– LG G3 auto tắt, máy nhanh hết pin, giao diện bình luận chậm hay điện thoại auto sáng màn hình khi nhằm trong túi? Dưới đó là gợi ý cách khắc phục 5 sự thế mà người tiêu dùng LG G3 thường xuyên gặp.

Bạn đang xem: Lg g3 bị nóng máy


*

1. LG G3 tự động hóa tắt máy

*

Một vài ba người gặp gỡ hiện tượng thỉnh phảng phất LG G3 lại tự động hóa tắt máy. Có tín đồ nói rằng lắp thêm sẽ vận động trở lại sau khi nhấn giữ lại nút nguồn trong vài giây, có bạn phải túa pin ra, lắp pin vào và khởi động thì LG G3 mới vận động bình thường.

Gợi ý giải pháp khắc phục:

Trước tiên, hãy sao lưu phần lớn dữ liệu đặc biệt quan trọng rồi test reset LG G3 về tinh thần xuất xưởng bằng phương pháp vào Settings > General > Backup và reset > Factory data reset > Reset phone > Erase everything. Sau khoản thời gian reset thiết bị về tinh thần xuất xưởng, hãy cẩn thận thiết đặt lại từng ứng dụng vì lỗi G3 auto tắt máy có thể bị gây ra bởi một áp dụng cụ thể.

Nếu hiện tượng lạ vẫn xảy ra, hãy contact với nhà cung cấp hoặc trung tâm bảo hành của LG để được support về chính sách bảo hành.

2. Điện thoại cấp tốc hết pin

*

LG G3 sử dụng pin 3000 m
Ah dẫu vậy lại sở hữu screen 5.5 inch với độ sắc nét 1440 x 2560 siêu nét. Trong những lúc nhiều tín đồ dùng reviews cao thời lượng sạc của LG G3, không ít người lại thất vọng.

Nếu cảm xúc LG G3 của người tiêu dùng quá cấp tốc hết pin. Trước hết, các bạn nên vận dụng một vài thủ thuật để kéo dài thường lượng pincho smartphone. Chúng ta có thể vào Settings > Battery, chọn tắt một trong những tính năng nhất mực để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Vì chưng LG G3 dùng các loại pin dễ tháo rời, bạn có thể mua thêm một cục pin dự phòng.

Tuy nhiên, cũng cần để ý là bạn có xu thế sử dụng LG G3 nhiều giữa những ngày đầu sau khi mua máy để tải ứng dụng hoặc tra cứu hiểu tính năng mới. Bởi thế, vào khoảng thời gian này chúng ta có thể cảm thấy LG G3 nhanh hết pin rộng bình thường.

Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể có một ứng dụng ví dụ làm sạc hao nhanh. Bạn có thể kiểm tra mức độ thực hiện pin của các ứng dụng bằng cách vào Settings > General > Battery > Battery use. Giả dụ thấy một vận dụng ngốn không ít pin, trước hết, hãy khám nghiệm xem ứng dụng đó đã được update phiên bạn dạng mới tuyệt nhất chưa. Nếu như không cần thiết, hãy gỡ bỏ áp dụng đó hoặc cài một trong những phần mềm khác cố thế.

3. Trang bị quá nóng

Một số người dùng LG G3 nhận thấy điện thoại cảm ứng thường xuyên bị thừa nóng. Điều này cũng rất có thể làm pin sạc sụt nhanh.

Bạn cũng trở thành máy rét sau khi tập luyện những game gồm đồ họa nặng nề trong khoảng thời gian dài. Tất cả điện thoại đều bị nóng lúc bị dùng trong khoảng thời hạn dài và màn hình hiển thị cỡ phệ rất tạo tốn pin. Càng nhảy lâu, màn hình điện thoại càng nóng.

Vì thế, nếu như định cần sử dụng LG G3 giúp thấy phim, gameplay hoặc chụp ảnh trong thời gian kéo dài, chúng ta nên tháo vỏ đảm bảo an toàn để thứ mát hơn.


Nếu lắp thêm bị nóng dần lên trong cả khi màn hình không bật, hãy mang tới nhà cung cấp hoặc trung tâm bh của LG nhằm được bình chọn máy.

4. Giao diện đánh giá chậm

*

Một số tín đồ thấy máy chuyển động chậm khi di chuyển giữa những ứng dụng, biến đổi giữa những trang, khi mở với thoát ra những ứng dụng.

