Để video clip của chúng ta đủ đk tham gia kiếm tiền, chúng ta phải sở hữu toàn bộ quyền sử dụng thương mại đối với mọi yếu tắc hình hình ảnh và âm thanh.

Bạn đang xem: Tao là ai đây là đâu


Nguyên tắc đối với nội dung do bạn tạo:Tuân thủ Nguyên tắc xã hội của You
Tube.Tự chúng ta tạo tất cả các thành phần nằm trong video. Ví dụ:Vlog hằng ngày
Video gia đình
Video chỉ dẫn tự làm
Video phía dẫn
Video nhạc gốc
Phim ngắn gốc
Đảm bảo rằng bạn sở hữu tất cả các quyền quan trọng để sử dụng mọi hình ảnh mà bạn tạo nên mục đích yêu đương mại.Lưu ý: công ty quảng cáo có xu thế đặt truyền bá trên mọi nội dung cân xứng với công ty quảng cáo những hơn.Nguyên tắc đối với nội dung không phải vày bạn tạo:Tube

Tôi hoàn toàn có thể kiếm chi phí từ đoạn clip của mình giữa những trường hợp sau đây hay không?

Hãy nhấp vào những mục dưới để biết bạn có thể kiếm chi phí từ nhiều loại nội dung của chính bản thân mình hay ko và gồm cần chứng tỏ quyền thực hiện nội dung đó cho mục đích thương mại hay không.

Tôi là bạn tạo tất cả nội dung hình ảnh và music

Tôi là người tạo tất cả nội dung hình ảnh và âm thanh

bạn cũng có thể kiếm tiền từ ngôn từ mà chúng ta đã tạo chừng nào các bạn vẫn sở hữu các quyền đối với clip đó.

Nếu đã ký kết hợp đồng cùng với một hãng nhạc thì hoàn toàn có thể bạn được phép kiếm tiền từ đoạn clip của mình, tuỳ trực thuộc vào các pháp luật hoặc quy định giảm bớt của thích hợp đồng đó. Bạn cũng có thể cần tham vấn điều khoản sư.

Tôi sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh hoặc hình ảnh để tạo câu chữ của riêng bản thân

Tôi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa music hoặc hình hình ảnh để tạo nội dung của riêng biệt mình

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc hoặc hình ảnh để tạo thành nội dung có thể kiếm tiền. Năng lực kiếm tiền sẽ phụ thuộc vào vào câu hỏi giấy phép tất cả phạm vi, số lượng giới hạn và quyền sử dụng cho mục tiêu thương mại như vậy nào. Nếu bạn sử dụng nội dung lấy chủng loại hoặc lặp vòng, hãy bảo vệ rằng giấy phép của doanh nghiệp rõ ràng được cho phép việc áp dụng những văn bản đó cho mục tiêu thương mại.

Tôi sử dụng nội dung miễn phí bản quyền hoặc ngôn từ có bản thảo Creative Commons

Tôi sử dụng nội dung miễn phí bạn dạng quyền hoặc câu chữ có bản thảo Creative Commons

bạn có thể kiếm chi phí từ nội dung miễn phí bản quyền hoặc ngôn từ có giấy phép Creative Commons lúc thoả thuận cấp cho phép liên quan cấp cho bạn quyền sử dụng nội dung đó cho mục tiêu thương mại. Trong một vài trường hợp, chủ mua quyền yêu thương cầu bạn ghi công nhà trí tuệ sáng tạo nội dung hoặc cung cấp bằng chứng cho biết bạn đã cài đặt quyền thực hiện nội dung đó trong đoạn clip của bản thân cho mục đích thương mại.

Tìm gọi thêm về cách đọc giấy phép để nắm rõ các quyền của bạn.

Tôi được phép sử dụng music hoặc hình ảnh do người khác tạo ra

Tôi được phép sử dụng music hoặc hình hình ảnh do bạn khác sinh sản ra

chúng ta cũng có thể kiếm tiền từ nội dung này. Mặc dù nhiên, chúng ta phải có văn phiên bản cho phép ví dụ từ chủ tải quyền cấp cho mình quyền thực hiện cho mục đích dịch vụ thương mại vào bất kỳ lúc nào.

