Spoiler One Piece chap 1091 đã là cuộc "tái đấu" thân Luffy ở trạng thái Gear 5 với Kirazu, sau gấp đôi thảm bại nặng nề hà trước đó.

Bạn đang xem: One piece chập mới nhất

Spoiler One Piece chap 1091 sẽ bước vào những diễn biến được coi là hay nhất, lúc Luffy đặt chân đến một thử thách vô cùng khó nhằn: cạnh tranh Kizaru. Ở chương này, ta cũng sẽ chứng loài kiến màn cuộc đối đầu mới thân Zoro cùng Rob Lucci. Dường như như, tên CP0 này vẫn để quyết trung tâm hạ gần kề Vegapunk lên trên đông đảo thứ.


Spoiler One Piece chap 1091

Nhắc lại một ít ở One Piece chap 1090, Rob Lucci vẫn đangtruyền thông tin ra phía bên ngoài cho Kizaru. Nắm bắt được việc băng Luffy với Vegapunk đang muốn bỏ trốn,Kizaru tiến công trực tiếp lên đảo và người tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với ông ta đó là Sentomaru.Kizaru dùng giải pháp Thương ánh sáng trực tiếp tiến công vào cổ họng của Sentomaru. Tuy nhiên, Sentomaru dìu dịu giơ tay chắn đòn với tự tin nói: "Mình là người có năng lực phòng thủ cực tốt thế giới". Trong vượt khứ, Sentomaru cũng từng chắn đòn tương tự như của
Lucci. Kizaru thắc mắc lý do Sentoru lại đứng về phía Vegapunk, cản lại mình.

- Kizaru: "Tại sao cậu lại đứng về phía một tên cướp biển, hả Sentoumaru-kun?"

- Sentoumaru: "Tôi sẽ hợp tác và ký kết cùng bất kể ai để cứu giúp chú Punk!!"

Và tiếp nối là đoạn hồi tưởng cuộc gặp lần đầu tiên giữa 3 fan Punk, Sentomaru cùng Kizaru: Ngày xưa, trên một hòn đảo nào tất cả một con gấu to lớn đang tiến công con người, rứa là Punk cùng lính hải quân tức tốc lên đường phá hủy lũ sinh đồ gia dụng gây sợ đó. Khi họ vừa cho nơi, chuẩn bị do thám thì phát hiện một cậu nhỏ xíu dùng tay không hủy diệt hết bằng hữu gấu đó. Người phá hủy lũ gấu đó không người nào khác ko kể Sentomaru. Khi thấy sức mạnh đó, Vega Punk ngay tắp lự ngỏ ý mời cậu ấy về làm cho vệ sĩ đến mình. Sau đó, Sentomaru sẽ nhờ Kizaru dạy dỗ mình các tư nạm chiến đấu, nên có thể nói rằng rằng mối quan hệ giữa 2 người hệt như chú - cháu. Quay trở lại câu chuyện, Kizaru thực hiện tuyệt chiêu dũng mạnh nhất của chính bản thân mình ""Yasakani no Magatama" để tiến công Sentomaru, giống như như vậy Sentomaru cũng sử dụng tất cả sức mạnh của chính mình để chống thủ, dẫu vậy kết viên cậu đang thất bại.

- Kizaru: "Ta nghĩ cậu đã cầm hết sức, nhưng kỹ năng phòng thủ của ta sẽ không còn thua cậu đâu!!"

- sau đó Sentoumaru bị tia sáng sủa của Kizaru tiến công bại. Kizaru sử dụng "chip lệnh" để ra lệnh cho Pacifistas và khiến cho chúng tấn công đám "Vũ khí Hải thú máy" của Vegapunk.

- Kizaru: “Ta vừa chấm dứt nhiệm vụ của mình, Sentoumaru-kun…

Ta mong gì mình hoàn toàn có thể cứu được cậu cùng với York, "Punk Records" và "Nhà lắp thêm Năng Lượng"…”

*

*

*

*

*

*

*

Theo những thông tin trong chap 1091, Kizaru vẫn hạ gục Sentomaru hối hả trong cuộc đụng độ của họ. Hắn ta liên tiếp đột nhập lên phía trên vòm cực bằng năng lực trái Pika Pika no Mi. Ở đây, Kizaru đã va độvới Luffy. Ngay lập tức lập tức, Kizaru đã bắn hàng các loại pháo ánh sáng vào Luffy tuy vậy đã bịnăng lực Gear 5 chặn đòn.

*

*

Trong khi ấy phía bên trong, Rob Lucci cũng đã chính thức quay xe khi hắn muốn nhân thời cơ để thủ tiêu tiến sỹ Vegapunk. Dường như như, Zoro đã đề phòng truyện này tự trước và có màn đáp trả. Trận chiến Zoro vs Rob Lucci nổ ra. Đây được coi là cuộc chiến cân hơn nhiều so với màn đối đầu giữa Rob Lucci cùng Luffy lúc mới chạm mặt lại.

