Sau khi đặt đơn hàng thành công nhưng vì chưng một nguyên nhân nào đó mà lại bạn muốn gắng đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee. Vậy núm đổi địa chỉ như thế nào? Nếu bạn vẫn loay hoay ko biết làm thế nào thì lúc này Shopeeanalytics sẽ phân chia sẻ cho bạn giải pháp thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trường hợp gồm thể thế đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee

Bạn chỉ tất cả thể gắng đổi thông tin số điện thoại / địa chỉ nhận hàng sau thời điểm đã đặt mặt hàng nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Người cung cấp chưa giao đơn hàng của bạn cho các đơn vị vận chuyển
Bạn chưa hoàn tất quy trình thanh toán hoặc thanh toán chưa được xác nhận
Bạn chưa từng thực hiện yêu cầu cầm đổi tin tức địa chỉ nhận hàng cho đơn mặt hàng này bởi với mỗi đơn hàng, bạn chỉ bao gồm thể nuốm đổi thông tin địa chỉ nhận mặt hàng một lần duy nhất.Địa chỉ nhận hàng mới phải nằm trong quần thể vực được hỗ trợ của phương thức vận chuyển đã lựa chọn
Việc cầm đổi địa chỉ nhận mặt hàng mới ko làm thay đổi mức chi phí vận chuyển dự kiến của đơn hàng

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện trên thì bạn bao gồm thể thực hiện yêu thương cầu nạm đổi thông tin địa chỉ hoặc số điện thoại nhận sản phẩm trên Shopee.

Bạn đang xem: Cách đổi địa chỉ giao hàng trên shopee

Cách đổi địa chỉ nhận mặt hàng trên Shopee cực đơn giản

Trường hợp đơn hàng đang xử lý

Đối với trường hợp cụ đổi thông tin địa chỉ ship hàng trên Shopee với đơn sản phẩm đang được xử lý thì bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Tôi => Chờ xác nhận => Chọn đơn hàng cần chũm đổi địa chỉ nhận hàng

Bước 2: Click chuột vào “Đổi” thuộc mục địa chỉ nhận sản phẩm => Đổi địa chỉ nhận hàng mới.

Để cố kỉnh đổi địa chỉ nhận mặt hàng đến một địa chỉ mới ko nằm trong hệ thống của Shopee, bạn có thể chọn “Thêm địa chỉ mới” trong mục Địa chỉ nhận hàng

Trường hợp đơn hàng đang được giao

Đối với trường hợp nỗ lực đổi địa chỉ nhận hàng Shopee đang được giao thì bạn có thể thực hiện một vào 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ với nhân viên CSKH của Shopee để được tư vấn hỗ trợ.Cách 2: Liên hệ trực tiếp với nhà bán hàng để sắp xếp chũm đổi địa chỉCách 3: Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để sắp xếp vậy đổi địa chỉ.

Trên đây là các cách vậy đổi địa chỉ nhận mặt hàng trên Shopee rất đơn giản nhưng mà ai cũng tất cả thể thực hiện được. Đối với những người sử dụng tiện ích Shopee để sở hữu sắm, việc biết giải pháp thay đổi địa chỉ nhận hàng là điều rất quan trọng để tránh giao nhầm đến địa chỉ không mong muốn muốn. Hy vọng bài viết này của Blog Shopeeanalytics sẽ góp ích mang đến bạn trong việc sở hữu sắm trực tuyến bên trên Shopee.

Đăng do Vũ Thị Hồng Nhung
Đăng vào: Tháng tư 14th, 2023Chuyên mục: bán hàng trên website9.2 phút đọc

Mua mua online đang trở thành xu hướng hiện thời nhờ tính thuận lợi của nó, nhất là trên Shopee. Mặc dù nhiên, trong thừa trình bán buôn nhiều người lừng chừng thay đổi địa chỉ nhận hàng. Điều kia gây trở ngại cho tất cả những người mua khi không thể dìm hàng ở địa chỉ cửa hàng mình hy vọng muốn.

Để giúp chúng ta có thể nhận mặt hàng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn khi sắm sửa trên Shopee hocvienthanhnien.edu.vn vẫn tổng hợp bí quyết thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng trên Shopee trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Công dụng của bột ngọc trai “thần dược” giúp mẹ sau sinh trở lại tuổi xuân thì

Cách nạm đổi showroom nhận hàng trên Shopee rất dễ

Thay đổi showroom khi đã mua hàng thành công

Để thêm địa khi đã đặt đơn hàng trên Shopee, bạn triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Shopee với đăng nhập vào tài khoản bạn muốn thay thay đổi địa chỉ.

Bước 2: Ở home Shopee, chúng ta chọn Tôi ở góc bên cần dưới cùng màn hình.

Bước 3: lựa chọn Chờ xác thực và chọn đối kháng hàng bạn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Bước 4: Ở mục Địa chỉ thừa nhận hàng, bạn chọn Đổi.

Bước 5: Nhập thông tin showroom mới bạn có nhu cầu nhận hàng.

Trên đây là cục bộ cách cụ đổi địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm trên Shopee. Hy vọng nội dung bài viết có thể giúp bạn đổi khác thông tin địa chỉ nhận hàng dễ dàng dàng.