Tôi chơi hoặc phía dẫn từng bước một về một trò nghịch điện tử

Tôi đùa hoặc hướng dẫn từng bước về một trò chơi điện tử

Nếu mong kiếm chi phí từ văn bản trò chơi điện tử, bạn cần có quyền thực hiện cho mục đích thương mại dịch vụ theo bản thảo mà nhà xây đắp trò đùa điện tử cấp cho cho bạn. Một số trong những nhà xây đắp trò nghịch điện tử có thể cho phép bạn áp dụng mọi nội dung trong trò nghịch điện tử cho mục đích thương mại. Tin tức này rất có thể được xác thực trong thoả thuận cấp phép của họ.

Trong những thoả thuận cấp phép khác, công ty phát hành rất có thể không cung cấp quyền thực hiện cho mục tiêu thương mại đối với những đoạn clip chỉ trình chiếu cảnh chơi game trong thời hạn dài. Đối với các điều khoản cấp phép, việc sử dụng trò đùa điện tử phải ở tại mức tối thiểu, trừ phi câu chữ bình luận:

Có quý giá hướng dẫn/cung cấp cho kiến thức
Có liên quan chặt chẽ đến hành vi được trình chiếu

Tìm phát âm thêm về ngôn từ trò nghịch điện tử cùng phần mềm.

Tôi làm video hướng dẫn để minh hoạ giải pháp sử dụng ứng dụng

Tôi làm video clip hướng dẫn nhằm minh hoạ cách sử dụng phần mềm

Bạn có thể kiếm chi phí từ đầy đủ nội dung mình sản xuất tất cả chứa giao diện người tiêu dùng của phần mềm. Tuy nhiên, vấn đề này cũng phụ thuộc vào vào quyền sử dụng cho mục đích thương mại dịch vụ được nêu trong giấy tờ phép của phần mềm.

Trong một vài trường hợp, chúng ta cũng có thể cần vừa lòng đồng với nhà desgin hoặc bằng chứng cho thấy thêm bạn vẫn trả tổn phí giấy phép. Việc áp dụng giao diện người dùng của ứng dụng phải tại mức tối thiểu trừ phi ngôn từ bình luận:

Có cực hiếm hướng dẫn/cung cung cấp kiến thức
Có liên quan ngặt nghèo đến hành động được trình chiếu

Tìm phát âm thêm về ngôn từ trò đùa điện tử và phần mềm.

Xem thêm: Tổng Hợp File Nghe Mp3 Tắm Tiếng Anh Cho Bé, File Mp3 Luyện Nghe Tiếng Anh Khi Đang Làm Việc

Tôi áp dụng nội dung trực thuộc phạm vi chỗ đông người

Tôi sử dụng nội dung nằm trong phạm vi công cộng

Để một tòa tháp được gửi vào phạm vi công cộng, phiên bản quyền của tác phẩm đó yêu cầu hết hiệu lực, bị huỷ vứt hoặc không còn áp dụng nữa. Trường hợp bạn chứng minh được rằng văn bản trong video clip của mình thuộc phạm vi công cộng thì chúng ta có thể kiếm tiền.

Lưu ý: Điều này phụ thuộc vào vào các quyền thực hiện cho mục tiêu thương mại, phạm vi với quy định tiêu giảm của giấy phép.

Tiêu chí để văn bản đủ điều kiện thuộc phạm vi công cộng có thể đổi khác theo các yếu tố.

Tìm gọi thêm về phạm vi công cộng.

Video chứa phiên bản thu âm gốc của tôi mang lại một bài bác hát lại

Video chứa bản thu âm gốc của tôi mang đến một bài hát lại

Một số phiên bản hát lại có thể đủ điều kiện tham gia tìm tiền. Để đủ điều kiện, bên xuất phiên bản âm nhạc phải xác thực quyền sở hữu bài xích hát trải qua hệ thống nội dung ID và lựa chọn kiếm tiền từ bài hát đó.

