Giá sâm đương quy, từng nào tiền 1kg sâm đương quy khô? Đó là câu hỏi của phần lớn người xem xét sâm đương quy. Sâm đương quy là giữa những dược liệu quý và hiếm có nhiều chức năng tốt với sức khỏe con người, nhất là cho phái nữ.

Để câu trả lời những thắc mắc đó của những bạn, kính mời bạn đọc cùng Tây Bắc TV tìm đọc về loại thảo dược này tương tự như giá sâm đương quy được chào bán trên thị trường hiện thời nhé !


Thu hoạch và bào chế sâm đương quy
Sâm đương quy có tính năng gì
Giá sâm đương quy bao nhiêu tiền một kg.Hướng dẫn cách thực hiện sâm đương quy

Giới thiệu về cây sâm Đương Quy

Cây sâm Đương Quy là một loại cây thuộc bọn họ Hoa tán (Apiaceae). Cây này thường xuyên được search thấy ở những vùng núi cao cùng vùng ôn đới của Trung Quốc, Nhật bạn dạng và Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Giá sâm đương quy tươi

Cây sâm đương quy

Cây sâm Đương Quy có thân nhỏ, cao khoảng từ 40-80cm và bao gồm màu tím đặc trưng với những rãnh dọc. Cây có lá mọc so le, có điểm lưu ý là lá được té lông chim 2-3 lần, cuống lá dài từ bỏ 3-12cm và gồm 3 đôi lá chét.

Đôi lá chét phía dưới có cuống dài, trong khi đôi lá chét phía trên không tồn tại cuống. Lá chét của cây còn được té 1-2 lần nữa, mép lá có răng cưa cùng ½ cuống phía dưới ôm lấy thân cây.

Cây sâm Đương Quy bao gồm hoa bé dại màu xanh trắng, chúng tập thích hợp thành các hoa hình tán kép tất cả từ 12-40 hoa. Quả của cây mang tên gọi là bế, bao gồm màu tím nhạt và bao gồm rìa.

Sâm Đương Quy sẽ được áp dụng trong đông y cổ truyền từ sản phẩm ngàn thời gian trước dây. Cây sâm đương được xem là một một số loại thảo dược giá trị với nhiều công dụng khác nhau. Sâm đương quy thường được thực hiện để chữa trị các vấn đề về tuần hoàn máu, té huyết, cân bằng nội huyết tố và cung cấp hệ thống miễn dịch.

Với những ích lợi vô cùng giỏi cho sức khỏe, tuy vậy giá sâm đương quy lại vô cùng dân dã mà ai cũng có thể sở hữu được để dùng.

Sâm Đương Quy trồng sinh hoạt đâu

Sâm Đương Quy được trồng chủ yếu ở các vùng núi cao cùng ôn đới ngơi nghỉ Trung Quốc, Nhật Bản, nước hàn và ở Việt Nam. Chúng ta lưu ý giá chỉ sâm đương quy ở những nước nhắc trên là khác nhau và quality cũng khác nhau.

*
Sâm đương quy được tròng những ở vùng núi tây-bắc nước ta

Tại việt nam sâm Đương Quy đã có được trồng thành công xuất sắc ở một số trong những vùng, đặc biệt là ở các tỉnh Tây Bắc nước ta như Sapa – Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình… điều kiện tự nhiên ở số đông vùng này rất có thể tương đối cân xứng cho sự cách tân và phát triển của cây sâm đương quy.

Việc trồng sâm Đương Quy đòi hỏi một số yếu ớt tố đặc biệt quan trọng như độ cao, độ ẩm, ánh sáng và khu đất đai phù hợp. Để trồng sâm đương quy thành công, cần nghiên cứu và phân tích và vận dụng các phương thức trồng cân xứng với điều kiện tự nhiên và thoải mái và nhiệt độ của từng vùng, mới giành được năng suất cao với giá sâm đương quý phù hợp với thị trường.

