Là người yêu thích hiểu truyện ngôn tình chắc hẳn bạn đã hết là lẫm gì lúc nghe đến các truyện cùng với nam chính là những đại thúc. Đây hồ hết là hồ hết truyện với những mẩu truyện đời hay quen thuộc không chỉ khắc họa những tình ái đẹp trải qua vô vàn những trở ngại mà còn tồn tại tình cảm giữa những người bao quanh với nhau. Nếu khách hàng yêu yêu thích thể một số loại này thì đừng bỏ lỡ Top 10 truyện ngôn tình trâu già gặm cỏ non lôi kéo nhất nhé.

Bạn đang xem: Trâu già gặm cỏ non


Trần Châu đã chịu đựng cảnh "ở giá" gần một trong những phần ba đời bạn rồi. Cứ tưởng sẽ phải chịu cảnh không ăn mặn thêm vài ba năm nữa nhưng nào ngờ lại chạm chán một tiểu hồ ly tính tình ngang ngạnh, cứng đầu.Giang Lộc, một cô nàng đậm chất cá tính mạnh mẽ, ngang tàng, trước giờ do dự từ "sợ " viết như thế nào. Cho tới khi "ông chú" mặt hàng xóm.Rơi vào lưới tình lồng lộng nên Giang Lộc liều sống liều chết theo đuổi người ta. Tưởng như với tính cách cô gái cường của bản thân mình thì cô sẽ quản lý được hồ hết thứ, ai ngờ lại là đối tượng người tiêu dùng bị ăn tươi nuốt sống. Cô không chịu đựng a~

Tác giả: Tống Cửu CậnLink phát âm truyện:https://dtruyen.com/quy-loc/

Lần thứ nhất Lộ Dao nhận thấy Hắc Viễn Chu là lúc cô mười tuổi. Cơ hội đó cô chỉ biết rằng Hắc Chu đó là ông cha đã những năm giúp đỡ trẻ em nghèo vùng núi. Lúc đó, Hắc Chu vừa mới giỏi nghiệp còn sẽ tìm việc, lại sở hữu người nhìn anh call một giờ đồng hồ chú. Lần thiết bị hai Lộ Dao bắt gặp Hoắc Viễn Chu, cô sẽ 25 tuổi.Nhưng giờ "chú" kia cô ko tài làm sao kêu thoát ra khỏi miệng được.

Xem thêm: Trà Thải Độc Ruột Unicity ? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Sự Thật Trà Thải Độc Nature'S Tea Unicity

Lộ Dao: "Cái này... Cháu hoàn toàn có thể gọi chú là anh Hoắc được không?"Hắc Viễn Chu như cười cợt như không: "Tôi gọi bố của con cháu là anh, con cháu lại điện thoại tư vấn tôi là anh sao?"Lộ Dao: "..."

Tác giả: Mộng Tiêu NhịLink phát âm truyện:https://truyenfull.vn/y-loan-tinh-me/

Ở nhà, Tô Nịnh Nịnh là một đái công chúa, danh xứng với thực.Tính tình vì chưng được chiều nhưng mà ra, trường đoản cú tung trường đoản cú tác, là bông hoa anh chị nâng niu trong tâm bàn tay.Tô Nịnh Nịnh thi đậu đại học ngoại tỉnh, không chịu đựng ở cam kết túc xá, dưới sự sắp xếp của bố mình, cô xách bao lớn bao nhỏ vào trong nhà chú Bùi.Đại tiểu thư suốt ngày ồn ào gà bay chó sủa, chú Bùi ngặt nghèo quản giáo, trói buộc đủ chuyện.Nhưng Tô Nịnh Nịnh không biết, những lần cô điện thoại tư vấn một giờ đồng hồ “chú Bùi”.Tất cả lý trí với tỉnh táo khuyết mà anh có, đều chìm trong dục vọng black tối.Điên cuồng thiêu đốt, giãy giụa ko thôi.Tô Nịnh Nịnh chịu uất ức, lang thang không về được nhà.Trong màn mưa giàn dụa, Bùi Cận tìm được cô.Anh bóp chặt eo cô, hung hăng hôn lên đôi môi đỏ hồng, giọng trầm trầm, đôi mắt đỏ sậm.“Tô Nịnh Nịnh, em thử khóc nữa xem.”

Tác giả: Gia Ti Đường
Nguồn convert: Reine Dunkeln Cảm ơn chúng ta Reine Dunkeln đang cv cỗ này
Editor: Lemon
Bìa: Onlytling
Tình trạng:


*
Câu Dẫn" />

Câu Dẫn

1688658 17350 yeutinhluoibieng • Full

Tác giả : Mị Nhân
Cre : vespertine
Bìa cùng mockup edit vày Cục Bông Nho nhỏ (Jydee from King
Kang House)Editor :


*
" />

37022 259 Huelween • Full

Hán Việt: chị em cao trung sinh câu dẫn lão sư bỏ ra hậu
Tác giả: Tây buộc phải Tây Cần
Tình trạng: trả thành
Số


*