Điểm đánh giá nằm vào thang điểm từ là một đến 10. Để tính điểm toàn diện mà bạn thấy, công ty chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận, tiếp đến chia tổng điểm này cho con số điểm nhận xét nhận được. Kế bên ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc biệt quan trọng như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, một thể nghi, độ đáng mức chi phí và Wi-Fi miễn phí. Xin chú ý rằng khách giữ hộ điểm phụ và điểm toàn diện và tổng thể một phương pháp độc lập, vì vậy hai các loại điểm không link trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Giá phòng khách sạn mường thanh cần thơ

Bạn rất có thể đánh giá chỗ nghỉ đang đặt qua căn nguyên của chúng tôi nếu chúng ta đã tồn tại tại chỗ nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ cơ mà không lưu trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui vẻ liên lạc với đội ngũ thương mại & dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi tất cả đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện tại các review giả mạo đăng trên căn cơ của mình. Mọi review giả mạo có khả năng sẽ bị xóa lúc bị cửa hàng chúng tôi phát hiện. Nếu đề xuất thiết, chúng tôi sẽ có hành vi với người phụ trách cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều phi lý có thể report cho đội hình Dịch vụ quý khách hàng của bọn chúng tôi, kế tiếp đội Chống ăn gian sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, chúng tôi sẽ ra mắt mọi tấn công giá của người tiêu dùng mà chúng tôi nhận được, mặc dù là tích cực hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá bán nào tất cả chứa câu chữ hoặc đề cập cho (trong số những nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về bao gồm trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt hễ bất vừa lòng pháp
Thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm (ví dụ: email, số smartphone hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, biểu lộ thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa tuyệt bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi động vật
Giả danh (ví dụ: fan viết đánh giá tự nhấn mình là 1 trong người khác)Bất kỳ vi phạm luật nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của chúng tôi.

Để đảm bảo an toàn các review là ham mê đáng, shop chúng tôi chỉ đồng ý các nhận xét được gửi trong vòng 3 tháng kể từ khi trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể kết thúc hiển thị các reviews sau khi chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu vị trí nghỉ biến hóa chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ rất có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những nhận xét gần nhất sẽ ở trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu đuối tố khác (đánh giá được viết bằng ngôn ngữ nào, reviews đó chỉ làm việc dạng xếp hạng hay bao hàm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Nếu như muốn, chúng ta cũng có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm tiến công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài điểm nhận xét từ các trang web phượt nổi tiếng khác. Trong trường hòa hợp đó, chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ thông tin này.

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh dành mang đến Đánh giá

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho ngôn từ trên Booking.com xác đáng và thân mật với khách gia đình mà không giảm bớt người góp sức thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng khá được áp dụng bất kể tình cảm của tín đồ viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần phải liên quan mang đến chuyến đi. Những chủ kiến đóng góp có ích nhất thường xuyên rất chi tiết và giúp những khách khác đưa ra quyết định xuất sắc hơn. Bạn vui tươi đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, thiết yếu trị tuyệt cá nhân. Ngôn từ quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa với những sự việc liên quan lại đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua phần tử Dịch Vụ khu vực Nghỉ hoặc Dịch Vụ khách hàng của chúng tôi.

Các chủ ý đóng góp nên tương thích cho độc giả trên toàn cầu. phấn kích tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm tuyệt có đặc điểm xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng sủa tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và những loại phương tiện số bao hàm các phân phát ngôn có đặc điểm thù ghét ("hate speech"), tách biệt đối xử, doạ dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên quan hoạt động phi pháp sẽ ko được mang đến phép.

Tất cả nội dung đề xuất chân thành và độc đáo. Đánh giá chỉ thường có giá trị tuyệt nhất nếu được viết một cách độc đáo và khác biệt và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp của người tiêu dùng nên được viết bởi bao gồm bạn. Các đối tác chỗ ngủ của Booking.com ko nên thay mặt khách đăng reviews hoặc tặng khách khuyến mãi để dấn được review tốt. Những ý đồ dùng làm sút điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Xem thêm: Top 8 địa chỉ mua balo giá rẻ ở hà nội đang được giới trẻ săn lùng

Tôn trọng sự riêng tứ của bạn khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bịt giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông media xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những chủ ý thể hiện trong những đóng góp là của vị trí nghỉ và người tiêu dùng của Booking.com và chưa phải của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm cũng như trách nhiệm pháp lý cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc phản hồi nào. Booking.com là đơn vị phân phối (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và chưa hẳn là nơi xuất phiên bản những bình luận và đánh giá này.

Theo khoác định, các reviews được thu xếp theo ngày review và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những review có tương quan nhất, bao hàm nhưng ko giới hạn trong số những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, đánh giá có chữ và đánh giá giấu danh tính. Ngoại trừ ra, vẫn hoàn toàn có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm tấn công giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các phiên bản dịch vì Google cung cấp. Google khước từ mọi bảo vệ liên quan tiền đến phiên bản dịch, được thổ lộ hay ngụ ý, bao hàm bất cứ đảm bảo nào về độ thiết yếu xác, độ tin cậy và toàn bộ bảo đảm an toàn ngụ ý về kỹ năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích cụ thể và tính ko xâm phạm bản quyền.

