chuyên mục + chính trị + tài chính + xã hội + thể dục + thế giới + du ngoạn - tiệc tùng + văn hóa truyền thống +

Trang web chuyên cung cấp tin về những cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties vừa chào làng top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2015.Bạn vẫn xem: Dép quai hậu nam giới 2015


*

Theo đó, góp khía cạnh trong đứng đầu 10 này, cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ tất cả 3 đại diện, các cuộc thi hoa khôi Thế giới, Hoa hậu hòa bình và hoa hậu siêu quốc gia mỗi cuộc thi 2 đại diện và 1 đại diện thay mặt còn lại là của cuộc thi hoa khôi Quốc tế.Vài ngày tới, Globalbeauties sẽ chào làng top 5.Cùng ngắm đứng đầu 10 Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm 2015: hoa khôi Thế giới – Mireia Lalaguna (Tây Ban Nha) vị trí cao nhất 5 hoa hậu Thế giới – Valerie Abou Chacra (Lebanon) hoa khôi Hoàn vũ – Pia Wurtzbach (Philippines) Á hậu 1 hoa khôi Hoàn vũ – Ariadna Gutierrez (Colombia) Á hậu 3 hoa khôi Hoàn vũ – Flora Coquerel (Pháp) Á hậu 1 Hoa hậu hòa bình – Claire Elizabeth Parker (Australia) Á hậu 4 Hoa hậu độc lập – Rattikorn Kunsom (Thái Lan) hoa khôi Siêu tổ quốc – Stephania Vasquez Stegman (Paraguay) Á hậu 1 hoa khôi Siêu nước nhà – Siera Bearchell (Canada) hoa hậu Quốc tế 2015 - Edymar Martinez (Venezuela)(Theo SGGP)


*

Những ngày gần kề Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, những trường học tập trên địa bàn tỉnh lặng Bái đã tổ chức triển khai các liên hoan chào xuân với nhiều chuyển động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, hướng các em về quý hiếm ngày tết truyền thống của dân tộc.Bạn sẽ xem: Dép quai hậu phái mạnh 2015


*

*

“Tôi người việt nam Nam” là công tác truyền hình quan trọng sẽ phân phát sóng vào 17h ngày 30 Tết, tức ngày 21/1 bên trên VTC1, VTC, VTCNow, gợi nhớ, vinh danh những giá bán trị truyền thống lâu đời của người Việt, tuyệt nhất là phong tục thờ tự tổ tiên, lưu giữ về nơi bắt đầu nguồn trong ngày Tết.

