Giữa mẫu nắng gay gắt của sài Gòn, người ta thèm khát lắm tương đối lạnh với sương mù của Đà Lạt. Và nơi đâu đó trong các buổi dạ hội, thiếu phụ vẫn cứ mê say khoác áo lông thú cho thời tiết như thế nào.


Giữa cái nắng gay gắt của sử dụng Gòn, người ta mơ ước lắm hơi lạnh và sương mù của Đà Lạt. Cùng ở đâu đó trong số buổi dạ hội, phụ nữ vẫn cứ thích khoác áo lông thú đến thời tiết như thế nào.

Bạn đang xem: Sương khói mờ nhân ảnh


*

Bởi áo lông là niềm khao khát cùng là đẳng cấp nhưng phụ nữ hướng tới. Tất nhiên, bên phía trong chiếc áo lông phải là chiếc váy tất cả thiết kế giản đơn nhưng chất liệu phải tinh tế. Mặc dù nhiên, phụ nữ hãy nhớ rằng chỉ nên dành tình yêu mang đến lông nhân tạo để bảo vệ môi trường.
Trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường đủ tinh tế cùng đủ đẹp để phụ nữ thể hiện hết đậm chất ngầu và cá tính và nét đẹp của riêng biệt mình. Đó là chiếc áo lông để họ trở thành nữ hoàng, là bộ đầm có chất liệu nhẹ nhàng để họ tung cất cánh trong gió. Đôi khi chiếc áo đầm sẽ được điểm xuyến thêm thông điệp về tình thân để họ gửi đến cuộc sống này.
Về tưởng của bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Lee Nguyen nói: “Bộ ảnh kể về người phụ nữ đang yêu. Thời gian trầm lặng, nhưng cũng có lúc dữ dội”.
*

*

*

*

Người mẫu: Trang Nguyễn Trang phục: Đỗ Mạnh CườngTóc & make-up: Crazy Nhoc, Bi TôTrợ lý hình ảnh: Minh Luân

đầy đủ phụ kiện khiến cho bạn rạng rỡ trong mắt fan khác

phần đông phụ khiếu nại như mắt kính, túi xách... Không kém phần quan trọng cho vấn đề tôn dáng vẻ và trang phục của bạn, nhất là những ngày đi làm.

Xem thêm: "Truy Nã" 3 Thỏi Son Hồng Tím Hãng Nào Đẹp Nhất Bất Chấp Mọi Làn Da


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng


Ở Đây Sương khói Mờ Nhân Ảnh Chế ❤️️ Đây xóm Vĩ Dạ ✅Chia Sẽ hầu như Phân Tích, giảng nghĩa Câu Thơ Ở Dưới của nhà Thơ Hàn Mạc Tử.


Chế Câu Ở Đây Sương sương Mờ Nhân Ảnh

hocvienthanhnien.edu.vn chia sẻ bạn 2 câu thơ chế tại đây sương khói mờ nhân ảnh, ai viết tình ai tất cả đậm đà vui.


Thủ đô ô nhiễm mờ nhân ảnh
Xuân cô bé về trên đây hóa… nỗ lực bà.