giữa những ngày hè oi bức, bầu không khí không chỉ mát rượi gay gắt nhiều hơn ngột ngạt do độ ẩm xuống thấp.

Bạn đang xem: Tự chế máy phun sương

việc tìm phương án làm đuối là bài toán làm vô cùng bức thiết so với nhiều người. Đặc biệt, đối với không gian to lớn như sảnh vườn, quán ăn, bên hàng,… thì câu hỏi làm mát là rất khó xử lý nhất. Câu hỏi sử dụng khối hệ thống phun sương để gia công mát được coi là biện pháp tác dụng và ít tốn kém nhất.


Nguyên liệu sản xuất máy xịt sương trên nhà

Để tạo được máy xịt sương làm cho mát trường đoản cú chế chúng ta cần chuẩn bị cho mình những thiết bị như sau:

Động cơ xịt sương (motor – điện sử dụng 24V)Quạt tản nhiệt độ – áp dụng điện 24V1 bộ nguồn 24v
Hộp bởi nhựa độ lớn vừa đủ
Keo nếnỐng (ống quấn đường năng lượng điện – hoặc ống xả của dòng sản phẩm giặt)1 bái cây viết bi1 buộn băng dính
Bộ 5 béc phun đồng


Quy trình sản xuất máy xịt sương làm mát

Bước 1: Đo đạc, xây đắp vị trí

Đầu tiên các bạn dùng chiếc quạt tản nhiệt bỏ trên hộp nhựa, tiếp đến dùng cây viết bi vẽ 1 mặt đường quanh chiếc quạt và cắt 1 hình vuông vắn nhưng chú ý chỉ cắt 3 cạnh nghỉ ngơi trong diện tích s chiếc quạt, để chúng ta cũng có thể đẩy miếng nhựa vào phía bên trong hộp cùng nghiêng vạt 1 góc khoảng chừng 45 độ, để khi quạt tản sức nóng chạy gió đẩy vào dưới dáy bình và không bị tràn ra phía bên ngoài Sau khi hoàn thành quá trình trên, bọn chúng ta ban đầu gắn đúng địa chỉ quạt tản nhiệt vào phần mà bọn họ đã vẽ trên bình, cần sử dụng keo nến quẹt quanh mẫu quạt để cố định vị trí cho nó.

Bước 2: Gắn động cơ phun sương

Đặt motor xịt sương xuống lòng bình và bôi keo nến giữ vị trí, sử dụng dao khoan 1 lỗ nhỏ dại để đưa dây năng lượng điện của motor phun sương qua và sử dụng keo nến bôi xung quanh lỗ để mặt đường điện khi chế tạo được nhỏ gọn hơn

Bước 3: thêm ống

Các các bạn hãy khoan cho mình 1 lỗ để hoàn toàn có thể vừa với đường ống và gửi ống vào mặt trong.


Bước 4: Nối dây điện

Các bạn lưu ý khi sở hữu motor phun sương sẽ có được 2 dây 1 màu xanh da trời và 1 red color tương ứng với âm dương, chúng ta hãy mang 2 dây cùng màu của chiếc quạt tản nhiệt và motor nối cùng với nhau có nghĩa là ta nối song song, sau khi nối xong họ lấy nguồn 24v nối với 2 dây mà ta sẽ nối vừa rồi, dùng băng bám quấn lại cẩn thiệt để cách điện. Qua các thao tác trên họ đã chế tạo được một chiếc máy phun sương có tác dụng mát cực kì đơn giản.

Bước 5: demo nghiệm

Sau khi trả thành các bước trên chúng ta đổ nước với bình, đổ nước cao gấp 2 lần chiếc mô tơ xịt sương và cắn điện, sau thời điểm cắm điện các bạn hãy xem xét sương cất cánh lên hết sức nhiều, nhằm dẫn sương thoát khỏi bình chúng ta đóng nắp bình lại và tận hưởng thành quả.

