top 10 thủ môn xuất nhan sắc nhất quả đât trong trò chơi bóng đá FIFA 21, thủ thành De Gea của MU không góp mặt, anh chỉ đứng vị trí 11.

VOV.VN – đứng đầu 10 thủ môn xuất nhan sắc nhất quả đât trong trò chơi soccer FIFA 21, thủ thành De Gea của MU ko góp mặt, anh chỉ đứng vị trí 11.

Bạn đang xem: Cân luôn đội bạn

1. Jan Oblak (Atlético de Madrid) chỉ số tổng 91.

2. Alisson (Liverpool) chỉ số tổng 90.

3. Marc-André ter Stegen (FC Barcelona) chỉ số tổng 90 .

4. Thibaut Courtois (Real Madrid) chỉ số tổng 89.

5. Manuel Neuer (Bayern Munchen) chỉ số tổng 89.

6. Ederson (Manchester City) chỉ số tổng 88.

7. Samir Handanovič (Inter Milan) chỉ số tổng 88.

8. Keylor Navas (Paris Saint-Germain) chỉ số tổng 87.

9. Hugo Lloris (Tottenham Hotspur) chỉ số tổng 87.

10. Wojciech Szczęsny (Piemonte Calcio) chỉ số tổng 87.

11. David De Gea (Manchester United) chỉ số tổng 86.

12. Yann Sommer (Borussia Mönchengladbach) chỉ số tổng 86 .

Xem thêm: Bán Buôn Quần Áo Vnxk Xịn - 10 Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Việt Nam Xuất Khẩu Tại Tp

13. Gianluigi Donnarumma (Milan) chỉ số tổng 85.

14. Bernd Leno (Arsenal) chỉ số tổng 85.

15. Péter Gulácsi (RB Leipzig) chỉ số tổng 85./.

Theo VOV

Thông tin công ty

Để được hỗ trợ tư vấn thêm, hãy tương tác với chúng tôi::

vinamas.com.vn – vinamas
vinamas.com.vn

Dịch vụ của Vinamas

Văn phòng chủ yếu Long An

161, Quốc lộ 1A, Phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Chi nhánh TPHCM

263/6A, đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP. HCM
vinamas.com.vn – vinamas
vinamas.com.vn

Thông tin Vinamas
Dịch vụ

Dịch vụ

Messenger

Thủ môn bao gồm vai trò đặc trưng trong chuần FIFA Online 4, những khuôn mặt sáng giá nhất tại phần này trong game bây giờ là ai? Hãy cùng tò mò 5 thủ môn hay tốt nhất trong trò đùa nhé.

Trong từng trận đấu việc sở hữu hồ hết thủ thành có chỉ số mức độ mạnh giỏi luôn là điều khiến người nghịch FIFA Online 4 yên tâm hơn. Bao hàm thủ môn xuất chúng chúng ta có nhiều cơ hội tránh né hầu như bàn thua trận cay đắng. Vậy đâu là phần lớn thủ môn hay tốt nhất được tín đồ chơi ưu thích và mong muốn sở hữu nhất.

Top 5 thủ môn hay tốt nhất FIFA Online 4

1. Thibaut Courtois

Trong trò chơi FIFA Online 4, Thibaut Courtois là một thủ thành sở hữu độ cao lí tưởng cùng kĩ năng phản xạ tốt nhất nên được nhiều người chơi tuyệt vời trong rất nhiều mùa giải sát đây.

Manuel Neuer được review là cầu thủ có công dụng bắt bóng dính, không nhiều lúc đẩy trơn ra, trừ phần lớn trường thích hợp bóng sút thừa mạnh. Vận tốc cướp trơn của cầu thủ này cũng khiến cho nhiều tiền đạo phải dè chừng. Tài năng phát láng của cầu thủ này rất khá giỏi với chỉ số 88 trong FIFA Online 4.

Chỉ số ẩn: Thủ môn ném xa, Thủ môn đối mặt, Thủ môn quét, Thủ môn cản tạt bóng

4. Jack Butland

Thân hình to lớn nên Jack Butland rất dễ ợt trong gần như pha với bắt bóng sinh hoạt trên cao hay ở phần đa mép lưới. Đó là chưa tính cầu thủ này có công dụng phản xạ, dự đoán tình huống và hướng đi của bóng khá hiệu quả, thiết yếu xác.

Điểm yếu đuối của Jack Butland được rất nhiều người nhận ra là kĩ năng phát bóng khá thiếu thiết yếu xác. Anh thường xuyên lựa đông đảo hướng mà bè đảng khó tiếp cận để sở hữu bóng.

Chỉ số ẩn: Thủ môn cản tạt bóng, chỉ huy (ẩn)

5. Ralf Fährmann

Sở hữu nhì chỉ số ẩn là Thủ môn cản tạt bóng cùng Thủ môn đấm bóng bắt buộc Ralf Fährmann up date các trường hợp chống nhẵn bổng hơi tốt, cứu được số đông bàn lose cho đội nhà. Không có quá nhiều điểm thừa trội hẳn so với gần như cầu thủ trên tuy nhiên thủ môn này cũng không có điểm trí mạng để bắt bóng hỏng. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ralf Fährmann trong team hình chăm nghiệp.

Như vậy phần trên là đầy đủ thủ môn được reviews là bàn tay rubi trong việc trấn giữ lại khung thành FIFA Online 4. Tùy điều kiện bản thân bạn có thể tìm tìm và áp dụng thủ môn nào bạn thích và giám sát để phù hợp chiến thuật chơi bóng toàn đội.

Không chỉ tất cả FIFA Online 4, rất nhiều trò chơi đá bóng giàu tính thể dục thể thao và phương án hấp dẫn giành riêng cho bạn, từng trải ngay đứng đầu 5 game nhẵn đá nhiều người dân chơi để có thêm tay nghề và thưởng thức cái hay riêng.

Trong quá trình chơi trò chơi FIFA Online 4 chắc hẳn bạn đã gặp không không nhiều lỗi, chúng ta có thể tham khảo bài xích tổng vừa lòng lỗi FIFA Online 4 thường gặp gỡ và giải pháp sửa mà cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu để sở hữu hướng hạn chế khi gặp mặt phải nhé.