Chúng ta dùng Facebook từng ngày để giữ lại liên lạc với bạn bè và những mối quan hệ nam nữ trong đời sống. Bởi vậy, ko hiếm những trường hợp người khác lợi dụng thông tin với ý đồ vật xấu, truy search nhau thông qua Facebook của chúng ta và các bạn bè. Để ngăn chặn tình trạng bên trên xảy ra, bao gồm cách ẩn đồng đội trên Facebook nhưng mà bạn cần phải biết và setup ngay từ bỏ bây giờ.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè

*

Việc thiết đặt để ẩn danh sách đồng đội sẽ góp bạn kiểm soát và điều hành được những đối tượng có thể xem tin tức trên trang của bạn, tăng tính riêng tứ bảo mật tương tự như tránh bị lợi dụng cho những mục tiêu xấu. Chỉ một lần tải đặt, trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại, số đông sẽ được áp dụng và bổ ích cho bạn trong thời gian sau đó. Hãy đọc ngay nội dung bài viết bên dưới để tìm hiểu các thao tác làm việc cách ẩn bạn bè trên Facebook tức thì nhé!

Những tác dụng khi ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Việc ẩn danh sách anh em của bạn trên Facebook là trong những cách cực công dụng giúp tăng thêm sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bạn, bạn chế các đối tượng người dùng khác xem danh sách đồng đội của mình. Xung quanh ra, vấn đề này còn khiến cho bạn tránh được nhũng trường hợp đông đảo kẻ tất cả ý đồ xấy tiếp cận với bạn bè của bạn. Vừa bảo vệ tính riêng rẽ tư cho bạn và list đồng đội của các bạn cũng không biến thành "làm phiền"

Hướng dẫn biện pháp ẩn anh em trên Facebook điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian vào áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn nhấn lựa chọn mục Menu với biểu tượng 3 gạch ngang bên dưới màn hình.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt quyền riêng bốn > Lối tắt quyền riêng bốn > lựa chọn Xem các setup quyền riêng bốn khác.

*

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, các bạn tìm mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của bạn?, bấm vào đó và chuyển thành tuyển lựa Chỉ bản thân tôi. Chỉ cần như vậy nhằm ẩn toàn bộ danh sách bạn bè.

*

Hướng dẫn bí quyết ẩn anh em trên Facebook trang bị tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của công ty và lựa chọn mục Bạn bè.

*

Bước 2: Tại đồ họa này, bạn hãy nhấn vào hình tượng không ngừng mở rộng các tuỳ lựa chọn > bấm chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: màn hình sẽ lập tức hiển thị khung sở hữu đặt, bạn chỉ việc nhấn vào nút tuỳ chọn này nghỉ ngơi mục list bạn bè để biến đổi thành Chỉ bản thân tôi.

*

Tạm kết

Qua bài viết hướng dẫn thao tác làm việc bên trên, hy vọng bạn đã biết phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook của mình. Với cài đặt này, không những chúng ta cũng có thể bảo mật sự riêng bốn và thông tin cho bản thân mình mà còn cho bằng hữu mình nữa. Chúc bạn triển khai thành công!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!!!

Việc tìm hiểu cách ẩn đồng đội trên Facebook sẽ giúp đỡ chúng ta bảo đảm thông tin Facebook của bản thân cũng như của công ty bè, fan thân. Trường hợp bạn không biết làm vắt nào để bảo đảm quyền riêng rẽ tư theo phong cách này thì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới! hocvienthanhnien.edu.vn sẽ giải đáp bạn quy trình từng cách để ẩn anh em trên Facebook ở các thiết bị khác nhau.


Vì sao đề nghị ẩn bạn bè trên Facebook?

Mặc mặc dù việc thực hiện Facebook là để liên kết với đồng đội của bạn, dẫu vậy đôi khi bọn họ nên giữ danh sách bằng hữu trên Facebook ở chế độ riêng tư. Một trong những lý vì đáng quan liêu tâm hiện nay khiến bọn họ phải ẩn danh sách bạn bè đó là tiêu giảm bị tấn công bởi gần như kẻ lừa đảo.

Những kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản có thể thiết lập cấu hình các tài khoản trọn vẹn mới trông tương đồng tài khoản gốc của một ai đó bằng phương pháp lấy thông tin và hình ảnh từ hồ sơ của họ. Tiếp theo, những người này đang sử dụng thông tin tài khoản nhân bạn dạng để giữ hộ lời mời kết chúng ta tới mọi bạn trong danh sách bằng hữu của tài khoản chính chủ.

Kẻ lừa đảo hoàn toàn có thể lợi dụng thông tin tài khoản mạo danh để triển khai hành vi lừa đảo đồng đội của nàn nhân. Thậm chí, vụ việc này có thể sẽ mở rộng ra khắp xã hội Facebook. Như vậy, câu hỏi ẩn danh sách bằng hữu khỏi chế độ xem công khai minh bạch sẽ có tác dụng giảm kỹ năng bị kẻ lừa đảo triển khai hành vi nhân bạn dạng tài khoản Facebook.

