Áp dụng cho: Windows server 2022, toàn bộ các phiên bản
Windows hệ thống 2019, tất cả các phiên bản
Windows vps 2016, tất cả các phiên bản
Windows server 2012 R2, toàn bộ các phiên bản
Windows hệ thống 2012, tất cả các phiên bản
Windows server 2008 R2 SP1, tất cả Windows 11, toàn bộ các phiên bản
Windows 10, tất cả các phiên bản
Windows 8.1, toàn bộ các phiên bản
Windows 7, toàn bộ các phiên bản


Giới thiệu

Bài viết này chứa các đề xuất sẽ giúp người cai quản trị xác định nguyên nhân tạo ra sự không ổn định tiềm ẩn trong kịch phiên bản sau đây:

Sự cụ này xảy ra trên thiết bị tính đang chạy phiên bạn dạng Windows hoặc Windows server được liệt kê trong mục "Áp dụng cho".

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus

Hệ thống toàn thể được sử dụng cùng với ứng dụng chống vi rút trong môi trường xung quanh tên miền Active Directory hoặc trong môi trường sale được cai quản lý.

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Defender kháng Virut, một trong những hoặc tất cả các loại bỏ được khuyến nghị được kể trong nội dung bài viết này rất có thể được tích hợp sẵn hoặc bởi vì loại trừ tự động hóa cung cấp. Để biết thêm thông tin, hãy coi các bài viết sau:

Dấu hiệu

Máy tính dựa vào Windows hoặc máy tính xách tay dựa bên trên Windows vps của bạn gặp gỡ các sự nạm sau:

Hiệu suất hệ thống

Mức thực hiện CPU cao hoặc tăng mức áp dụng CPU

Chế độ bạn dùng

Chế độ nhân

Rò rỉ bộ nhớ lưu trữ nhân

Hồ tập bơi không được trang bị

Vùng được trang

Xử lý rò rỉ

Chậm

Sao chép tệp khi bạn sử dụng Windows Explorer

Sao chép tệp khi chúng ta sử dụng áp dụng bảng tinh chỉnh (ví dụ: cmd.exe)

Thao tác sao lưu

Ổn định

Ứng dụng chậm

Truy nhập share mạng hoặc ổ đĩa được ánh xạ

Thiếu phản bội hồi tạm thời trong Windows Explorer

Lỗi ứng dụng

Vi phạm quyền truy vấn nhập

Ứng dụng dứt phản hồi

Đình trệ

Thủ tục call từ xa (RPC)

Ống được đặt tên

Điều kiện đua

Rò rỉ bộ nhớ lưu trữ byte riêng tư

Rò rỉ bộ nhớ byte ảo

Phân mảnh bộ nhớ byte ảo

Các sự cầm về độ tin cậy của hệ điều hành

Hệ thống dứt phản hồi (bạn bắt buộc buộc khởi động lại để khôi phục)

Đình trệ

Điều kiện đua

Xử lý rò rỉ

Rò rỉ bể bơi không được trang bị

Rò rỉ vùng được hiển thị theo trang

Dừng lỗi (còn được điện thoại tư vấn là bình chọn lỗi)

Để biết thêm thông tin, hãy coi các bài viết sau:

Giải pháp

Trước khi chúng ta thêm sa thải chống vi rút, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Cập nhật định nghĩa mang đến chương trình phòng vi rút mặt thứ bố của bạn. Ví như sự ráng vẫn tiếp diễn, sung sướng gửi công dụng dương tính đưa (fp) đến phần tử hỗ trợ nhà cung cấp phần mềm kháng vi rút mặt thứ ba.

Xác minh rằng bạn đang không đặt một tính năng cụ thể trong chế độ cứng hoặc lành mạnh và tích cực gây ra những triệu triệu chứng sau đây:

Dương tính giả

Các vấn đề về tính tương ưa thích của ứng dụng

Tăng mức thực hiện tài nguyên (ví dụ: mức áp dụng CPU cao (chế độ người tiêu dùng hoặc chính sách nhân) hoặc sử dụng bộ nhớ lưu trữ cao (chế độ người tiêu dùng hoặc cơ chế nhân)

Chậm trễ

Ứng dụng chấm dứt phản hồi

Lỗi ứng dụng

Hệ thống ko phản hồi

Làm bài toán với nhà hỗ trợ phần mềm chống vi rút mặt thứ cha để khắc phục và hạn chế sự rứa thêm. Bạn hoàn toàn có thể phải có sẵn một số loại dữ liệu cải thiện sau đây để giúp đỡ thu bé sự cố:

Giải pháp

quan liêu trọngBài viết này có chứa thông tin cho thấy thêm cách giúp giảm cài đặt bảo mật hoặc cách trong thời điểm tạm thời tắt các tính năng bảo mật thông tin trên máy tính. Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi này để hiểu bản chất của một sự cố cụ thể. Trước khi chúng ta thực hiện tại những biến hóa này, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên review các rủi ro khủng hoảng liên quan đến việc thực hiện phương án thay ráng này vào môi trường cụ thể của bạn. Nếu như khách hàng thực hiện phương án thay thay này, thực hiện bất kỳ bước bổ sung thích hợp nhằm giúp bảo đảm an toàn máy tính.

