TPO - Nhiếp ảnh gia Fabian Oefner đến từ Thụy Điển vừa công bố những bức hình ảnh nghệ thuật đặc sắc từ những bong bóng xà phòng đẹp đẹp bảy sắc ước vồng.

Ông đến biết, các cái bong bóng này hoàn toàn được có mặt từ phần nhiều ống thổi sạn bong bóng xà phòng mà các em bé dại thường chơi. Màu sắc của sạn bong bóng trên hồ hết bức ảnh là thật, ko có bất kể sự chỉnh sửa về color hay ánh sáng.

Bạn đang xem: Bong bóng xà phòng lung linh

Điều đặc biệt, gần như bức ảnh đặc dung nhan này chụp vào thời điểm những cái bong bóng vỡ lẽ tung đến ta cảm giác như hồ hết ngàn ngôi sao trên thai trời.

“Điều đặc biệt quan trọng là bắt buộc bắt được thời gian chiếc bong bóng vỡ và chọn được góc chụp sao cho màu sắc của khủng hoảng bong bóng lung linh nhất” – dẫn lời nhiếp hình ảnh gia Fabian Oefner.

Ông cũng cho thấy thêm ý tưởng này khởi nguồn từ những kí ức tuổi thơ dại về trò chơi khủng hoảng bong bóng mà ông cùng bằng hữu trang lứa thuộc chơi.

*
Những chiếc sạn bong bóng hình thành tự trò đùa xà phòng ngày thơ ấu.
*
Lung linh màu sắc cầu vồng.
*
Bong bóng sẵn sàng vỡ.

Xem thêm: Bể Cá Betta Nhiều Ngăn Giá Tốt Tháng 6, 2023, Bể Nuôi Cá Betta Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

*
...và vỡ vạc ra tương tự như những ngôi sao lấp lánh lung linh trong đêm.
*
Những chiếc sạn bong bóng bay thân màn đêm.
*
Tuổi thơ của nhiếp hình ảnh gia nối liền với những tích tắc vui chơi cùng khủng hoảng bong bóng xà phòng.

Nguyễn Thủy Theo Dailymail

Chia sẻ phút giây yêu thương

chúng ta có thể gửi: Ảnh cưới, ảnh gia đình, nhỏ bé yêu, cảnh đẹp và những khoảng thời gian ngắn khó quên bên chúng ta bè… Cùng chia sẻ với hàng ngàn triệu bạn đọc của Báo chi phí Phong Online.

lúc gửi album ảnh (từ 5 đến 20 ảnh), các bạn đừng quên reviews về bạn dạng thân hoặc nhân vật tất cả trong hình ảnh (tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích). Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về tòa soạn. Ảnh nhờ cất hộ về: khoanhkhac2011
gmail.com

(Tòa soạn không phụ trách về bản quyền, nhuận bút của các bộ ảnh)

Theo Dịch

Angela Kelly, một nhiếp ảnh gia người Mỹ đã khiến cho cái lạnh trở bắt buộc hữu hình hơn khi chụp lại những bong bóng xà phòng bị đông cứng ở nhiệt độ 9 đến 12 độ C. Những khủng hoảng bong bóng lơ lửng thân không trung và nhanh lẹ đông cứng kết hợp với ánh bình minh tạo cần vẻ đẹp lung linh kỳ ảo.

*
Thí nghiệm vì cô với đứa con trai 7 tuổi thực hiện với xà phòng tự chế. Khủng hoảng bong bóng được thổi ra, mau lẹ đông cứng và vỡ tan. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
Hình ảnh của các chiếc bong láng xà phòng vỡ lẽ dưới trời giá được ống kính thu lại và làm cho những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỳ ảo. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
Họ hối hả nhận ra những khủng hoảng bong bóng cỡ nhỏ tuổi thì đông cứng gần như là ngay mau lẹ trên ko trung cùng rơi vỡ. Còn những bong bóng lớn thì dần dần bị đông cứng làm việc bề mặt, đủ thời hạn cho nhiếp ảnh gia khắc ghi hiện tượng này. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
Những loại bong bóng mỏng manh với vỡ tan khi rơi xuống phương diện đất. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
Bong bóng xà chống là là cùng bề mặt đất sinh sản thành khối băng bao phủ lánh. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
Kết phù hợp với ánh sáng, những khủng hoảng bong bóng trông như tinh cầu pha lê bùng cháy khiến bạn xem ngây ngất. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
Angela Kelly và đàn ông đã nên thức dậy vào tầm khoảng sáng sớm, thời điểm ánh bình minh bắt đầu ló dạng để tiến hành ở shoot ảnh với tia nắng đẹp nhất. (Ảnh: Inspiration Grid)
*
(Ảnh: Inspiration Grid)
*
(Ảnh: Inspiration Grid)
*
(Ảnh: Inspiration Grid)
*
(Ảnh: Inspiration Grid)
*
(Ảnh: Inspiration Grid)
*
(Ảnh: Inspiration Grid)