thiết bị tự mặc định
Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống rẻ
Tranh thêu tay cao cấp

Tranh thêu tay thời thượng của công ty Cổ phần Thêu Việt Nam 

Công ty cp Thêu nước ta là doanh nghiệp chuyên sản xuất sale các thành phầm tranh thêu tay cao cấp, các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Với đôi tay khéo léo, cùng khối óc sáng chế những người nghệ nhân thêu dệt yêu cầu những tranh ảnh thêu tay khôn xiết tinh tế, sắc đẹp nét, với khá nhiều nội dung và ý nghĩa được đa số người Việt yêu thương thích. Các sản phẩm tranh thêu tay thời thượng của cửa hàng chúng tôi luôn được đánh giá cao về cả hóa học lượng, nhiều chủng loại chủ đề, size cũng như chất lượng dịch vụ. Quá trình sản xuất luôn được công ty đo lường chặt chẽ, với trao đổi liên tiếp giữa BGĐ thuộc với các nghệ nhân, bảo vệ chất lượng cao nhất cũng như đáp ứng nhu cầu về khía cạnh thời gian, quy trình tiến độ cho khách hàng. Các thành phầm tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam được làm từ phần đông sợi chỉ tơ bóng nhập vào từ Pháp, sợi chỉ tơ mỏng, mềm, từng mầu cùng với dải mầu từ 30-50 mầu trường đoản cú đậm tới nhạt. Số lượng màu và dải mầu mập như vậy để giúp đỡ bức bạn thợ thêu các chi tiết thể hiện nay từ đậm cho tới nhạt yêu cầu bức tranh luôn có chiều sâu, bao gồm hồn cùng sắc nét.

Bạn đang xem: Mua tranh về tự thêu tay

Các các loại chủ đề tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam

Tranh thêu tay cao cấp của chúng tôi rất phong phú về nhà đề tương tự như kích thước tranh. Những chủ đề tranh thêu tay thời thượng phổ biến đổi của shop chúng tôi như:

Tranh thêu tô điểm nội thất: 

Tranh thêu trang trí biệt thựTranh thêu phong thủy.Tranh thêu theo mệnh, theo tuổiTranh thêu phòng kháchTranh thêu phòng ngủTranh thêu chống thờ.Tranh thêu cầu thangTranh thêu trang trí văn phòng.

Xem thêm: Tranh phật tây phương cực lạc thánh chúng a di đà phật, tây phương cực lạc và phật a di đà

Tranh thêu lưu niệm

Tranh thêu Vịnh Hạ LongTranh thêu mong Trường TiềnTranh thêu Chợ Bến Thành

Tranh thêu cảnh quan thiên nhiên

Tranh thêu cảnh sắc Châu Âu

Tranh thêu phong thủy

Tranh thêu Đồng VọngTranh thêu Thuận Buồm Xuôi GióTranh thêu Thủy MặcTranh thêu đánh Thủy Hữu Tình

Tranh thêu theo yêu ước của khách hàng hàng

Chúng tôi hoàn toàn có thể đo đạc, lên phác hoạ thảo ý tưởng phát minh và thêu theo yêu thương cầu đặt đơn hàng của khách hàng, với nhiều chủ đề nhiều dạng, nhiều kích cỡ khác nhau. Sao cho phù hợp với ước muốn của khách hàng, hài hòa và hợp lý với không gian trang trí cũng nhưng đem về vượng khí cho ngôi nhà.

Khách sản phẩm của bọn chúng tôi 

Các sản phẩm tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam luôn luôn được quý khách tin tưởng cùng yêu thích, không vì thế mà những thành phầm tranh thêu tay cao cấp của cửa hàng chúng tôi đã có mặt ở những biệt thự đẳng cấp và sang trọng tại những khu đô thị cao cấp số 1 Việt nam như: bđs vinhome Greenbay, vinhome Reverside, khu đô thị vinhome Skylake, KĐT Tây hồ nước Tây, căn Pen-house 500m2 tại KĐT Marina Garden, KĐT Cẩm Giang Việt Trì Phú Thọ, biệt thự nghỉ dưỡng tại Làng thế giới Thăng Long,… tất cả các sản phẩm được quý khách đặt thêu những là hồ hết tác phẩm tranh thêu kinh điển, kích thước lớn, được thêu công lao trong, các sản phẩm được khách hàng reviews cao, đem đến sự lịch sự trọng, đẳng cấp cho không khí trang trí mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

*
*
*
*
*
*
Khách hàng cài tranh thêu tay cao cấp của Thêu Việt Nam

Sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn là điều mà lại Thêu nước ta hướng tới, không chỉ là mang vào mình thiên chức gìn giữ phiên bản sắc dân tộc, mà sản phẩm đem đến giá trị cho Khách hàng, mang đến những mối cung cấp sinh khí tích điện cho không gian sống, đặc biệt là giá trị nghệ thuật của dân tộc nước ta trong ngồi nhà.

Cảm ơn Quý người sử dụng đã luôn luôn tin tưởng với ủng hộ các sản phẩm tranh thêu tay thời thượng của Thêu Việt Nam!

mua tranh về từ thêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tiết Lộ 12 siêu thị Tranh Thêu Chữ Thập Tại thành phố hà nội Bao Đẹp #48Album thiết lập tranh về từ bỏ thêu