Thu hoạch và chế biến sâm đương quy

Sâm đương quy tất cả yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình trồng cấy tương tự như sinh trưởng. Quy trình thu hoạch và sản xuất sâm đương quy diễn ra qua các bước sau:

Trồng và chuyên sóc

Sâm Đương Quy được trồng từ phân tử vào mùa thu và được chăm sóc trong suốt quá trình sinh trưởng.

Cây con được đưa xuống bên dưới đất vào cuối thu đầu đông để tránh giá và bảo đảm an toàn cây qua mùa đông. Quy trình trồng và bảo đảm này được tái diễn qua 3 năm (tức là trồng sâm đương quy 3 năm mới thu hoạch được)

Thu hoạch:

Vào ngày thu năm thiết bị 3, bạn ta tiến hành thu hoạch sâm đương quy. Quy trình này bao hàm đào rễ cây và bóc lấy các phần phải thiết, vào thời điểm đó giá sâm đương quy dẻ hơn.

Chế biến

Sau khi thu hoạch, cây sâm đương quy được chế biến để sinh sản thành các sản phẩm sử dụng. Quá trình chế biến bao hàm các cách sau:

*
Củ sâm đương quy sau khoản thời gian được thu hoạch

– Cắt không lấy rễ con: Rễ nhỏ được cắt bỏ, chỉ giữ lại những phần thiết yếu của cây.

– Phơi khô: Rễ chính và những phần cần thiết được phơi thô trong bên hoặc vào thùng sấy lửa nhẹ. Sau đó, bọn chúng được phơi khô trong môi trường xung quanh mát nhằm đạt độ khô bắt buộc thiết.

Phân loại

Sâm Đương Quy sau khi được chế tao được chia làm ba nhiều loại chính:

– Đương quy đầu: Đây là rễ chính hoặc một phần cổ rễ.

– Đương quy thân hoặc quy thoái: Đây là phần bên dưới của rễ thiết yếu hoặc rễ phụ lớn.

– Đương quy vĩ: Đây là phần bé dại của rễ phụ.

Sau khi các phần sâm đương quy được phân loại, chúng có thể được sử dụng để triển khai thuốc hoặc trong các thành phầm thực phẩm chức năng. Giá sâm đương quy của mỗi một số loại này không giống nhau.

Thành phần hóa học bao gồm trong sâm đương quy

Các phân tích khoa học vẫn phân tích được trong Sâm đương quy bao gồm chứa đa số thành phần sau:

sâm đương quy có không ít dưỡng chất xuất sắc cho mức độ khỏe

Tinh dầu: tinh dầu chiếm khoảng tầm 0,2% trong sâm Đương Quy. Nhị chất bao gồm được xác định là n-butylidenphtalit (C12H12O2) với n-valerophenon O-cacboxy-axit (C12H14O3). Tinh dầu là giữa những thành phần đặc trưng đóng vai trò trong các hoạt chất sinh học của cây.

Các chất khác: ngoại trừ tinh dầu, sâm Đương Quy còn chứa một số chất khác, bao gồm n-butylphtalit (C12H14O2), becgapten (C12H8O4), sesquitecpen, safrola với vitamin B12. Các chất này rất có thể có chức năng khác nhau cùng đóng vai trò trong những hoạt chất sinh học tập và chức năng của cây.

Các thành phần chất hóa học trong sâm Đương Quy có thể đóng vai trò đặc biệt trong các chuyển động sinh học tập và công dụng của cây.

Sâm đương quy có tác dụng gì

Theo Y học tập cổ truyền

Theo Y học tập cổ truyền, sâm đương quy được cho là có những đặc tính và tính năng sau:

Sâm đương quy tất cả nhiều công dụng cho mức độ khỏe

Vị cùng tính: Sâm Đương Quy tất cả vị ngọt, cay, hơi đắng cùng mùi thơm dịu. Tính của nó được xem là ấm.

Bổ huyết: Sâm Đương Quy được thực hiện để bổ huyết, giúp hỗ trợ dưỡng hóa học cho cơ thể và tăng tốc sự có mặt và tuần trả máu.

Thông kinh: Sâm Đương Quy được hiểu có chức năng thông kinh, góp điều hòa chu kỳ luân hồi kinh nguyệt và bớt triệu hội chứng kinh nguyệt ko đều.

Nhuận tràng: Sâm Đương Quy được sử dụng để nhuận tràng, giúp điều chỉnh chức năng tiêu hóa và giảm triệu chứng apple bón.

Tiêu sung: Sâm Đương Quy có tính năng tiêu sung, giúp giảm viêm cùng đau vị sưng tấy.

Dưỡng gân: Sâm Đương Quy được hiểu có công dụng dưỡng gân, giúp tăng cường sức táo tợn và linh động của cơ bắp và gân xương.

Sâm Đương Quy được sử dụng trong trị trị những chứng dịch trong Y học truyền thống như tiết hư, kinh nguyệt không đều, tắc kinh. Không tính ra, nó cũng được sử dụng trong các bệnh tương quan đến bầu sản, tê phân bì chân tay, và tổn mến do bửa ngã.

Theo Y học hiện tại đại

Theo Y học hiện tại đại, sâm đương quy chứa một số thành phần thuốc như tinh chất dầu (0,2 – 0,4%), acid hữu cơ, acid amin, polyacetylene, sterol, vitamin B1, B12 và những thành phần khác.

Các nhân tố này nhập vai trò đặc trưng trong chức năng của sâm đương quy. Dưới đó là một số chức năng của sâm đương quy theo Y học hiện nay đại:

Tăng miễn kháng và chống khuẩn: Sâm Đương Quy bao gồm khả năng bức tốc hệ miễn dịch và có tính năng kháng khuẩn, giúp cơ thể chống lại những tác nhân khiến bệnh.

Chống viêm: Sâm Đương Quy có tác dụng chống viêm, giúp bớt viêm cùng đau trong số tình trạng viêm nhiễm.

Tăng huyết dung nhan tố và hồng cầu: Dịch ngâm từ sâm Đương Quy có chức năng tăng huyết dung nhan tố với hồng mong trong cơ thể.

Hỗ trợ điều trị náo loạn kinh nguyệt với đau bụng kinh: Sâm Đương Quy được thực hiện để hỗ trợ điều trị những rối loạn ghê nguyệt và giảm đau bụng kinh ở phụ nữ.

Xem thêm: Vợ cả của duy phương tiết lộ nhiều chuyện về lê giang vợ duy phương tuổi 70

Điều trị tiêu hóa hèn và các vấn đề liên quan đến con đường tiêu hóa: Sâm Đương Quy có chức năng điều trị hấp thụ kém bởi tỳ hư, giúp nâng cao khí tiết kém. Ngoài ra, nó cũng rất được sử dụng để điều trị các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa như táo apple bón và khó khăn tiêu.

Giá sâm đương quy bao nhiêu tiền một kg.

Giá sâm đương quy tươi và khô tất cả sự khác hoàn toàn như sau:

Giá sâm đương quy tươi:

Khi mới thu hoạch, thì giá sâm đương quy tươi xấp xỉ từ 40,000 đồng mang lại 70,000 đồng cho mỗi kilogram tại vị trí thu hoạch.

Giá sâm đương quy

Còn giá sâm đương quy tươi trên thị trường dao cồn từ 100,000đ đến 150,000đ tùy ở trong vào kích cỡ của củ sâm. Nếu củ to lớn thì giá sâm đương quý giá bán đắt hơn loại củ nhỏ. Như sân vườn dao đồng.

Giá sâm đương quy khô:

Giá sâm đương quy thô sẽ giá bán đắt hơn giá sâm đương quy tươi. Sau thời điểm được sấy khô hoặc phơi thô dưới ánh nắng mặt trời, sâm đương quy thô có giá bán đắt hơn nhiều so với mức giá sâm đương quy tươi.