Ưu điểm của hệ thống phun sương từ làm

Như họ đã biết thì những khối hệ thống phun sương đang cho người dùng thấy được đa số lợi ích bất ngờ của nó. Bạn có thể dùng thiết bị phun sương để triển khai mát, nhằm tưới lan cùng cả để chế tạo ra cảnh quan gần cận với thiên nhiên. Cạnh bên những công dụng đó nhưng một vài người dùng vẫn không tồn tại điều khiếu nại để mang lại được vị trí có cung cấp thiết bị này, độc nhất là ở đều nơi xa xôi cùng ít công ty phân phối.

Chính vày vậy, ở hầu như trường vừa lòng này thì giải pháp sản xuất máy phun sương làm mát trường đoản cú chế là 1 trong ý tưởng giỏi vời. Với việc chúng ta có thể tự làm cho được một chiếc máy phun sương làm mát sẽ mang lại những kết quả ngoài mong mỏi đợi.

Bên cạnh đó, nếu như bạn tự chế tạo được một sản phẩm phun sương hoàn hảo thì đưa ra phí bán buôn thiết bị cũng tương tự là thời gian được tiết kiệm chi phí một bí quyết kha khá. Sát bên đó, nếu như như đạt được một khối hệ thống phun sương có tác dụng mát trường đoản cú chế thì chúng ta có rất có thể vô tư thay thế sửa chữa và upgrade thiết bị.

Để tạo được máy phun sương làm cho mát trường đoản cú chế chúng ta cần sẵn sàng cho mình các thiết bị như sau:

 

- Động cơ xịt sương ( motor – điện thực hiện 24V ) 

- Quạt tản nhiệt – áp dụng điện 24V

- 1 bộ nguồn 24v

- hộp bánh bởi nhựa kích cỡ vừa đủ

- keo dán nến

- Ống ( ống bọc đường năng lượng điện – hoặc ống xả của dòng sản phẩm giặt )

- 1 Cái bút bi

- 1 Cuộn Băng dính

- bộ 5 béc phun đồng

 

*

 

Quy trình chế tạo máy xịt sương làm mát bao hàm các bước như sau:

 

Bước 1 : Đo đạc, xây dựng vị trí

Đầu tiên chúng ta dùng loại quạt tản nhiệt đặt lên trên hộp nhựa, tiếp nối dùng bút bi vẽ 1 đường quanh cái quạt và cắt 1 hình vuông nhưng lưu ý chỉ giảm 3 cạnh nghỉ ngơi trong diện tích s chiếc quạt, để chúng ta cũng có thể đẩy miếng nhựa vào bên phía trong hộp và nghiêng vạt 1 góc khoảng chừng 45 độ, nhằm khi quạt tản nhiệt độ chạy gió đẩy vào dưới dáy bình và không trở nên tràn ra bên ngoài Sau khi hoàn thành các bước trên, bọn chúng ta ban đầu gắn đúng vị trí quạt tản nhiệt độ vào phần mà chúng ta đã vẽ bên trên bình, sử dụng keo nến quẹt quanh chiếc quạt để thắt chặt và cố định vị trí mang lại nó.

 

Bước 2: Gắn hộp động cơ phun sương

Đặt motor xịt sương xuống đáy bình và bôi keo dán giấy nến duy trì vị trí, cần sử dụng dao khoan 1 lỗ nhỏ dại để chuyển dây năng lượng điện của motor xịt sương qua và sử dụng keo nến bôi quanh lỗ để con đường điện khi chế tạo được nhỏ gọn hơn

 

Bước 3: thêm ống

Các bạn hãy khoan cho khách hàng 1 lỗ để hoàn toàn có thể vừa với mặt đường ống và gửi ống vào bên trong

 

*

 

Bước 4: Nối dây điện

Các bạn xem xét khi cài đặt motor xịt sương sẽ sở hữu được 2 dây 1 màu xanh và 1 red color tương ứng cùng với âm dương, họ hãy đem 2 dây cùng màu của dòng quạt tản nhiệt với motor nối cùng với nhau tức là ta nối tuy nhiên song, sau khi nối xong họ lấy nguồn 24v nối với 2 dây nhưng ta đã nối vừa rồi, dùng băng dính quấn lại cẩn thật để bí quyết điện. Qua các thao tác trên chúng ta đã chế tạo được một loại máy phun sương có tác dụng mát cực kỳ đơn giản.

 

Bước 5: demo nghiệm

Sau khi trả thành quá trình trên chúng ta đổ nước cùng bình, đổ nước cao gấp 2 lần chiếc tế bào tơ xịt sương và cắn điện, sau khi cắm điện các bạn hãy lưu ý sương cất cánh lên khôn cùng nhiều, nhằm dẫn sương thoát khỏi bình bọn họ đóng nắp bình lại và tận thưởng thành quả.

 

Ưu điểm của hệ thống phun sương từ bỏ làm

*

 

Như họ đã biết thì những hệ thống phun sương đang cho những người dùng thấy được phần lớn lợi ích bất ngờ của nó. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm phun sương để làm mát, để tưới lan cùng cả để chế tạo ra cảnh quan gần cận với thiên nhiên. Cạnh bên những tiện ích đó nhưng một vài người sử dụng vẫn không tồn tại điều kiện để cho được địa điểm có chào bán thiết bị này, nhất là ở những nơi xa xôi với ít bên phân phối.

Xem thêm: Đại Lý Lock And Lock Hà Nội Mới Nhất 2023, Locknlock Mall

Chính bởi vậy, ở đều trường vừa lòng này thì giải pháp chế chế tác máy phun sương có tác dụng mát từ chế là một ý tưởng tốt vời. Cùng với việc bạn cũng có thể tự làm được một cái máy phun sương làm cho mát sẽ đưa tới những tác dụng ngoài mong mỏi đợi. Họ hãy thuộc thử so sánh những tác dụng của việc tự chế thứ phun sương làm mát nhé.

 

Người dùng hoàn toàn có thể chủ động về các mặt

 

Rõ ràng rằng, nếu khách hàng đã ra quyết định tự làm cho một khối hệ thống phun sương hoàn chỉnh thì các bạn sẽ có được nhiều lợi rứa hơn khi mua ngoài. Những kích cỡ đo đạc cho khu vườn hay là cho không khí mà bạn sử dụng đã được đo lường và tính toán kỹ lưỡng và tất nhiên thì khối hệ thống phun sương làm mát do chúng ta tạo ra sẽ sở hữu được những điểm lưu ý tương thích.

Bạn có thể tự do sáng chế kiểu cách tương tự như là con số vòi phun sao để cho nó tương xứng nhất với không khí của mình. Bên cạnh đó, để rất có thể có được sự tác dụng tối ưu trong thời gian sử dụng thì các bạn có nói tự mình sáng tạo và kết hợp với một số cách thực hiện khác trong việc sản xuất máy phun sương.

Ngoài ra thì chúng ta có thể tự khiến cho mình không ít kiểu dáng không giống nhau để sở hữu được những thiết bị quạt phun sương làm mát tác dụng và bình an nhất.

Cụ thể như kia là thực hiện và sản xuất máy phun sương cùng với quạt điện để mang đến giá trị làm cho mát tối ưu cũng như là trọn vẹn thay cụ được thiết bị cân bằng vào phần nhiều ngày hè oi ả.

 

Người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí

 

Rõ ràng rằng, tuy nhiên máy phun sương bây chừ trên thị trường vn có mức giá cả không cần là đắt nhưng như shop chúng tôi đã nói sống trên, ở một vài địa phương không tồn tại điều kiện nhằm đi lại. Do vậy thì việc tự chế tạo máy phun sương sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một lượng chi tiêu khá đáng kể so cùng với việc nỗ lực tìm được đơn vị phân phối máy xịt sương.

Bên cạnh đó, nếu bạn tự sản xuất được một thiết bị phun sương hoàn hảo thì đưa ra phí sắm sửa thiết bị tương tự như là thời gian được tiết kiệm chi phí một cách kha khá. Sát bên đó, nếu như có được một hệ thống phun sương làm cho mát tự chế thì các bạn có rất có thể vô tư sửa chữa và tăng cấp thiết bị.

