Thời gian là hữu hạn so với con tín đồ và chỉ bao gồm duy nhất một chiều. Tuy nhiên, chưa phải ai trong chúng ta cũng đọc được sự quý hiếm và biết phương pháp sử dụng thời hạn hiệu quả. Sau đây, Mindalife sẽ phân tách sẻ chi tiết về 5 cuốn sách thống trị thời gian khoa học, hãy đọc nhé!

*

Sách cai quản thời gian “Để kết quả trong công việc”

Sách hay về làm chủ thời gian nhưng Mindalife muốn chia sẻ đầu tiên là cuốn “Để hiệu quả trong công việc”. Hành động đó là “chìa khóa” của thành công. Cuốn sách này sẽ giúp đỡ bạn hiểu được các nguyên tắc tăng năng suất trong quá trình và cách vận dụng nó vào thực tế.

Bạn đang xem: Sách về quản lý thời gian

*
Sách hay về làm chủ thời gian “Để hiệu quả trong công việc”

Sách quản lý thời gian “Tuần thao tác 4 giờ”

“Tuần thao tác 4 giờ” là cuốn sách về làm chủ thời gian nhưng mà bạn không nên bỏ qua. Cuốn sách này đã hình thành một “làn sóng” tư tưởng mới mẻ ở thung lũng Silicon. Bí quyết quản lý thời hạn được tác giả gói gọn trong chữ DEAL, tương xứng với 4 bước:

D – Definition: Xác định
E – Elimination: nhiều loại bỏ
A – Automation: tự động hóa hóa
L – Liberation: tự do
*
“Tuần làm việc 4 giờ” là cuốn sách quản lý thời gian nhưng bạn tránh việc bỏ qu

Sách cai quản thời gian “7 thói quen hiệu quả”

Nếu bạn có nhu cầu cân bằng cuộc sống, tinh giảm thời gian thao tác làm việc nhưng vẫn thành công, hãy tham khảo ngay cuốn sách “7 thói quen hiệu quả”. Với trên 30 triệu bản được cung cấp khắp vậy giới, dịch sang 40 ngôn ngữ, “7 kinh nghiệm hiệu quả” biến hóa cuốn sách cai quản trị gớm doanh bán chạy nhất hầu như thời đại. Cuốn sách giúp cho bạn có được lời giải cho thắc mắc vì sao nhỏ người thao tác làm việc kém hiệu quả? Điều gì chế tạo nên kết quả bền vững?

*
Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn thành công, hãy tham khảo ngay cuốn sách “7 kiến thức hiệu quả”

Sách quản lý thời gian “20 tiếng đầu tiên”

Sách quản lý thời gian công dụng mà Mindalife muốn chia sẻ tiếp theo đó đó là cuốn “20 giờ đồng hồ đầu tiên”. Mở đầu cuốn sách là những qui định để học tập kỹ năng kết quả và cấp tốc chóng. Ý tưởng và bài tập nhưng cuốn sách này chuyển ra không hề phức tạp nên sẽ không còn tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Sách cũng hướng dẫn sử dụng những nguyên tắc này trong thực tế một cách chi tiết và dễ dàng hiểu.

*
Mở đầu cuốn sách “ đôi mươi giờ đầu tiên” là những chế độ để học kỹ năng hiệu quả và nhanh chóng

Sách cai quản thời gian “Kiểm soát thời gian – Chu toàn đều việc”

“Kiểm soát thời hạn – Chu toàn đầy đủ việc” cũng chính là cuốn sách hay về làm chủ thời gian mà lại Mindalife muốn share với bạn. Cuốn sách này tiết lộ những bí quyết giúp bạn kiểm soát thời gian một bí quyết khoa học.