*
Giá sâm đương quy khô tại của hàng của tây bắc TV luôn cực tốt thị trường

Giá sâm đương quy khô hoàn toàn có thể dao cồn từ 300,000 đồng cho 400,000 đồng cho từng kilogram. Thậm trí còn cao hơn khi mà thời gian khan hiếm và củ càng khổng lồ thì giá chỉ sâm đương quy thô càng mắc hơn.

Tuy nhiên, giá sâm đương quy có thể biến đổi tùy ở trong vào thời điểm, tùy thuộc vào vùng địa lý, cũng tùy thuộc chất lượng và nguồn cung cấp. Bởi vì sâm đương quy là một sản phẩm khan hiếm và có nhu cầu tiêu thụ cao, yêu cầu có nguy hại xuất hiện hàng nhái hoặc sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Để giành được sâm đương quy chuẩn chỉnh và giá sâm đương quý đúng giá, chúng ta nên đến những của mặt hàng uy tín, an toàn để mua. Hiện nay tại của hàng tây-bắc TV tất cả bán món đồ này, nếu như bạn có nhu cầu, thì mời các bạn ghé qua.

Hướng dẫn cách áp dụng sâm đương quy

Sau khi bạn đã tham khảo, mày mò về giá chỉ sâm đương quy và bạn đã thiết lập được sâm đương quy. Dẫu vậy bạn chưa chắc chắn cách sử dụng loại sâm này một cách tốt nhất. Dưới đây mình đã hướng dẫn các bạn một số cách áp dụng sâm đương quy.

 Sâm đương quy dìm rượu

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 1 kg củ sâm đương quy thô (có thể áp dụng củ tươi thì 5kg)

– 10 lít rượu trắng

– 1 bình thủy tinh trong hoặc vật đựng rượu sạch, bí mật đáo

Cách thực hiện:

Rửa sạch sẽ củ sâm đương quy và để ráo nước. Nếu áp dụng củ tươi, hãy phơi nắng cho khô trước lúc sử dụng.Xếp củ sâm đương quy vào trong bình thủy tinh một cách nhỏ gọn và đẹp mắt. Bạn cũng có thể thái củ sâm thành lát mỏng tanh trước khi xếp vào bình.Đổ rượu trắng vào bình thủy tinh làm sao cho đủ nhằm ngập trọn vẹn củ sâm đương quy. Đậy kín đáo bình.

Sau khi chấm dứt quá trình ngâm, bạn phải để bình chất thủy tinh ở nơi thông thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Để đạt được tác dụng tốt nhất, thời gian ngâm buổi tối thiểu là 6 tháng. Mặc dù nhiên, nếu bạn có nhu cầu hương vị và chức năng của sâm đương quy được bức tốc hơn, hoàn toàn có thể để ngâm trong thời hạn lâu hơn.

Sâm đương quy nấu nước uống

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 100g sâm đương quy khô

– Nước sạch

– Đường white (tuỳ ý)

Cách thực hiện

Rửa sạch mát sâm đương quy để loại trừ hoàn toàn đất cát hoặc vết mờ do bụi bẩn.Thái sâm đương quy thành lát mỏng. Bạn có thể sử dụng dao mỏng manh hoặc cắt sâm thành số đông mảnh nhỏ, tùy nằm trong vào sở thích của bạn.Cho sâm đương quy vẫn thái vào nồi cùng rất lượng nước toàn vẹn để ngâm.Đun nồi trên phòng bếp và đun sôi. Lúc nước sôi, hạ lửa nhỏ và để nồi nấu trong vòng 30 phút.Sau khi làm bếp trong 30 phút, tắt nhà bếp và để nước sâm đương quy nguội.Chắt mang phần nước cốt tự nồi. Bạn có thể dùng một quy định lọc hoặc một tờ vải sạch để lọc nước.Sau khi lọc, nếu như muốn, bạn cũng có thể thêm một chút đường white vào nước sâm để làm mềm vị cùng dễ uống.

