( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - trái dứa làm cho từ kẹo vừa đẹp, màu sắc bùng cháy rực rỡ lại và để được lâu, giúp bàn thờ mái ấm gia đình thêm êm ấm đón năm mới tết đến về.

Bạn đang xem: Cách làm quả dứa bằng kẹo oishi chỉ với ba bước


- 1 cuộn ruy băng khổ 2cm, greed color lá cây bằng

- 1 lọ nhựa hình trụ cao ~ 18cm, đường kính ~

- 1 miếng bìa cứng

- 1 tua kim đường màu xanh

- 1 cuộn băng dính 2 mặt

- 1 dập ghim nhỏ, kéo

- 1 cuộn băng dính trong

Cách làm:

1. Bạn lấy miếng bìa cứng rồi cuộn lại thành hình chóp nhọn, chiều cao bằng lọ nhựa, 2 lần bán kính của đáy bằng phần lõm của đáy lọ.Dùng băng dính trong dán thắt chặt và cố định hình chóp.

Bạn đem miếng bìa cứng rồi cuộn lại thành những hình chóp nhọn.

2. Với các chiếc kẹo oishi để triển khai quả dứa, các bạn hãy gập thành những hình tam giác phía đầu kẹo. Chăm chú gập phía đầu có chữ, với phần cấp ở phương diện trong của kẹo. Sau đó dập ghi nhằm giữ chế tạo ra hình tam giác nhọn nghỉ ngơi đầu kẹo. Có tác dụng hết các kẹo bạn chuẩn bị.

Cắt ruy băng thành hầu hết mẩu có đầu nhọn với số lượng khác nhau.
Dán xong phần lá lộc phủ bí mật lõi giấy.

Cắt ruy băng thành số đông mẩu gồm đầu nhọn với con số như sau:

- 4-5 miếng có độ nhiều năm ~ 8 centimet (tính cả phần đầu nhọn), cần dán phần chóp.

- 15 miếng tất cả độ lâu năm ~10cm, cần nên dán 2-3 tầng tiếp theo phần chóp

- trăng tròn miếng gồm độ lâu năm ~12cm, cần dán 2 tầng cuối.

3. Xếp 4-5 miếng ruy băng nhựa khuôn khổ ngắn nhất, phần cong tảo vào vào rồi sử dụng băng bám trong dán cố định và thắt chặt vào phần chóp lõi giấy để triển khai phần lá dứa.

Dán xong phần lá lộc phủ bí mật lõi giấy. Các bạn dùng băng bám trong để cố định và thắt chặt phần lõi đấy vào đáy dòng lọ nhựa. Vậy là bạn đã hoàn thành phần lá lộc của trái dứa tự kẹo oishi rồi đấy!Cố nỗ lực để những lớp lá sole nhau thì đẹp hơn và chăm chú dán phần cong của ruy băng hướng ra bên ngoài để lá xòe, cong cho phần lá dứa thật thoải mái và tự nhiên nhé!

Các lớp lá dứa non làm cho lộc chúng ta lấy các dây ruy băng gồm độ dài ngắn không giống nhau. Kéo dải băng bám rồi dán những đoạn ruy bởi vào băng dính, dùng tay ấn kết dính lõi giấy, dán từ từ theo hình xoắn ốc.

Các lớp lá dứa non làm lộc chúng ta lấy những dây ruy băng tất cả độ dài ngắn khác nhau.

4. Tiếp sau bạn hãy làm cho phần thân dứa từ bỏ kẹo oishi nhé! cần sử dụng băng dính 2 phương diện cuốn vòng tròn cùng phủ kín phần lọ nhựa.

Dán kẹo vòng như thế nào thì tách phần băng dính ở vòng đấy.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Mini Shake Take Có Tốt Không? 7 Lý Do Nên Mua

Dán kẹo vòng như thế nào thì tách bóc phần băng bám ở vòng đấy. Không tách trước kẻo băng bám dính những vết bụi làm sút độ bám nhé! Dán kẹo lớp sau sole cùng với lớp trước cùng hết một vòng thì thắt chặt và cố định lại bằng băng dính trong thì kẹo mới chắc, bày trái dứa lâu mà không bị rụng.

Quả dứa đầy lộc, tươi sáng sắc màu và đẹp tuyệt này giúp cho bàn thờ cúng gia tiên thêm ấm cúng.
Với cách làm quả dứa từ bỏ kẹo oishi này, chúng ta tha hồ nhằm bày bàn thờ ngày tết mà không sợ hỏng.

5. Cuối cùng, chúng ta dùng dây kim tuyến bít đi vị trí nắp đậy lọ là xong rồi. Gai kim tuyến màu xanh vừa đẹp nhất mắt, khiến cho quả dứa làm từ kẹo của khách hàng thêm phần lung linh mà lại giấu được phần nắp lọ đi.

Với phương pháp làm quả dứa từ bỏ kẹo oishi này, bạn tha hồ để bày bàn thờ tổ tiên ngày tết nhưng không hại hỏng nhé! quả dứa đầy lộc, tươi vui sắc màu và cực đẹp này giúp cho bàn thờ tổ tiên gia tiên thêm ấm cúng, tròn đầy lộc tài, mang đến may mắn cho mái ấm gia đình vào ngày Tết.


Học bí quyết tỉa cà chua để trang trí mang lại món nạp năng lượng thêm đẹp mắt tô điểm món nạp năng lượng bằng cà chua cũng là khâu đặc biệt giúp món nạp năng lượng thêm đẹp mắt, ngon miệng. Cùng học giải pháp tỉa cà chua để trang trí cho món ăn.
phương pháp làm trái dứa bởi kẹo, nhất là kẹo oshi thường được rất nhiều chị em nội trợ triển khai vào mỗi dịp Tết mang đến để bày bàn thờ tổ tiên hoặc trang trí đều rất đẹp. Bài viết dưới phía trên sẽ bỏ ra sẻ tới chúng ta ba bước làm cực đối chọi giản để sở hữu được hầu như trái dứa sắc màu từ đều viên kẹo Oshi.

*

Chuẩn bị kẹo với ruy băng – cách làm quả dứa trường đoản cú kẹo oishi

Bước 2: cấp kẹo và dán đầu quả dứa

Đổ không còn phần kẹo oshi bạn có nhu cầu làm ra một chiếc chén bát hoặc rổ. Tiến hành gập nhị mép tại 1 đầu của kẹo lại thành những hình tam giác với dán vậy định. Làm lần lượt như vậy cho đến khi hết phần kẹo mà bạn có nhu cầu dùng nhằm thực hiện.

*

Làm phần đầu quả dứa – bí quyết làm trái dứa bằng kẹo oishi

Với phần ruy băng sẽ cắt, các bạn lấy toàn thể 4 – 5 mảnh nên dán phần đầu mang dán phần cong cù vào trong sao cho kín đáo đều phần chóp tháp. Cố định chúng bằng băng dính cùng ghim. Với những lớp lá còn lại, các bạn cũng triển khai tương tự sao cho phần ruy băng xanh phủ hết phần lõi giấy là được.

*

Hoàn thiện phần lá dứa – phương pháp làm trái dứa bởi kẹo osi

Lưu ý là phần đầu ruy băng, bạn phải cắt vạt thành đầu tam giác cùng uốn tương đối cong xuống dứa để nhìn giống thiệt hơn. đề nghị dùng băng dính hai bặt khi cố định để bảo đảm tính thẩm mỹ.

*

Dán băng bám hai khía cạnh quanh lọ – biện pháp làm trái dứa bằng kẹo oishi

Bước 3: làm cho thân dứa trường đoản cú kẹo

Dùng băng dính hai khía cạnh cuốn thành hầu như vòng tròn mang đến thật số đông và phủ bí mật toàn bộ lọ nhựa. Lúc thực hiện tới trường nào thì bạn bóp lớp vỏ băng bám ra để thực hiện, không nên bóc tách trước toàn thể để tránh dính lại tay hay làm mất đi dính ở băng.

*

Hoàn thiện quả dứa bằng kẹo – biện pháp làm quả dứa bằng kẹo oishi

Dán phần kẹo đã chuẩn bị xung xung quanh lọ. Lúc dán, chúng ta dán lớp sau so le với lớp trước cùng cứ như vậy tính đến khi kín hết phần lọ. Khi tới lắp nọ, bạn dùng phần dây kim tuyến đậy đi phần lắp để nhìn quả dứa được rất đẹp hơn.

*

Trang trí trái dứa – phương pháp làm quả dứa từ kẹo oishi

Như vậy là với phương pháp làm trái dứa bằng kẹo trên đâybạn đã sở hữu được một sản phẩm trang trí rất xinh mang đến dịp đầu năm mới nguyên đán này rồi đó. Chúc chúng ta thành công với giải pháp làm quả dứa bởi kẹo oishi này.