Bạn đang xem: Dép quai hậu nam 2015


*

Xem các tin đã gửi ngày:
Tin trong: phân mục này phần lớn chuyên mục
Chọn12345678910111213141516171819202122232425262728293031Chọn
Tháng Một mon Hai
Tháng Ba
Tháng Tư
Tháng Năm
Tháng Sáu
Tháng Bảy
Tháng Tám
Tháng Chín
Tháng Mười
Tháng Mười Một
Day.selected
Index=16;document.Reverse.f
Month.selected
Index=1;document.Reverse.f
Year.selected
Index=18; trình làng Các đơn vị chức năng thuộc Viện tỉnh các tarotnlife.edu.vn
ND cấp huyện tin tức Tin new Xây dựng ngành thống kê và cntt Văn bản -*- Toàn ngành Kiểm gần kề Kiên Giang phạt huy truyền thống cuội nguồn “Nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, kiên quyết tấn công tội phạm, khả năng thực thi công lý, tận tâm bảo đảm nhân dân” -*- giới thiệu Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán tòa án nhân dân buổi tối cao lí giải áp dụng một trong những quy định của cục luật dân sự về nhiệm vụ bồi thường xuyên thiệt hại ngoài hợp đồng thời hạn qua, trong quá trình xử lý các vụ án hình sự đã phát sinh một trong những vướng mắc không được cấp gồm thẩm quyền lý giải áp dụng, như: 1) bạn từ đầy đủ 18 tuổi phạm tội tuy thế trước đó đã bị kết án khi không đủ 16 tuổi thì tất cả thuộc trường đúng theo “phạm tội lần đầu” hay không. 2) ngôi trường hợp vật chứng là bộ phận của động vật hoang dã nguy cấp, quý, hi hữu thì giải quyết và xử lý như thề nào. 3) người có hành vi ... Ngày 16 mon 6 năm 2022, Quốc hội trải qua Luật số: 08/2022/QH15 về kinh doanh bảo hiểm (Luật sale bảo hiểm năm 2022)... Chống kiểm sát giải quyết các vụ, vấn đề dân sự đạt các kết quả dẫn đầu phong trào thi đua khối năm 2022 Vừa qua, tại hội nghị triển tiến hành khởi công tác năm 2023 của Ngành Kiểm tiếp giáp nhân dân thức giấc Kiên Giang, phòng kiểm sát xử lý các vụ, bài toán dân sự (Phòng 9) vinh hạnh được Viện kiểm gần kề nhân dân (tarotnlife.edu.vn
ND) buổi tối cao tặng ngay “ Cờ dẫn đầu trào lưu thi đua khối năm 2022”. Reviews Nghị quyết số 03/2022/NQ-HĐTP ngày 09 tháng 9 năm 2022 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về hướng dẫn áp dụng một vài quy định trên Điều 304, Điều 305, Điều 306, Điều 307 và Điều 308 của bộ luật hình sự Đóng góp ý kiến về chủng loại và phương thức buôn bán giày, dép quai hậu, thắt lưng, áo mưa, bịt tất cùng cặp đựng tài liệu trong ngành Kiểm ngay cạnh nhân dân đề nghị đưa quan niệm “người gồm quyền lợi, nghĩa vụ liên quan mang lại vụ án” vào trong Bộ vẻ ngoài tố tụng hình sự nghiên cứu Bộ phương pháp tố tụng hình sự (BLTTHS) sửa đổi, chúng ta thấy tư giải pháp của người tham gia tố tụng đã được BLTTHS gửi ra phần đông khái niệm như: fan bị bắt, fan bị trợ thời giữ, bị can, bị cáo, bị hại, nguyên solo dân sự, bị đối kháng dân sự nhưng lại riêng định nghĩa về “người có quyền lợi, nhiệm vụ liên quan mang lại vụ án” thì không được BLTTHS ghi nhận nhưng mà chỉ có quy định về quyền và nhiệm vụ của họ... Ở Việt Nam, chế độ “suy đoán vô tội” đã có ghi dìm tại Điều 10 với Điều 11 của cục luật tố tụng hình sự (BLTTHS) năm 1988 và vẻ ngoài này vẫn được không thay đổi tại Điều 9 với Điều 10 của BLTTHS năm 2003. Theo đó, nguyên tắc “suy đoán vô tội được trình bày qua những nội dung sau:... Trong thực tiễn của nước đã cho biết thêm những hậu quả nghiêm trọng từ những việc buông lỏng kiểm soát điều hành quyền lực bên nước và Quốc hội của chúng ta đã đề cập không hề ít về sự việc này. Chúng ta phải xác định rằng, quyền lực tối cao không cần là vô hạn, nhưng mà nó nên có giới hạn và phải gồm sự kiểm soát. Khoản 2 Điều 207 Bộ giải pháp Tố tụng hình sự (BLTTHS) quy định: “Khi xét hỏi từng người, nhà tọa phiên tòa hỏi trước rồi đến những Hội thẩm, kế tiếp đến Kiểm liền kề viên (KSV), fan bào chữa, người đảm bảo quyền lợi của các đương sự. Những người dân tham gia phiên tòa cũng có thể có quyền ý kiến đề nghị với nhà tọa phiên tòa hỏi thêm hầu hết tình tiết cần làm sáng sủa tỏ. Tín đồ giám định được đặt ra những câu hỏi về những vấn đề có liên quan đến vụ án.”
1. Về nguy cơ tiềm ẩn mất an ninh trên các website, mạng thông tin
2. Cảnh báo các mã độc nguy khốn đánh cắp thông tin, phá hủy khối hệ thống
3. Quyết định phát hành Quy chế quản lý, sử dụng khối hệ thống thư năng lượng điện tử thức giấc Kiên Giang
4. Cảnh báo virus xóa tài liệu trên USB
5. TB thẩm tra quét, cách xử lý mã độc chiến dịch tiến công mạng gồm chủ đích (APT)
6. V/v giải đáp một vài nội dung trong công tác làm việc thi đua khen hay

Đêm tầm thường kết cuộc thi hoa khôi Hoàn Vũ việt nam 2015 sắp đến gần, Zing dự đoán 10 thí sinh triển vọng nhất hoàn toàn có thể đoạt vương vãi miện.


