Danh mục Đồ gia dụng VIP Camera IP, Ôtô Vào bếp, dọn công ty Smartband,âm thanh Smarthome, đèn sáng sủa thiết bị tính, wifi, quạt Massage, sức mạnh Pin, củ sạc, dây cáp Thời trang, văn phòng vật dụng đeo, cái đẹp

HCM Đường 3/2 687 Đường 3/2, Phường 6, quận 10 08h30 - 20h30 (Cả 7 và CN) 19006429 (nhánh 6) HN THÁI HÀ Số 48 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa 08h30 - 20h30 (Cả 7 và CN) 19006429 (nhánh 7) HN LĨNH NAM Số 105, Ngõ 13, Lĩnh Nam, Mai Động, quận hoàng mai 08h30 - 12h00 / 13h00 - 17h30 (T2-T7) 19006429 (nhánh 5) TRUNG TÂM BẢO HÀNH Số 105, Ngõ 13, Lĩnh Nam, Mai Động, quận hoàng mai 08h30 - 12h00 / 13h00 - 17h30 (T2-T7) 19006429 (nhánh 2)

Cáp sạc nhanh Type-c to Type-c mi Zmi
AL308E 1.5m
chắc chắn là sẽ là phụ kiện tiếp thu không thể thiếu đối với mọi người dùng smartphone bởi năng lực sạc nhanh, ổn định định nhất là tương mê thích với hầu hết các dòng smartphone máy tính bảng hiện nay.

Bạn đang xem: Dây sạc type-c xiaomi

English Names: Xiaomi ZMI type-C to type-c fast charge Cable中文名称: 小米ZMI紫米C-TO-C数据线Type-C

Giới thiệu dây cáp sạc Zmi mi C to lớn C✔ Là cáp sạc chính hãng xiaomi Zmi✔ chuẩn cáp sạc nhanh cho điện thoại, sản phẩm tính, ipad tablet pro, đế sạc không dây...✔ tốc độ truyền dữ liệu cao 480 mbps✔ Chiều lâu năm tiêu chuẩn chỉnh 150cm✔ hỗ trợ dòng điện 5A, hiệu suất 100w✔ bên phía trong lớp vỏ vật liệu bằng nhựa là 4 đội sợi dây đồng nguyên chất

Nếu bạn thân mật TCS, hay mua sắm và chọn lựa tại TCS hãy tham gia team TCS quý khách hàng để được hỗ trợ nhiều rộng từ thành viên của cửa hàng, thâm nhập ngay từ liên kết dưới

Sản phẩm khác

Vòng tay xua muỗi thành phần thoải mái và tự nhiên Xiaomi Qualitell

149,000₫

Xem nhanh + cung ứng giỏ

Tai nghe bluetooth Haylou X1 2023 TWS

289,000₫

Xem nhanh + tiếp tế giỏ

Camera IP Wifi kế bên trời xiaomi mi AW200 MJSXJ05HL 1080P bản Quốc tế

549,000₫

Xem nhanh + cấp dưỡng giỏ

Tiếp tục download hàng
Đặt hàng
Cập nhật
sản phẩm sẽ được chế tạo giỏ hàng.
Giỏ hàng của chúng ta hiện gồm sản phẩm
Gía trị 1-1 hàng:
Tiếp tục mua sắm
Đặt hàng và giao dịch
Tên sản phẩm
Thêm vào giỏ
Hết hàng
hoặc Xem chi tiết

Xiaomi là trong số những thương hiệu điện tử vững mạnh trên thị trường hiện giờ đến tự Trung Quốc, trong số ấy cáp sạc của hãng được thực hiện khá phổ biến và được không hề ít người dùng tin cẩn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm cho chính mình một nơi buôn bán cáp pin Xiaomi giá chỉ rẻ, quality thì Chiêm Tài thiết bị di động là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn tránh việc bỏ qua.

Cáp sạc xiaomi mi có tốt không?

Dây pin sạc Xiaomi rất có thể là lựa chọn tốt với unique đáng tin cậy, nhưng cần lưu ý bắt đầu và chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an ninh và tính bất biến trong sử dụng. Cùng tìm hiểu xem các thi công và anh tài của cáp sạc Xiaomi bao gồm điểm gì nổi bật.

Hầu hết những mẫu cáp sạc pin Xiaomi đều có phong cách thiết kế vô cùng đơn giản dễ dàng mà tinh tế, cho xúc cảm cầm nắm dễ chịu và thoải mái và thuận tiện để sở hữu đến bất cứ đâu. Dây cáp được thiết kế từ gia công bằng chất liệu bền bỉ, rất có thể chịu được lực uốn nắn cong, bẻ gãy mạnh.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Đấu Trường 100, Cách Đăng Ký Đấu Trường Toán Học Cực Kỳ Chính Xác

Cáp sạc xiaomi mi được trang bị kỹ năng tự kiểm soát và điều chỉnh dòng điện cân xứng với từng một số loại thiết bị. Xung quanh ra, xiaomi mi còn máy những technology sạc nhanh như QC 3.0, QC2.0,...hỗ trợ tinh giảm tối đa thời gian sạc cho những thiết bị.

Đặc biệt, các chính sách bảo vệ bình yên cho cả sạc và điện thoại thông minh như vượt áp, vượt tải, va mạch, thừa nhiệt,...cũng được tích hòa hợp đầy đủ.

Tính năng khá nổi bật của dây sạc Xiaomi

Cáp sạc Xiaomi không những tương yêu thích với thiết bị của hãng sản xuất mà còn có thể sử dụng được cho những thiết bị của táo như i
Phone, i
Pad. Thực hiện cáp pin Xiaomi chủ yếu hãng sẽ giúp đỡ ổn định cái điện cùng không làm tác động đến tuổi thọ pin.

Mua dây sạc cáp Xiaomi chủ yếu hãng trên Chiêm Tài Mobile

Đến cùng với Chiêm Tài Mobile, không tính việc có thể lựa được rất đa dạng mẫu mã cáp pin Xiaomi bao gồm hãng, chất lượng cao mà bạn còn sở hữu được với mức giá rẻ nhất thị trường. Hơn nữa, Chiêm Tài di động còn hỗ trợ chế độ bh dài lâu, đổi đơn nếu gồm lỗi trường đoản cú nhà thêm vào và đội hình nhân viên support nhiệt tình.