(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 99 Gạo nếp gạo tẻ(phát sóng buổi tối 19/12 trên kênh HTV2), Hương lập cập muốn tổ chức đám hỏi với
Tườngdù bà Mai cùng cả gia đìnhkiên quyết phản nghịch đối.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ 99


*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: Phúc mất ý thức khi liên tiếp thấy Kiệt bên cạnh Hân

Hân chưa giải quyết và xử lý được hầu như khó khăn tiếp tục đến cùng với mình, thậm chí còn cô vẫn chưa thoát hẳn khỏi vòng lao lý, trong những khi Kiệt vẫn loay hoay giữa hai người phụ nữ Phúc cùng Hân vào tập 98 cùng 99Gạo nếp gạo tẻ.


Không ai khổ như đôi bạn Hương - Tường, trải qua biết bao sóng gió mới đến được với nhau, nhưng lúc này hạnh phúc có nguy cơ vuột khỏi tầm tay bởi căn bệnh cũ của Tường tái phát, khiến anh chỉ từ sống được 3 tháng.

Sau lúc biếtcú sốc lớn, Tường ban đầu sắp xếp đều chuyện nhằm Hương có được cuộc sống thường ngày thật tốt. Đầu tiên, anh đã đưa cho Công 3 tỷ, nói rõ bệnh tình của bản thân mình và gởi gắm hương lại mang đến Công.

*

Tiếp đến, Tường (Thanh Thức)đã diệt hết định kỳ trình thao tác làm việc để tận thưởng 1 ngày vui vẻ bên Hương. Cuối ngày hứa hò, Hương bị tiêu diệt lặng khi nghe đến Tường thông báo tin dữ. Sau 1 tối ở mặt Tường, hương thơm đã công ty động đề nghị đám cưới.

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: Phút giây hạnh phúc ngập tràn của Tường và Hương khi sắp buộc phải xa nhau

Cô muốn mạnh mẽ ở bên cạnh âu yếm Tường mỗi ngày. Trước việc kiên quyết của bạn yêu, Tường đang lên chiến lược xin phép mái ấm gia đình 2 bên.

Trở về nhà, trước lúc thưa chuyện đám cưới cùng gia đình, hương đã lưu ý Hân cho công ty của bản thân mình làm việc. Hân nghẹn ngào lúc nghe đến chị hai trung khu sự rằng không mong muốn nhường lại thương hiệu “chịu cực chịu đựng khổ” cho Hân, mà lại chỉ mong em gái vui vẻ, hạnh phúc như lúc trước đây.

Trình duyệt của chúng ta không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: hương thơm xin cưới Tường gấp, cả mái ấm gia đình phản đối

Trái với sự mong hóng của hương (Lê Phương), không những bà Mai nhưng mà cả ông Vương phần đông phản đối hương cưới vội vàng vì gia đình không kịp chuẩn bị. Không thể cách như thế nào khác, hương đành kể với người nhà về bệnh tình của Tường. Nghe xong, bà Mai càng làm phản đối khốc liệt hơn vì lo sợ Hương “đã mang tiếng 2 đời ck mà còn góa bụa”.

*

Về phía Công, lúc biết chuyện của vk cũ, anh nhất thiết khuyên mùi hương hãy dành nhiều thời hạn hơn mang đến Tường. Như tìm kiếm được người bạn đường để trút không còn nỗi lòng, hương rớt nước mắt nói với Công rằng chắc hẳn rằng cô đã kết hôn mà không tồn tại sự tham dự của fan nhà. Một lần nữa Công lại góp Hương “lên tinh thần” bằng phương pháp hứa rằng anh sẽ gửi 2 bé đến chúc phúc mang đến Hương - Tường.

*

Biết khó hoàn toàn có thể ngăn cản Hương, bà Mai đã gọi Tường mang đến để nói chuyện. Được chú quang đãng báo tin, hương trở về đúng lúc bà Mai đã thuyết phục Tường rằng rồi sẽ có 1 ngày hương nói với anh số đông lời ân hận hận. Trước mặt người mẹ và bạn yêu, hương thơm đã xác định sẽ không lúc nào hối hận, trách móc Tường.

Thấycon gái “cứng đầu”, bà Mai vẫn đuổi Hương thoát khỏi nhà. Trong lúc mọi bạn đều tưởng Hương chuẩn bị cưới thì Tường bất thần ra đi. Anh chỉ giữ lại lời nhắn rằng đã ra quốc tế phẫu thuật và hứa đang sớm xoay trở về…

*

Số phận của Tường sẽra sao? xem Gạo nếp gạo tẻtập 100 sẽ liên tiếp được phân phát sóng dịp 20h trên kênh HTV2-Vie Channel với 21h trên vui chơi TV vào tốithứ nhị (24/12).

