Van tiết lưu giữ một chiềudùng để điều chỉnh lưu lượng của khối hệ thống theo một chiều, chiều ngược lại không kiểm soát và điều chỉnh đươc. được sử dụng nhiều trong các hệ thống thủy lực, lắp thêm ép tất cả độ điều khiển và tinh chỉnh cao, xe chuyên dùng...Để kiểm soát và điều chỉnh được tốc độ mong muốn thì ta chỉ cần vặn nút theo chiều kim đồng hồ thời trang cho vận tốc chậm, vặn trái lại sẽ đến tốc độnhanh hơn.

Bạn đang xem: Van tiết lưu 1 chiều

Van cung ứng bởi Oleoweb, là nhà tiếp tế linh phụ khiếu nại thủy lực bậc nhất Italy, cũng là nước nổi tiếng nhân loại trong nghành nghề thủy lực.Oleoweb chuyên hỗ trợ các nhiều loại van thủy lực, ống dẫn thủy lực với bơm thủy lực cho những ứng dụng công nghiệp với nông nghiệp.


*

Ưu điểm Van huyết Lưu một chiều STUF

Kết cấu nhỏ tuổi gọn, solo giản, dễ dàng lắp đặt
Chất lượng tốt, mẫu mã đẹp
Giá thành rẻ, thịnh hành trên thị trường
Tốc độ bội phản ứng nhanh
Tuổi thọ cao,độ bền cao
Khả năng chịu đựng được quá cài đặt lớn

Lưu ý quan liêu trọng

Dùng đúng chức năng tương ứng của từng nhiều loại van với size phù hợp
Lắp đúng chiều, đúng nguyên lý của van. Việc lắp không đúng chiều tốt sai nguyên lý hoàn toàn có thể gây rơi ra nghiêm trọng, thậm chí hủy hoại hệ thống.Dầu áp dụng trong khối hệ thống phải là dầu tiêu chuẩn, đảm bảo sạch, tránh gây tắc mặt đường ống
*

Kênh tin tức từ chúng tôi

Việt Hà là nhà chuyên thiết kế, sản xuất, chế tạo xilanh, bộ nguồn thủy lực, trạm nguồn thủy lực. Chăm nhập khẩu và phân phối những thiết bị thủy lực như bơm thủy lực, van thủy lực, gioăng phớt, phụ tùng thủy lực.

*
*
*
*


Sản phẩm bộ nguồn thủy lực Xy lanh thủy lực Bơm thủy lực Van thủy lực linh phụ kiện khác Gói phương án Bosch Rexroth Gói giải pháp

Điện thoại: (+84) 903 852 854

Kích khuôn khổ van: 1/8”, ¼”, 3/8”, ½”, 1”,…Chất liệu cấu tạo: nhựa, hợp kim không gỉ, inox
Khí cấp: 3~15Psi, 9~15psi, 3~120psi….Kiểu lắp: nối ren, bắt ống
Môi trường làm việc: khí hơi, khí nén,…Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu âu,…Bảo hành: 12 tháng.

Mục lục

3. Cấu trúc và nguyên lý vận động van tiết giữ khí nén5. Ưu điểm với nhược điểm van tiết lưu khí nén

1. Van tiết giữ khí nén là gì?

Van tiết lưu giữ khí nén giờ anh Pneumatic Throttle Valve còn gọi van điều khiển vận tốc khí nén là 1 trong loại van cần sử dụng để biến hóa hay điều chỉnh tốc độ của chiếc chảy(khí nén) hoặc thay đổi thời gian chạy của cái chảy(khí nén). Van tiết lưu khí nén hoàn toàn có thể dùng nhằm giảm tốc độ dòng chảy của những lưu chất để khiến tốc độ cỗ truyền động vận động chậm hơn.

Van tiết lưu khí nén có cấu trúc đơn giản, thiết kế nhỏ gọn được làm bằng làm từ chất liệu nhựa cao cấp và các kim loại tổng hợp loại như inox, đồng. Van tiết lưu giữ khí nén được sử dụng lắp đặt cho nhiều khối hệ thống máy khí nén giúp điều chỉnh tốc độ buổi giao lưu của các khối hệ thống khí nén.

*

2. Thông số kỹ thuật van tiết lưu khí nén

Kích kích cỡ van: 1/8”, ¼”, 3/8”, ½”, 1”,…Chất liệu cấu tạo: nhựa, kim loại tổng hợp không gỉ, inox
Khí cấp: 3~15Psi, 9~15psi, 3~120psi….Kiểu lắp: nối ren, bắt ống
Môi trường làm cho việc: khí hơi, khí nén,…Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu âu,…Bảo hành: 12 tháng.

