TTO - "Luật lôi cuốn của nụ cười" là cuốn sách thứ tứ của BTV - MC - tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương. Đây cũng là quyển sách nhưng mà cô tự cho là "một quyển sách lưu lại thêm một cách cảm ngộ thâm thúy về cuộc sống đời thường từ tác giả".


*

Quỳnh hương thơm là chiếc tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua vai trò biên tập và dẫn chương trình nạm lời ước ao nói. Dẫu vậy, trong thời gian gần đây, cô Me Mít của cây viết nhóm Vòm Me Xanh ngày như thế nào lại để nhiều tâm sức vào việc viết lách, sở thích và cũng chính là đam mê của tương đối nhiều năm trước.

Bạn đang xem: Luật hấp dẫn của nụ cười

Từ việc ao ước tập hòa hợp các bài viết nhận được không ít đồng tình của doanh nghiệp đọc trên trang fanpage, xuất bản thành những tập sách nhỏ vừa để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu từ khán giả hâm mộ vừa để làm những dự án công trình thiện nguyện, qua bốn năm, cứ đến dịp trung tuần tháng 9, Lê Đỗ Quỳnh hương thơm lại đưa về một món quà bé dại cho các bạn đọc, người ái mộ của mình qua đông đảo trang viết.

Sau An nhiên mà lại sống, yêu mến còn không không còn ghét nhau chi, Chuyện bé dại nhà Quỳnh, trong năm này Luật thu hút của thú vui là quyển sách đánh dấu thêm một cách cảm ngộ sâu sắc về cuộc sống đời thường từ tác giả Quỳnh Hương.

Sách vẫn luôn là những mẩu truyện đời thường xảy ra hằng ngày, bất cứ nơi đâu, nhưng mà được người sáng tác Quỳnh hương "lật lại" vấn đề, nhằm ra được các quy nguyên tắc lý thú về kiểu cách sống:

"Hầu như mỗi vụ việc đang diễn ra quanh ta đều chứa đựng một quy luật cuộc sống thường ngày nào đó. Cùng nếu chăm chỉ vắt đầu ra lưu ý đến kỹ hơn nữa đôi khi các bạn sẽ nghiệm thấy, có một vài điều các bạn tưởng sẽ hiểu rồi đấy, té ra sâu bên dưới tầng hiểu thông thường của các bạn sẽ ẩn cất một tầng nghĩa khác, chuyên sâu hơn, ảo diệu hơn".

Sáchđược tạo thành hai phần chính: Mỉm cười đặt chân đến và Giúp mình cũng để ích fan vớivăn phong đầy lạc quan nhưng ẩn khuất phía sau đó là sự việc đấu tranh nội trung ương trước những biến hóa động, thử thách của cuộc sống thường ngày mà rồi ai ai cũng phải trải qua. Dẫu vậy, "tâm an vạn sự đang an".

Và cho dù là chuyện gì xẩy ra thì chữ "thương" đã hóa giải hết. Đây cũng khá được xem như một sự tiếp tục "gieo duyên" của người sáng tác đến mọi người, vào một cố gắng nỗ lực chung hướng đến một thôn hội hòa ái, nhẹ nhàng hơn.

Tác giả Quỳnh Hương cho thấy thêm toàn cỗ tiền nhuận cây bút thu được từ dự án sách này đã được giành riêng cho dự án thiện nguyện truyền xúc cảm cho bố mẹ và các con độ tuổi thiếu niên, để triển khai cầu nối góp hai phía hoàn toàn có thể hiểu với sống thuộc nhau giỏi đẹp hơn.

Xem thêm: Lịch Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam Hôm Nay, Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam

Luật hấp dẫn của niềm vui do nhà xuất bạn dạng Trẻ phân phát hành, reviews chính thức vào trong ngày 24-9 tại hệ thống các nhà sách bên trên toàn quốc.

Trong ngày này cũng trở thành có buổi reviews và chia sẻ với người sáng tác sách cùng 8h30 ngày công ty nhật 24-9 tại gian hàng Nhà xuất bạn dạng Trẻ, đường sách Nguyễn Văn Bình TP.HCM.

LUẬT HẤP DẪN CỦA NỤ CƯỜI: TẢN VĂN

Khổ sách: 13x20cm Số trang: 224 giá chỉ bán: 70,000 VNĐ In lần thứ 1 năm 2017 reviews tóm tắt tác phẩm:

Luật hấp dẫn của thú vui là những bài viết “sống đẹp” chắt lọc từ thiết yếu trải nghiệm của MC Quỳnh Hương. Cô viết cho mình, cho mình đọc, cùng cho rất nhiều mảnh đời cô quan lại sát, chiêm nghiệm được; để đụng viên, để nhen nhúm với để duy trì gìn nụ cười lạc quan trên môi fan từ đó “vượt qua những nhỏ dốc khúc khuỷu, liên tục bước những bước tiến vững chãi của cuộc đời”; hay như để “gieo duyên” đến các tâm hồn còn bối rối, mông lung, thất vọng suy nghĩ hòng hướng đến những tư duy rộng thoải mái khoáng đạt hơn, cùng “qua đó biết đâu giúp ích được” mang đến họ, như cô trung ương niệm.


*
*

Lê Đỗ Quỳnh Hương, 1974-Luật lôi cuốn của niềm vui / Lê Đỗ Quỳnh Hương. - In lần máy 1. - T.P. Sài gòn : Trẻ, 2017.

tr. ; cm.1. Nụ cười. 2. Lối sống. 3. Năng lực sống. I. Ts.

1. Smile. 2. Lifestyles. 3. Life skills.

646.76 -- ddc 23L433-H96


Sau thương còn không không còn ghét nhau chi, An nhiên cơ mà sống, Chuyện bé dại nhà Quỳnh, chỉnh sửa viên - MC Quỳnh hương tiếp tục ra mắt tản văn Luật hấp dẫn của nụ cười.


*

SÁCH MỚI
*

*

*

161B Lý thiết yếu Thắng, Phường Võ Thị Sáu, quận 3 , tp hcm (84.028) 39316289 - 39316211 - 39317849 (84.028) 38437450 hopthubandoc
Số 21, hàng A11, khu vực Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận nhì Bà Trưng, hà thành (024) 37734544 (024) 35123395 chinhanhhanoi

Mở cửa: T2-T6, từ bỏ 8h - 18h

161B Lý bao gồm Thắng, p. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hố Chí Minh

815-815B Lũy chào bán Bích, p. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP hồ Chí Minh

Tel: 02838200816