Từ nay, khách hàng Trustsales.vn có thể sử dụng dịch vụ thương mại vận gửi 5 sao với cái giá cước siêu lôi kéo và cơ chế dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn giá tiền từ hocvienthanhnien.edu.vn như:Miễn tổn phí thu hộ (COD),Miễn mức giá giao lại vàMiễn phí trả hàng.

Bạn đang xem: Giao hàng nhanh 5 sao

*

NHỮNG ƯU ĐIỂM lúc QUẢN LÝ BÁN HÀNG THÔNG QUA TRUSTSALES.VN

Trustsales.vn tạo thành nền tảng giúp quý khách hàng tối ưu ngân sách cũng như tạo nên một quy trình bán hàng chuẩn dựa trên hệ thống bài bản và tuyệt nhất quán.

Tối đa hiệu quả kinh doanh bên trên Facebook

Quản lý bình luận và tin nhắn

Quản lý những page thuộc lúc.Tự hễ thu thập toàn bộ tin nhắn, bình luận.Gắn tag phân loại luồng công việc, kị trùng khách.Phân đội tin nhắn, phản hồi chưa gọi để dễ theo dõi.Bộ thanh lọc tin nhắn, phản hồi thông minh, nhiều tiêu chí.

Ẩn phản hồi thông minh

Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số smartphone để tránh chứng trạng bị giật khách.Cho phép xóa comment ngay trên trình quản lý.Cài đặt ẩn hiện bình luận theo nhu yếu riêng.

Khả năng tùy biến, chọn mô hình phù hợp

Khả năng chỉnh sửa, thêm quyền mới, hoặc tất cả quyền tùy vươn lên là mở các tính năng trong áp dụng nhưng vẫn bảo đảm sự xuyên suốt hoạt động phần mềm.Biết được lịch sử dân tộc của mỗi thành viên thao tác làm việc đơn hàng, quản lý nhân viên và xuất report chi tiết.

Cập nhật theo trạng thái, phân cấp bậc quyền

Các tùy lựa chọn thêm các trạng thái, chỉnh sửa các trạng thái có thể chấp nhận được người dùng sửa đổi một cách tùy biến, phù hợp với từng quy mô shop.Phân quyền một cách tất cả trình từ và thống trị chức năng riêng rẽ biệt.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN hocvienthanhnien.edu.vn TRÊN TRUSTSALES.VN

*

*

Bước 3: trên menu bên trái, chọn"Cấu hình" và bấm chọn "Giao hàng"

*

Bước 4: Chọn biểu tượng “Cập nhật” ở đơn vị chức năng vận gửi hocvienthanhnien.edu.vn

*

Bước 5: Điền thông tin và lựa chọn "Lưu" để kết thúc kết nối
Bấm chọn thực hiện API và chọn API là “hocvienthanhnien.edu.vn API V2”Điền thông tin tài khoản của web https://khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn/ bao hàm Username, Password, Token với Client
ID

*

*

Chọn vào "Lưu" để lưu thông tin. Sau đó khối hệ thống báo thành công

Với sự hợp tác giữa hocvienthanhnien.edu.vn với Trustsales.vn, các bước quản lý với vận chuyển giao dịch của các siêu thị sẽ trở nên tiện lợi và dễ ợt hơn. Siêu thị ơi, chọn ngay hocvienthanhnien.edu.vn bên trên Trustsales.vn nhé!

####

Từ nay, người sử dụng Trustsales.vn rất có thể sử dụng thương mại & dịch vụ vận chuyển 5 sao với giá cước siêu thu hút và chế độ dịch vụ kèm theo hoàn toàn miễn mức giá từ hocvienthanhnien.edu.vn như:Miễn tầm giá thu hộ (COD),Miễn giá thành giao lại vàMiễn tầm giá trả hàng.

Từ hôm nay hãy gọi 5sao.hocvienthanhnien.edu.vn là khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn - Phiên bản hoàn toàn new với các tính năng cách tân vượt trội, tìm hiểu trải nghiệm giành riêng cho người bán sản phẩm online.