*

*

*

Tình hình của băng mũ Rơm lúc này khá ổn. Chỉ có duy độc nhất Robin là bị thương dịu (chưa rõ nguyên nhân). Bởi vì thế, cả băng vẫn có cơ hội chạy thoát. Dẫu vậy, vấn đề phải chạm độ với 1 Kizaru chắc chắn sẽ gây rất nhiều thiệt hại. Do lẽ, lão già này khôn cùng thông minh với xảo quyệt. Hắn vẫn không đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với hồ hết kẻ bạo phổi mà thường tập trung xử lý các vấn đề quan liêu trọng, ở đấy là tiến sĩ Vegapunk. Luffy sẽ trở ngại hơn rất đôi khi vừa phải đảm bảo tiến sĩ, lại vừa phải tránh mặt và phản nghịch công Kizaru.

*

*

*


Lịch ra mắt One Piece chap 1091

One Piece 1091 sẽ trình làng vào 30/8. Bạn dạng dịch giờ đồng hồ Việt sẽ trình làng sau 2 ngày, tức là 1/9.

Spoiler One Piece chap 1090 bật mý thêm một chút sự thật về Kizaru, cũng giống như kế hoạch trốn bay của Luffy khi mong tới đảo Elbar.

Spoiler One Piece chap 1090 quay trở về sau một tuần lễ tạm nghỉ. Tại chương mới, ta hiểu rằng thêm một số trong những thông tin về Khi đá quý Kizaru cũng giống như nội dung tiếp sau trong phần kế hoạch của Luffy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ảo Thuật Bài - Cách Để Làm Ảo Thuật Với Bộ Bài


Spoiler One Piece chap 1090

Tiêu đề chương 1090 mang tên là Đô đốc Kizaru.

Mở đầu chap 1090 là mạch truyện tiếp tục cáckiện của Đảo Egghead. Kizaru đang tiếp cận hònđảo bằng kỹ thuật "Yatano Kagami". Ông ta đã rứa được tình trạng trên đảo thông qua Lucci. Theo lệnh Saturn, 3 sản phẩm công nghệ cần bảo vệ sẽ là:

1 - Punk Records.

2 - York.

3 - xí nghiệp sản xuất điện tạo thành "hỏa mẫu".

*

Saint Saturn thủ thỉ với Luffy qua Den Den Mushi, và Luffy nói cùng với ông ta rằng cậu ấy đang là Vua Hải tặc. Morgans, Vivi cùng Wapol vẫn nghe lén cuộc chat chit này. Cả 2 liên tiếp cuộc thương lượng. Luffy bảo phía Saturnnên tách đi cùng với tất cả các tàu chiến nếu chúng muốn chạm chán lại York với chứng trạng còn sống. Saturn hỏi Luffy chuyện nào đó và Luffy thiệt thà trả lời. Điều này đã khiến Robin tức giận và cúp thiết bị luôn. đại trượng phu Lù của bọn họ lại phá tanh bành cái gì rồi. Thậm chí tới cả Usopp cũng nói rằng Luffy đúng là... Kẻ ngốc.

Các Seraphim hiện đã trở nên nhốt trong những khối bong bóng lớn do những Vegapunk sản xuất ra, chúng có tính năng tương trường đoản cú Hải lâu Thạch. Dù số đông Seraphim đã trở nên nhốt nhưng bạn cũng có thể nhìn thấy rất nhiều vết yêu quý trên fan chúng bằng mắt thường. Khá bất thần bởi cũng giống như nhân vật dụng chính, Seraphim Hancock vẫn yêu Luffy, đó là tại sao tại sao côta giải tỏa hóa đá Franky.

*

Sentomaru gặp lại Kizaru.Sentoumaru ngăn một cú đá từ bỏ Kizaru ngay khi hắn lên đảo. Sentoumaru nói rằng cậu là người có khả năng phòng thủ giỏi nhất.

Shaka cùng Pythagoras đang chết, Edison với Atlas vẫn còn đấy sống.Kaku cùng Robin đều bị thương, Kaku đang nằm trên giường cùng Lucci bảo anh ta sinh sống đi. Chopper thì đang quan tâm cho Robin với cô cảm ơn cậu ấy.Lucci cứ nhìn chăm chắm vào Stussy nên Stussy bảo thôi đi.

Trong lúc đó, Băng nón Rơm, bao gồm cả Robin, lên planer trốn thoát đến Đảo Elbaf (đảo tín đồ khổng lồ, nơi Shank đang ở đó)bằng phương tiện của Vegapunk. Mặc dù nhiên, York để một mật khẩu bình an trên hòn đảo để không ai có thể trốn thoát.

*

Vào cuối chương, Luffy phân biệt rằng một tín đồ rất táo tợn đã vào hòn đảo nhờ Haki quan sát của cậu ấy. Hiện không rõ phần này nằm trong quá trình nào, kĩ năng cao là Kizaru hoặc cũng có thể là Saturn.

(còn cập nhật)


Lịch giới thiệu One Piece chap 1090

One Piece chap 1090 sẽ trình làng vào 21/8. Phiên bản dịch tiếng Việt sẽ trình làng sau 1 ngày, có nghĩa là 23/8.