Đã bao gồm kết quả! Đây là một khoảng thời gian thú vị nhưng không hề thua kém phần lo ngại cho giáo viên, học viên và phụ huynh. Những tài nguyên này sẽ được tạo thành với mục đích quan trọng đặc biệt để giúp gia sư hiểu tác dụng và trình diễn cách báo cáo kết quả mang đến học viên cùng phụ huynh một cách ví dụ và dễ dàng hiểu.

Bạn đang xem: Kết quả thi flyer 2018


Đang mua kết quả

Bạn hoàn toàn có thể tải tác dụng của học tập sinh, bao hàm cả tác dụng được lưu lại trữ, bởi Dịch vụ tác dụng Trực con đường của bọn chúng tôi. Trường hợp bạn gặp mặt khó khăn lúc truy cập công dụng trực tuyến, hãy contact với trung vai trung phong khảo thí gồm thẩm quyền của bạn..


Kết trái thi

Tất cả thí sinh hầu như nhận được bảng Thông báo kết quả và ví như họ thành công trong kì thi, họ cũng trở nên nhận được chứng chỉ.

Báo cáo kết quả được chào làng trực tuyến, khoảng bốn cho sáu tuần sau kì thi cho bài bác thi trên chứng từ và nhị đến bố tuần sau kì thi cho những bài thi trên lắp thêm tính. Hầu hết tác dụng thi của học tập viên của các bạn sẽ có thể xem khi mở cửa sổ công bố, cùng với các tác dụng nổi bật sẽ được ra mắt trong mọi ngày tiếp theo.

Cách nhanh nhất có thể để học viên của người sử dụng nhận được hiệu quả là đăng ký Dịch vụ công dụng Trực đường miễn mức giá của bọn chúng tôi, bằng phương pháp sử dụng Số ID thí sinh cùng Số bí mật trong xác nhận Phòng thi của họ. Ngay lúc có kết quả, họ đã nhận được thư điện tử thông báo.


Xác minh kết quả

Nhà tuyển dụng, trường đại học hoặc các tổ chức khác có thể sử dụng dịch vụ thương mại xác minh tác dụng trực tuyến để kiểm tra tác dụng của học viên một giải pháp nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Học viên đề nghị gửi cho họ Số ID Thí sinh cùng Số kín của bọn họ (được in trên xác nhận Phòng thi của họ).


Báo cáo kết quả

Từ tháng một năm 2015, chúng tôi bước đầu sử dụng một giải pháp thông báo hiệu quả mới cho cái kì thi để bạn có thể nhận được thông tin cụ thể hơn về khả năng làm bài bác thi - Thang điểm tiếng Anh Cambridge.

Thang điểm giờ Anh Cambridge là những mức điểm được áp dụng để report kết quả đến kì thi chứng từ tiếng Anh Cambridge. Nó được chế tạo dựa trên report kết quả thi hiện tại của công ty chúng tôi và vẫn được tiến hành qua các năm nghiên cứu, và có thiết kế để bổ sung cho form tham chiếu ngữ điệu chung châu Âu (CEFR).

Xem thêm: 7 tác dụng khi ăn tỏi sống đúng cách, tác dụng khi ăn tỏi sống với sức khỏe

Tìm phát âm thêm về Thang điểm giờ Anh Cambridge với những ích lợi nó đem về cho việc thông báo kết quả.


Hiểu công dụng Chứng chỉ giờ Anh Cambridge

Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Cambridge hỗ trợ cho những tổ chức với học viên hiệu quả chi tiết, có ý nghĩa cho thí sinh. Các kì thi sâu xa của công ty chúng tôi khuyến khích học viên phát triển kĩ năng ngôn ngữ của họ. Kì thi cung ứng một chỉ số an toàn về khả năng ngôn ngữ, giảm thiểu khủng hoảng khi tài năng tiếng Anh của học tập viên không nên với kì vọng. Kì thi cũng giúp những trường cao đẳng và đại học chắc chắn về kỹ năng ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh của một sinh viên.

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn nhằm hiểu hiệu quả của kì thi, có phong cách thiết kế cho các tổ chức giáo dục đại học và cao học tập sử dụng. Trả lời này bao hàm thông tin về B2 First, C1 Advanced với C2 Proficiency.