“Kiểm soát thời gian – Chu toàn những việc” bao hàm các phương án thông minh và công cụ thống trị thời gian được sắp đến xếp xúc tích giúp bạn:

Thiết lập bí quyết tiết kiệm thời hạn hiệu quả
Xây dựng, theo đuổi mục tiêu đến phút chót
Tính toán thời gian tương xứng với từng nhiệm vụ
Xác định đúng đắn nguyên nhân gây tiêu tốn lãng phí thời gian
Phát triển phiên bản thân theo hướng chuyên nghiệp hóa và năng cồn hơn
*
Sách “Kiểm soát thời hạn – Chu toàn hầu hết việc” tiết lộ những bí quyết giúp bạn kiểm soát và điều hành thời gian một biện pháp khoa học

Thời gian là một trong thứ vô giá trong nhịp sống hối hả, gấp gáp của thời đại mới. Mặc dù nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có tài năng sắp xếp thời hạn khoa học với hiệu quả. Một số trong những người vẫn vướng vào thiết bị mà những nhà tâm lý thường hotline đó là “cạm bẫy thời gian”. Hy vọng, phần đông cuốn sách thống trị thời gian hay mà lại Mindalife share thực sự hữu dụng với bạn. Đừng quên lép thăm website Mindalife.vn để update thêm nhiều bài chia sẻ hữu ích khác nhé!

Quản lý thời gian là một khả năng vô cùng đặc trưng để nhỏ người rất có thể vừa tận dụng được tối đa thời gian cho việc phát triển bạn dạng thân vừa bao gồm thể đoạt được những ước mơ cừ khôi trong đời. Bên cạnh đó, nếu biết phương pháp sử dụng thời hạn một bí quyết hợp lý, bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn đến chính phiên bản thân mình. Tuy thế làm như vậy nào để có thể cai quản được thời hạn là một sự việc vô cùng khó. Nếu khách hàng còn đang băn khoăn về vụ việc này thì nên để cửa hàng chúng tôi giúp các bạn qua nội dung bài viết top 8 sách quản lý thời gian tốt để thành công xuất sắc nên đọc độc nhất dưới đây.

Xem thêm: Top 15 Máy Duỗi Bấm Tóc Đa Năng 4 In 1 Cao Cấp, Máy Làm Tóc Đa Năng 4 Trong 1 Shinon


Nội dung

1. Trăng tròn Giờ Đầu Tiên – sách cai quản thời gian hay nên đọc

Năm vạc hành: 2014Tác giả: Josh Kaufman
Thể loại: sách kỹ năng
Giá tham khảo: 50.000vnd

Trong cuốn sách làm chủ thời gian này, chúng ta sẽ bắt đầu từ những nguyên tắc làm núm nào để học những kỹ năng mới sớm nhất có thể có thể. Những phát minh và các bài tập thực hành thực tế được đặt ra không hề tinh vi nên sẽ không còn mất không ít thời gian để học cùng hiểu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

“Làm Ra Làm, đùa Ra Chơi” trình làng về năng lực làm việc sâu, một khả năng hiếm được nói tới trong thời đại số hiện tại nay. Tác giả đã phân chia sẻ cách để có thể làm việc sâu cùng kĩ năng tập trung vào một trong những nhiệm vụ trở ngại mà không còn bị sao lãng. Đây là chiếc chìa khóa để sản xuất ra hiệu quả tốt trong thời hạn ngắn hơn. Không nhiều năm dòng, tất cả nội dung cuốn sách được gói gọn gàng trong nhị chương: phát minh và các quy tắc.

Trích dẫn: “Deep Work giúp tạo ra những quý hiếm mới, cải thiện kỹ năng và khó khăn bị sao chép. Shallow Work sẽ không tạo thành nhiều giá trị bắt đầu và tiện lợi bị sao chép”.

Việc cai quản thời gian phù hợp và công dụng phụ thuộc không hề nhỏ vào phương thức họ lựa lựa chọn để duy trì nó mỗi ngày. Trên trên đây là bài viết top 8 sách thống trị thời gian giỏi để thành công nên hiểu nhất. Hy vọng bài viết đã giúp đỡ bạn tìm được cuốn sách thích hợp nhất mang đến mình.