Hướng dẫn cách biến hóa tên singin trang Facebook bằng cách đổi email, số điện thoại cảm ứng di cồn đăng nhập, cập nhật bằng hình ảnh mới độc nhất năm 2023.

Bạn đang xem: Cách đổi tên đăng nhập facebook


*

Để gồm thể chuyển đổi tên đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, trước hết, cần hiểu rõ một số tư tưởng cơ phiên bản sau đây:

-Tên đăng nhập Facebook là tên add email hoặc số điện thoại cảm ứng di động dùng để đăng nhập vào trang Facebook. Địa chỉ email hoặc số smartphone này do bạn đã cung cấp cho Facebook khi mới bước đầu tạo thông tin tài khoản Facebook.


-Thay đổi tên đăng nhập Facebook tức là thay đổi showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng dùng để đăng nhập FB.

Phần I. Phía dẫn đổi khác tên singin Facebook bằng cách thay đổi add email(áp dụng cho ngữ điệu FB là tiếng Việt):


1&2. Để ban đầu quá trình thay đổi tên singin Facebook thì sau khi vào trang Facebook cá nhân, nhấp lựa chọn vào hình avatar đại diện thay mặt ở góc trên bên phải, kế tiếp chọn loại Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*
Chọn mục setup & quyền riêng tư

3. thường xuyên chọn loại Cài đặt trong menu hiển thị để vào trang mua đặt.


*
Chọn dòng tải đặt

4. Trong trang Cài đặt, chọn loại Thông tin cá thể ở menu phía bên trái để vào Trang cá nhân.

*
Vào Trang thông tin cá nhân

5&6. Tại Trang cá nhânhiện ra, tiếp tục chọn dòng Thông tin cá nhân ngơi nghỉ cột mặt trái. Sau đó, click vào trong dòng Thông tin tương tác ở cột bên yêu cầu của trang. (Các bạn có thể truy cập trực tiếp bước này tại đây:TẠI ĐÂY)

*
Chọn mục thông tin liên hệ

7&8. Tiếp theosẽ hiển thị giao năng lượng điện như hình dưới. Nhấp vào dòng xoáy Thêm thông tin contact mới, rồi bấm chọn dòng Thêm email.


*
Chọn mục Thêm tin tức liên hệ

*
Thêm add email đăng nhập mới

12-13.

Xem thêm: Cách Dùng Gel Nha Đam - Cách Sử Dụng Gel Nha Đam

lúc này Facebook sẽ gửi một e-mail tới địa chỉ cửa hàng email mà bạn mới đăng ký. Bạn kiểm tra email này để lấy mã xác nhậngồm 6 chữ số. Nhập mã xác thực này vào rồi bấm Tiếp

*
Nhập mã xác nhận


Lúc này, Facebook thông báo bạn đã thêm email vào tài khoản FB đã lựa chọn thành công. Tức là bạn đã sở hữu thể sử dụng showroom email new để singin vào trang Facebook cá nhân. Lưu ý: việc sử dụng e-mail mới để đăng nhập vẫn áp dụng mật khẩu đăng nhập cũ, chứ không sản xuất mật khẩu đăng nhập mới.

*
Thông báo đã thêm email thành công

Phần II. Phía dẫn biến đổi tên đăng nhập Facebook bằng phương pháp thay thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh di động:

1. Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh di động bắt đầu để đăng nhập Facebook

Để thêm số smartphone di động bắt đầu để singin vào Facebook (thay vì địa chỉ email hoặc số điện thoại cũ đã thêm trước đó), chúng ta thực hiện tựa như từ cách 1 đến cách 8nêu trên. Tuy nhiên tại bước 8, thay vị chọn mục Thêm email thì lựa chọn mục Thêm số di động.

*
Chọn mục Thêm số di động

Các bước triển khai tiếp theocũng tương tự như như trên. Chọn mã vùng điện thoại là vn (+84), sau đó nhập số điện thoại thông minh di động, rồi chọnTiếp

*
Thêm số điện thoại thông minh di động
Lúc này Facebook đã gởi tin nhắn gồm chứa mã xác nhận vào điện thoại thông minh vừa đăng ký của bạn. Các bạn nhập mã này vào để dứt xác thực thông tin tài khoản Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn và từ thời gian này, chúng ta cũng có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng di đụng đã đăng ký để đăng nhập vào Facebook thay vì sử dụng email như thường thì (Lưu ý:Việc thêm số smartphone đăng nhậpkhông làm đổi khác mật khẩuđăng nhập)


2. Thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh dùng để singin Facebook

Để xóa số smartphone di đụng hiện tại dùng làm đăng nhập Facebook và đổi khác bằng 1 số điện thoại cảm ứng khác, chúng ta thực hiện tại như phía dẫn tại vị trí I, từ bước 1 đến bước 6.

Tại bước 7, bấm chọn dòng tất cả số điện thoại thông minh di động.

*
Chọn dòng tất cả số di động

Tại giao năng lượng điện hiện ra, thực hiện các bước như hình hướng dẫnbên dưới để xóa số điện thoại di hễ đã đk trước đó. Lưu ý:nếu chúng ta xóa số này thì tính năng xác thực 2 yếu đuối tố vẫn tắt vào phần cài đặt bảo mật. Bạn cũng trở thành không thể cần sử dụng số này nhằm đăng nhập, để lại mật khẩu đăng nhập hoặc nhấn thông báo.

*
Xóa số di động

Chủ đề: Cách biến đổi tên đăng nhập Facebook: Nếu bạn có nhu cầu tạo một tên đăng nhập Facebook khác nhằm thể hiện phiên bản thân một cách new mẻ, thì không tồn tại gì khó khăn cả. Chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên trang bị tính, truy vấn vào phần thiết đặt & quyền riêng tư và thay đổi tên người dùng trong phần tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể truy cập thẳng vào đường liên kết facebook.com/settings?tab=account§ion=username&view để thực hiện việc biến hóa tên singin Facebook một cách gấp rút và dễ dàng.


Để thay đổi tên singin Facebook trên năng lượng điện thoại, làm cho theo quá trình sau:1. Mở áp dụng Facebook trên điện thoại của bạn.2. Dìm vào biểu tượng ba dòng ngang ở góc cạnh phải của màn hình.3. Cuộn xuống và chọn "Cài đặt với quyền riêng rẽ tư".4. Chọn "Cài đặt".5. Lựa chọn "Chung".6. Nhấp vào "Tên fan dùng".7. Nhập thương hiệu đăng nhập bắt đầu mà bạn có nhu cầu sử dụng.8. Nhấn "Tiếp tục" để chứng thực thay đổi.9. Nhập mật khẩu của người tiêu dùng để xác nhận thay đổi.10. Nhấn "Lưu nỗ lực đổi".Lưu ý rằng sau khi chuyển đổi tên đăng nhập, nó sẽ hiển thị vào thanh add của trang cá thể của các bạn và không thể thay đổi trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm bạn chuyển đổi tên.

*

Để thay tên đăng nhập Facebook trên lắp thêm tính, chúng ta làm theo công việc sau:Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy vi tính của bạn.Bước 2: Nhấp vào ảnh đại diện của chúng ta ở phía bên trên bên phải của trang Facebook.Bước 3: chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" với nhấp vào "Cài đặt" trong menu.Bước 4: Nhấp vào mục "Tên đăng nhập" và chọn "Chỉnh sửa".Bước 5: Nhập tên singin mới của khách hàng và lựa chọn "Xác nhận".Bước 6: Nhập mật khẩu của người sử dụng để chứng thực thông tin và nhấp vào "Lưu núm đổi".Vậy là các bạn đã đổi tên đăng nhập Facebook thành công trên lắp thêm tính.


Để chuyển đổi tên đăng nhập trên Facebook, bạn cũng có thể làm theo công việc sau:1. Đăng nhập Facebook bằng máy tính.2. Nhấp vào hình ảnh đại diện của bạn ở góc bên trên cùng bên phải.3. Chọn cài đặt và quyền riêng rẽ tư, kế tiếp chọn download đặt.4. Nhấp vào tên đăng nhập.5. Nhập tên đăng nhập new mà bạn muốn thay đổi.6. Nhấp vào thay đổi tên singin của bạn.7. Chứng thực mật khẩu của công ty và nhấp vào Tiếp tục.Sau khi trả thành công việc trên, tên singin Facebook của khách hàng đã được biến đổi thành công. Nếu bạn gặp ngẫu nhiên sự chũm hoặc không thành công, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đang tuân theo đúng các bước trên và đảm bảo an toàn kết nối internet của bạn ổn định.