MỚI – báo cáo kết quả thi theo nhóm

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Dịch vụ kết quả Trực con đường của cửa hàng chúng tôi để xem xét lại các report khả năng mang đến trung tâm luyện thi của bạn. Các báo cáo này chất nhận được các trung vai trung phong luyện thi vẫn đăng ký hoàn toàn có thể xem các học viên của người sử dụng đã làm bài bác thi nỗ lực nào qua các khả năng và điểm số, theo Thang điểm tiếng Anh Cambridge, v.v., cùng để so sánh khả năng làm bài bác thi theo năm với so với khoảng trung bình non sông và toàn cầu. Các báo cáo bao gồm tất cả Chứng chỉ giờ Anh Cambridge tự Pre A1 Starters mang đến C2 Proficiency, có cả tất cả kỳ thi chứng từ tiếng Anh kinh doanh Cambridge. Để truy cập vào báo cáo, hãy singin vào Dịch vụ tác dụng Trực tuyến bằng cách sử dụng tin tức đăng nhập bình thường của trung chổ chính giữa luyện thi của công ty và nhấp vào tab báo cáo Kết quả. Bài bác hướng dẫn áp dụng giải thích report hoạt động gắng nào.

Tải về phía dẫn sử dụng

Thống kê điểm

Thống kê điểm mang lại tỷ lệ tỷ lệ trung bình cho từng mức điểm cho tất cả phiên của một kỳ thi cụ thể theo non sông hoặc lãnh thổ.

Thông tin này rất bổ ích cho giáo viên ý muốn hiểu được khả năng làm bài bác thi của học viên trong một kì thi ở quốc gia hoặc khu vực của họ.

*
Chúng tôi đã chuyển đổi tên của các bài kỳ thi của cửa hàng chúng tôi để giúp dễ nắm bắt hơn về tiến bộ của bạn học xuất phát từ 1 bằng cung cấp này sang bởi cấp tiếp theo.

Đọc về tên bài xích kỳ thi new của bọn chúng tôi


"A2 Flyers" là trong số những chứng chỉ ở trong Cambridge English Qualifications. Đây là bài bác thi thứ ba trong những các bài bác thi kiểm tra thực hành tiếng Anh xả stress của cửa hàng chúng tôi dành đến trẻ em.


"A2 Flyers" là phần thứ bố trong bộ ba các bài soát sổ của chương trình "Cambridge English: Young Learners" (YLE) dành cho trẻ em. Những bài chất vấn "Cambridge English: Young Learners" giới thiệu đến những em những bài bác nói cùng viết tiếng Anh mỗi ngày và là 1 trong cách hoàn hảo nhất để những em tự tín và nâng cao khả năng giờ Anh của mình.Các bài bác kiểm tra được viết xung quanh những nhà đề không còn xa lạ và triệu tập vào những kỹ năng cần thiết để giao tiếp tác dụng bằng giờ Anh trải qua nghe, nói, đọc cùng viết.


Cập nhật kỳ thi "A2 Flyers" 2018

Chúng tôi tiếp tục xem xét đánh giá các bài xích thi của chúng tôi nhằm bảo vệ tất cả các bài thi của chính mình luôn được cập nhật với những nghiên cứu mới nhất về dạy cùng học ngôn ngữ. Những bài xích kiểm tra bắt đầu của "A2 Flyers" sẽ ban đầu được chuyển vào sử dụng cho các kỳ thi tính từ lúc tháng một năm 2018. Tò mò về gần như thay đổi:Dạng bài xích kiểm tra A2 Flyers" (cập nhật năm 2018)


*
"A2 Flyers" rất có thể giúp con bạn:


phát âm những bài viết tiếng Anh đơn giản tiếp xúc trong gần như tình huống thân quen hiểu và sử dụng các cụm từ, những lối diễn đạt cơ bản tác động với những người dân nói giờ Anh khi bọn họ nói chậm rì rì và rõ ràng.

*
lý do để chọn "A2 Flyers ":


công dụng thi không có "đậu"", "rớt" - mỗi trẻ đều được nhận một chứng chỉ của Cambridge English nhằm mục tiêu chúc mừng những các thành tích mà các em đã chiếm hữu được. bài xích kiểm tra áp dụng những tình huống thực tế mỗi ngày để chuyển tải mọi điều vẫn học vào vào cuộc sống. bài xích kiểm tra bao gồm tất cả những thể loại bao gồm của giờ đồng hồ Anh (như giờ đồng hồ Anh của fan Anh, giờ Anh của fan Mỹ). công ty chúng tôi cung cấp nhiều hiệ tượng hỗ trợ không giống nhau, miễn giá thành và có thu phí.

Việc chuẩn bị cho một kỳ thi Cambridge English đang thúc đẩy học viên rất nhiều.

Mark ThomasGiáo viên tiếng Anh, VHS Berlin-Pankow, Đức


Chúng tôi sử dụng khối hệ thống lưu giữ lại tập tin cookies. Bởi cách nhấn vào vào những đường links trong trang này, bạn đang gật đầu cho công ty chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận