Bạn ao ước tìm hầu hết lời chúc tết hài hước, bá đạo, vui vẻ nhằm trêu đùa, gây bất ngờ cho bạn bè nhân dịp đầu xuân năm mới mới thì nên tham khảo bài viết dưới đây. Quantrimang.com đã tổng hợp đa số lời chúc đầu năm hài hước, độc nhất vô nhị để giúp mang lại giờ đồng hồ cười sung sướng cho mọi tín đồ vào những ngày Tết.

Bạn đang xem: 99+ stt chúc tết bạn bè độc đáo, hài hước nhưng vẫn tình cảm


Lời chúc đầu năm hài hước

1. Chúc mọi fan năm mới: Răng vẫn nguyên hàm, tóc không sút và lãi vay không tăng. Năm mới an toàn mọi bạn nhé!

2. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 - vạn sự như mong muốn - sinh lý dồi dào - xoàn đeo cả kí - thật là không còn ý.

3. Năm mới tết đến Tết đến – Rước hên vào nhà – rubi cáp bao la – đều nhà no ấm – Vàng bạc tình đầy tủ – Gia chủ phát tài phát lộc – Già trẻ em gái trai – Sum vầy niềm hạnh phúc – ước tài chúc mừng hạnh phúc – Lộc cho quanh năm – an khang thịnh vượng.

4. Chúc toàn thể các bạn bè sang năm mới: 1 vợ, 2 con, bên 3 tầng, xe 4 bánh, phượt 5 châu.

5. Năm mới tết đến năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi tín đồ tươi trẻ. Đi đùa vui vẻ.

6. Quý Mão 2023 đã đến, nhậu nhẹt lai rai, tiền vô như nước, muốn gì rồi cũng được, sung túc bình an, chúc mừng năm mới!


7. Năm mới Tết cho tới là cứ nên Ơ MÂY ZING, GÚT CHÓP EM!!!

8. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức... Tiền vào thơm phức. Happy New Year!

9. Tao đo đắn mày là ai, nhưng lại nếu mày biết tin nhắn này tức nghĩa là tất cả ai đó đã chúc mày năm mới vui vẻ, chứa chan hạnh phúc, an khang - thịnh vượng thịnh vượng. Nếu chưa xuất hiện gấu thì năm mới tết đến sẽ sớm kiếm tìm được. Thân!

Những câu chúc Tết bá đạo

10. Happy new year! Chúc chúng ta năm bắt đầu cười đến trẹo quai hàm, yêu thích làm đến quên mệt mỏi, học tốt cứ thi là thành, ăn uống khỏe như vui số cân không đổi!

11. Năm mới chúc mi tiền nhiều nặng ký, quá trình vừa ý, nhiều người dân để ý, sống lâu những tí. Happy New Year!

12. Năm mới tết đến chúc bạn tôi né xa điểm 1, thui chột điểm 2, rời xa điểm 3, bye bye điểm 4, chạy trốn điểm 5, chẳng thèm điểm 6, lưu ý gì điểm 7, nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và chắc chắn là điểm 10 nhé! Hi Hi.

13. Chúc bạn bè của tôi, năm mới nhan sắc thăng hạng, chi phí vào ào ào, tình thân bùng nổ.

Những lời chúc tết độc đáo

14. Năm vừa qua xuân tới, năm mới tết đến rộn ràng, cầu cho chính mình tôi an khang, phong lưu phú quý!

15. Ngày Tết, chúc mi sống khỏe mạnh như trâu, sống thọ như rùa, sống dẻo như đỉa, chi phí tài từa lưa, mái ấm gia đình đầm ấm cho ưng ý nhau.

16. Năm mới tết đến tới rồi! Chúc mọi người tiền vào cửa trước, chi phí lẻn cửa sau, hai chiếc va vào nhau cất cánh vào két sắt.

17. Chúc mọi bạn hay ăn uống không béo, tiền những như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dẻo như nhựa, white trẻo như cục bột và sức mạnh như voi.

18.Chúc những người năm mới tết đến tiền vào ào ào như xả lũ, chi phí ra nhỏ dại giọt như coffe phin, khỏe như voi, yêu như bão, hạnh phúc thăng hoa.

Xem thêm: Hội Nuôi Cá Trong Chậu Cây, Gợi Ý Các Mẫu Chậu Gốm Nuôi Cá


19. Tết trong năm này con hứa mang tiền về mang đến mẹ, không mang ưu tư về đến mẹ!

20. Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Táo tợn hơn Geogre W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Gợi cảm hơn Don Juan. Kín hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

21. đầu năm 2023, 0 gì lo âu, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 bản thân tiến lên, chúc mừng năm mới!

22. Xin chúc toàn bộ các đồng chí: Dù thua kém hay thành công, cho dù lông bông tuyệt đang có tác dụng việc, cho dù đang ăn tiệc hay ở nhà, cho dù già tuyệt trẻ, mặc dù đang sắp đẻ hay chưa tồn tại chồng, dù cho là rồng tốt là tôm, dù đã bia ôm hay trà đá, dù là hút thuốc… lá tuyệt là không, dù cho có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, cho dù đi xe hay đi bộ… năm mới Quý Mão 2023 hoan lạc hạnh phúc!!!

23. Trước thời khắc giao thừa, các bạn hãy tiến hành Ctrl+A (Phiền muộn, Lo lắng, Khổ đau) ở toàn bộ thư mục của vớ ổ đĩa của chiếc máy tính mang tên CUỘC SỐNG. Tiếp nối Shift+Delete. Chúc chúng ta cả năm 2023 chỉ thực hiện mỗi công việc Crtl+V (Hạnh phúc, Vui vẻ, Ấm no) vào các thư mục sau: Cá nhân, Gia đình, bạn bè.

24 ao ước rằng năm nay các bạn sẽ sống ảo không nhiều đi với sống thật những hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu... Chúc mừng năm mới 2023!

Câu chúc mừng năm mới tết đến củ chuối bằng hữu tặng nhau

24. Ôi cậu phía trên rồi
Tôi kiếm tìm cậu mãi
Một năm tài lộc
Một năm thành công
Hơn các năm trước
Rước phần nhiều điều may
Hơn hẳn năm cũ
Quả là thừa hay
Cho một năm mới
Hai không nhị mốt.

25. Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc đã tới
Niềm vui sẽ về
Cùng với năm Sửu
Hả hê năm mới
Chúc mừng năm mới.

26. Năm mới tết đến Tết đến. Rước hên vào nhà
Quà cáp bao la. Phần đông nhà no đủ
Vàng tệ bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài
Già trẻ em gái trai. Sum vầy hạnh phúc
Cầu tài chúc phúc. Lộc mang lại quanh năm
An khang thịnh vượng!

27. Năm không còn tết đến, em chúc anh
Răng tóc không giảm;Huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!

28. Đổ chén bát muộn phiền
Rót bát hạnh phúc
Cùng chúc cho năm mới 2023 gần như sự như ýCông câu hỏi suôn sẻ
Tiền tài đủ tiêu
Gia đình hạnh phúc
Happy New Year 2023!

Hy vọng các các bạn sẽ tìm được câu chúc Tết tương xứng nhất, hài hước và ý nghĩa nhất nhằm gửi tới cho chính mình bè. Đây sẽ là món kim cương giúp tình các bạn thêm khăng khít, lắp bó lúc năm mới.

Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, bạn nhớ là gửi bộ quà tặng kèm theo những lời chúc đầu năm đến bằng hữu để giúp tình chúng ta thêm khăng khít, bền chặt trong đợt năm mới nhé. Dưới đó là những lời chúc Tết bằng hữu hài hước, bá đạo được Media
Mart tổng phù hợp lại. Cùng tìm hiểu thêm nhé!
Xem nhanh 1. Lời chúc Tết đồng đội hài hước, bá đạo nhất2. Lời chúc Tết đồng đội ý nghĩa3. Bài bác thơ chúc đầu năm mới hài hước
1. Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học tập giỏi. Bi thảm phiền bởi vì nhiều tiền. Ngang trái bởi vì xinh gái. Căng thẳng mệt mỏi vì đẹp nhất giai. Cùng mất ngủ vì không có đối thủ.2. Một rổ tiếng cười, nụ cười và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm hun hút gửi khuyến mãi cho bà, bạn giỏi của tôi. Chúc bà năm mới tết đến hạnh phúc, chạm mặt nhiều suôn sẻ và thành công!3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp rất nhiều lần lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe khoắn vô biên, kiếm được không ít tiền, đời vui mừng như tiên, chẳng ai có tác dụng phiền.4. Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, đơn vị 3 tầng, xe pháo 4 chỗ!5. Năm mới, chúc bạn sắc tuyệt đẹp vời, chi phí vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng trường đoản cú tới.6. Bạn bè yêu của mình ơi, năm mới này tôi thật lòng mong muốn bạn mau chóng trở thành bạn lương thiện vì năm qua các bạn tạo nghiệp hơi nhiều rồi đấy. Nếu khách hàng không có tác dụng được thì anh, chị, em chúng tôi sẵn lòng phổ biến sức tiêu diệt bạn để bảo đảm an toàn sự không nguy hiểm cho thôn hội… haha…7. ước ao rằng năm nay các bạn sẽ sống ảo không nhiều đi cùng sống thật các hơn. Một bắt đầu mới sẽ bắt đầu... Chúc mừng năm mới tết đến 20238. Chiềng làng mạc chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa bên gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc các duyên, trong túi nhiều tiền, trung ương hồn vui sướng.9. Năm mới tết đến chúc mọi tín đồ tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Nhị cái gặp mặt nhau đưa vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.10. Mừng 2023 phát tài phát lộc phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra trường đoản cú từ. Sức khoẻ có dư, công danh sự nghiệp tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.11. đại diện thay mặt Đảng, nhà nước, chính phủ, Quốc hội, chiến trận Tổ quốc, những cơ quan tiền đoàn thể, anh em bạn bè sát xa, bà bé lối xóm, tao chúc mày và mái ấm gia đình năm mới an khang - thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mi sớm có người thương.12. Chúc các bạn có không ít người dân để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền những nặng ký. Quá trình vừa ý. Miệng mỉm cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.13. Tết mang đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp hai lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức mạnh vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời hoan lạc như tiên, chẳng ai làm phiền.14. Chúc mọi bạn hay ăn chóng béo, tiền các như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, bóng mịn trắng trẻo, sức khỏe như voi.15. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống thọ như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, ranh mãnh như cáo, ăn nhiều như….heo
1. Sao thì nhiều vô kể cơ mà ánh trăng thì chỉ có một. Anh em thì những nhưng bạn tốt nhất của chính mình chỉ bao gồm một, chính bạn mà mình vẫn chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới tết đến hạnh phúc và chạm mặt nhiều may mắn!2. Cuộc sống thường ngày chẳng bao giờ ngừng đổi khác nhưng cậu là người bạn bè nhất của chính mình - điều đó sẽ không khi nào đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!3. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, túng mật, giờ đồng hồ cười cùng cả phần đa nỗi đau. Cùng với tớ cậu còn hơn hết một fan bạn, cậu khiến tớ cảm xúc như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Một lời chúc Tết có lẽ rằng không thể nói hết tình yêu của bọn họ nhưng hi vọng năm new chúng mình sẽ luôn thân thiết với gắn bó.4. Vài ba phút trở thành vài giờ nhưng mà cuộc truyện trò của bọn họ chưa lúc nào chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa nhằm tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn giỏi của mình.5. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc mang đến ngôi nhà đất của bạn gặp mặt nhiều thành công và niềm vui không ngừng!6. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và muốn ước. Chúc bạn có 1 năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn. Happy New Year!7. Giao thừa 2023 đã sắp tới điểm, chúc chúng ta đáng mến của mình sang năm 2023 sự nghiệp phát lên và gặp mặt nhiều điều hên, gặt hái được rất nhiều trái ngọt vào tình yêu!8. Chào mừng năm mới tết đến 2023, chúc chúng ta có sức khỏe vô biên cùng làm ăn phát đạt, kiếm được không ít tiền. Mái ấm gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc các điều giỏi đẹp luôn đến với chúng ta và cả gia đình bạn trong năm mới.9. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển khơi cả tình thương, 1 biển cả tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời.10. Chúc bạn năm mới có 12 mon phú quý, 365 ngày phân phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc và 31536000 giây vạn sự như ý.
1.Chúc bạn luôn luôn hoan hỉ
Sức khỏe mạnh bền bỉ
Công danh không còn ýTiền vào bội bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thương thỏa chí
Vạn sự như ýLuôn mỉm cười hí hí
Cung tin vui cung hỷ.2.2023 chúc những bạn
Có đa số người để ýTỏ tình những ýTiền các nặng kýCông vấn đề như ýMiệng mỉm cười hi hí
Sống thọ một tí.3.Cung chúc tân niên
Sức khỏe vô biên,Thành công liên miên,Hạnh phúc triền miên,Túi luôn đầy tiền,Sung hân hoan như tiên.4.Chúc tất cả các đồng chí
Dù chiến bại hay thành công,Dù lông bông xuất xắc đang làm việc,Dù đang nạp năng lượng tiệc tuyệt ở nhà,Dù già tuyệt trẻ,Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,Dù là rồng giỏi là tôm,Dù đã bia ôm xuất xắc trà đá,Dù bao gồm hút thuốc…lá tốt là không,Dù gồm công hay gồm tội,Dù bơi lội hay karate,Dù đi xe hay phải đi bộ…Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!Trên đây là tổng hợp lời chúc Tết đồng đội hài hước, bá đạo 2023 cơ mà Media
Mart muốn reviews đến bạn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được lời chúc giỏi nhất nhằm gửi tới những người chúng ta của mình.