1. Nguyễn Thị Loan (SBD 337):Là thí sinh phệ tuổi độc nhất vô nhị (25 tuổi) và từng vào cho top 25 của cuộc thi hoa hậu thế giới 2014, Nguyễn Thị Loan chạm mặt rất những phàn nàn về tuổi tác, "tham lam" mong đi thi quốc tế đợt nữa từ dư luận khi thử sức ngơi nghỉ HHHVVN. Tuy nhiên, xét tổng thể, người mẫu Thái Bình kết đúc đủ yếu tố và chỉ việc rèn luyện thêm khả năng trình diễn chăm biệt là có thể "đem chuông đi tiến công xứ người".

2. Ngô Trà My (SBD 312):Thiếu nữ hà thành sở hữu độ cao 1,78 m cùng gương mặt ngây thơ với ngọt ngào, thần thái dịu nhàng, vào trẻo. Vẻ đẹp đã hỗ trợ Trà My chiếm cảm tình của những nhà tài trợ chính khi tiếp tục được mời làm gương mặt quảng cáo.

Diệu Ngọc bị chê do khuôn mặt tương đối to, nhan sắc bắt mắt theo kiểu nước ta nhưng không trông rất nổi bật tại những cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, cô luôn luôn được đánh giá có thần thái, vẻ đẹp giống cựu á hậu Trác Linh của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2002. Cô bé 25 tuổi này còn có khả năng Anh ngữ lưu loát. Trường đúng theo của Diệu Ngọc làm gợi nhớ mang lại Trần Thị hương Giang với thuộc chiều cao, chung kiểu gương mặt, bị chê bai cùng không mấy thành công trong nước nhưng lại lại tỏa sáng sủa và có tác dụng rạng danh giang sơn trên đấu trường quốc tế.

Xét về nhan sắc, Lệ Hằng được reviews là trong những gương mặt sáng, quý phái và lôi cuốn nhất cuộc thi với mặt đường nét thanh tú, hài hòa, niềm vui đôn hậu. Tuy nhiên, nếu như muốn bơi ra biển lớn, Lệ Hằng cần tối thiểu 1-2 năm để nâng cấp kỹ năng giao tiếp, tính trường đoản cú lập và thao tác có kỷ luật.

Nhưng nhược điểm của Khánh Vân là chưa toát lên được thần thái của một chị em hoàng sắc đẹp. Ở cô vẫn tồn tại chút trẻ em từ vẻ vẻ ngoài cho mang đến cách chuyện trò nhưng fan ta vẫn phát hiện tố chất tàng ẩn từ sỹ tử gốc tp sài gòn này.

6. Phạm Thị hương (SBD 120):Từ đầu cuộc thi, đây chính là người đẹp mắt được chăm chú nhiều nhất. Không người nào phủ nhận cô tải một gương mặt đẹp lạ, diễn tả tốt, tự tin, chụp hình rất ăn hình ảnh và... Chỉ bao gồm thế thôi.

7. Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 501):Người đẹp cho từ khu vực miền trung này là trong số những thí sinh bao gồm phong độ ổn định nhất từ đầu cuộc thi mang lại nay. Cô có chức năng trình diễn khá giỏi và sở hữu khuôn mặt được làng mẫu mã yêu thích.

Không chỉ hấp dẫn người đối diện bằng gương mặt đẹp lạ, tất cả chiều sâu, Quỳnh Mai còn thu hút vị tính cách rất dễ dàng gần và dỡ mở.