Nước uống từ bỏ sâm đương quy có thể uống nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào sở ưng ý cá nhân. Chúng ta cũng có thể sử dụng nước sâm đương quy này hằng ngày để tận thưởng các tác dụng của sâm và hương vị đặc trưng của nó.

Đương quy dìm mật ong

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

– 2 mang đến 3 củ sâm đương quy khô

– 1 lít mật ong

– 1 bình thủy tinh

Cách thực hiện:

*
Sâm đương quy ngâm mật ong
Rửa không bẩn củ sâm Đương Quy cùng để ráo nước. Sau đó, thái sâm thành lát mỏng. Chúng ta có thể sử dụng dao mỏng tanh để thái hoặc cắt sâm thành rất nhiều mảnh nhỏ, tùy ở trong vào sở thích của bạn.Cho sâm thái với 100ml mật ong vào đánh sứ hoặc thủy tinh.Chưng tô sứ hoặc thủy tinh chứa sâm với mật ong bằng cách đặt nó bên trên nồi nước sôi trong khoảng 15-20 phút. Quá trình chưng nhằm mục đích giúp sâm thấm phần đông hơn vào mật ong.Sau khi chưng, đổ tất cả hổn hợp vừa bác (bao gồm sâm với mật ong) vào trong bình thủy tinh lớn. Tiếp theo, đổ thêm mật ong vào bình thủy tinh cho đến khi sâm Đương Quy được ngập hoàn toàn trong mật ong.Đậy kín bình thủy tinh.

Sau khi ngừng quá trình ngâm, bắt buộc ủ bình thủy tinh trong tầm 1 tuần nhằm sâm đương quy thấm hầu như vào mật ong. Từng ngày, bạn nên dùng 1 lượng bé dại hỗn đúng theo này vào buổi sáng sớm là tốt nhất.

Hi vọng những share của bản thân về giá chỉ sâm đương, sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cũng giống như sử dụng sâm đương quy có tác dụng dược liệu. Tây-bắc TV luôn sát cánh cùng quý chúng ta đọc để sở hữu những thông tin có ích trong cuộc sống !

Đương Quy Là Gì?

Đương quy có cách gọi khác với cái brand name thân thuộc không giống là nhân sâm nữ, nó còn mang tên gọi khác là tần quy. Cây đương quy có độ cao từ 40-80cm, gồm tuổi lâu cao. Rễ đương quy cải tiến và phát triển mạnh. Thân gồm hình trụ, đầu cuống lá dài trường đoản cú 3- 12cm, mọc so le. Hoa mọc thành từng nhiều tán kép gồm gồm 12 - 36 tán nhỏ. Rìa quả đương quy gồm màu tím. Mặt hàng năm, trong thời điểm tháng 10 âm định kỳ là thời tốt để thu hoạch đương quy. Đào mang rễ với thân nhằm dùng.

Đương quy vào y học truyền thống cổ truyền của Trung Quốc là 1 trong những loại thảo dược quý, lừng danh nhất. Nó dược dùng các trong bài toán điều trị những bệnh ở phụ nữ từ hàng chục ngàn nằm về trước. Về danh tiếng, cứng cáp đương quy chỉ với sau nhân sâm và quan trọng được được cho là với công dụng làm thuốc vấp ngã máu cùng với phụ nữ. Rễ đương quy tất cả vị đặc biệt quan trọng thơm cay nồng, được sử dụng nhiều trong thổi nấu ăn.

*

Đương quy gói gọn tại Dũng Hà

 
*
Đương quy trên Dũng Hà

*

Lợi ích sức khỏe của nhân sâm thanh nữ - Đương Quy

Tên giờ anh của đương quy là Angelica sinensis, nó còn được gọi với cái brand name Angelica Trung Quốc. Đương quy theo luồng thông tin có sẵn đến thông dụng nhờ tác dụng trị những bệnh ở thiếu nữ như: mãn kinh, ham ý muốn tình dục, PMS và loài chuột rút. Cũng chính vì thế mà nó có cách gọi khác là sâm nữ. Đương quy hỗ trợ kết quả làm tăng tác dụng hooc môn sinh sống cả nam nữ, được dùng phổ biến như những loại dung dịch kích thích tình dịch. Dưới đây là danh sách 1 số công dụng tốt cho sức khỏe của đương quy.