Cảnh báo

Chúng tôi ko đề xuất chiến thuật thay vắt này. Mặc dù nhiên, bọn chúng tôi cung cấp tin này để bạn có thể tự ra quyết định thực hiện phương án thay nạm này. Bạn phải trường đoản cú chịu rủi ro khi sử dụng phương án thay cố này.

Giải pháp sửa chữa thay thế này có thể làm cho máy tính xách tay hoặc mạng dễ bị người tiêu dùng trái phép hoặc phần mềm ô nhiễm như vi-rút tấn công. 

Chúng tôi khuyên bạn nên tạm thời áp dụng các setup này để review hành vi hệ thống.

Chúng tôi đã biết về nguy cơ sa thải các tệp hoặc thư mục cụ thể được đề cập trong nội dung bài viết này ngoài các bạn dạng quét được tiến hành bởi ứng dụng chống vi rút của bạn. Hệ thống của chúng ta sẽ bình an hơn nếu như khách hàng không loại trừ mọi tệp hoặc folder khỏi quá trình quét.

Xem thêm: Review 8 kem dưỡng hada labo nhật và việt nam, loại, review 8 kem dưỡng ẩm hada labo nhật bản

Khi chúng ta quét các tệp này, những sự nỗ lực về độ tin cậy của hệ điều hành và quản lý và hiệu suất rất có thể xảy ra vị khóa tệp.

Không loại trừ ngẫu nhiên tệp nào trong những các tệp này dựa trên phần mở rộng tên tệp. Ví dụ: không sa thải tất cả các tệp gồm phần mở rộng .dit. Microsoft không tồn tại quyền kiểm soát và điều hành các tệp khác rất có thể sử dụng những phần mở rộng tựa như như các tệp được biểu đạt trong nội dung bài viết này.

Bài viết này hỗ trợ cả tên tệp với thư mục hoàn toàn có thể được một số loại trừ. Toàn bộ các tệp với thư mục được mô tả trong bài viết này các được bảo đảm an toàn theo quyền khoác định để chỉ cho phép truy nhập HỆ THỐNG và tín đồ quản trị, mặt khác chỉ chứa các cấu phần của hệ điều hành. Vấn đề loại trừ cục bộ thư mục hoàn toàn có thể đơn giản hơn nhưng hoàn toàn có thể không đảm bảo được những như việc vứt bỏ các tệp ví dụ dựa trên thương hiệu tệp.

Thêm thải trừ chống virut nên luôn luôn luôn là phương sách sau cuối nếu không có tùy lựa chọn khác là khả thi. 

Tắt tài năng quét những tệp Windows Update hoặc cập nhật Tự động

Tắt kỹ năng quét tệp cơ sở dữ liệu Windows Update hoặc Cập nhật auto (Datastore.edb). Tệp này bên trong thư mục sau:

%windir%Software
DistributionDatastore

Tắt tài năng quét những tệp nhật ký phía bên trong thư mục sau:

%windir%Software
DistributionDatastoreLogsCụ thể, sa thải các tệp sau:

Edb*.jrs

Edb.chk

Tmp.edb

Ký tự đại diện thay mặt (*) cho thấy có thể có một số trong những tệp.

Tắt hào kiệt quét tệp bảo mật thông tin Windows của bạn

Thêm các tệp sau vào băng thông %windir%SecurityDatabase của danh sách loại trừ:

*.edb

*.Sdb

*.Đăng nhập

*.chk

*.jrs

*.xml

*.csv

*.cmtx

lưu lại ý Nếu những tệp này không bị loại bỏ trừ, ứng dụng chống vi rút hoàn toàn có thể ngăn tróc nã nhập tương thích vào các tệp này và cơ sở dữ liệu bảo mật hoàn toàn có thể bị hỏng. Việc quét những tệp này có thể ngăn quán triệt tệp được sử dụng hoặc rất có thể ngăn chính sách bảo mật được áp dụng cho các tệp. Không nên quét các tệp này vì phần mềm chống vi-rút hoàn toàn có thể không cách xử lý tệp cơ sở dữ liệu độc quyền.Đây là các loại trừ được đề xuất. Có thể có các loại tệp không giống không được bao gồm trong nội dung bài viết này cần được các loại trừ.

