Vịnh Xuân Quyền là môn võ có xuất phát từ nam Thiếu Lâm trên tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Môn võ này sẽ không những giúp họ rèn luyện được sức khỏe, thể hóa học của bản thân mà lại còn rất có thể dùng để tự vệ khi chạm mặt nguy hiểm. Đối với những người dân mê võ thuật, thì chắc chắn không thể làm lơ môn võ thuật đỉnh điểm này.

Bạn đang xem: Sách võ thuật vịnh xuân quyền

Dưới đó là Top 9 Cuốn sách dạy dỗ Vịnh Xuân Quyền mà lại Ghiền Sách vẫn tổng phù hợp được. Hãy cùng kéo xuống dưới để theo dõi ngay nào!


Những Cuốn Sách dạy Võ Vịnh Xuân Quyền tốt Nhất

Wing Chun Kung Fu Bamboo Ring: Martial Methods và Details of the Jook Wan Heun of Wing Chun – Mr. Tyler Rea


*

Vịnh Xuân Quyền là một phương thức luyện tập thi thoảng thấy với ít được biết đến nhưng lại được sử dụng trong hệ thống luyện tập của không ít trường dạy võ Trung Quốc. Vào cuốn sách dạy vịnh xuân quyền này, các chi tiết của 11 bộ pháp, được trình diễn một phương pháp cụ thể, rõ ràng. Hơn nữa, bắt đầu lịch sử, cụ thể cấu trúc, châm ngôn võ thuật, thuật ngữ và nhiều hơn nữa về Vịnh Xuân Quyền cũng được tích hợp trong quyển sách dạy dỗ võ Vịnh Xuân Quyền này.

The Tao of Wing Chun: The History và Principles of China’s Most Explosive Martial Art – John Little và Danny Xuan


*

Vịnh Xuân Quyền là vẻ ngoài Kung Fu Trung Quốc phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, với hơn bốn triệu con người tập. Cùng với 48 hình minh họa không hề thiếu màu sắc, cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền này đang thu hút cùng hướng dẫn bất kỳ ai quan tâm đến võ thuật, từ tín đồ mới bắt đầu cho đến người có căn nguyên về võ thuật trước đây.

Beginning Wing Chun Kuen – Hendrik Santo


*

Cuốn sách này trình làng những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Vịnh Xuân Quyền một bí quyết toàn diện, công nghệ và tất cả hệ thống. Bằng cách này, tín đồ ta sẽ hoàn toàn có thể học Vịnh Xuân Quyền một cách thuận lợi và hiệu quả. Cuốn sách này nhằm trình làng Vịnh Xuân Quyền với những nhà giáo dục đại học, để giúp đỡ Vịnh Xuân Quyền thay đổi một nền giáo dục chính thức trong nghiên cứu nghệ thuật châu Á hoặc Trung Quốc. Cuốn sách dạy dỗ võ vịnh xuân quyền này mặt khác cũng reviews các yếu tố lịch sử liên quan đến môn võ thuật đỉnh cao này.

Wing Chun Kung-Fu: A Complete Guide – Joseph Wayne Smith


*

Cuốn sách này là cẩm nang về Vịnh Xuân Quyền – bao gồm các vẻ ngoài và phép tắc cơ bản, kỹ năng chiến đấu và các kỹ thuật nâng cấp đều được nêu rõ trong cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền này.

Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp phản hồi chi máu về kim chỉ nan đằng sau mỗi chiêu thức để bạn cũng có thể phát triển sự gọi biết sâu sắc về cả ứng dụng thực tiễn của thẩm mỹ chiến đấu này và chân thành và ý nghĩa đằng sau của nó. Một phần bổ sung vào cuốn sách nữa nhé là các bài tập điều hòa, kéo căng, rèn luyện sức khỏe và tập tạ sẽ hữu dụng đặc biệt cho các môn sinh trang nghiêm của Vịnh Xuân Quyền và những học viên của bất kỳ môn võ thuật nào.

