LƯU Ý:- khi đặt hàng, website đã chuyển mang đến nơi bán thành phầm chính hãng sản xuất của Philips có giá tốt nhất- thành phầm giao nội thành của thành phố HCM vào 2-4 tiếng nếu gồm stick GIAO cấp tốc 24 GIỜ

Danh mục: trang bị nướng bánh mỳ Sandwich
Brand:PHILIPS

Máy Nướng bánh mỳ Philips HD2582 (830W) cùng với 8 setup nướng vàng, thiết lập cấu hình theo từng sở thích cá nhân

Máy Nướng bánh mì Philips HD2582 (830W)

Tính năng đưa ra tiết Máy Nướng bánh mỳ Philips HD2582

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng trọng

Máy Nướng bánh mỳ Philips HD2582 mang kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Khay nướng bánh hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng dàng, giúp bạn có thể vệ sinh sản phẩm mà chưa phải làm các thao tác phức tạp mất thời gian.

Bạn đang xem: Máy nướng bánh mỳ philips

Máy Nướng bánh mì Philips HD2582 (830W)Trang bị 8 chính sách điều chỉnh một thể lợi

Sản phẩm cùng với thành biện pháp nhiệt sẽ với lại cho chính mình những chiếc bánh mì nóng giòn với thơm phức. Bên dưới máy được bố trí nút vặn vẹo với 8 chế độ điều chỉnh độ giòn của bánh, giúp bạn có được đông đảo miếng bánh giòn tan đúng theo sở trường của phiên bản thân cũng giống như những thành viên khác trong gia đình.

Cấu chế tạo ra 2 khe nướng lớn

Philips HD2582 cài đặt 2 khe nướng lớn, khoang bên phía trong bằng thép ko gỉ bóng sáng, phòng rỉ sét, luôn tiện vệ sinh, kích cỡ cân xứng với những cỡ bánh mỳ khác nhau.

Kết phù hợp với tính năng tự điều chỉnh vị trí, khi để bánh mì vào khe nướng, bánh sẽ tiến hành chỉnh về địa chỉ ở giữa, nhiệt độ lượng tỏa đông đảo cho bánh nướng chín đồng đều những mặt.

Trang bị 1 vắt xoay luôn thể thao tác

Đặc biệt, máy có thiết kế 1 ráng xoay tiện thao tác cấu hình thiết lập nhiệt độ nướng, nút bỏ để kết thúc nướng bất cứ khi nào người dùng muốn. Cùng với công suất chuyển động mạnh mẽ lên tới mức 830W, có tác dụng nóng bởi điện trở cho bánh mì nướng chín nhanh, tiến thưởng giòn, thơm ngon, tiết kiệm ngân sách điện năng.

Chức năng đung nóng tiện lợi

Ngoài ra, thiết bị còn có tác dụng hâm nóng trong vài giây, chức năng rã đông bánh mì ướp đông lạnh chỉ trong một lần nướng. Và tất cả khay hứng mảnh vụn bánh mỳ dễ kéo đẩy, dễ làm sạch máy. Đồng thời vật dụng còn đồ vật nắp che giúp câu hỏi giữ rét thức ăn và bảo quản máy gọn gàng gàng, thật sạch hơn.

Xem thêm: Top 35+ Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp Đại Học Cho Nam, Nữ Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Máy Nướng bánh mì Philips HD2582 (830W)

THÔNG TIN đưa ra TIẾT

Thương hiệuPhilips
SKU1873214659574
Xuất xứ thương hiệuHà Lan
Nơi sản xuấtTrung Quốc
ModelHD2582
Chất liệuKhoang lò thép ko gỉ
Vỏ thép bao phủ sơn tĩnh điện
Điện áp220-240V/50-60Hz
Công suất830W
Loại lò nướngLò nướng bánh mỳ lát
Trọng lượng1.8kg
Kích thướcRộng 14cm – Sâu 26.5cm – Cao 19cm

Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (24)H&#x
E0; Nội (8)Hồ Ch&#x
ED; Minh (10)To&#x
E0;n Quốc (7)Đ&#x
E0; Nẵng (1)Tất cả quận
dienmayquanghanh.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; vào b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;)Giao hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST+ 2 thành phầm cùng shop
giadungtuanhuong.com
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h
Chi phí phục vụ nội thành: 30.000 - 50.000 VNĐGiao hàng ngoại thành trong vòng: 3 - 5 ng&#x
Chi phí giao hàng ngoại thành: 70.000 - 150.000 VNĐ
dienmaytayho.com
kingshop.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 24h
Chi phí ship hàng nội thành: Li&#x
EA;n hệGiao hàng ngoài thành phố trong vòng: 5 - 7 ng&#x
Chi phí ship hàng ngoại thành: 50.000 VNĐ
havietpro.vn
LÒ NƯỚNG PHILIPS HD2393-92Lò nướng Philips HD2393-92 được thiết kế bé dại gọn, màu đen sang trọng. Lò nướng bánh Philips HD2393-92 820W không những cân xứng với đều người mắc công việc mà còn tương thích với các cô gái nội trợ từ tay chuẩn bị buổi ăn sáng cho mái ấm gia đình yêu quý của mình. Máy nướng Philips HD2393 có công suất 820W, góp máy có tác dụng nóng cực nhanh. Bên cạnh ra, lò còn được tủ lớp chống dính khôn xiết bền góp thực phẩm không dính vào lò, giúp việc dọn dẹp cũng dễ dãi hơn. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chân đế chống trơn chống trượt Vỏ ngoại trừ chịu nhiệt tốt. Tay cầm giải pháp nhiệt.
CHI TIẾT TÍNH NĂNG Thiết kế tiện dụngLò nướng HD2393-92 820W Philips
có thiết kế bé dại gọn, sang trọng trọng. Vỏ ngoài có thiết kế chịu nhiệt bền, tay cầm giải pháp nhiệt. Đảm bảo bình an khi sử dụng.
Khay tủ lớp kháng dính rất bềnLò nướng Philips 820W được đậy lớp kháng dính hết sức bền, giúp thực phẩm không phụ thuộc vào máy khi nướng cùng giúp việc dọn dẹp vệ sinh máy cũng dễ dãi hơn.
Chân đế kháng trượtPhilips HD2393-92 bao gồm chân đế bọc cao su thiên nhiên chống trượt, đảm bảo an ninh cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó, còn hạn chế được tiếng ồn lúc đặt thành phầm đặt xuống bề mặt phẳng.
Đèn báo cáo thông minh Đèn báo và phím nguồn lò Philips HD2393 được thiết bị phía mặt trên của máy giúp bạn tiện lợi quan sát.Đèn sẽ nhảy sáng sau khoản thời gian giai đoạn nướng bánh trả tất.

Th&#x
F4;ng số chung