3. Cấu trúc và nguyên lý chuyển động van tiết giữ khí nén

3.1. Cấu trúc van tiết lưu khí nén

Thân van tiết lưu lại khí nén được gia công bằng chất liệu nhựa bao gồm dạng chữ T cùng với phần nguồn vào khí kết nối ren với phần đầu ra output khí, phía trên là nút điều chỉnh vận tốc của lưu chất khí nén.Ống trượt là phần kết nối với ống khí nén.Vòng làm cho kín nằm ở vị trí đầu ống ra giúp kết nối chắc chắn là các thành phần bên trong.Vòng hãm giúp bảo quản ống.Ngàm nắm định giúp thắt chặt và cố định các bộ phận.Gioăng chì giúp những lưu chất không trở nên rò rỉ ra mặt ngoài.

Xem thêm: Thiết bị đo công suất tiêu thụ điện năng tiêu thụ, máy đo công suất tiêu thụ điện

Chốt thế định dùng để cố định các bộ phận bên phía trong van tiết lưu.Trục piston dùng để nén khí, áp suất.Vòng kẹp thắt chặt và cố định trục.Ốc vít cầm cố định phần điều chỉnh.Nút điều chỉnh cần sử dụng tuỳ chỉnh mức áp khí nén.

*

3.2. Nguyên lý làm việc van tiết lưu giữ khí nén

Van tiết lưu giữ khí nénnguyên lý hoạt động dễ dàng sử dụng núm kiểm soát và điều chỉnh để điều chỉnh tốc độ lưu chất trải qua van. Khi vặn cầm điều chỉnh, piston đang hạ xuống làm nén bệ đỡ, các lưu chất từ đầu vào sẽ trải qua phần piston nén và đi bên ngoài đầu ống thoát. Hoàn toàn có thể sử dụng núm kiểm soát và điều chỉnh để điều chỉnh hoạt động hay vận tốc dòng tan lưu hóa học khí nén.

4. Ứng dụng van tiết lưu giữ khí nén

Van tiết lưu lại khí nén ứng dụng để lắp ráp cho các hệ thống máy khí nén, dùng để tăng hiệu suất làm việc cho các hệ thống thiết bị.Van tiết lưu lại khí nén ứng dụng lắp ráp vào các nguồn khí nén giúp hỗ trợ lượng khí nén mang đến các sản phẩm như van bướm khí nén, van bi khí nén, van y xiên khí nén, van cầu khí nén, van cổng khí nén, van dao khí nén một cánh nhanh nhất.Van tiết giữ khí nén ứng dụng nhằm tăng hiệu suất làm việc của những sản phẩm, trang bị khí nén phục vụ các xí nghiệp sản xuất sản xuất, những khu công nghiệp,…Van tiết giữ khí nén ứng dụng lắp ráp trong khối hệ thống sản xuất, đính thêm ráp, xe pháo cơ giới, sản xuất những loại phụ kiện công nghiệp,…Van tiết giữ khí nén ứng dụng trong số nhà sản phẩm ép nhôm, đồ vật đóng, dây băng chuyền, khối hệ thống điều khiển trường đoản cú động,…Van tiết lưu giữ khí nén ứng dụng trong các nghành khác có liên quan như nông nghiệp, các nghành sản xuất thực phẩm, dược phẩm,…

*

5. Ưu điểm và nhược điểm van tiết lưu lại khí nén

5.1. Ưu điểm van tiết lưu giữ khí nén

Van tiết lưu khí nén ưu điểm dùng làm điều chỉnh tốc độ dòng tung lưu chất khí nén, giúp hệ thống khí nén vận động một cách xuất sắc nhất.Van tiết lưu giữ khí nén ưu điểm kích cỡ nhỏ tuổi gọn, kết cấu đơn giản thuận tiện lắp đặt với sử dụng.Van tiết giữ khí nén ưu điểm được làm từ vật tư nhựa bền bỉ, sử dụng xuất sắc với những hệ thống, thiết bị.Van tiết lưu khí nén ưu điểm nhiều chủng loại xuất xứ, thành phầm chính hãng, chi phí rẻ…

5.2. điểm yếu kém van tiết giữ khí nén

Van tiết lưu lại khí nén nhược điểm không tồn tại loại có kích thước quá lớn.Van tiết lưu khí nén nhược điểm chỉ sử dụng tương xứng với lưu chất khí nén.

6. Báo giá van tiết lưu giữ khí nén

Van tiết lưu khí nén có tương đối nhiều loại cùng với nhiều kích thước khác nhau, loại loại khác nhau và xuất xứ khác nhau, chính vì thế mà ngân sách van tiết giữ khí nén cũng khá đa dạng tuỳ theo thị trường cung cấp, áp dụng van hoặc tuỳ theo các thông số ở trên.