Một phần trongchúng ta tin rằng,chếtlà dấu chấm hết cuộc đời một con người. Còn một trong những người lại cho rằng cuộc sống đời thường sau khi chếtlà sự trường thọ của linh hồn. Lúc thân xác tiêu biến, sẽ sót lại một cái nào đấy huyền túng thiếu hiện vẫn không thể chứng tỏ bằng khoa học.

Bạn đang xem: 250 người chờ hồi sinh

Tuy nhiên, đối với những fan bị ám hình ảnh bởi kỹ thuật ướp lạnh -Cryonics, “một cuộc sống thứ hai”hay đúng đắn hơn là cuộc sống được hồi sinh sau thời điểm chết sẽ thành công xuất sắc trong tương lai. Chúng ta coi đấy là một technology kỳ diệu để qua mặt cái chết, thậm chí còn tiến tới việc bất tử.

*
kỹ thuật ướp đông lạnh -Cryonics.

Cryonics(Đông xác) là việc bảo quản ở nhiệt độ thấp (thường sống -196°C) cho người không thể được gia hạn bằng y học hiện đại, với hy vọng rằng các xác này sẽ được làm sống lại sau đây xa.

Việc bảo quản lạnh của con tín đồ là không thể hòn đảo chiều với technology hiện nay; các chuyên gia đông xác hi vọng rằng tiến bộ y học tập ngày nào kia sẽ cho phép mọi bạn trữ lạnh để được hồi sinh.

Để đăng ký tham gia sử dụng phương pháp Cryonics, mỗi quý khách hàng phải trải qua những giấy tờ thủ tục phức tạp. Ở Hoa Kỳ, trước tiên chúng ta phải rước được giấy bị tiêu diệt hợp pháp, còn nếu không những người bảo vệ xác sẽ bị mang tội giết tín đồ hoặc trợ tử.

Tiếp theo, những kỹ thuật viên tiêm một lần uống thuốc làm tim ngừng đập và quý khách hàng sẽ chết lâm sàng . Body toàn thân xác được tẩm một lớp bảo quản lạnh, làm khí quản tuyệt thực quản lí cùng các nội quan tiền không đóng băng khi nhiệt độ xuống quá thấp. Cuối cùng, cơ thể sẽ được bảo quản trong nitrogen lỏng ngơi nghỉ nhiệt độ khoảng -200 độ C. Và từng ngày, họ mong chờ sự biến hóa của y học cố gắng giới.

*
Toàn khung hình người chếtđược tẩm một lớp bảo quản lạnh.

Chi phí tiến hành Cryonics cực kỳ đắt đỏ bởi nó hoàn toàn có thể kéo dài trong không ít thập kỷ.Đa số những công ty thực hiện nghành nghề dịch vụ này phần lớn yêu cầu mức chi phí 300.000 USD (khoảng 6,2 tỷ VNĐ) trở lên, hình như khách mặt hàng phải cam đoan nộp vào 300USD (khoảng 6,2 triệu đồng) từng năm.

Trong vòng 10 năm tới, sẽ sở hữu một thi thể tín đồ đông lạnh đầu tiên được hồi sinh?

Trên tờ Daily Star, ông Kowalski - quản trị Viện Cryonics, tổ chức mũi nhọn tiên phong trong hoạt động đóng băng thi hài người, tuyên bố: các nhà khoa học rất có thể hồi sinh một trong các những xác chết này trong khoảng 10 năm tới.

*
Bên trong những bồn chứa Nitơ lỏng này còn có 6 thi hài đang chờ được "đánh thức".

"Nếu bạn nói tới một cái gì đó như CPR (hồi sức tim phổi), nó có vẻ như là vấn đề không thể tin được ở thời gian 100 năm trước. Nhưng hiện nay chúng ta coi công nghệ đó là điều hiển nhiên", ông
Kowalski nói.

Kỹ thuật Cryogenics được ông ví tựa như như CPR:"Hồi sinh một ai kia từ tâm trạng thi thể đóng góp băng chắc chắn có thể tiến hành được trong vòng 100 năm nữa, tuy nhiên nó cũng rất có thể là tức thì 10 năm tới đây".

