Cam kết sử dụng 100% nhự PP nguyên sinh đạt tiêu chuẩn của viện VSATTP Quốc gia
Được bảo trợ vị Cục tải trí tuệ Việt Nam
Cho unique và hàm lượng bồi bổ cao nhất
Cam kết khiến cho bạn tự có tác dụng được Rau giá bán sạch ngon; giòn; ngọt
Sản phẩm bình yên không áp dụng điện năng; bé dại gọn; bền đẹp; dễ thoát nước và dễ dàng vệ sinh

So sánh giá bán M&#x
E1;y l&#x
E0;m gi&#x
E1; sạch đa năng GV102 (GV-102)

Thông tin sản phẩm M&#x
E1;y l&#x
E0;m gi&#x
E1; sạch đa năng GV102 (GV-102)


Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh giấc (28)Hồ Ch&#x
ED; Minh (5)To&#x
E0;n Quốc (4)H&#x
E0; Nội (4)Tất cả quận
*
tiki.vn
lưu giữ ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Vui miệng kiểm tra kỹ để tránh mua yêu cầu hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng. 88.000 đ
*
shopee.vn
*
lazada.vn
*
meta.vn
*
havietpro.vn

Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động hóa là hàng Việt Nam bình an tuyệt so với sức khỏe

Máy có tác dụng giá sạch đa zi năng GV-102 được phân phối tại vn do giáo viên Đỗ Ngọc tầm thường (ĐH technology - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục cài Trí Tuệ việt nam nên fan sử dụng trọn vẹn yên trọng tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Bạn đang xem: Thiết bị làm giá đỗ sạch gv-102

*

Máy có tác dụng giá sạch đa năng GV-102 trồng giá rất mập, đem đến năng suất cao.

Cách có tác dụng giá sạch sẽ với máy làm cho giá đỗ GV-102 - tự động hóa (phiên bản mới)

Thiết bị làm giá sạch đa năng - Đỗ Ngọc thông thường được làm bởi nhựa PP nguyên sinh rất bình an cho sức khỏe và cho chất lượng độ bền cao. Máy làm cho giá đỗ sạch mát GV - 102 là công dụng của 2 bởi độc quyền GPHI số 1423 với 1577 cấp vày Cục sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

*

Trọn cỗ sản phẩm

Tự trồng giá chỉ đỗ sạch tại nhà vừa ngon, bổ, rẻ, lại khôn cùng tiện dụng. Chúng ta có thể dùng các loại đỗ tương, đỗ xanh... Tùy thuộc vào mùi vị và yêu cầu sử dụng của gia đình.

*

Máy làm cho giá đỗ sạch

Đặc biệt với phiên bản làm giá chỉ đỗ tự động mới 2019, máy có không ít ưu điểm hơn:

Tự động kiểm soát và điều chỉnh độ nén cân xứng với sự cách tân và phát triển của rau xanh giá theo nhu cầu của người tiêu dùng bằng bài toán vặn Bulong không còn zen.Không dùng điện, an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.Tháo lắp dễ dàng dàng, thu hoạch vơi nhàng chỉ cần kéo trục ngơi nghỉ giữa.Đơn giản, dễ sử dụng.Cho sản lượng, quality cao.

Sản lượng đạt được khi dùng máy có tác dụng giá sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động:

Thiết bị làm cho giá đỗ đa zi năng GV-102 - Phiên bản tự động có thể có tác dụng từ 100 - 300 gram đỗ:

100 gram đỗ xanh được 0,8 kilogam rau giá.200 gram đỗ xanh được 1,6 kilogam rau giá.300 gram đỗ xanh được 2,5 kilogam rau giá.

Máy có tác dụng giá đỗ sạch đa-zi-năng GV-102 - Phiên bản tự động hóa có gì khác so với các loại sản phẩm trên thị trường

Đầu tiên bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy, đấy là thương hiệu Việt có xuất phát rõ ràng, bình an hơn hẳn so với những loại có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc. Tiếp sau là về kiến tạo của máy, cũng có thể có sự khác hoàn toàn so với những loại máy làm cho giá đỗ thông thường.

*

Sản phẩm kiến tạo đơn giản, dễ dùng

Thiết kế của sản phẩm GV-102 tất cả 3 phên duy trì chắn sáng, khiến cho thiết bị luôn thông thoáng, nước thải tốt.

*

Máy làm cho giá đỗ phiên bản tự động hóa mới nhất

Phên dưới cùng có phong cách thiết kế cách đáy khoảng 2,5 cm giúp cho thiết bị luôn luôn thoát nước tốt, có không gian bên dưới, kết phù hợp với lỗ bay nước gần cạnh đáy làm cho thiết bị không biến thành đọng nước. Rộng nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị với lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu xuất sắc hơn có tác dụng tăng nồng độ Oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải hòa nhiệt độ giỏi nhất, giúp rau giá gồm hàm lượng bồi bổ cao nhất.

*

Thiết kế vỏ vỏ hộp bắt mắt, thuận tiện cất sau thời điểm sử dụng

Ngoài ra, nhờ khối hệ thống lò xo dài, các ống trục mà các bạn không cần điều chỉnh độ nén của lò xo. Máy có tác dụng giá đỗ sạch GV-102 có thể điều tự chỉnh độ nén tương xứng với sự phát triển của rau xanh giá.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Chữ La Mã Đẹp Và Chất, +99 Hình Xăm Số La Mã Cực Đẹp Và Chất

*

Thành phẩm sau 2 - 3 ngày

Hướng dẫn sử dụng máy có tác dụng giá đỗ tự động hóa GV-102

Bộ sản phẩm bao gồm 9 chi tiết:

1 thân thùng.2 phên chính.1 phên phụ.1 nắp chắn gián1 lò xo1 nút siliconốc xoáy cùng trục.