Can Tho Tourist đề nghị Thơ Museum miếu Khmer CẦN THƠ ( វត្ត មុនីរង្សី) Chợ phải Thơ hành trình lục tỉnh miền Tây Đường Hoa thành phố Cần Thơ liên hoan tiệc tùng Ánh sáng sủa - Đêm Tây Đô Huyền Ảo bãi tắm biển Nhân Tạo buộc phải Thơ Mekong Delta River
*

Quý khách xuất trình sách vở và giấy tờ sau khi có tác dụng thủ tục kiểm tra in dìm phòng:

Chứng minh thư hoặc Passport
Phiếu xác thực của Vietnam Booking

* Những giá thành phát sinh trong quy trình lưu trú không được giao dịch thanh toán trong để phòng trực đường tại Vietnam Booking. Khách hàng vui lòng thanh toán giao dịch trực tiếp trên quầy lễ thực khách sạn.


trẻ nhỏ dưới 06 tuổi, ngủ phổ biến với phụ huynh sẽ được miễn phí nạp năng lượng sáng. Chỉ tối đa 02 trẻ con em/ phòng
Trẻ em từ 06 mang đến dưới 11 tuổi, ngủ thông thường với tía mẹ: phụ thu ăn sáng 173.000đ/trẻ em/đêm
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: tính như fan lớn.Giường phụ: 345,000VNĐ/đêm (bao gồm nạp năng lượng sáng). Từng phòng chỉ được kê tối đa 01 chóng phụ. Phụ thu người thứ 3 (không kê nệm phụ): 230,000VND/đêm (bao gồm ăn uống sáng).

Lưu ý: giá chỉ phụ thu sẽ đổi khác theo từng giai đoạn, vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn cụ thể


Quý khách hoàn toàn có thể đón taxi, xe cộ buýt thường được sử dụng dịch vụ đưa đón của khách sạn (liên hệ trước với khách hàng sạn):

Cách tp hcm tầm 157 km
Sân bay đề nghị Thơ 10 km
Bến xe bắt buộc Thơ 5.3 km

Từ Mường Thanh Luxury cần Thơ, quý khách có thể di chuyển bởi taxi, mướn xe thêm máy hay quốc bộ đến các điểm tham quan nổi tiếng như:

Chợ nổi chiếc Răng (cách 7,6 km)Bến Ninh Kiều ( 1,4 km)Nhà Cổ Bình Thủy (6,9 km)Khu du lịch Mỹ Khánh 12 km

NHÀ HÀNG: Khách sạn có 1 nhà hàng với sức đựng 300 khách hàng với cha phong vị vn – Âu - Á, ba kim chỉ nan ẩm thực khác nhau tạo nên một không khí ẩm thực chân thật và phong phú.

BAR: 3 quầy bar trên tầng thượng, hồ bơi và trong nhà cung ứng nơi nghỉ ngơi lí tưởng, vừa nhâm nhi li cocktail dịu nhẹ vừa trải nghiệm âm nhạc live, tốt vừa ngắm nhìn và thưởng thức cảnh thiên nhiên đẹp, thanh khiết ở đề nghị Thơ.

BỂ BƠI: Bể bơi kế bên trời sở hữu không gian mở loáng đãng, tràn ngập greed color với cây xanh nhiệt đới là địa điểm thư giãn hài lòng sau ngày thao tác mệt mỏi

KHÁC: Phòng hội nghị, thương mại & dịch vụ tổ chức tiệc, chống spa, chống gym, karaoke, sân tennis,...


Giới thiệu về khách sạn


Khách sạn Mường Thanh Luxury phải Thơ sở hữu vị trí nơi trưng bày vô thuộc đắc địa – ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. View thành phố, sông Hậu hiền đức hòa với Cầu đề nghị Thơ – biểu tượng hiện trên của miền Tây.

Mường Thanh buộc phải Thơ với phong cách xây dựng tòa nhà hầm hố với 27 tầng, tổng cộng 300 phòng nghỉ ngơi thiết kế quý phái và cực kì đẳng cấp.

Quý khách hoàn toàn có thể tận hưởng kỳ nghỉ mát thư giãn thoải mái của chính mình bên hồ tập bơi trong xanh, đề nghị liệu trình spa làm đẹp cao cấp. Ko kể ra, khách hàng sạn còn có phòng gym và tennis đến quý khách.

Khách sạn Mường Thanh Luxury bắt buộc Thơ có khối hệ thống nhà hàng, quầy bar, phòng trà ấm cúng và thanh lịch trọng, ship hàng quý khách trong suốt thời gian lưu trú. Nhà hàng Tây Đô giao hàng hương vị miền Tây trù phú, phòng trà cố gắng Thi đầy trữ tình, quầy bar Bình Thủy sôi nổi...

Khách sạn cũng đồ vật phòng họp lớn cân xứng tổ chức các hội nghị, sự kiện với yến tiệc bài bản cho những đơn vị, doanh nghiệp, đoàn thể.

Nếu bạn vẫn còn các thắc mắc về khách sạn cần Thơ, hãy liên hệ ngay 1900 4698 với Vietnam Booking để cửa hàng chúng tôi giải đáp mang đến bạn.