Bạn hoàn toàn tự công ty được việc sửa chữa tự bởi vì mà không yêu cầu nhờ đến bảo hành của hãng giỏi là đều khuôn khổ linh phụ kiện có sẵn cần phải tuân theo. Chính vì thế mà chi phí khi sản xuất máy phun sương để có được sự hiệu quả thì bạn sẽ chủ hễ được.

 

Những lưu ý cần biết khi tự chế hệ thống phun sương làm mát

 

*

 

Khi triển khai tự xây cất và chế tạo máy phun sương có tác dụng mát thì để sở hữu được công dụng và sự bình yên tuyệt đối cho những người dùng trong quá trình sử dụng thì chúng ta bắt buộc phải vâng lệnh theo những bề ngoài sau:

 

Đảm bảo vị trí đặt thiết bị

 

Bạn phải đảm bảo an toàn được nơi lắp đặt không được không khô thoáng và phải hoàn toàn khô ráo. Điều này hỗ trợ cho dòng điện không bị rò rỉ và tác động trực kế tiếp sự an ninh của bạn. Đồng thời nó sẽ giúp đỡ cho thiết bị sản phẩm phun sương làm cho mát mà bạn tự chế không chạm mặt vấn đề như thể chập mạch tuyệt là cháy và hư hỏng.

Ngoài ra, bạn nên được đặt tránh xa hầu hết thiết bị điện tử trong nhà. Việc độ ẩm tăng cao sẽ tác động khá nghiêm trọng cho tình trạng hoạt động của những thiết bị năng lượng điện tử này.

Với nguồn điện áp sử dụng, bạn cần giám sát đúng nguồn điện cần dùng để làm truyền năng lượng sản phẩm của mình vận động với trạng thái thông thường và ổn định định. Phần nhiều trường hòa hợp mà chúng ta phải kị đó là sự việc chập chờn và những tai nạn không đáng có trong thời gian sử dụng. Đây là vấn đề hết sức quan trọng nhưng do cách tính toán chưa đúng chuẩn với sự nhà quan của tương đối nhiều người nên ít nhiều trường hợp chạm chán phải sự cầm cố không ước ao muốn.

 

Chú ý vào khâu lau chùi và vệ sinh và chùi rửa

 

Với bất kỳ thiết bị như thế nào thì trong quy trình sử dụng, các bạn cũng nên thực hiện kiểm tra xe nó bao gồm phải mắc lỗi chuyên môn nào không để sở hữu những biện pháp thay thế sửa chữa kịp thời. Bên cạnh đó thì chúng ta phải đảm bảo an toàn rằng dọn dẹp vệ sinh sạch đã cho đông đảo linh kiện của máy sau một khoảng thời hạn sử dụng tuyệt nhất định.Cuối cùng, bạn không được sử dụng dung dịch tẩy rửa hóa học trong vượt trình lau chùi và vệ sinh và chùi cọ thiết bị. đông đảo thành phần hóa học sẽ có tác động xấu đi và làm ảnh hưởng nghiêm trọng mang lại quá trình hoạt động vui chơi của máy.

Việc này không những chỉ để cho máy chuyển động không bình thường và tác dụng không cao nhưng còn ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của nhiều loại thiết bị hệ thống sản phẩm công nghệ phun sương này.

 

==================================

Trên đây là hướng dẫn chế tạo máy phun sương có tác dụng mát, máy chế tạo độ ẩm. Trường hợp các bạn có nhu cầu sử dụng máy phun sương làm mát vào những diện tích lớn hoặc giao hàng trong việc kinh doanh hãy cho với xịt Sương Hoàng Oanh, những sản phẩm máy phun sương làm mát làm đuối của công ty chúng tôi đã được lắp ráp sẵn cùng quý khách hoàn toàn có thể mua về và chạy chứ không hề yêu cầu lắp ráp phun sương nữa.