Wing Chun Kung Fu: Traditional Chinese Kung Fu for Self-Defense & Health – Ip Chun & Michael Tse


*

Đơn giản cùng hiệu quả, Vịnh Xuân Quyền là trong những môn võ thịnh hành nhất của Kung Fu bởi nó nhấn mạnh vào kỹ thuật rộng là mức độ mạnh. Bằng phương pháp sử dụng các khả năng của Vịnh Xuân Quyền, một người bé dại hơn cùng yếu hơn có thể dễ dàng thừa qua một đối phương lớn to gan lớn mật hơn. Với trung tâm vào kỹ thuật rộng là lực, nó cân xứng cho cả nam cùng nữ, già con trẻ và những người ở phần đông mức độ thể chất.

Basic Wing Chun Training: Wing Chun For Street Fighting & Self Defense – Sam Fury


Đây là môn võ Vịnh Xuân quyền từ bỏ vệ hiện đại. Nó tích hợp cả các kỹ thuật Vịnh Xuân Quyền cho những người mới bắt đầu và nâng cấp cho những người có căn cơ về võ thuật trước đây.

Bất cứ ai để ý đến võ thuật đang học được rất nhiều từ các kỹ thuật vào cuốn sách dạy dỗ Vịnh Xuân quyền này. Phần đa người sẽ tiến hành hưởng lợi các nhất là:

Những fan đang có để ý đến về bài toán học Vịnh Xuân Quyền tuy thế muốn khám phá một cách sâu sắc trước tiên
Những ai mong muốn biết những nguyên tắc cùng kỹ thuật cơ bản trước khi gia nhập võ đường Vịnh Xuân Quyền
Các thầy giáo của Vịnh Xuân Quyền, những người dân muốn có một trong những ý tưởng để đào tạo nên học viên
Bất cứ ai hy vọng tự luyện tập Vịnh Xuân Quyền

Bạn nhất thiết sẽ ưa thích cuốn sách lý giải tập luyện Vịnh Xuân Quyền này, vày nó tương xứng với bất kì đối tượng người sử dụng và ngẫu nhiên giới tính nào.

Wing Chun Martial Arts: Principles và Techniques – Yip Chun và Danny Connor


Yip Chun là 1 võ sư Vịnh Xuân Quyền đỉnh cao, ông là nam nhi cả của Diệp Vấn, là fan thầy của Lý đái Long. Với sự giúp sức của Danny Connor, Yip Chun sẽ viết nên cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền này. Quyển sách triệu tập vào giải thích công việc di chuyển, tầm quan trọng của việc phối hợp các chiêu trò trong Vịnh Xuân Quyền. Các kỹ thuật từ bỏ cơ bản đến nâng cấp sẽ được minh họa trong cuốn sách một cách ví dụ để bất cứ người nào cũng có thể học tập theo được.

Complete Wing Chun: The Definitive Guide to Wing Chun’s History & Traditions – Robert Chu


Nắm vững vàng nhiều chiêu trò của môn võ Vịnh Xuân Quyền với cuốn sách dạy dỗ võ vịnh xuân quyền đỉnh điểm này.

Được minh họa rõ rệt với rộng 300 hình ảnh, cuốn sách này trình bày thông tin “đắt giá” về hàng chục nhánh vào môn võ Vịnh Xuân quyền. Nó cung cấp cho những người đọc sự so sánh tuy nhiên song của những nhánh trong môn võ thuật này bằng cách phác thảo có khối hệ thống về kế hoạch sử, nguyên lý và phương thức đào chế tạo ra của môn võ học tập Vịnh Xuân Quyền. Trường đoản cú đó, bạn học vẫn có một cái nhìn tổng quan lại về môn võ học này, đôi khi tìm ra được nhánh cân xứng nhất cho bạn dạng thân mình.

Traditional Wing Chun – The Branch of Great Master Yip Man – Igor Dudukchan


Vịnh Xuân Quyền – môn võ học danh tiếng và năng rượu cồn nhất trên nuốm giới. Các điểm sáng nổi bật nằm ở tính dễ dàng và sự phối kết hợp các chuyển động, sự mềm mại và linh hoạt, cũng tương tự tính hiệu quả khi được dùng để làm tự vệ hoặc tấn công. Đây là trong số những cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền hay nhất theo đề xuất của rất nhiều người. Cuốn sách giới thiệu tổng quan tiền về nghệ thuật Vịnh Xuân Quyền tương tự như các nghệ thuật chiến đấu khác nhau được truyền cho chúng ta bởi đại sư Diệp Vấn.

