Thuốc xịt ve rận mang đến chó mèo Frontline spray 100ml là 1 trong những điều trị có thể tiêu khử bọ chét với ve khi tiếp xúc với thuốc vận dụng cho da cam kết sinh trùng thú cưng.

Bạn đang xem: Thuốc trị ve chó frontline


Thuốc xịt ve rận mang đến chó mèo Frontline spray 100mllà dung dịch dạng xịt chống ký kết sinh trùng để sử dụng bên phía ngoài Frontline đến chó và mèo..

Sử dụng trong chữa bệnh và phòng ngừa nhiễm bọ chét (Ctenocephalides spp) và ve (Rhipicephalus spp Dermatocentor spp, Ixodes spp) ngơi nghỉ chó. điều trị và . Kiểm soát điều hành của viêm da dị ứng bọ chét làm việc chó phòng ngừa bọ chét bằng cách ngăn ngăn sự cải tiến và phát triển của trứng giống, con nhộng và nhộng cải cách và phát triển từ trứng vì chưng bọ chét trong 6 tuần sau thời điểm ứng dụng. Chống và khám chữa đầu lây truyền chấy rận làm việc chó.

Trình bày:Thuốc xịt ve rận mang lại chó mèo Frontline spray 100ml là 1 trong những điều trị rất có thể tiêu diệt bọ chét với ve khi tiếp xúc cùng với thuốc áp dụng cho da ký sinh trùng thú nuôi của bạn. Sau thời điểm ứng dụng, FRONTLINE SPRAY 100 ml ko vượt qua máu của cồn vật, nhưng tập trung vào buồn chán nhờn da của bản thân mình (một lớp mỏng dính trên bề mặt) là cho nên vì vậy được lưu giữ trữ trong các tuyến buồn bực nhờn.

FRONTLINE sệt trưng, ​​do đó, bằng cách lưu trữ trong không ít tuần sau khi sử dụng và có công dụng chống mưa, rửa mặt dầu gội đầu. Kính trọng một khoảng thời gian 48 giờ giữa những ứng dụng với tiếp xúc với nước, và không quá phòng tắm và một đồ vật giặt tuần dầu gội đầu, FRONTLINE vẫn có hiệu lực thực thi hiện hành ngay cả sau thời điểm tắm giặt với dầu gội đầu. Bọ chét và ve bị giết thịt khi chúng ta tiếp xúc với những phân tử côn trùng nhỏ / acaricidal trên da vật cưng của bạn.

Thuốc xịt rận chóFrontlinetác hễ lên hệ thần ghê của ký kết sinh trùng đang chết vày hiperexcitarii thần kinh. FRONTLINE hỗ trợ bảo mật bổ sung cập nhật đối cùng với bọ chét: điều đựng một như thể côn trùng.

Quy tắc này ngăn ngừa sự phá hoại nhà nộp trước chết choc của trứng bọ chét.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC SẢN PHẨM THUỐC XỊT ve RẬN mang đến CHÓ FRONTLINE:

Mở bọ chét giết bọ chét cứng cáp trong vòng 24 giờ mang đến của họ trong những động thứ FRONTLINE SPRAY 100 ml.

FRONTLINE cung cấp bình yên đôi: nhà ở cũng chống ngừa độc hại của trứng và ấu trùng bọ chét.FrontlineSpray100 ml vứt bỏ hơn 90% của bọ ve trong khoảng 48 giờ gắn thêm bó của mình với động vật, vì vậy làm giảm nguy cơ lây truyền bệnh. Nguy cơ này là tối đa sau 48 giờ của tập tin đính kèm lưu lại trên cồn vật.

Khi chí động vật hoang dã chí giết bị tiêu diệt FRONTLINE SPRAY 100 ml mỗi hiện tại vật trong khoảng 48 giờ. FRONTLINE SPRAY 100 ml

THÀNH PHẦN Thuốc xịt ve sầu rận cho chó mèo Frontline spray 100ml:

Fipronil ........... 0,25 g

Tá dược toàn diện .............100.00 m
L

hành cồn dược lý: Fipronil pirozolic là 1 trong dẫn xuất bao gồm hoạt tính diệt côn trùng và acaricide. Phức hợp Fipronil khắc chế GABA (gamma amino axit butyric) và ngăn chặn việc gửi giao những ion clorua.

Hướng dẫn: xịt sử dụng bên phía ngoài quản lý với liều lượng 100 ml FRONTLINE PHUN: Áp dụng cho từ đầu đến chân của con vật từ khoảng cách khoảng 10-20 cm. Áp dụng đồng các để trang trải cục bộ cái áo khóa ngoài đó. Nó xù lông, nhất là ở động vật hoang dã với mái tóc nhiều năm nên sản phẩm tiếp xúc với da. Một cái áo để cho nó khô tự. Ko khô bởi khăn.