Hướng dẫn gắn thêm đặt

*

Hướng dẫn áp dụng máy làm giá đỗ

Bước 1: Luồn phên chính vào trục làm sao để cho 4 chân hướng lên trên, sau đó đưa vào thân sản phẩm công nghệ chính.Bước 2: Đỗ xanh sẽ ngâm 1 - 2 giờ, bạn bước đầu cho vào máy.Bước 3: thêm phên bao gồm còn lại, làm sao cho 4 chân phía xuống dưới.Bước 4: lắp đặt phên phụ tuy vậy song với phên chủ yếu có tính năng che ánh sáng.Bước 5: Lòng xoắn ốc vào trục để tạo độ nén mang lại rau giá, vặn vẹo hết gen của ốc xoáy vào lò xo.Bước 6: đính nắp chắn gián cùng nút silicon để không biến thành bụi và côn trùng bay vào.

Cách chăm sóc rau giá sạch

Mỗi ngày tưới đến rau giá chỉ 3 - 4 lần. Bạn nên rửa mầm rau củ giá bằng cách xả ngập phên nước trong 15 - trăng tròn phút, để ý dùng nút silicon nhằm nút lỗ thoát nước. Sau khi tráng sạch các bạn tháo nút silcon nhằm xả hết nước. Bạn nên tráng xả trước lúc ngâm.

Thu hoạch rau củ giá

Bỏ nắp, dỡ ốc xoáy với rút cả trục với phên rau giá ra hoặc nắm ốc xoáy rút toàn bộ phên cùng rau giá ra như hình ảnh dưới. (Phiên phiên bản cũ là yêu cầu tháo phên phụ với phên chính tiếp đến rút 1 lạng giá ra để tạo ra độ lỏng để rút toàn thể giá ra ngoài)Các bạn có thể chế đổi mới hoặc nạp năng lượng sống. Nếu ăn không hết bạn có thể để tủ lạnh lẽo ăn trong tầm 1 tuần.

*

*

*

*

*

*

• tự tay có tác dụng rau giá đỗ sạch tại nhà cho bạn và gia đình.• An toàn, dễ sử dụng, dễ thu hoạch rau củ giá.• 100 gram đỗ xanh được 800 gram rau giá chỉ sạch.•An toàn tuyệt đối cho mức độ khỏe, giá bán sạch 100%, cải cách và phát triển tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao.•Thời gian thu hoạch ngắn: chỉ với sau từ 3- 4 ngày, năng suất vượt trội: 300g đỗ xanh/2.5kg rau xanh giá.•Dễ dàng cởi lắp, dọn dẹp và sắp xếp thiết bị.•Chất liệu nhựa nguyên sinh tất cả độ bền cao.•Cấu chế tạo ra lò xo dài, tự điều chỉnh độ nén theo sự cải tiến và phát triển của giá chỉ đỗ.•Dễ bay nước, thông thoáng góp tăng lượng O2 và thải C02 nhanh nhất, tạo điều kiện cho giá bán hô hấp giỏi nhất.•Che được ánh nắng trực tiếp, giúp giá béo hơn, dài thêm hơn nữa mà không bị phát triển thành lá xanh.•Có nắp đậy chống di đồ gia dụng và côn trùng nhỏ thâm nhập, thêm phiên chắn sáng với khe bay khí.• gọn nhẹ, dễ dãi trong không khí bếp công ty bạn.
*

• Thiết bị làm cho rau giá bán sạch GV-102 vinh diệu được trao khuyến mãi ngay cúp mến hiệu/Sản phẩm uy tín, quality vì fan tiêu dùng(năm 2015). • dường như GV-102 còn được trao tặng bằng khen tại Techmart quốc tế (2015), Techmart Hà Nội(2016) với nhiều phần thưởng cáo quý khác vày những góp phần mà sản phẩm đưa về giá trị mang lại cộng đồng. • trên phương diện truyền thông media GV – 102 của TS. Đỗ Ngọc Chung cũng khá được đánh giá tốt nhất có thể khi tiếp tục phát sóng bên trên : công nghệ và đời sống - VTV1, 7 ngày technology VTV2, trí tuệ sáng tạo Việt VTV3, truyền họa quốc hội, tivi thông tấn xã...và không ít các báo chí chính thống.
*
*
*
*
*

Rau giá tất cả rất nhiều công dụng tuyệt vời như là: • tăng tốc khả năng tạo ra • Tránh nguy cơ sảy thai, tăng huyết sữa • tăng cường sức khỏe khoắn trẻ sơ sinh • cung ứng tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc • sút cân, đẹp domain authority (chữa da khô, nếp nhăn, đồi mồi,..) • bức tốc hormon thiếu phụ • nâng cao tình trạng thiếu hụt máu cùng giúp máu lưu giữ thông, tốt cho tim mạch • Phòng phòng ung thư • chống ngừa quy trình lão hóa, tăng tuổi lâu

Thiết bị làm rau giá chỉ sạch GV-102 tự động vuông có 3 kiểu dáng mới đã mắt và trưng bày trên toàn quốc.


mã sản phẩm : GV-102 phiên bản auto vuông. Nhà cấp dưỡng : công ty Toàn Diện. Dung tích : 5L. Trọng lượng : 1kg. Kích thước : 16x16x26cm . Cấu tạo từ chất : nhựa PP nguyên sinh. Năng suất : 3 lạng ta đỗ ~ 2,6kg rau củ giá.

MUA ngay lập tức GV - 102 PHIÊN BẢN TỰ ĐỘNG VUÔNG


NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Nghiên cứu giúp khoa học nối liền với trong thực tế – những thành phầm hữu ích

Các sản phẩm phân tích khoa học nối liền với thực tiễn đem đến những giá bán trị lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng.