-3K

600,000đ

VAN KHỐNG CHẾ CAESAR BF403P

50,000đ

SYPHONG LẬT VIGLACERA VG-SP3

385,000đ

Hỗ trợ khách hàng hàng

Đăng cam kết nhận tin khuyến mãi

Hỗ trợ thanh toán

Thiết bị vệ sinh, gạch men chủ yếu hãng giá cực tốt trên thị trường

Giới thiệu về van trộn nhiệt độ tại chỗ

Van trộn ánh nắng mặt trời tại nơi là nhiều loại thiết bị được áp dụng phổ biến trong hệ thống cung cấp nước nóng sử dụng trong sinh hoạt mặt hàng ngà. Chức năng chính của van để bảo trì nhiệt độ đang được cài đặt trước kia của nước hỗ trợ tới tín đồ dùng, lúc có bất cứ sự đổi khác về nhiệt độ của nước nóng cùng lạnh vào trong tốc độ dòng chảy.

Loạt van trộn đặc biệt quan trọng này được thiết kế với đặc biệt đến các hệ thống yêu cầu tốc độ dòng tung cao, ví dụ điển hình như khối hệ thống tập trung đầy đủ đáp ứng cho những người sử dụng.

Các khối hệ thống này cũng yêu thương cầu ánh nắng mặt trời ổn định và đúng đắn điều chỉnh, đặc biệt là liên quan đến các đổi khác trong vận tốc dòng chảy rút ra bởi người dùng.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của van trộn nhiệt độ tại chỗ

Phần tử kiểm soát và điều chỉnh trong van trộn ổn nhiệt bao gồm một cảm biến nhiệt độ (1) được nhúng trọn vẹn vào đường ống đầu ra nước hỗn hợp, bằng cách mở rộng và teo lại, liên tục bảo đảm tỷ lệ đúng chuẩn của nước nóng với lạnh làm việc đầu vào.

Tỷ lệ nước được kiểm soát và điều chỉnh bởi một bộ che kín (2) trượt phía bên trong một hình trụ quan trọng được để giữa những kênh dẫn nước rét (3) với lạnh (4).

Xem thêm: Top 5 máy nhào bột làm bánh phù hợp với nhu cầu, top 5 máy trộn bột công nghiệp tốt nhất

Ngay cả khi áp suất giảm vì nước lạnh hoặc nước lạnh lẽo do người tiêu dùng khác hút ra hoặc sự chuyển đổi nhiệt độ sống đầu vào, van trộn sẽ tự động hóa điều chỉnh tốc độ dòng nước cho tới khi đạt được nhiệt độ tải đặt.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của van trộn ánh nắng mặt trời tại chỗ

Ưu điểm của van trộn nhiệt độ tại chỗ

- bộ bịt kín, phù hợp để sử dụng với đồ uống được, được gia công bằng một các loại polyme quánh biệt chất nhận được loại bỏ sự việc đóng cặn vì chưng đóng cặn tạo ra. Bề ngoài mà nó được thiết kế cho phép truyền nước qua cảm ứng một giải pháp tối ưu để sở hữu được sự điều chỉnh chính xác.

- 1 phần tử mẫn cảm với ánh sáng được hotline là “động cơ” của van trộn ổn định nhiệt có quán tính sức nóng thấp; bằng cách này nó hoàn toàn có thể nhanh nệm phản ứng với những thay đổi của đk áp suất và nhiệt độ đầu vào, rút ngắn thời gian đáp ứng của van.

- Núm tinh chỉnh và điều khiển được thực hiện để điều chỉnh nhiệt độ một lượt (360 °) giữa mức tối thiểu và buổi tối đa. Nó cũng đều có tính năng đảm bảo an toàn chống hàng fake để khóa ánh nắng mặt trời ở giá chỉ trị download đặt.

- Trong hệ thống có van trộn ổn định nhiệt, van một chiều đề nghị được thiết đặt để ngăn chặn dòng chảy ngược không ước ao muốn. Van trộn nhiệt cũng có sẵn với van đánh giá tích hòa hợp ở nguồn vào nước nóng và lạnh.

- ánh nắng mặt trời được đặt tại giá trị mong muốn bằng cách sử dụng núm điều khiển và tinh chỉnh với thang chia độ bên trên van

Mua van trộn nhiệt độ tại chỗ ở add uy tín: công ty hocvienthanhnien.edu.vn

Nếu quý khách hàng còn đang lần chần và chưa biết nên chọn địa chỉ cửa hàng uy tín nào cung ứng sản phẩm van trộn ánh nắng mặt trời tại chỗ unique thì công ty hocvienthanhnien.edu.vn bọn chúng tôi chính là sự tuyển lựa hoàn hảo giành riêng cho Quý khách. Với nhiều năm tay nghề trong việc phân phối cùng lắp các sản phẩm van trộn nhiệt độ từ những nhà sản xuất nước ngoài cùng với việc trợ góp của các chuyên viên trong trong các nghành này, hocvienthanhnien.edu.vn cam đoan mang mang lại cho công trình xây dựng của người tiêu dùng những sản phẩm van trộn sức nóng độ xuất sắc nhất, giá thấp nhất cùng với chế độ bh và đầy đủ giấy tờ triệu chứng nhận.

Tham khảo thêm các thành phầm khác của hocvienthanhnien.edu.vn tại đây.

Khi đặt mua sắm chọn lựa của bọn chúng tôi, quý khách sẽ được team ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và nối liền về sản phẩm hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc của Quý khách. Vui lòng tương tác theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ hocvienthanhnien.edu.vn VIỆT NAM

Số điện thoại:024 3212 7028