Hiện ni với việc dễ dàng mua thẻ ghi nhớ với giá thấp rất dễ chạm chán phải sản phẩm nhái, giả. Bài viết dưới đây, Giatin.com.vn xin phía dẫn cách kiểm tra thẻ lưu giữ Micro SD thật, giả bằng smartphone Android giúp những bạn an tâm hơn mỗi một khi có ý định tải cho mình một dòng thẻ nhớ để cải thiện bộ nhớ lưu trữ lữu trữ thiết bị. Hãy cùng theo dõi nhé!


Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ lưu giữ Micro SD thật, trả bằng smartphone Android

Cách 1. Soát sổ qua bề ngoài bên kế bên của thẻ.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng thật của thẻ nhớ

Thẻ nhái vì chưng in phun chữ bởi máy chất lượng kém bắt buộc nét in to, nhòe. Unique mực phun nhát mọi người dùng tay ẩm, cồn, axeton hoàn toàn có thể tẩy dịu sẽ cất cánh hết chữ, hoặc cạo vơi cũng bong chữ.

Cách 2. Bình chọn qua web của hãng sản xuất và liên hệ thành phần hỗ trợ.

Samsung, Toshiba..: thực hiện cách trang bị 3.

Cách 3. Kiểm tra qua vận dụng SD insight

Nếu 2 cách trên vẫn chưa khiến bạn sử dụng rộng rãi thì hãy xem thêm ngay biện pháp thứ 3 này nhé! Thay vày vậy, những bạn có thể thực hiện một ứng dụng đơn giản trên Android mang tên SD insight ứng dụng có khả năng đọc các thông tin khuất phía sau trong thẻ nhớ để các bạn biết đây tất cả phải là hàng thật hay không?

Bước 1: Cài để ứng dụng SD insight vào điện thoại thông minh (Đây là vận dụng miễn phí, các chúng ta có thể tìm trên kho Google Play Store)Bước 2: Tại bối cảnh ứng dụng, lịch trình sẽ yêu cầu các bạn xác dìm các luật pháp của vận dụng để kiểm soát thẻ ghi nhớ bằng điện thoại Android thông qua SD Insight cho game android này. Ấn chọn Accept để xác nhận.

*
*
*
*

Lưu ý: Bài viết chỉ ứng dụng để kiểm tra các loại thẻ nhớ của những hãng nổi tiếng unique (có in tên hãng lên thẻ).

Như vậy, các bạn đã vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu công việc thực hiện tại cách bình chọn thẻ nhớ Micro SD thật, đưa bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android 1-1 giản, hy vọng các bạn cũng đã gấp rút thực hiện thành công xuất sắc thủ thuật này và hiểu rằng thẻ nhớ mình vừa mua, đang áp dụng là thẻ bao gồm hãng tuyệt là hàng nhái, nhái rồi.

THẺ NHỚ MICRO SD ( TF )

THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC

THẺ NHỚ Compact
Flash ( CF)

THẺ NHỚ PRO DUO

USB 2.0 VÀ 3.0

USB OTG

Ổ CỨNG SSD ,MSATA , mét vuông

ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ

THẺ NHỚ SD WIFI cùng NFC

Ổ CỨNG DI ĐỘNG

Ổ CỨNG DI ĐỘNG SSD


*

Tiếp theo click vô hình tượng hình mắt bên trên bên buộc phải sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật như sau :

*
*

Phần tiếp theo là đánh giá thông tin ,và hướng dẫn bình chọn từng đội thẻ cầm cố thể:

-Nhóm 1: đại diện thay mặt là : SANDISK,SAMSUNG,TOSHIBA ..Những hãngnày tự tiếp tế chíp nhớ đến riêng mình bắt buộc khá dễ dàng để kiểm tra.VÌ ứng dụng này đã mang lại ta thấy tất cả.không bao gồm gì nhằm nói những về nó. Sau đây là hình test các thành phầm đại diện:

SAMSUNG: Như hình trên vẫn test.

SANDISK:

*
*
*

TOSHIBA

*
*
*

Nhóm 2: nhóm này mới là nhóm có không ít điều để nói và khó để đọc hết ;

chọn đại diện là 1 chiếcthẻ nhớ
TRANSCEND 32G demo thử. Hiệu quả như sau :

*
*
*

các các bạn sẽ thấy hiện nay tên 1 cty khá lạ : JIAELEC CROP ; web của cty này : xem trên đây:JIAELEC CORP,Hoặc tìm kiếm trên google , CTY này là 1 công ty đối tác cung cấp cho chíp nhớ đến TRANSCEND.