Thanh Thanh Huyền tỏa sáng sủa trên sảnh khấu nhờ lối biểu diễn thoải mái, từ tin, không thua trận kém người mẫu chân dài chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô còn kiếm được điểm với khả năng tiếp xúc tốt, sự dễ thương, thân thiện... Vì vậy một suất vào vị trí cao nhất 10 đến Thanh Thanh Huyền là hoàn toàn xứng xứng đáng .

bài bác trước

Xe tải 5t thaco ollin500 giá xe thaco ollin 500b mua trọng 4

bài bác sau

Giầy bóng đá cỏ nhân tạo chính hãng, giày bóng đá sảnh cỏ nhân tạo


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Đêm phổ biến kết cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ việt nam 2015 đang đến gần, Zing dự kiến 10 thí sinh triển vọng nhất có thể đoạt vương miện.Bạn đã xem: Dép quai hậu nam giới 2015


*

1. Nguyễn Thị Loan (SBD 337):Là thí sinh mập tuổi tốt nhất (25 tuổi) và từng vào mang lại top 25 của cuộc thi hoa khôi thế giới 2014, Nguyễn Thị Loan chạm chán rất các phàn nàn về tuổi tác, "tham lam" ao ước đi thi quốc tế đợt tiếp nhữa từ dư luận lúc thử sức làm việc HHHVVN. Mặc dù nhiên, xét tổng thể, người đẹp Thái Bình hội tụ đủ yếu tố và chỉ việc rèn luyện thêm kỹ năng trình diễn siêng biệt là hoàn toàn có thể "đem chuông đi tấn công xứ người".

*

*

2. Ngô Trà My (SBD 312):Thiếu nữ tp hà nội sở hữu chiều cao 1,78 m cùng gương mặt ngây thơ cùng ngọt ngào, thần thái dịu nhàng, trong trẻo. Vẻ đẹp đã hỗ trợ Trà My chiếm cảm tình của các nhà tài trợ chủ yếu khi thường xuyên được mời làm khuôn mặt quảng cáo.

*

*

Diệu Ngọc bị chê vì khuôn mặt hơi to, nhan sắc đẹp mắt theo kiểu việt nam nhưng không nổi bật tại các cuộc thi quốc tế. Mặc dù nhiên, cô luôn được reviews có thần thái, vẻ đẹp giống cựu á hậu Trác Linh của cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2002. Cô gái 25 tuổi này còn có tác dụng Anh ngữ lưu lại loát. Trường hợp của Diệu Ngọc làm gợi nhớ mang lại Trần Thị hương Giang với thuộc chiều cao, bình thường kiểu gương mặt, bị chê bai cùng không mấy thành công trong nước nhưng lại lại tỏa sáng và làm rạng danh quốc gia trên trường đấu quốc tế.

Xét về nhan sắc, Lệ Hằng được đánh giá là trong những gương khía cạnh sáng, đẳng cấp và sang trọng và cuốn hút nhất cuộc thi với con đường nét thanh tú, hài hòa, nụ cười đôn hậu. Mặc dù nhiên, nếu như muốn bơi ra đại dương lớn, Lệ Hằng cần ít nhất 1-2 năm để nâng cấp kỹ năng giao tiếp, tính trường đoản cú lập và thao tác có kỷ luật.

Nhưng nhược điểm của Khánh Vân là chưa choàng lên được trạng thái của một phụ nữ hoàng sắc đẹp đẹp. Ở cô vẫn còn đó chút trẻ con từ vẻ vẻ ngoài cho cho cách chuyện trò nhưng người ta vẫn tìm ra tố chất tiềm tàng từ sỹ tử gốc sài thành này.

6. Phạm Thị hương thơm (SBD 120):Từ đầu cuộc thi, đây chính là người đẹp được chú ý nhiều nhất. Không người nào phủ nhấn cô cài một gương mặt đẹp lạ, thể hiện tốt, trường đoản cú tin, chụp ảnh rất ăn hình ảnh và... Chỉ tất cả thế thôi.

7. Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 501):Người đẹp cho từ miền trung bộ này là một trong những thí sinh tất cả phong độ ổn định nhất từ đầu cuộc thi mang đến nay. Cô có công dụng trình diễn khá xuất sắc và sở hữu khuôn mặt được làng mẫu mã yêu thích.

Không chỉ thu hút người đối lập bằng khuôn mặt đẹp lạ, tất cả chiều sâu, Quỳnh Mai còn thu hút vị tính cách rất dễ dàng gần và cởi mở.