Liều dùng: Đối với thành phầm da nhằm đạt được, tùy thuộc vào chiều lâu năm tóc, áp dụng 3-6 ml trên mỗi kg trọng lượng khung hình (7,5 mang đến 15 mg hoạt chất cho mỗi kg thể trọng) như sau: 24 máy bơm cho mỗi kg trọng lượng khung người trong 250 ml phun. 6-12 bơm cho từng kg trọng lượng khung hình trong 100 ml phun. Sản phẩm con chó đang vận động trong khoảng 4 tuần (3 -5) phòng bọ chét với ve. Ở mèo, sản phẩm đang chuyển động 4 tuần đối với bọ chét

Thận trọng: né phun vào mắt. Một có bao tay, đặc biệt là trong điều trị một đội nhóm động vật. Xịt chỉ thực hiện trong khu vực thông thoáng. Một cọ tay sau thời điểm hướng dẫn. đã không hút thuốc, uống rượu hoặc ăn trong lúc sử dụng xịt Giữ thiết bị được khám chữa khỏi đám cháy và các nguồn nhiệt độ khác, ít nhất 30 phút sau khoản thời gian điều trị hoặc cho tới khi lông là coplet khô. đã không Để xa tầm tay của trẻ em em.

Tương tác với những thuốc khác:

Không kháng chỉ định: Không sử dụng trên động vật hoang dã bị dịch hoặc nghỉ dưỡng Không áp dụng trên chó hoặc mèo thấp hơn hai ngày Không áp dụng trong thỏ, hoàn toàn có thể dẫn đến chức năng phụ hoặc thậm chí tử vong.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Đá Thuỷ Sinh, Các Loại Đá Dùng Để Trang Trí Bể Thủy Sinh

Phản ứng phụ:

Tăng tiết nhẹ nếu vô tình tiếp cận với thành phầm trong miệng.

Bảo quản:

Tránh xa mức độ nóng. FRONTLINE phun đóng gói: 100 ml bơm ................ FRONTLINE xịt ........................ 100 ml 250 ml bơm .................. ...................... FRONTLINE SPRAY 250 ml

Ve chó là loài ký sinh bất lợi cho khung hình cún cưng. Hiểm họa của ve sầu chó gắng nào thì các "sen" đầy đủ biết. Dẫu vậy để chữa bệnh hiệu quả, tận nơi bắt đầu ve, rận thì lại khiến nhiều bạn băn khoăn. Hiện nay, dung dịch trị ve sầu chó Frontline đang là uy tín thuốc điều trị ve, rận được nhiều "sen" lựa chọn. Vậy thành phầm này có hiệu quả không? cùng Fami
Pet
tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các bài thuốc trị ve sầu chó Frontline

Hiện nay, thành phầm thuốc trị ve sầu chó Frontline có 2 dạng là bé dại gáy với xịt. Cùng với mỗi nhiều loại sẽ có ích ích và ưu điểm riêng. Để đưa ra quyết định mua sản phẩm nào mang đến chó đơn vị mình thì bạn cũng cần nhờ vào nhu cầu trị ve sầu của chó, giá cả, sở thích. Thực chất thì cả 2 thành phầm đều có chức năng ngang nhau, chúng ta cảm thấy thành phầm nào cân xứng với "boss" hơn vậy thì chọn!

Thuốc trị ve rận Frontline Plus dạng nhỏ gáy

Dạng nhỏ gáy trong khi được nhiều "sen" chọn hơn vị công hiệu ngay tắp lự của nó. Thuốc trị ve chó
Frontline Plus
có tính năng kép. Sản phẩm vừa hủy diệt được ve, rận bọ chét. Đồng thời cũng ngăn ngừa trứng, ấu trùng phát triển trên khung người chó. Giúp thú cưng của người tiêu dùng luôn luôn luôn được bình an bởi mọi loài ký sinh trùng đáng ghét.

*

Bao bì sản phẩm thuốc trị ve chó Frontline Plus

Thuốc có tác dụng làm tê liệt hệ thần ghê của ve, rận, giúp tàn phá các một số loại ký sinh trùng này trong khoảng 24h. Quanh đó ra, sản phẩm còn hỗ trợ ngăn ngừa những bệnh như viêm da, những loại trứng ký kết sinh trùng.

Sản phẩm tất cả thành phần đó là Fipronil với methoprene. Đây là hoạt chất sẽ giúp đẩy lùi ve, rận một cách công dụng nhất, Không hầu như thế, chúng ức chế sự sinh trưởng và trưởng thành của ấu trùng, trứng cam kết sinh trùng.