Nếu bài xích hát không được xác thực quyền sở hữu, các bạn sẽ không thể kiếm tiền từ clip của mình. Trước cơ hội này, bạn phải nhận được văn phiên bản cho phép cụ thể từ chủ sở hữu quyền của bài hát.

Việc sử dụng bản ghi âm thương mại dịch vụ (ví dụ: phiên bản ghi music cụ tốt karaoke, hoặc buổi biểu diễn trực tiếp của nghệ sĩ) gần như không đủ điều kiện tham gia tìm tiền.

Tìm phát âm thêm về vấn đề kiếm chi phí từ đoạn clip hát lại đầy đủ điều kiện.

Tôi áp dụng nội dung bản thân tự ghi lại các buổi biểu diễn, sự kiện, công tác công khai, v.v.

Tôi sử dụng nội dung bản thân tự ghi lại các buổi biểu diễn, sự kiện, công tác công khai, v.v.

Hôm nay, trong khi người bự thì đang buồn rầu ủ dột đi làm việc sau 3 ngày lễthì đám trẻ em cũng không hơi nhẩm gì là bao. Mới sáng mau chóng tụi nhỏ đã phải thức dậy, mặc áo xống thật đẹp đẽ tinh tươm để tham gia trong những sự kiện lớn nhất trong đời: Lễ khai giảng!

Lễ khai học là gì? Là đồng nghĩa tương quan với việc ngày hè của trẻđã kết thúc. Là nhất thời biệt những buổi chiều phun bi cùng bạn thân trẻ sản phẩm xóm. Là phải ban đầu học hành vất vả bởi một tương lai tươi tắn hơn. Là bắt buộc làm chúng ta với gần như đứa nhưng mà mình chẳng ưa nhưng gia sư bắt buộc phải làm thế. Chốt lại một cách đối kháng giản: ''Từ nay, nhỏ không được nghịch bời dễ chịu và thoải mái nữa đâu, phải tập trung học hành, nghe chưa?''

Chắc vì hiểu rõ sâu xa sâu sắc cảm hứng đómà vào lễ khai giảng sáng nay, hòa lẫn trong những nụ cười, nụ cười ngày tựu trường, đâu đó người lớn cònbắt gặpnhững cảm hứng khác của tụi nhỏ nít. Đó là những gương mặt buồn rười rượi, các chiếc ngáp dài, đa số giọt nước mắt, thậm chí là những ca ''nằm nạp năng lượng vạ''nhất quyết không chịu vô lớp học

*
''Mới ngày hôm qua còn toá truồng rửa mặt mưa sống quê ngoại, sao từ bây giờ đã ngồi trên đây rồi nhỉ?..''

*
''Buổi lễ này lúc nào mới dứt vậy mấy cậu?''

*
*
Trời vẫn nóng nực, lại còn bi hùng ngủ, ai nói khai học là vui?

*
Mặt bé bỏng nào cũng thẫn thờ mệt mỏi, đúng kiểu ''chưa sẵn sàng chuẩn bị đối diện sự thật''

*
''Ngoài vòng tay người mẹ là bão tố, cho nên hãy cho nhỏ về với bà mẹ đi''

*
Thế giới có 2 kiểu dáng người: 1 là người lạc quan vui vẻ như cậu nhóc đeo kính, 2 là người nhút nhát sợ sệt như cậu rỡ ràng còn lại.

*
Ôi hot girl sau này ơi, xin em đừng khóc mà

*
''Thôi như thế nào nín đi con, mất sát 12 năm đi học thôi chứ nhiêu''

*
Nuốt ngược nước mắt vào trong, nhưng lại vẫn cần thiết ngăn giọt lệ tuôn rơi...

*
Cho nhỏ gần bà mẹ thêm chút nữa nha mẹ...

*
Khóc khóc hoài, bế vào lớp học luôn khỏi nói nhiều