*

Khám phá tại sao khiến các bạn sẽ yêu đam mê phiên phiên bản mới của khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn

Lên đơn ship hàng nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản chỉ trong 1 screen duy nhất
Chủ động khám nghiệm và đổi soát cụ thể từng đơn hàng trong từng phiên chuyển tiền thu hộ CODDễ dàng chỉnh sửa thông tin deals ngay cả khi 1-1 đang giao, vẫn lấy, đang trả hàng,...Tìm kiếm đối kháng hàng dễ dàng theo cam kết tự tất cả trong Tên/ Số năng lượng điện thoại/ Mã deals của tín đồ nhận
Quản lý nhiều cửa hàng với nhiều showroom khác nhau trong một tài khoản duy nhất
Tiết kiệm thời hạn tối nhiều bằng tài năng tạo cùng in vận deals loạt.Quản lý giao dịch thông minh với khá nhiều tính năng thích hợp cho siêu thị online

** Thông tin để ý trong vượt trình update phiên bản mới:

1. Chỉnh sửa đơn hàng được tạo thành trên hệ thống cũ 5sao.hocvienthanhnien.edu.vn

Với những đơn hàng được tạo nên trên phiên phiên bản cũ 5sao.hocvienthanhnien.edu.vn trước khi cập nhật hệ thống, để triển khai chỉnh sửa những đơn hàng này, siêu thị hãy nhấn vào nút blue color lá “Đến trang update đơn hàng” ở góc phải màn hình để được con quay về hệ thống cũ cùng tiến hành làm việc chỉnh sửa thông tin deals như bình thường.Một số kỹ năng trên phiên bạn dạng cũ sẽ bị khóa và chỉ từ lại nhân tài xem và chỉnh sửa đơn hàng, việc đổi khác này đang sớm ngừng khi những deals trên hệ thống cũ được giao thành công. hocvienthanhnien.edu.vn vô cùng xin lỗi vày sự phiền phức có thể tạo thành với cửa hàng trong giai đoạn này.

*

2. Lên giao dịch loạt bởi file excel

Cấu trúc file lên deals loạt đã bao gồm thay đổi. Siêu thị vui lòng tải lại tệp tin mẫu bắt đầu để né báo lỗi trong quy trình trải nghiệm. Tải file danh sách giao dịch excel chủng loại mới.

*

Hướng dẫn trải nghiệm các tính năng cách tân của phiên bản mớikhachhang.hocvienthanhnien.edu.vn

A - Đăng nhập/ Đăng ký

A.1 - Đăng nhập
A.2 - Đăng ký

B - quản lý đơn hàng

B.1 - chế tạo 1 đơn hàng
B.2 - Tạo deals loạt
B.3 - Tạo đối kháng nháp
B.4 - tra cứu kiếm solo hàng
B.5 - chỉnh sửa đơn hàng
B.6 - Tra cứu 1-1 hàng
B.7 - sinh sản lệnh “giao lại”B.8 - chế tạo ra yêu mong hỗ trợ

C - COD với đối soát

D - cai quản cửa hàng

E - Phân quyền nhân viên

A - ĐĂNG NHẬP/ ĐĂNG KÝ

A.1 - ĐĂNG NHẬP:Shop đã tài năng khoản hocvienthanhnien.edu.vn - Đăng nhập ngay!

Nhập số điện thoại và mật khẩu bởi tài khoản shop đã đăng ký tại hocvienthanhnien.edu.vn trước đó, thừa nhận nút “Đăng nhập” nhằm hoàn tất

*

Trong ngôi trường hợp, cửa hàng quên mật khẩu:

Bước 1: nhấp vào “Quên mật khẩu?” phía trên góc bắt buộc của ô mật khẩu

*

Bước 2: Nhập lại số smartphone để chứng thực đổi mật khẩu new và nhận “Khôi phục”

*

Bước 3: Nhập lại mật khẩu bắt đầu và mã OTP được gởi về số điện thoại siêu thị đã nhập trước đó nhằm hoàn tất đổi mật khẩu.

*

*

A.2 - ĐĂNG KÝ:Shop chưa có tài khoản hocvienthanhnien.edu.vn - Đăng ký ngay!

Bước 1: bấm vào “Đăng ký ngay” bên dưới nút đăng nhập

*

Bước 2: Điền TẤT CẢ các trường thông tin và dìm nút “Đăng ký”

*

Bước 3: Nhập mã OTP được giữ hộ về Số điện thoại mà siêu thị đã đk để hoàn tất đăng ký.

