vì lí vị nào nhưng sau 13 năm ra mắt, Yamaha Exciter 150 2023 vẫn vẫn là một mẫu xe cộ tay côn được ưa chuộng và có doanh số rất tốt trong phân khúc?

Yamaha Exicter 150 là mẫu xe máy dùng côn tay thể thao kế thừa và được phát triển di sản của Exciter đời đầu trình làng vào năm 2005, mang trên mình phong cách xây dựng trẻ trung, năng động, tìm hiểu đối tượng khách hàng nam thanh niên tuổi.

Bạn đang xem: 150 exciter 2020 giá bao nhiêu

Sự thành công trên thị trường xe côn tay underbone tại việt nam đã khiến cho Exciter 150 đã có được hãng Yamaha tập trung chi tiêu hơn, trở thành người con cưng với là thành phầm chủ đạo của hãng tiến công vào thị phần xe vật dụng Việt Nam. Sau nhiều đời xe, Yamaha Exciter 150 liên tục được Yamaha Việt Nam nâng cấp về màu sắc sắc, thiết kế tương tự như trang bị nhằm mang về một mẫu xe máy dùng côn tay rất đẹp hơn, quản lý và vận hành tốt hơn và có công dụng chiếm lĩnh thị trường tốt.

U7Vv
IGZ/dsc6560-9246-329a-1632.jpg" alt="*">