Hiện tại, viện Cryonics đã nhận được được gần 2.000 người đk đóng băng sau khoản thời gian họ chết. Công ty cũng có 250 “bệnh nhân” đã được ướp lạnh trong các bồn chứa Nitơ lỏng tại trụ sở chính của mình ở Michigan.

*

Ông Kowalski cho biết thêm thời gian chính xác mà những nhà khoa học hoàn toàn có thể đưa những người dân chết này trở lại dựa vào vào tốc độ trở nên tân tiến của y học hiện tại đại.

Ông Kowalski biến hóa tâm điểm của sự chú ý khi quyết định trả 140.000 USD (tương đương hơn 3,1 tỷ VNĐ) nhằm cả mái ấm gia đình được đóng góp băng sau thời điểm chết, với mong muốn họ sẽ được “thức dậy” với mọi người trong nhà trong tương lai.

Trong một cuộc rộp vấn, Kowalski cho thấy thêm công nghệ cryogenics hoàn toàn có thể cho mái ấm gia đình ông “một thời cơ thứ nhị trong cuộc đời”.

Dù có nhiều phản đối, nhưng mà Cryonics vẫn đang trên đàphát triển, gồm tất cả62 đơn vị khoa học bậc nhất thế giới sẽ đứng ra ủng hộ cho các công ty Cryonics thực hiện phương pháp kỳ lạ này.

Câu hỏiđặt ra rằngliệu gồm một phép thuật như những tập phim khoa họcviễn tưởng giỏi không? Câu vấn đáp vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Hãy share những thông tin mới nhất vớiYANnhé!

Ảnh: Internet

Không chỉ bé người, mọi loài vật cũng rất được cho là có sựhồi sinh. Ví dụ là sự phục sinh của 2 bé giun bị đóng trong lớp băng vĩnh cửu từ thời điểm cách đó 42.000 năm. Nóđã mở ra hi vọng về việc ướp lạnh và làm sống lại nhỏ người.

Mới đây, những nhà khoa học đã tạo sửng nóng giới phân tích khi tuyên bố phục hồi thành công hai nhỏ giun vốn bị ướp đông lạnh trong lớp băng vĩnh cửu phương pháp đây... 42.000 năm.

Một phần trongchúng ta tin rằng,chếtlà dấu chấm dứt cuộc đời một con người. Còn một số người lại cho rằng cuộc sống đời thường sau lúc chếtlà sự vĩnh cửu của linh hồn. Lúc thân xác tiêu biến, sẽ sót lại một cái nào đấy huyền túng hiện vẫn không thể minh chứng bằng khoa học.Bạn sẽ xem: 250 tín đồ chết hóng hồi sinh

Tuy nhiên, so với những bạn bị ám hình ảnh bởi kỹ thuật ướp đông lạnh -Cryonics, “một cuộc sống đời thường thứ hai”hay chính xác hơn là cuộc sống đời thường được hồi sinh sau thời điểm chết sẽ thành công trong tương lai. Bọn họ coi đấy là một technology kỳ diệu nhằm qua mặt cái chết, thậm chí tiến tới việc bất tử.


*

kỹ thuật đông lạnh -Cryonics.

Cryonics(Đông xác) là việc bảo vệ ở nhiệt độ thấp (thường sinh sống -196°C) cho những người không thể được bảo trì bằng y học hiện tại đại, với hi vọng rằng phần đa xác này sẽ được làm sống lại sau đây xa.

Việc bảo quản lạnh của con bạn là không thể đảo chiều với technology hiện nay; các chuyên gia đông xác hi vọng rằng văn minh y học ngày nào đó sẽ được cho phép mọi fan trữ lạnh và để được hồi sinh.

Để đk tham gia sử dụng cách thức Cryonics, mỗi quý khách hàng phải trải qua những giấy tờ thủ tục phức tạp. Ở Hoa Kỳ, trước tiên các bạn phải lấy được giấy chết hợp pháp, nếu không những người bảo vệ xác sẽ bị mang tội giết người hoặc trợ tử.