Kết Luận

Trên đây là Top 9 Cuốn sách dạy dỗ Vịnh Xuân Quyền cơ mà Ghiền Sách tổng phù hợp được. Mong muốn rằng qua đầy đủ lựa lựa chọn trên, các bạn sẽ chọn được những cuốn sách phù hợp với phiên bản thân, tự đó nâng cấp kiến thức về Vịnh Xuân Quyền.

Chúc bạn luôn luôn có hầu như phút giây thư giãn giải trí bên hầu hết cuốn sách dạy dỗ võ Vịnh Xuân Quyền.

Hẹn gặp lại bạn ở nội dung bài viết kế tiếp!


Hạ Uyên

Chào bạn, mình là Hạ Uyên. Đam mê gọi sách của chính mình khởi nguồn từ thời điểm năm nhất đại học, thông qua sách mình đã tìm được không ít điều giỏi ho và bạn muốn chia sẻ những điều này đến bạn.

Lý do học võ

Chắc hẳn chúng ta đang cảm giác rất phấn khích sau khoản thời gian xem một loạt phim về Diệp Vấn và Vịnh Xuân Quyền. Cảm thấy đông đảo chiến thắng dũng mãnh của Diệp Vấn là rượu cồn lực mang đến nguyện vọng ao ước tập võ của mình. Tuy vậy với tôi, nắm chưa đủ. Trước tiên, các bạn hãy suy ngẫm 3 vụ việc sau:


Sức khoẻ

Nhiều bạn rất công ty quan, nghĩ rằng mình gồm “hoạt động” nghĩa là có “sức khoẻ”. Nhưng lại đáng tiếc, sức khoẻ không đi đôi với sự rất nhọc. Mà thực tiễn là trái ngược nhau.

Xem thêm: Dinh dưỡng chất thiết yếu cho bé 4 tháng phát triển khỏe mạnh

Sức khoẻ là bạn cảm thấy mình thật 1) minh mẫn, 2) mềm dẻo, 3) sinh lực tràn trề. Hãy bình chọn lại bạn dạng thân mình chúng ta nhé, nếu như thiếu một trong những 3 điều trên thì các bạn hãy mau giường tập luyện 1 môn thể thao làm sao đó.

Cho dù là Sinh viên, Nhân viên, tốt thậm chí những người lao động thêm thì bạn vẫn cần phải khoẻ. Bao gồm đúng không?


Tự vệ

Có cơ hội nào chúng ta cảm thấy là mình rất có thể bị đe dạo cho tới tính mạng? chúng ta nghĩ rằng chỉ lúc bị trộm, cướp, hie..p thì mới là nguy nan tới tính mạng của con người đúng không? tuy thế không dễ dàng chỉ thế.

Tai nạn rất có thể xảy ra ngẫu nhiên lúc nào. Bạn sẽ xử lý như vậy nào? bổ ra đấy và bị gặp chấn thương nặng, tuyệt né thanh lịch một mặt và không nguy hiểm vô sự? Bạn có muốn nếu bị cả cái xe lu vào nhưng vẫn không thể hấn gì?

Tôi thấy tập võ thuật chính là tự bảo vệ phiên bản thân ngoài những rủi ro khủng hoảng trong cuộc sống, mặc dù đó là do con người hay thiên nhiên. Còn bạn?


Bảo vệ

Bạn tất cả hay xem phim lâm ly bi đát, và cho một cảnh nào đó 2 người đang yêu nhau đắm mát thì không may 1 bạn bị tai nạn thương tâm chết? nếu xảy ra, các bạn sẽ phải chịu đựng sự mất đuối đó. Cũng chính vì thế cơ mà tôi ước ao mình cấp tốc hơn để có thể chuyển đổi kết quả đó.

Hãy nghĩ xa rộng 1 chút. Bạo động, to bố, hay thậm chí còn chiến tranh có thể xảy ra. Sau vụ Pháp bị tiến công vừa rồi thì không có gì dám xác định sự bình yên. Nếu điều đó xảy ra tại nước ta thì bạn sẽ làm gì?

Tôi đã lựa chọn luyện võ, chính vì tôi muốn sẵn sàng để bảo vệ. Còn bạn?


Lý vị học Vịnh Xuân Quyền

Nếu chúng ta đã chọn lựa võ thuật là môn thể thao ái mộ thì hãy xem thêm 3 lý do để chọn lựa môn Vịnh Xuân Quyền (VXQ) nói chung, không tách biệt dòng phái.