Để giảm sút hiện tượng này, bạn có thể thực hiện tại một trong những những biện pháp sau:

Vào Settings > About phone > Software information với nhấn liên tiếp 7 lần vào “Build number”. Quay trở lại mục Settings và bạn sẽ thấy “Developer options” sinh sống cạnh “About phone”. Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy sàng lọc “Windows animation scale”, “Transition animation scale”, với “Animator duration scale”, bạn cũng có thể đặt chúng tại mức 0.5 hoặc tắt chúng hoàn toàn.

Một số tín đồ phản ánh là LG G3 chuyển động chậm khi thứ quá nóng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử thực hiện ứng dụng launcher dịu như Nova Launcher.

Hiện tượng máy chậm chạp cũng rất có thể bị tạo ra bởi một vận dụng nào đó. Thử khởi cồn máy vào chính sách Safe Mode, dìm giữ nút Power, tiếp đến nhấn với giữ sàng lọc “Power off” cho tới khi thấy chắt lọc “Reboot to safe mode” và nhấn “OK”.

Nếu thấy LG G3 vận động nhanh trở lại, có thể hiện tượng đủng đỉnh máy bị tạo ra bởi một áp dụng nào đó. Chúng ta có thể gỡ quăng quật từng ứng dụng để tìm kiếm thủ phạm.

Ngoài ra, chúng ta có thể reset thiết bị về tâm lý xuất xưởng, sau đó setup lại từng vận dụng xem áp dụng nào khiến máy chạy chậm. Hãy lưu giữ sao lưu đông đảo dữ liệu quan trọng đặc biệt trước khi reset máy.

Để tăng speed độ vận động cho LG G3, bạn cũng phải gỡ loại trừ những vận dụng bạn không sử dụng tới bằng cách vào mục Settings > General > Apps.

5. Máy tự động bật lúc đặt trong túi

*

Một số người cho biết điện thoại của họ tự nhảy sáng màn hình khi nhằm máy vào túi quần hoặc túi xách. Bạn cũng có thể tránh hiện tượng này bằng phương pháp để lắp thêm quay màn hình ra phía quanh đó khi đựng G3 vào túi. Quanh đó ra, hãy sử dụng vỏ Quick
Circle của LG để đảm bảo an toàn màn hình.

Hiện tượng này cũng hoàn toàn có thể bị gây ra do chức năng Knock On. Chúng ta có thể tắt bản lĩnh này bằng cách vào Settings > General > Gestures.

Xem thêm: Ảnh tế xe trầy chân, té xe trầy xước ở chân nam nữ, ảnh ngã xe máy xước chân

LG G3 tự động hóa tắt, máy nhanh hết pin, giao diện đánh giá chậm hay điện thoại tự động hóa sáng màn hình hiển thị khi để trong túi? Dưới đó là gợi ý phương pháp khắc phục 5 sự núm mà người tiêu dùng LG G3 thường gặp.

*

1. LG G3 tự động tắt máy

*

Một vài ba người chạm mặt hiện tượng thỉnh phảng phất LG G3 lại tự động tắt máy. Có tín đồ nói rằng thiết bị sẽ vận động trở lại sau thời điểm nhấn duy trì nút mối cung cấp trong vài ba giây, có tín đồ phải túa pin ra, thêm pin vào và bật nguồn thì LG G3 mới chuyển động bình thường.


Gợi ý giải pháp khắc phục:

Trước tiên, hãy sao lưu phần đa dữ liệu quan trọng đặc biệt rồi test reset LG G3 về tâm trạng xuất xưởng bằng phương pháp vào Settings > General > Backup & reset > Factory data reset > Reset phone > Erase everything. Sau khi reset thứ về tâm trạng xuất xưởng, hãy cẩn thận setup lại từng áp dụng vì lỗi G3 auto tắt máy có thể bị gây nên bởi một áp dụng cụ thể.

Nếu hiện tượng vẫn xảy ra, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc trung tâm bảo hành của LG để được tư vấn về chính sách bảo hành.

2. Điện thoại nhanh hết pin

*

LG G3 sử dụng pin 3000 m
Ah nhưng lại sở hữu screen 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 cực kỳ nét. Trong những lúc nhiều người dùng reviews cao thời lượng sạc pin của LG G3, rất nhiều người lại thất vọng.

Nếu cảm giác LG G3 của doanh nghiệp quá cấp tốc hết pin. Trước hết, bạn nên áp dụng một vài mẹo nhỏ để kéo dãn dài thường lượng pin đến smartphone. Bạn có thể vào Settings > Battery, lựa chọn tắt một trong những tính năng nhất định để tiết kiệm pin. Do LG G3 dùng nhiều loại pin dễ dỡ rời, chúng ta có thể mua thêm một cục pin dự phòng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là chúng ta có xu hướng sử dụng LG G3 nhiều giữa những ngày đầu sau khi mua máy để tải vận dụng hoặc tìm hiểu chức năng mới. Vì thế, trong khoảng thời hạn này bạn có thể cảm thấy LG G3 cấp tốc hết pin rộng bình thường.


Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể có một ứng dụng rõ ràng làm pin sạc hao nhanh. Bạn có thể kiểm tra nút độ áp dụng pin của các ứng dụng bằng phương pháp vào Settings > General > Battery > Battery use. Nếu như thấy một áp dụng ngốn vô số pin, trước hết, hãy bình chọn xem ứng dụng này đã được update phiên bản mới tuyệt nhất chưa. Nếu như không cần thiết, hãy gỡ bỏ ứng dụng đó hoặc cài một phần mềm khác vậy thế.

3. đồ vật quá nóng

Một số người dùng LG G3 dấn thấy smartphone thường xuyên bị vượt nóng. Điều này cũng rất có thể làm pin sụt nhanh.

Bạn cũng biến thành máy nóng sau lúc tập luyện những game bao gồm đồ họa nặng trĩu trong khoảng thời hạn dài. Tất cả điện thoại đều bị nóng lúc bị sử dụng trong khoảng thời hạn dài và screen cỡ bự rất khiến tốn pin. Càng nhảy lâu, màn hình điện thoại thông minh càng nóng.

Vì thế, ví như định dùng LG G3 giúp thấy phim, chơi game hoặc chụp hình ảnh trong thời hạn kéo dài, bạn nên tháo vỏ đảm bảo an toàn để sản phẩm mát hơn.

Nếu thứ bị nóng dần dần lên ngay cả khi màn hình hiển thị không bật, hãy đem tới nhà cung ứng hoặc trung tâm bảo hành của LG để được bình chọn máy.

4. Giao diện đánh giá chậm

*

Một số người thấy máy vận động chậm khi di chuyển giữa các ứng dụng, đổi khác giữa các trang, lúc mở với thoát ra các ứng dụng.

Để giảm bớt hiện tượng này, bạn cũng có thể thực hiện một trong các những phương pháp sau:

Vào Settings > About phone > Software information và nhấn liên tiếp 7 lần vào “Build number”. Quay trở về mục Settings và các bạn sẽ thấy “Developer options” sống cạnh “About phone”. Bấm vào đó và các bạn sẽ thấy sàng lọc “Windows animation scale”, “Transition animation scale”, và “Animator duration scale”, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở mức 0.5 hoặc tắt bọn chúng hoàn toàn.


Một số tín đồ phản ánh là LG G3 chuyển động chậm khi thứ quá nóng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thử áp dụng ứng dụng launcher dịu như Nova Launcher.

Hiện tượng máy chậm chạp cũng rất có thể bị gây nên bởi một ứng dụng nào đó. Thử khởi đụng máy vào chế độ Safe Mode, dấn giữ nút Power, kế tiếp nhấn với giữ chọn lọc “Power off” tính đến khi thấy chọn lựa “Reboot khổng lồ safe mode” với nhấn “OK”.

Nếu thấy LG G3 chuyển động nhanh trở lại, hoàn toàn có thể hiện tượng đủng đỉnh máy bị gây nên bởi một ứng dụng nào đó. Bạn cũng có thể gỡ quăng quật từng ứng dụng để tra cứu thủ phạm.

Ngoài ra, chúng ta có thể reset thiết bị về tinh thần xuất xưởng, sau đó thiết lập lại từng áp dụng xem áp dụng nào khiến máy chạy chậm. Hãy ghi nhớ sao lưu hầu hết dữ liệu đặc biệt quan trọng trước lúc reset máy.

Để tăng speed độ chuyển động cho LG G3, các bạn cũng đề nghị gỡ loại trừ những vận dụng bạn không cần sử dụng tới bằng cách vào mục Settings > General > Apps.

5. Máy auto bật khi đặt trong túi

*

Một số người cho biết điện thoại của họ tự bật sáng màn hình hiển thị khi để máy vào túi quần hoặc túi xách. Chúng ta cũng có thể tránh hiện tượng này bằng phương pháp để lắp thêm quay screen ra phía kế bên khi chứa G3 vào túi. Ko kể ra, hãy cần sử dụng vỏ Quick
Circle của LG để đảm bảo màn hình.

Hiện tượng này cũng rất có thể bị gây ra do tài năng Knock On. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào Settings > General > Gestures.