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ hoàn toàn có thể xem phần đa tập tiên tiến nhất của phim tuy nhiên song cùng với kênh truyền ảnh HTV2-Vie Channel dịp 20h thứ hai đến sản phẩm 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí tổn trên áp dụng Vie
ON.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ma Sói Ultimate, Luật Werewolf Ultimate Deluxe

Hương (Lê Phương) nhận đề xuất sự làm phản đối của cả ông Vương cùng bà Mai (NSND Hồng Vân) khi mong muốn tổ chức đám cưới gấp cùng với Tường (Thanh Thức) trong 1 tuần.


*
 - Hương (Lê Phương) nhận phải sự làm phản đối của tất cả ông Vương cùng bà Mai (NSND Hồng Vân) khi hy vọng tổ chức đám hỏi gấp với Tường (Thanh Thức) trong một tuần.

NSX "Gạo nếp gạo tẻ" khiếu nại FPT Telecom 9 tỷ vày vi phạm bản quyền

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 96: con rể Hồng Vân bị người tình dùng video nóng tống tiền

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 95: Thuý Ngân gào khóc hotline tên chồng khi bị cưỡng hiếp

Trong tập 98 "Gạo nếp gạo tẻ", sóng gió của cặp vợ ông chồng Minh - Nhân cuối cùng cũng rất được giải quyết bởi chủ yếu bà Bích - chị em của Nhân.

Sau khi chứng kiến đàn ông đỡ kém dao ráng mình, bà Bích quyết định để giúp con "lật tẩy" dòng thai vào bụng ả tình nhân là "hàng giả". Sự việc vỡ lỡ, ông Lực giận dữ đòi báo công an nhưng Nhân lại không thích nhờ đến luật pháp can thiệp vì tác động tới mẹ.

Mọi vấn đề đổ bể, bồ của Nhân tìm đến tát Minh tuy vậy bị Minh đáp trả bằng cái tát nhức không kém. Phát hiện ra sự việc, bà Bích nhanh chóng xông ra bảo vệ con dâu. Sau tất cả, vợ ck Minh - Nhân vẫn yêu thương thương người mẹ và khuyên răn bà làm lại tự đầu.

Minh thẳng cánh tát ý trung nhân của chồng.

Trong trích đoạn mới nhất lên sóng buổi tối nay, 19/12, bộ phim truyền hình tiếp tục luân phiên quanh cuộc sống của mái ấm gia đình bà Mai. Sau khi mọi vấn đề trong nhà đã gồm phần ổn định, hương quyết định thông báo với bố mẹ về việc muốn cưới Tường gấp trong tầm 1 tuần lễ khiến cả ông vương lẫn bà Mai gần như bất ngờ. Nghe Hương thông báo việc cưới gấp, bà Mai cho rằng cô lại một lần tiếp nữa đi quá giới hạn trước lúc cưới mà lại ngay mau lẹ bị Hương đậy nhận.

Lý do Hương gửi ra gấp vì mái ấm gia đình Tường đi coi ngày và ước ao cả hai tổ chức hôn lễ sớm hơn dự định. Cho dù được sự cỗ vũ của cả 2 cô em gái nhưng kế hoạch của mùi hương vẫn bị bà Mai làm phản đối đến cùng.

Hương thông báo với cả nhà muốn cưới gấp trong 1 tuần.

Liệu việc cưới xin của hương có chạm mặt thuận lợi? bà Mai tất cả phải xuống nước đồng ý? cuộc sống hôn nhân của Minh - Nhân có êm trở lại? Đón coi diễn biễn cụ thể trong "Gạo nếp gạo tẻ" tập 99 lên sóng tối nay 19/12 trên kênh HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 98: nhỏ Hồng Vân nhìn nhân tình của chồng về chung nhà

Khó có con, Minh (Phương Hằng) đành quan sát cảnh tình nhân của Nhân (Tuấn Phạm) về sống bình thường để tiện chăm lo cho mẫu thai vào bụng.


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 97: nhỏ Hồng Vân tá hỏa khi bố chồng phát hiện túng bấn mật

Sóng gió liên tiếp bủa vây cặp đôi bạn trẻ Minh - Nhân (Phương Hằng - Tuấn Phạm) lúc ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện chuyện nhì vợ ông xã cô đậy giấu bài toán hiếm muộn.