Nội công

Vịnh Xuân Quyền lấy nội khí làm mức độ mạnh. Vày thế quyền thuật giới thiệu nhẹ nhàng tuy vậy sức công phá vô cùng lớn. Không phần nhiều thế, vừa tiến công vừa thở nên rất có thể đánh mãi không mệt mỏi.


Tốc độ

Vịnh Xuân Quyền dùng đôi tay đồng thời vừa đỡ lại vừa đánh khiến địch thủ trở tay ko kịp. VXQ ra đòn nhanh như vũ bão, đối thủ đỡ được 1 đòn thì đang dính đòn tiếp theo.


Triệt quyền

Vịnh Xuân Quyền rước giác độ chế tốc độ. Khiến cho quyền thuật của đối phương bị vô hiệu hoá. Lý tiểu Long chính là người lan tỏa tinh hoa Triệt Quyền Đạo tự Vịnh Xuân nhưng mà ra.


Lý bởi vì học Vịnh Xuân Hồng Kông

Vịnh Xuân Quyền Hồng Kông (VXHK) vị tôn sư Diệp Vấn khai sáng có không ít điểm biệt lập với Vịnh Xuân Quyền việt nam (VXVN) và Trung Quốc. Trong những số đó có 3 nguyên tố nổi trội, như sau:


Tính chiến đấu

Vịnh Xuân Quyền HK rất chú ý tính chiến đấu. Chính vì như thế các bài bác đối luyện tập trung vào tấn công và chống thủ nhiều hơn thế là chăm sóc sinh. Cũng cũng chính vì thế mà gồm những bộ phim truyền hình về danh sư Diệp Vấn, người đang dạy cho Hoàng Thuần Lương và Lý tiểu Long.


Thân pháp

Vịnh Xuân Quyền HK nỗ lực giữ thân luôn vuông góc cùng với trung lộ để 2 tay bằng nhau, ko dài/ngắn hơn nhau. Do vậy tốc độ tiêu đả đồng thời của VXHK rất nhanh. Không hồ hết thế tấn pháp luôn kiên cố khó có thể bị quật ngã.


Quyền thuật

Hệ thống các bài quyền Vịnh Xuân HK ko hoa mỹ. Đơn luyện không có Ngũ Hình nhưng chỉ gồm 3 bài xích rất cơ bản là tiểu Niệm, khoảng Kiều, Tiêu Chỉ. Không dừng lại ở đó từng kỹ thuật nhỏ tuổi đều có tên riêng buộc phải rất dễ nhớ, lại có sự kìm hãm lẫn nhau nên dễ ứng dụng.


Tự học Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn

Thực mục sở thị. Các bạn hãy tự mình rèn luyện và xem xét hiệu quả thực chiến của Vịnh Xuân HK Diệp Vấn. Dưới đó là các danh mục kỹ thuật bạn nên học. Những bài học bổ sung cập nhật và sửa đổi hàng tuần và cập nhật tại trang con Học võ Vịnh Xuân Quyền online.


Phân nhiều loại theo kỹ thuật

Đây là các thể loại phân các loại theo chuyên môn hoặc bài bác tập để chúng ta dễ theo dõi hơn.


Bài mới

Đây là 6 bài tiên tiến nhất được đăng. Chúng ta nào mong học từ trên đầu thì bắt buộc xem trang Tự học Vịnh Xuân Quyền online.


*

Bài người làm gỗ là bài quyền tay không cuối cùng của Vịnh Xuân HK. áp dụng rèn luyện hàng ngày tăng cao sức mạnh gân cốt cùng tăng lực tấn công. Tất cả 116 đòn nuốm chính. Tuy vậy nhiều đòn lặp lại nên số lượng đòn thực không nhiều.


*

Mộc thủ phiên bạn dạng 4 thực hiện 3 sợi dây chun nhằm kéo, với 3 tua dây nhằm giữ. Khi ấn một tay xuống thì tay kia tự động đưa lên đỡ. Và đó là những ứng dụng cơ bạn dạng trên mộc thủ này.


*

Đây là một số ứng dụng Tri Thủ trong ngoài trên Mộc Thủ Vịnh Xuân HK. Là thế chi Sao vô tư nhất cho tất cả 2 bên.