Tiếp theo, các kỹ thuật viên tiêm một thang thuốc làm cho tim dứt đập và quý khách hàng sẽ chết lâm sàng . Toàn thân xác được tẩm một lớp bảo vệ lạnh, có tác dụng khí quản tuyệt thực quản cùng những nội quan liêu không đóng băng khi nhiệt độ xuống thừa thấp. Cuối cùng, khung hình sẽ được bảo vệ trong nitrogen lỏng ngơi nghỉ nhiệt độ khoảng -200 độ C. Và từng ngày, họ chờ đón sự biến đổi của y học cầm giới.


*

Toàn khung hình người chếtđược tẩm một lớp bảo quản lạnh.

Xem thêm: 109+ Tranh Tô Màu Nang Tien Ca, Tranh Tô Màu Nàng Tiên Cá Ariel Cho Bé

Chi phí triển khai Cryonics rất đắt đỏ vì nó hoàn toàn có thể kéo dài trong không ít thập kỷ.Đa số những công ty thực hiện nghành nghề này phần đông yêu cầu mức giá thành 300.000 USD (khoảng 6,2 tỷ VNĐ) trở lên, ngoài ra khách hàng phải cam kết nộp vào 300USD (khoảng 6,2 triệu đồng) từng năm.

Trong vòng 10 năm tới, sẽ có được một thi thể tín đồ đông lạnh trước tiên được hồi sinh?

Trên tờ Daily Star, ông Kowalski - quản trị Viện Cryonics, tổ chức mũi nhọn tiên phong trong hoạt động đóng băng tử thi người, tuyên bố: những nhà khoa học rất có thể hồi sinh một trong những những xác bị tiêu diệt này trong khoảng 10 năm tới.


*

Bên trong những bồn chứa Nitơ lỏng này có 6 thi thể đang đợi được "đánh thức".

"Nếu bạn nói đến một cái nào đấy như CPR (hồi sức tim phổi), nó dường như như là điều không thể tin được ở thời điểm 100 năm trước. Nhưng hiện thời chúng ta coi technology đó là vấn đề hiển nhiên", ông
Kowalski nói.

Kỹ thuật Cryogenics được ông ví tựa như như CPR:"Hồi sinh một ai đó từ tinh thần thi thể đóng góp băng chắc chắn có thể tiến hành được trong tầm 100 năm nữa, nhưng lại nó cũng hoàn toàn có thể là ngay lập tức 10 năm tới đây".

Hiện tại, viện Cryonics đã nhận được được gần 2.000 người đăng ký đóng băng sau khoản thời gian họ chết. Công ty cũng có thể có 250 “bệnh nhân” sẽ được ướp lạnh trong các bồn đựng Nitơ lỏng tại trụ sở chính của chính mình ở Michigan.


*

Ông Kowalski cho biết thêm thời gian chính xác mà các nhà khoa học có thể đưa những người chết này trở lại dựa vào vào tốc độ cải tiến và phát triển của y học hiện đại.

Ông Kowalski biến tâm điểm của sự để ý khi ra quyết định trả 140.000 USD (tương đương rộng 3,1 tỷ VNĐ) để cả gia đình được đóng góp băng sau thời điểm chết, với mong muốn họ sẽ được “thức dậy” bên nhau trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn, Kowalski cho thấy thêm công nghệ cryogenics hoàn toàn có thể cho gia đình ông “một cơ hội thứ hai trong cuộc đời”.

Dù có rất nhiều phản đối, dẫu vậy Cryonics vẫn đã trên đàphát triển, có tất cả62 nhà khoa học hàng đầu thế giới đang đứng ra ủng hộ cho các công ty Cryonics thực hiện cách thức kỳ kỳ lạ này.

Câu hỏiđặt ra rằngliệu tất cả một phép thuật như những bộ phim khoa họcviễn tưởng tuyệt không? Câu vấn đáp vẫn hiện nay đang bị bỏ ngỏ.

Hãy chia sẻ những thông tin mới nhất vớiYANnhé!