*

B - QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

B.1 - TẠO MỘT ĐƠN HÀNG:Tạo đơn hàng chỉ trong một màn hình duy nhất!

Bước 1: chọn mục “Quản lý đối chọi hàng” bên trên cột menu mặt trái, tiếp nối nhấp vào nút “Lên đối kháng hàng” bên trên góc đề nghị màn hình

*

Bước 2: Nếu đấy là lần đầu tiên cửa hàng sử dụng phiên bạn dạng mới khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn, nhấp vào nút “Tạo địa chỉ” và điền đầy đủ thông tin địa chỉ cửa hàng lấy hàng của Shop.

*

*

Bước 3: Nếu đây là lần đầu tiên shop sử dụng phiên bản mới khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn, lúc điền vào ô “Tiền thu hộ COD”, sẽ hiện ra pop-up, siêu thị hãy điền tương đối đầy đủ thông tin tài khoản bank và nhập mã OTP được nhờ cất hộ về số điện thoại thông minh mà shop đã đk tài khoản.

*

*

*

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin với nhấn nút “Tạo đơn” để hoàn tất tạo 1 đơn hàng

*

Lưu ý về những ô tin tức cần điền trong nhân tài “Lên đơn hàng”: tất cả các ô tin tức trong trang “Lên đối kháng hàng” đa số là thông tin bắt buộc, Shop xem xét nhớ điền tương đối đầy đủ thông tin trước khi nhấn nút “Tạo đơn” nhé.

Xem thêm: Từ điển chuyên ngành điện lạnh, từ vựng tiếng anh chuyên ngành điện lạnh

Định nghĩa về các ô thông tin:

Thu hộ chi phí COD: Là chi phí hocvienthanhnien.edu.vn đang giúp cửa hàng thu của người nhận (không bao hàm tiền cước giá thành giao hàng) và hoàn trả lại cho cửa hàng định kỳ vào trang bị 3 cùng thứ 5 hằng tuần
Giá trị mặt hàng hoá: Là số tiền nhưng mà hocvienthanhnien.edu.vn sẽ căn cứ vào để đền bù theo điều khoản khi hàng hóa bị mất, thất lạc, hư hỏng, bể vỡ,...Lưu ý: khi nhập giá trị tiền thu hộ COD, hệ thống sẽ tự khoác định điền vào ô “Giá trị sản phẩm hóa”, vày vậy siêu thị cần chăm chú để điền đúng giá trị của hàng hóa nhé.Tên hàng hoá: tin tức của sản phẩm phía bên trong gói hàng. Ví dụ: Áo phao đồn trẻ em, đồ đùa lego 7 màu,....

*

B.2 - TẠO ĐƠN HÀNG LOẠT: máu kiệm thời hạn bằng bản lĩnh lên đơn Excel

Bước 1: chọn mục “Lên đơn Excel” trên cột menu bên trái

*

Bước 2: cấu trúc file lên đơn hàng loạt đã gồm thay đổi. Siêu thị vui lòng cài đặt lại file mẫu new để kị báo lỗi trong quy trình trải nghiệm.Tải tệp tin danh sách đơn hàng excel mẫu mới.

*

Lưu ý: kết cấu file lên deals loạt đã tất cả thay đổi. Cửa hàng vui lòng cài đặt lại tệp tin mẫu mới để kị báo lỗi trong quy trình trải nghiệm.

*

Bước 3: mua file danh sách deals đã được điền không hề thiếu thông tin lên hệ thống

*

Bước 4: đợi 100% danh sách tải lên hệ thống, chất vấn kỹ thông tin chi tiếttừng deals trước khi nhận nút “Tạo đối chọi hàng”

*

Bước 5: bấm vào nút “Xác nhận” để hoàn tất lệnh tạo đối kháng excel mặt hàng loạt

*

B.3 - TẠO ĐƠN NHÁP: Tạo đối chọi và lưu đơn đang chế tạo ra bằng kỹ năng "Đơn nháp"

Bước 1: lựa chọn mục “Quản lý solo hàng” bên trên cột menu mặt trái, kế tiếp nhấp vào mục “Đơn nháp”, nhấp vào nút dấu cùng “Lên đơn”

*

Bước 2: Điền tin tức và dấn nút “Thêm đơn” hoặc mục “Quản lý solo hàng” để chấm dứt đơn nháp

*

Bước 3: kiểm tra lại đối chọi nháp đã chế tạo ra trong mục “Đơn nháp”, những đơn hợp lệ sẽ sở hữu chữ màu xanh, đều đơn chưa hợp lệ sẽ sở hữu chữ color xám

*

Lưu ý:

Với những đối kháng nháp “Hợp lệ”, Shop rất có thể nhấn lựa chọn vào deals và nhấp nút “Tạo đối chọi hàng” để sản xuất lệnh lên đối kháng ngay, hoặc có thể tạo giao dịch loạt từ solo nháp bằng phương pháp “Chọn vớ cả” và nhấn nút tạo đơn:

Hướng dẫn “Tạo 1 deals từ đơn nháp”

*

*

Hướng dẫn “Tạo giao dịch loạt từ đối kháng nháp”

*

*

Với những đối chọi nháp “Không vừa lòng lệ”, siêu thị phải bổ sung các thông tin còn thiếu hụt để rất có thể tạo lệnh lên đơn.

Đặc biệt: vào trường hợp siêu thị đang lên đối kháng và bị con gián đoạn, thông tin đơn hàng cũng trở thành được lưu trong mục “ Đơn nháp”, Shop rất có thể tìm kiếm cùng tiếp tục bổ sung các thông tin còn thiếu để thường xuyên lên đơn.

B.4 - TÌM KIẾM ĐƠN HÀNG: search kiếm solo hàng dễ ợt theo cam kết tự

Nhập những ký tự gồm trong tên fan nhận / số điện thoại thông minh người nhấn / mã đơn hàng trên ô search kiếm nhằm tìm kiếm solo hàng cửa hàng đang buộc phải tra cứu

B.5. CHỈNH SỬA ĐƠN HÀNG: dễ dãi chỉnh sửa thông tin trong cả khi đơn đang giao

Bước 1: Nhập các ký tự có trong tên người nhận / số smartphone người dìm / mã giao dịch trên ô tra cứu kiếm để tìm kiếm solo hàng cửa hàng đang yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 2: chọn mục “Chỉnh sửa” tại solo hàng siêu thị đang đề nghị chỉnh sửa

*

Bước 3: triển khai chỉnh sửa thông tin giao dịch và dấn “Cập nhật”, tiếp đến nhấn vào nút “Xác nhận” hiện trên pop-up để hoàn vớ chỉnh sửa.

*

*

Lưu ý: ví như thông tin cửa hàng chỉnh sửa là COD, nhớ là nhập mã OTP được giữ hộ về số năng lượng điện thoại shop đã đk tài khoản nhằm hoàn vớ chỉnh sửa

*

*

Lưu ý: tùy thuộc vào từng trạng thái solo hàng, Shop hoàn toàn có thể điều chỉnh 1 số ít thông tin khác nhau. Shop rất có thể tham khảo các thông tin rất có thể chỉnh sửa ở từng trạng thái cụ thể tại đâyDanh sách tin tức được phép chỉnh sửa theo từng tâm trạng của 1-1 hàng.

B.6. TRA CỨU ĐƠN HÀNG: Tra cứu tất cả thông tin cửa hàng cần tương quan đến đối kháng hàng

Bước 1: Nhập những ký tự tất cả trong tên fan nhận / số điện thoại thông minh người nhận / mã đơn hàng trên ô tìm kiếm nhằm tìm kiếm 1-1 hàng cửa hàng đang đề xuất tra cứu.

*

*

Bước 2: chọn mục “Tra cứu” tại 1-1 hàng shop muốn tra cứu

*

Bước 3: Đi qua tab (trang donhang.hocvienthanhnien.edu.vn) vừa xuất hiện sau khi shop nhấn vào ô đơn hàng… Vậy là kết thúc rồi, hiện giờ Shop có thể tra cứu gần như thông tin siêu thị cần về solo hàng.

*

B.7. TẠO LỆNH “GIAO LẠI”: chủ động tạo lệnh “Giao lại” cùng với những đối chọi giao ko thành công

Bước 1: lựa chọn mục “Quản lý đối chọi hàng” bên trên cột menu bên trái, tiếp đến nhấp vào mục “Chờ chứng thực giao lại”

*

Bước 2: Nhấp vào mục “Giao lại” tiếp nối nhấn vào nút “Giao lại ngay” hiện trên pop-up để hoàn tất lệnh.

*

*

B.8. TẠO YÊU CẦU HỖ TRỢ: chế tạo và làm chủ yêu cầu cung ứng nhanh hơn và tiện lợi hơn

Bước 1: Nhập các ký tự gồm trong tên bạn nhận / số điện thoại cảm ứng thông minh người dấn / mã giao dịch trên ô search kiếm để tìm kiếm 1-1 hàng shop đang đề nghị gửi yêu cầu hỗ trợ.

*

*

Bước 2: lựa chọn mục “Trợ giúp” tại đối kháng hàng cửa hàng muốn trợ giúp

*

Bước 3: Điền thông tin và dìm nút “Gửi yêu thương cầu” để kết thúc lệnh sản xuất yêu ước trợ giúp

*

Bước 4: Nhấp vào mục “Quản lý ticket” để đánh giá và theo dõi yêu cầu hỗ trợ

*

*

C - COD VÀ ĐỐI SOÁT

Chủ động đánh giá và đối soát tiền thu hộ COD

Bước 1: lựa chọn mục “COD & Đối soát” trên cột menu bên trái

*

Bước 2: Nhấp vào phiên đối soát siêu thị muốn tra cứu

*

*

Bước 3: tải file report chi tiết tiền thu hộ COD với đối rà soát của phiên gửi tiền

*

*

D - QUẢN LÝ CỬA HÀNG

1 thông tin tài khoản duy nhất chất nhận được tạo và quản lý nhiều shop với nhiều địa chỉ cửa hàng khác nhau

Bước 1: chọn mục “Quản lý cửa hàng” trên cột menu bên trái

*

Bước 2: Nhấp vào nút “Thêm cửa ngõ hàng” bên trên góc phải

*

Bước 3: Điền không thiếu thông tin siêu thị và thừa nhận nút “Thêm cửa hàng” sinh sống góc phải kê hoàn tất quá trình tạo cửa hàng

*

E - PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN

Bảo mật thông tin sale và kiểm soát và điều hành quyền hạn của nhân viên cho từng cửa hàng

Bước 1: Chọn mục “Phân quyền” bên trên cột menu mặt trái

*

Bước 2: bấm vào nút "Tạo team quyền", thực hiện đặt tên mang lại nhóm quyền cùng lựa chọn phần lớn quyền hạn thao tác trên khối hệ thống khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn mang lại nhóm quyền đó bằng cách tick vào ô trống trước tên chức năng, sau đó nhấn "Hoàn tất"

*

*

Bước 3:Chọn mục "Quản lý cửa hàng" bên trên cột menu cùng nhấp vào tên cửa hàng để lựa chọn siêu thị Shop mong muốn thêm nhân viên với nhóm quyền đó.

*

Bước 4:Tại mục "Cập nhật nhân viên", cửa hàng thêm số điện thoại của nhân viên cấp dưới và nhấn "Cập nhật"(Lưu ý: Số điện thoại cảm ứng của nhân viên phải được đăng ký trên hệ thống khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn bằng cách đăng cam kết như một khách hàng bình thường, xem cụ thể đăng ký tại mục A.2 phía trên)

*

Bước 5: quay trở về chọn mục "Phân quyền" trên thanh menu, nhấp vào đội quyền shop vừa chế tạo hoặc team quyền cửa hàng muốn thêm nhân viên vào

*

Bước 6: Thêm nhân viên cấp dưới vàonhóm quyền bằng phương pháp tick vào ô trống trước Số điện thoại thông minh nhân viên, kế tiếp nhấn "Hoàn tất"

*

####

Từ lúc này hãy gọi 5sao.hocvienthanhnien.edu.vn là khachhang.hocvienthanhnien.edu.vn - Phiên bản hoàn toàn mới với các tính năng cách tân vượt trội, đào bới trải nghiệm dành cho người bán hàng online.