Cách ẩn anh em trên Facebook trên năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng mới nhất

Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook khá 1-1 giản, bạn cũng có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây để tiến hành một phương pháp nhanh chóng:

Cách để ẩn đồng đội trên Facebook trên i
Phone, i
Pad

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào Facebook.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc trên cùng mặt phải màn hình hiển thị chính Facebook.

Bước 3: Cuộn xuống cùng ấn vào mục “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”-> Bấm lựa chọn “Lối tắt quyền riêng tư” -> Nhấp vào -> “Xem cài đặt quyền riêng bốn khác”.

Bước 4: Tiếp tục cuộn xuống và nhấp vào “Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?”.

Bước 5: Lúc này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các tùy chọn của đối tượng rất có thể xem danh sách anh em của bạn. Nắm thể:

Chế độ công khai: Tất cả người dùng Facebook rất nhiều xem được đồng đội của bạn.Bạn bè: Chỉ bằng hữu của bạn mới có thể xem list này.Chỉ mình tôi: Danh sách bạn bè chỉ hiển thị với những người đăng nhập vào thông tin tài khoản đó.

Xem thêm: Bn white thương hiệu mỹ phẩm kem bn white có phải kem trộn không ?


*
Hướng dẫn ẩn bằng hữu trên Facebook bởi i
Phone, i

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một số đối tượng người sử dụng nhất định tất cả quyền xem hoặc ẩn danh sách bạn bè của bạn so với họ.

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Khởi chạy áp dụng Facebook và ấn vào biểu tượng 3 đường kẻ ngang ở góc cạnh trên bên phải giao diện.

Bước 2: Đi tới “Cài đặt và Quyền riêng biệt tư”, tiếp theo bạn “Lối tắt Quyền riêng tư” trong menu khi kéo xuống.

Bước 3: Vào “Xem setup quyền riêng tứ khác”.


*

Bước 4: Điều hướng đến mục “Ai hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của bạn?”

Bước 5: lựa chọn “Chỉ mình tôi” là trả tất vấn đề ẩn danh sách bạn bè.


*

Bên cạnh tùy lựa chọn “Chỉ bản thân tôi”, bạn có thể chọn bạn bè, đồng bọn hoặc list chưa khắc tên để có thể chấp nhận được hiển thị danh sách bạn bè của mình cho một trong những người dùng nhất định mà bạn chọn.

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook trên đồ vật tính, laptop

Bước 1: Trên đồ vật tính, bạn truy cập vào trang Facebook của mình và nhấn vào mục bạn bè.


*

Bước 2: Trên giao diện các bạn bè, thừa nhận vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình.


*

Bước 3: Chọn tùy lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”.

Bước 4: Tại khoanh vùng “Danh sách các bạn bè”, hãy nhấn vào tùy chọn chính sách hiển thị.


*

Bước 5: Bấm vào “Chỉ mình tôi” là chúng ta đã ẩn danh sách bằng hữu thành công.


*

Để cấp cho quyền mang lại các đối tượng người tiêu dùng nhất định coi danh sách đồng đội của mình, chúng ta có thể ấn vào tùy chọn chúng ta bè, bạn thân, đồng đội cụ thể, đồng đội ngoại trừ,…

Thắc mắc thường gặp mặt về biện pháp ẩn anh em trên Facebook

Bên cạnh việc khám phá cách ẩn bạn bè trên Facebook thì người dùng cũng thường gặp gỡ một số vấn đề liên quan. Dưới đấy là giải đáp một số trong những thắc mắc thường chạm chán từ nhiều người dùng.

Có thể ẩn anh em trên Facebook chỉ hiện các bạn chung không?

Thực chất biện pháp ẩn bằng hữu trên Facebook chỉ hiện bạn chung cũng có các bước thực hiện tựa như như phương pháp ẩn anh em Facebook trên điện thoại, thứ tính:

Bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Đăng nhập Facebook.Vào download đặt.Vào mục Quyền riêng tư.Trong phần “Ai rất có thể xem danh sách đồng đội của bạn”, hãy nhấp vào mục Chỉnh sửa
Bạn chuyển mang lại tùy lựa chọn “Chỉ mình tôi” để xong quá trình này.

Hướng dẫn ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại Samsung?

Với điện thoại cảm ứng Samsung, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn trên điện thoại đã nhắc ở bên trên để tiến hành ẩn bằng hữu trên Facebook bởi tiến trình này trên các dòng smartphone đều tương đương nhau.

Hướng dẫn ẩn danh sách đồng đội chung trên Facebook?

Đến nay, Facebook chỉ được cho phép người cần sử dụng ẩn tất cả đồng đội của mình, chưa tồn tại tính năng ẩn danh sách bạn chung. Đôi khi bị lỗi, Facebook sẽ không hiện anh em chung nhưng vấn đề này sẽ được khắc phục sau vài ba giờ.

Bài viết trên của hocvienthanhnien.edu.vn đã gợi ý bạn cụ thể cách ẩn bằng hữu trên Facebook bằng smartphone và PC với công việc dễ dàng. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thành công!