Ảnh: Internet

Không chỉ bé người, đầy đủ loài vật cũng rất được cho là bao gồm sựhồi sinh. Ví dụ là sự hồi sinh của 2 nhỏ giun bị đóng trong lớp băng vĩnh cửu cách đây 42.000 năm. Nóđã mở ra hi vọng về việc ướp lạnh và làm sống lại con người.

Mới đây, các nhà kỹ thuật đã khiến sửng sốt giới nghiên cứu khi tuyên bố hồi sinh thành công hai bé giun vốn bị ướp đông lạnh trong lớp băng vĩnh cửu bí quyết đây... 42.000 năm.


Hơn 50 năm trôi qua, chưng sĩ James Bedford vẫn "ngủ say" vào bể nitơ lỏng lạnh lẽo -196 độ C và chưa từng thức dậy.

Theo Cnet, thay vì hỏa táng tuyệt chôn cất, tử thi của bác sĩ Bedford được chuyển vào bảo vệ lạnh.


*

Các chuyên gia chuẩn bị dung dịch và chất ướp thi thể cho bác sĩ James Bedford. Ảnh: Getty Images.

"Chuyến phiêu lưu" trải qua không ít kho lạnh

Theo New York Times, khung hình của bác bỏ sĩ Bedford được các chuyên gia từ hiệp hội Cryonics California, Mỹ, xử lý. Trước lúc qua đời, ông Bedford đã tuyên bố mình sẽ cống hiến khung người cho y khoa với ngành nghiên cứu ướp đông thi thể.

Quyết định này được đưa ra sau khi ông nhấn lời đề xuất từ Life Extension Society, tổ chức triển khai điện tử thứ nhất trên cầm cố giới. Họ ý kiến đề nghị đóng băng miễn chi phí người trước tiên tham gia dự án công trình Cryonics.


Tiến sĩ James Bedford. Ảnh: Alcor.

Tuy nhiên, sự ra đi của ts Bedford vẫn khiến toàn cục thành viên dự án công trình Cryonics California bất ngờ. Y tá của ông buộc phải ngay mau chóng chạy đi thu thập đá ướp đông từ mặt hàng xóm trong những lúc chờ chúng ta tới. Trước đó, hồ hết thứ về việc đông lạnh thi thể vẫn chỉ với lý thuyết. Nhóm chuyên gia chưa thưởng thức qua lần trải nghiệm thực tiễn nào.

Sau đó, nhóm chuyên viên đến. Tuần hoàn của ts Bedford được duy trì thông qua hô hấp tự tạo và tẩm quất tim. Cùng lúc đó, khung người phải được làm lạnh trên đá.

Ba bác sĩ trực tiếp đón nhận quá trình này là công ty nghiên cứu ướp đông Robert Prehoda, bác bỏ sĩ Dante Brunol với Robert Nelson - quản trị của cộng đồng Cryonics California.

"Tôi làm điều đó với hy vọng, ngày như thế nào đó, bé cháu tôi sẽ tiến hành hưởng lợi từ phương án khoa học tuyệt vời này", Bedford trung ương sự với Robert Nelson. Sau này, cục bộ quá trình đông lạnh thi thể chưng sĩ Bedford hầu như được ông Nelson viết trong cuốn sách của mình.

Ê-kíp bắt đầu thay máu của bác sĩ Bedford bằng dung dịch bảo quản hóa học. Họ tiêm chất dimethyl sulfoxide vào khung người ông. Đây là hóa học được cho là rất có thể giúp bảo toàn những cơ quan các thứ trong ruột và mô. Sau đó, họ ngừng hoạt động thi thể bằng đá điêu khắc khô trước khi chuyển sang môi trường nitơ lỏng.


Ông Robert Nelson tả lại vượt trình ướp lạnh thi thể của bác sĩ James Bedford. Ảnh: Getty Images.

Thi thể Bedford được đưa vào một quan tài, chở về đơn vị riêng rồi kế tiếp chuyển mang lại trung tâm đông lạnh Cryo - Care ngơi nghỉ Phoenix, Arizona. Khu vực này đã gật đầu cất giữ túi thi thể đông lạnh của ông Bedford trong bể nitơ lỏng -196 độ C.