1. Thuốc kích yêu thích tình dục

Đối với thanh nữ và phái nam thị đương quy như 1 loại thuốc kích thích ham mê muốn. Các nghiên cứu cho biết thêm đương quy phối hợp trong một số ít thảo dược làm cho tăng sự mê mẩn muốn của cả nam người vợ và tài năng sinh sản. So với vấn đề bỏ ra không hề ít tiền nhằm thụ thai thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng đương quy trong chế độ ăn uống của bạn.

*
Đương quy có công dụng kích say đắm tình dục

2. Vụ việc kinh nguyệt

Với tính năng trị những chứng mãn kinh và tiền tởm nguyệt đương quy nói một cách khác là nhân sâm nữ. Đương quy giúp phái nữ bù lại được lượng máu đã hết sau kỳ ghê nguyệt, không bi stress hay yếu trong các ngày sau đó. Với các trường hợp áp dụng thuốc kiêng thai, đương quy giúp kiểm soát và điều chỉnh ổn định chu kỳ một cách tự nhiên và thoải mái và an toàn.

3. Trầm cảm và biến đổi tâm trạng

Do khả năng tăng cường kích thích cùng thêm sinh lực, đương quy còn hỗ trợ giảm bệnh trầm cảm.

4. Sức mạnh làn da

Trong đương quy cớ chưa hợp chất chống oxy hóa tất cả vai trò cần thiết giúp làn domain authority mịn màng, trẻ em trung, đầy mức độ sống. Ngoại trừ ra, đương quy còn được sử dụng như chất kháng khuẩn và chống viêm với những triệu chứng dịch vẩy nến, rụng tóc, dịch chàm, giúp giảm sự khó chịu của bệnh đau dạ dày nhanh chóng.

5. Giải độc cơ thể

Nơi thông dụng nhất mà các chất tổn hại hay độc tố nhiễm cho tới là trong máu. Vô cùng khó để gia công sạch được máu, nhưng với lượng vitamin với chất dinh dưỡng cao có trong đương quy như: vitamin B12, biotin với axit folic giúp giảm độc tính với sạch máu trong cục bộ cơ thể.

6. Cân bằng nội tiết

Sâm nữ còn có 1 chức năng đặc biết là kiểm soát và điều chỉnh được lượng estrogen vào cơ thể. Lượng estrogen cực thấp hay vượt cao, chỉ cần bổ sung cập nhật đương quy là giúp bình ổn lượng estrogen bình thường trở lại, nhằm đảo bảo sức khỏe.

7. Sức khỏe tim mạch

Đương quy còn giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch. Đầu tiên, đương quy thẳng hạ huyết áp rồi kiểm soát và điều chỉnh ổn định lại khi nhịp tim bị phi lý do công dụng chống teo thắt của đương quy. Ngoại trừ ra, đương quy có kahr năng làm bớt lượng tiểu cầu dư thừa vẫn tích tụ vào mạch mãu và rượu cồn mạch, đây là 1 vào các nguyên nhân gây ra bệnh chợt quỵ, xơ vữa hễ mạch với đau tim.

*
Đương quy xuất sắc cho tim mạch

Cách thực hiện Đương Quy

+ chữa trị tình trạng khung hình suy nhược, thiếu thốn máu, không đa số kinh nguyệt: cần sử dụng đương quy 8g, thục địa 12g, 6g xuyên khung, bạch thược 8g sắc rước nước để uống, phân thành 3 lần uống.

+ Giúp xẻ máu, thiếu huyết ở phụ nữ sau khi sinh: đương quy 8g, mỗi vị sau 6g: quế chi, sinh khương, đại táo, 50g mặt đường phèn, 10g bạch thược. Đem tất cả sắc mang nước uống thành 3 lần / ngày. 