Cái haycủa PHẦN MỀM SD INSIGHT cũng là ở phần này : nó không niềm nở trên thẻ in gì , nó chỉ đọc nhỏ chíp mặt trong.

Xem thêm: Áo vàng kết hợp với quần màu gì ? 10 cách phối màu vàng thời trang

Nên khi các bạn dùng ứng dụng này kiểm tra những loại thẻ thuộc team 2 TRANSCEND,KINGSTON đôi khi các bạn sẽ thấy hiện tin tức : SANDISK,TOSHIBA ,SAMSUNG là do những loại thẻ trong nhóm này dùngchíp nhớdo các hãng đội 1 sản xuất.

VÍ dụ khám nghiệm thẻ TRANSCEND hiện thông tin SANDISK là bình thường,vì dịp hàng kia TRANSCEND thực hiện chíp SANDISK.

NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ KIỂM TRA THẺ SANDISK MÀ HIỆN TRANSCEND CẢ.

Vậy soát sổ thẻ bao gồm hãng đội 2 bằng cách nào đúng mực hơn :

TRANSCEND KIỂM TRA TẠI ĐÂY :http://vn.transcend-info.com/support/verification

KINGSTON KIỂM TRA TẠI ĐÂY :http://www.kingston.com/vn/support/product_verification

Khi các bạn dùng ứng dụng trên kiểm tra ra chíp cty làm sao ,không quan trọng lắm đối với nhóm thẻ thứ 2 ,vì chíp nhớ bên phía trong chỉ là đối tác doanh nghiệp của hãng,chỉ cần kiểm tra seri là xác minh có đề nghị của thiết yếu TRANSCEND ,KINGSTON xuất kho hay ko thôi, trường thích hợp này tương tự với thành phầm IPHONE , vào iphone tương đối nhiều link kiện của hãng sản xuất khác,mà các thành phần quan trọng đặc biệt là của SAMSUNG,TOSHIBA , nhưng lại ít ai quan tâm đến chuyện đó ... Chỉ cần kiểm tra EMAIL, serial xem đúng hàngchính hãngcủa APPLE đẩy ra là ok. Vì từ bây giờ TRANSCEND,KINGSTON...HAY APPLE kiểm soát và phụ trách về các linh phụ kiện mà đối tác doanh nghiệp mình cung cấp.

Nhóm 3:

đại diện là thẻ 8Gb no name class 4 test sẽ ra chũm này :

*
*
*

Trong team 3 này thường kiểm tra ra UNKNOWN , đôi lúc quý khách chạy thử cũng ra các hãng đội 1 như SANDISK chẳng hạn:

lý vì :

-1 là thường là do hãng bự như SANDISK ,SAMSUNG đặt xí nghiệp sản xuất nào đó gia công lọt hàng ra 1 vài ba lô làm sao đó.

-2 là chính nhà máy đó đặt download chip của SANDISK ,SAMSUNG nhằm sản xuất.

vấn đề làgiá thànhcủa chíp SANDSIK,SAMSUNG,TOSHIBA thường xuyên cao hơn các hãng nhỏ tuổi lẻ khác phải trường hòa hợp này lý do thứ nhất thuyết phục hơn, còn nguyên nhân thứ 2 hay là nhà máy sản xuất đó làm THƯƠNG HIỆU tấn công thị trường.

Nhóm 4:

Nhóm này hotline là mặt hàng fake,hàng nhái,hàng giả uy tín .hiện nay hàng giả,nhái rơi vào cảnh thương hiệu SANDISK nhiều nhất.các hãng sản xuất khác cũng có nhưng số lượng ít hơn.

đó là 1 số nhà máy,hay cá thể nào đó nhập thẻ team 3 ( no name ) về ,sau kia in lên thêm chữ SANDISK xuất xắc TOSHIBA lên thẻ,sau đó đẩy ra thị trường, những loại thẻ này hay màu mực in ko đồng nhất, chạy thử không ra chip xịn, lấy khăn ướt lau mạnh thì những chữ in vào thẻ mờ đi ko đều,thường chữ inthương hiệunhư SANDISK,TOSHIBA mờ đi trước do unique in kém,thường là kéo lụa.

TRÊN ĐÂY LÀ test 1 SỐ SẢN PHẨM ĐẠI DIỆN, QUÝ KHÁCH CÓ THẺ test CÁC SẢN PHẨM CỦA CÁC HÃNG KHÁC TƯƠNG TỰ NHƯ VẬY.