Sự kiện này được mang lại là ghi lại bước ngoặt đến nền y tế nắm giới. Cơ mà ở thời điểm đó, nó vấp đề nghị vô số đầy đủ phản đối, tranh cãi xung đột từ giới chuyên gia lẫn bạn dân. Bởi vì thế, thi hài của chưng sĩ Bedford những lần bị yêu ước rã đông và chôn cất hoặc hỏa thiêu như phương thức truyền thống.

Gia đình của Bedford yêu thương cầu được nhận thi thể người thân trong gia đình về với tự bảo quản. Cũng chính vì thế, thi hài của ông đã từng qua "chuyến phiêu lưu" trải qua không ít kho giá buốt tại Mỹ. Năm 1969, thi thể được chuyển tới kho giá Anaheim của người sử dụng sản xuất vật dụng thử nghiệm Galiso Inc., sinh hoạt California. Tại đây, khung hình của ông được đặt trong loại bể nitơ béo hơn, nhiệt độ tốt hơn.


Cecilia Bedford (con dâu tiến sỹ Bedford) chụp cùng "kén đông lạnh" của Cryo-Care, trước lúc thi thể của ông chuyển cho Galiso, Inc. Vào thời điểm tháng 4/1970. Ảnh: Getty Images.

Vợ và con Bedford trung thành với chủ với di nguyện của ông. Mặc dù nhiên, một số thành viên không giống trong gia đình không đồng ý cách "an nghỉ" này. Trận đánh pháp lý giữa những thành viên nhà Bedford sẽ nổ ra. Gia tài 100.000 USD nhưng ông để lại đến việc ngừng hoạt động dần hết sạch vì chi phí kiện cáo.

Nhưng Bedford cũng ko "ở lại" nơi này lâu vì túi tiền kho thừa cao. Sau đó, Norman đưa thi thể cha tới địa điểm bí mật tại nhà ở Nam California cùng thỉnh thoảng bổ sung cập nhật khí nitơ trong bể đông lạnh.

Vài năm sau, túi tiền tiếp tục là bài xích toán khiến người thân của Bedford nhức đầu. Cả mái ấm gia đình quyết định đưa ông quay lại kho giá buốt thương mại. Nơi họ chọn lần này là Phòng phân tích Alcor-Cryovita làm việc Fullerton.

Lần đánh giá duy tốt nhất và thiết yếu hồi sinh

Năm 1991, 22 năm sau khoản thời gian "ngủ đông", thi thể của ông Bedford được đưa đến một kho lạnh khác. Đây là khu vực "nghỉ ngơi" của 3 thi thể đông lạnh khác.

Kiểm tra kỹ vùng da ở ngực trên cho biết thêm các vệt lõm có vẻ như như bị gãy xương. Mũi với miệng của ông tất cả vết máu, đôi mắt mở hé và giác mạc có white color của băng. Các kỹ thuật viên đánh giá dịch tiết chảy ra tự miệng với mũi chưa phải là điều bất ngờ, nằm ngoại trừ dự đoán.


Đặc biệt, đánh giá hình hình ảnh bên không tính họ nhận ra thi thể trẻ hơn so cùng với tuổi 73. Mặc dù có những trở thành đổi, báo cáo đánh giá chỉ ông được bảo quản tốt.

Trải sang một cuộc "phiêu lưu" dài và đầy khó khăn khăn, cuối cùng, dự án đông lạnh thi thể ngóng ngày phục sinh mà chưng sĩ Bedford gia nhập đã chủ yếu thức dừng lại vào năm 1994. Năm 2017 là thời khắc mà Robert dự kiến vị bác bỏ sĩ sẽ thức dậy trôi qua tuy vậy không đạt được công dụng như ước ao đợi.

Tình trạng của ông vẫn không được review là bị tiêu diệt nhưng chúng ta cũng không tóm lại ông còn sống. Theo một vài nhà khoa học, James Bedford thậm chí đã tử vong khi cách vào quá trình thử nghiệm đóng góp băng. Khung hình của ông vẫn phía bên trong phòng phân tách của tổ chức kéo dài sự sinh sống Alcor.