+ Trị đau nhức, viêm khớp: 12g đương quy, 8g nghệ, 10g ngưu tất, đem toàn bộ sắc mang nước uống. Phối kết hợp luyện tập thêm để kết quả tối đa.

+ nâng cấp tình trạng kinh nguyệt không đều, sôi bụng kinh: thực hiện đương quy sắc đẹp uống tầm khoảng chừng 7 ngày trước lúc bị, với đàn bà trước lúc sinh sẽ giúp đỡ giảm đau.

Giá Đương Quy bên trên Thị Trường thủ đô và TP.HCM

Thông tin đương quy tại Dũng Hà

Phân loạiĐương Quy Tươi Đương Quy Khô
Quy phương pháp đóng gói Đóng gói 500gr - 1kg
Xuất xứ Hà Giang
Hạn sử dụng Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo
Hướng dẫn sử dụngSử dụng như những loại thuốc nam, hoặc dùng để ngâm rượu.
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản ngại đương quy khi không sử dụng hết chỗ khô ráo, thông thoáng tránh nhằm hở với tiếp xúc thẳng với không khí.
Giá sản phẩmĐương quy thô giá: 400.000 - 800.000VNĐ/1kg (tuỳ thời điểm)
Giao hàngHỗ trợ giao mặt hàng nội thành tp hà nội và hồ Chí Minh trong ngày

Cơ sở bán đương quy ngày càng xuất hiện thêm nhiều. Vì vậy mà chi phí các đại lý chênh lệch với nhau tương đối nhiều khiến người sử dụng khó khăn trong bài toán chọn mua đương quy. Một trong những nơi thì bỏ mặc lợi nhuận mà phân phối đương quy sản phẩm kém hóa học lượng, ko đảm bảo. Chủ yếu tình trạng lếu láo loạn này mà đa số người không hiểu rằng giá đương quy chuẩn là bao nhiêu. Tại sản phẩm nông nghiệp Dũng hà, công ty chúng tôi cung cấp giá đương quy chuẩn chỉnh và tốt nhất hiện nay. 

Nguồn đương quy trên Dũng Hà đông đảo từ những nơi uy tín, đương quy đã được lựa chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ thời điểm thu hoạch. Cây đương quy toàn câu thọ năm, ko sâu bệnh, cách tân và phát triển tốt. Dược liệu đương quy khi thu hoạch dứt sẽ được phơi sấy thủ công bằng tay và bảo vệ kỹ lượng đề xuất cực kỳ an ninh cho tín đồ tiêu dùng. Đương quy tuy cực tốt nhưng cũng không nên lạm dụng quá nhiều. Hãy sử dụng theo hướng dẫn bạn nhé!

*

Mua đương quy nơi đâu uy tín tại thủ đô và Tp
HCM?

Mua đương quy trên Hà Nội

Tại Hà Nội, các đại lý Dũng Hà trên 11 Kim Đồng, Hoàng Mai sẽ giúp đỡ bạn có được sản phẩm đương quy khô chất lượng, giá tốt. Các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và rất đầy đủ với team ngũ nhân viên cấp dưới lâu năm, tiếp nối về đương quy.

Mua đương quy trên Tp
HCM

Ngoài ra sản phẩm nông nghiệp Dũng Hà còn tồn tại cơ sở tại Tp
HCM để giao hàng quý khách. Cửa hàng chúng tôi cam kết xuất kho đương quy chuẩn chất lượng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giao mặt hàng tận nơi

Dũng Hà có giao hàng trên toàn quốc, free ship vào nội thành hà nội và hồ Chí Minh. Ngôi trường hợp các bạn thấy đương quy kém chất lượng, chúng tôi cam kết đổi trả. Xem thêm đặc sản hà giang: Sâu chít, Nụ vối

Hotline: 1900986865

Địa chỉ cửa hàng Hà Nội: 11 Kim Đồng, phường ngay cạnh Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng Hồ Chí Minh: Số 02/B khu phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, tp Hồ Chí Minh