Thuốc phun trị ve sầu chó Frontline Spray

Sản phẩm không giống trong chuỗi sản phẩm thuốc trị ve sầu chó Frontline là thuốc xịt trị ve. Điểm khỏe mạnh nhất của sản phẩm này là việc tiện dụng. Những chủ nuôi chó mua sản phẩm này để có theo mang đến chó khi ra đi ngoài, đi dạo xa. Cùng với thiệt kế chai nhỏ dại gọn, bạn cũng có thể xịt mang đến chó ngay trong khi phát hiện tại thấy ve, rận sinh hoạt trên tín đồ cún.

Không chỉ là sự việc tiện lợi, mà lại thuốc xịt ve sầu chó Frontline Spray cũng có công dụng kiểm soát, hủy diệt ve chó, bọ chét lâu dài với những trường phù hợp chó bị lây lan ve chó nặng. Đồng thời, dung dịch trị ve sầu chó Frontline còn điều hành và kiểm soát và loại bỏ tình trạng viêm domain authority dị ứng vì ve chó gây ra.

*

Bao bì sản phẩm thuốc trị ve sầu chó Frontline Spray

Dòng thành phầm dạng phun này rất được yêu thích cũng bởi công dụng vượt trội của nó. Sau thời điểm xịt, thuốc xịt Frontline hoàn toàn có thể diệt ve chó 100% trong khoảng 24h. Dường như còn liên tục ngăn phòng ngừa bọ chét trong khoảng 1 tháng.

Cả 2 thành phầm này mọi có tính năng điều trị và tàn phá ve chó tận gốc, tác dụng lâu dài. Lựa chọn thành phầm nào đều phụ thuộc vào vào bạn. Tuy nhiên, cách áp dụng lại khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm cách áp dụng của 2 sản phẩm này nhé!

Cách thực hiện thuốc trị ve sầu chó Frontline

Cách sử dụng thuốc trị ve chó Frontline Plus

Về cơ bản thì thuốc nhỏ tuổi gáy sẽ có được phần khó dùng hơn dung dịch dạng xịt. Tuy nhiên, trên thực tế thì thuốc trị ve chó Frontline Plus lại khá dễ dàng dùng. Việc thực hiện thuốc nhỏ gáy cũng cần được đúng liều lượng. Bạn cần dựa vào trọng lượng tương tự như tình trạng bệnh của cún để xác minh xem đề nghị dùng bao nhiêu.

Thường thì chó 2 – 4kg dùng khoảng tầm 0,67ml thuốc, tương đương 1 tuýp. Còn chó lớn hơn 40kg hoàn toàn có thể dùng 4ml. Tuy nhiên, tình trạng bệnh cũng rất quan trọng để khẳng định lượng thuốc. Trường hợp không có rất nhiều ve chó thì cũng không nên bôi vô số thuốc.

Để sử dụng, trước hết các bạn để trực tiếp tuýp thuốc, kiêng xa khỏi bạn và bẻ gãy đầu ống thuốc. Vén lông thú nuôi từ sau gáy rồi nhỏ kéo nhiều năm theo dọc sống lưng. Nên bôi thuốc lên domain authority chứ không để bôi lên lông thú. Chính vì vậy khi áp dụng thuốc trị ve sầu chó Frontline Plus, các bạn cần bé dại lên da, tránh kết dính lông vượt nhiều.

Hướng dẫn áp dụng thuốc phun Frontline Spray

Dạng phun này chắc chắn sẽ dễ áp dụng hơn với khá nhiều người rồi! Nhưng khi sử dụng thì bạn phải đeo bức xúc tay để tránh thuốc dính vào tay nhé. Vuốt ngược lông lên với xịt vào quanh vùng da cùng lông bí quyết 10 – 15cm. Sau đó dùng tay xoa thuốc đến ngấm vào domain authority trên khung người "boss".

*

Thuốc dạng xịt tiện lợi hơn đối với dạng nhỏ gáy

Nếu cún bị ve rận sinh sống trên mặt, vùng đầu thì bạn không được phun trực tiếp. Phải xịt ra tay rồi bôi vào những khoanh vùng cún bị ve sầu rận tấn công. Kế bên ra, các chú chó lông dày thì bạn cũng cần phải xịt nhiều thuốc hơn để bảo đảm hiệu quả xuất sắc nhất.

Lưu ý sau khi sử dụng cả 2 thành phầm thuốc trị ve chó Frontline là quán triệt cún liếm vào vùng vừa trét thuốc. Chúng ta có thể dùng các loại nón mang đến chó để phòng "boss" có tác dụng điều này.

Như vậy rất có thể thấy, giữa hàng chục loại thuốc trị ve, rận cho chóthì Frontline vẫn là thành phầm được reviews cao nhất. Cùng với những tính năng mà dung dịch trị ve sầu chó Frontline lấy lại, chắc chắn chú cún của các bạn sẽ không bao giờ phải khó tính vì những nhỏ ve, rận ghét bỏ nữa!

-------------------------------------

Mời chúng ta ghé thămSiêu thị cho thú cưng Fami
Pet
tại209 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.