Tắt nhân kiệt quét những tệp cơ chế nhóm liên quan đến tệp

chính sách nhóm thông tin đăng ký kết của bạn dùng. Các tệp này phía bên trong thư mục sau:

%allusersprofile%Cụ thể, loại bỏ các tập tin sau đây:

NTUser.pol

chính sách nhóm setup máy khách. Các tệp này phía trong thư mục sau:

%System
Root%System32Group
PolicyMachine %System
Root%System32Group
PolicyUserCụ thể, đào thải các tệp sau:

miêu tả tóm tắt:
Kaspersky mạng internet Security cho một máy tính - (KIS 1 PC - 1 year) - hộp + CD + thẻ cào. Bảo mật trọn vẹn đa nền tảng cho tất cả những người dùng máy tính, Mac, điện thoại... CUỘC SỐNG SỐ CỦA BẠN – trong MỘT “MÔI TRƯỜNG SỐ” NGUY HIỂM cũng chính vì bạn thường dành tương đối nhiều thời gian trong cuộc sống đời thường cho câu hỏi trực đường – bởi nhiều nhiều loại máy tính, tablet và smartphone – shop chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất để đảm bảo bạn trên toàn bộ các thứ mà bạn dùng khỏi bị nhiễm mã độc, bị tấn công và lộ tin tức từ các phần mềm độc hại, tin tặc và tội phạm mạng.
*

Phần mượt Kaspersky KSOS 1 server + 10PCs

3.800.000
*

Phần mềm Kaspersky Anti Virus cho một máy tính (KAV1 PC)

178.000
*

Phần mượt Bkav Pro mạng internet Security 1 user

194.000 299.000 -36%
diễn đạt tóm tắt:
BKAV mạng internet Security 1 user công nghệ điên toán đám mây Đóng gói: Thẻ, cỗ kit/ một năm sử dụng ship hàng nhanh trong một phút: chuyển khoản qua ngân hàng và gửi hình ảnh thẻ cào.
*

Bkav SME giành cho Cơ quan công ty ( mã dành cho 5 máy)

2.480.000
diễn tả tóm tắt:
Tích hợp technology trí tuệ nhân tạo AI technology phòng chống xử trí mã độc đào chi phí ảo phòng rò rỉ tin tức Chống tiến công có nhà đích APT thanh toán online bình an
*

Phần mượt giám sát, bảo đảm an toàn trẻ em - Bkav Safe Kids

189.000 299.000 -37%
biểu thị tóm tắt:
phần mềm giám sát, đảm bảo trẻ em - Bkav Safe Kids Phụ huynh hoàn toàn có thể quyết định hầu hết gì là bình yên cho con mình: + Những phần mềm / website trẻ rất có thể truy cập, + Chặn truy vấn vào những phần mềm / website có tổn hại, tùy chỉnh cấu hình thời gian áp dụng hợp lý, trợ giúp tươi tắn học tập, cải cách và phát triển đồng đều những kỹ năng.
diễn đạt tóm tắt:
Kaspersky mạng internet Security New Version (KIS 3 PC - 1 year) - vỏ hộp + CD + thẻ cào Bảo mật toàn vẹn đa nền tảng cho những người dùng đồ vật tính, Mac, điện thoại... CUỘC SỐNG SỐ CỦA BẠN – vào MỘT “MÔI TRƯỜNG SỐ” NGUY HIỂM bởi vì bạn thường xuyên dành không ít thời gian trong cuộc sống thường ngày cho vấn đề trực con đường – bằng nhiều một số loại máy tính, tablet và điện thoại cảm ứng – công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất có thể để bảo đảm an toàn bạn trên tất cả các máy mà các bạn dùng không bị nhiễm mã độc, bị tiến công và lộ thông tin từ các ứng dụng độc hại, tin tặc và tầy mạng.
tin tức Minh Châu
trình làng công ty thông tin tài khoản ngân hàng tương tác hợp tác Sơ vật Web Quy định truy vấn website
Chính sách công ty chính sách kinh doanh bao gồm sách bảo hành Chính sách bảo mật thông tin Vận chuyển, giao nhận chế độ đổi trả thành phầm
Hỗ trợ khách hàng Tra cứu bh Hướng dẫn sở hữu online Phương thức thanh toán giao dịch Tư vấn kỹ thuật giữ hộ góp ý, khiếu nại hướng dẫn mua sắm trả góp