Mẹ bao gồm biết lý do cho bé bỏng ăn sữa chua Susu lại là phương pháp hữu hiệu giúp nâng cao hệ tiêu hoá không? tìm hiểu ngay dưới mẹ nhé!

Mẹ trọn vẹn yên trọng tâm khi sàng lọc sữa chua Susu cho nhỏ bé bởi thành phầm được lên men trường đoản cú sữa tươi nhờ vào chủng men Streptococcus thermophilus với Lactobacillus bulgaricus. Quy trình lên men này giúp những chất béo gồm sẵn trong sữa được tiêu hóa một phần, hóa học đạm được cắt bé dại thành các axit amin dễ dàng hấp thụ. Người mẹ cũng không phải lo ngại việc bé xíu không dung nạp con đường lactose bao gồm trong sữa tươi vị thiếu men lactase gây náo loạn tiêu hóa nữa vì đường lactose vào sữa đã có lên men cùng dễ hấp thu hơn. Tiếp tế đó, sữa chua Susu hoàn toàn không cất chất bảo vệ nên mẹ hoàn toàn có thể cho bé xíu sử dụng nhưng mà không sợ công dụng phụ quanh đó ý muốn ảnh hưởng đến cơ thể non nớt của bé.

Bạn đang xem: Lốc 4 hộp sữa chua cho trẻ em susu có đường iq 80g

Cuộc sống tân tiến khiến bố mẹ ít dành thời gian cho bé bỏng nên để bé tự do giải trí với những thiết bị năng lượng điện tử khiến bé nhỏ dễ dàng mắt những bệnh về mắt. Vì vậy, vitamin A chính là dưỡng chất số 1 trong list những “dưỡng chất vàng” cho mắt mà chị em phải lựa chọn ngay. Tiếng đây, mẹ có thể nhanh chóng bổ sung cập nhật vitamin A cho bé bỏng thông qua hộp sữa chua Susu do 100g sữa chua gồm chứa đến 240 I.U vitamin A giúp bé có hai con mắt sáng khoẻ, tinh anh.

Ngoài bộ combo 4 “siêu” lợi ích: giúp hấp thu giỏi hơn, giúp hệ xương răng “khoẻ mạnh”, mắt sáng tinh nhanh và chế phẩm từ sữa không đựng chất bảo quản, sữa chua Susu còn tồn tại thêm điểm cùng là hương vị thơm ngon khiến bé bỏng mê ngay. Sữa chua Susu có hương vị chua chua, ngọt nhạt của trái cây thơm mát góp kích thích vị giác của bé, chính là món nạp năng lượng siêu thu hút cho nhỏ nhắn và là người chúng ta của mẹ trên hành trình giúp con phát triển toàn diện đấy.

Hiện nay, trên thị phần có mang đến 2 tuyển lựa sữa chua Susu dành riêng cho bé là sữa chua ăn Susu với sữa chua uống Susu. Với sữa chua ăn Susu mẹ rất có thể chọn hộp sữa chua Susu gồm đường, sữa chua Susu táo apple chuối hay là sữa chua Susu vị dâu chuối. Còn hộp sữa chua uống Susu “siêu” thuận lợi có 3 hương vị thơm ngon: hộp sữa chua uống hương táo bị cắn nho, sữa chua uống hương cam cùng sữa chua uống mùi hương dâu tương xứng với mọi sở trường của bé!

Chỉ cần bổ sung 2-3 hộp/chai sữa chua Susu ướp lạnh lẽo thơm ngon vào thực đơn từng ngày hoặc cho bé bỏng dùng có tác dụng bữa phụ là đã có thể bảo vệ cho sức khỏe hệ tiêu hóa với sự vạc triển trọn vẹn của bé rồi. Nhờ vào những công dụng tuyệt vời sinh hoạt trên, từ bỏ nay, người mẹ đã yên trung ương khi có người chúng ta Susu cùng sát cánh với bé nhỏ ở trường hay ở nhà rồi nhé!

- Đặt hàng trước 10h sáng: giao hàng trong ngày - Đặt mặt hàng sau 10h sáng: phục vụ trong ngày ngày tiếp theo - Đơn hàng để sau 10h sáng máy 7 cho tới hết nhà nhật sẽ tiến hành xử lý vào thứ 2 tuần sau đó

Thức Uống Sữa Trái Cây nhân vật Vị dưa hấu - Thùng 48 hộp 180ml
269,491₫
HỆ THỐNG HƠN 600 CỬA HÀNG GIẤC MƠ SỮA VIỆT

Hệ thống siêu thị Vinamilk
công ty cổ phần sữa Việt Nam(vinamilk)Trụ sở chính: số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Q.7, TP. Hồ nước Chí Minh
Hotline: 1900 636 979 (bấm phím 1)
Giấc mơ sữa Việt – Vinamilk e
Shop
Hình thức thanh toán
Chăm sóc khách hàng
TẢI ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Giấc Mơ Sữa Việt - Vinamilk e
Shop
Vinamilk

Chương trình khuyến mãi

Nếu bạn có mã khuyến mãi Grab, bạn vui vẻ nhập vào ô bên dưới để được bộ quà tặng kèm theo nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Phôi Sim Tương Thích Ios 14 Viettel, Nhật Huy Mobi

Lưu ý:- Mã khuyến mãi ngay Grab không dùng chung với những chương trình quà khuyến mãi và tặng khác của Vinamilk.- Mã tặng Grab chỉ áp dụng với các thành phầm Sữa tươi Organic 180ML, khi dùng mã này, bạn vui vẻ hoàn tất deals với các thành phầm Sữa tươi Organic 180ML trước khi mua các sản phẩm khác.
Mã code ko được áp dụng cho nhóm sản phẩm này.

Không sử dụng mãÁp dụng mã
×

Giỏ hàng của người tiêu dùng đang có thành phầm vận dụng chương trình quan trọng GRAB, chương trình không áp dụng với những chương trình tặng ngay khác. Bạn vui miệng hoàn tất giao dịch hiện tại, hoặc thường xuyên mua thành phầm này cùng huỷ các thành phầm hiện tại trong giỏ hàng.

Hoàn tất deals đang có
Tiếp tục mua sản phẩm này
×
Chính sách tải hàng: hiện Vinamilk chỉ chấp nhận hoàn thành đơn sản phẩm 300,000 VNĐ trở lên, giỏ hàng của người sử dụng hiện chưa đủ giá trị về tối thiểu nhằm thanh toán.