Thanh Thanh Huyền tỏa sáng sủa trên sảnh khấu dựa vào lối diễn đạt thoải mái, trường đoản cú tin, không thất bại kém chân dài chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô còn ăn điểm với khả năng giao tiếp tốt, sự dễ thương, thân thiện... Bởi vậy một suất vào đứng top 10 mang lại Thanh Thanh Huyền là hoàn toàn xứng đáng .

(TNO) Chiều 15.8, ban tổ chức triển khai cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2015 bao gồm thức ra mắt top 35 khuôn mặt xuất sắc tốt nhất lọt vào phân phối kết sau vòng thi sơ khảo khoanh vùng phía Nam.

(TNO) Chiều 15.8, ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2015 chủ yếu thức công bố top 35 gương mặt xuất sắc độc nhất vô nhị lọt vào bán kết sau vòng thi sơ khảo khoanh vùng phía Nam.

Nhiều siêu mẫu nằm trong đứng đầu 35 mau lẹ thu hút sự chăm chú bởi ngoại hình khá nổi bật và từng có tay nghề chinh chiến tại những cuộc thi sắc khác.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, Á hậu Trương Thị May đến biết: “Mặc cho dù May chỉ mới gặp chúng ta thí sinh trong buổi chuyện trò nhưng May thấy rất bất thần bởi đa số chúng ta có tố hóa học và thần thái hết sức ấn tượng”.

Dưới đó là những ứng viên rất nổi bật nằm trong vị trí cao nhất 35 khuôn mặt xuất sắc tuyệt nhất lọt vào cung cấp kết cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2015:sinh năm 1991 cùng hiện là giảng viên Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật du lịch Sài Gòn. Cô từng được coi là ứng viên nặng ký của hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng chỉ nằm trong top 10 vào đêm chung kết. Người đẹp cao 1,76 m tham gia hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2015 để thỏa mãn nhu cầu đam mê đoạt được các cuộc thi nhan sắc đẹp và quan trọng hơn là nỗ lực cố gắng giành ngôi vị cao nhất.

Xem thêm: Mặt Nạ Ngủ Laneige Giá - Review Mặt Nạ Ngủ Laneige 15Ml, 70Ml Hàn Quốc


2. Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Quỳnh Châu hiện nay theo học Trường đại học Tài chính kinh doanh và thâm nhập trong nghành nghề người mẫu. Người mẫu từng lọt đứng top 9 hội thi Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2014 sở hữu theo sự năng động và bản lĩnh ở phần đa sải cách catwalk trong lần đầu tiên tham gia một cuộc thi nhan sắc.
Ngọc Quý được nghe biết khi giành thắng lợi ở một cuộc thi người mẫu chân dài dành mang đến tuổi teen. Thiết lập vóc dáng nổi bật, cô nàng 20 tuổi luôn luôn mơ ước thay đổi một hoa hậu thay mặt đại diện cho vẻ đẹp nhất của người thiếu nữ Việt Nam hiện tại đại. Cô cũng từng được đánh giá là giữa những gương mặt trông rất nổi bật tại cuộc thi hoa hậu Việt nam giới 2014.
Khánh Vân là sinh viên Trường đại học Sân khấu Điện hình ảnh và từng giành giải Miss Áo dài thiếu phụ sinh nước ta 2013. Cùng với cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ vn 2015, Khánh Vân đặt các kỳ vọng để đại diện thay mặt Việt phái mạnh tham gia hội thi nhan sắc quốc tế.
Đăng quang đãng Elite model Look việt nam 2014, Lệ Hằng nhanh lẹ thu hút sự để ý ngay từ vòng sơ tuyển chọn phía nam giới của hoa khôi Hoàn vũ vn 2015. Thí sinh sở hữu chiều cao 1,76 m có khả năng trình diễn uyển chuyển, khả năng tự tin, thần thái chuyên nghiệp và đậm cá tính không hại thể hiện bản thân.
Ngọc Huệ sinh năm 1995 với hiện là sinh viên Trường đại học Y Dược TP.HCM. Hạn chế độ cao 1,67 m cơ mà Ngọc Huệ sở hữu khuôn mặt xinh xắn và niềm vui rạng rỡ. Mặc dù không tiến sâu trên vòng phổ biến kết hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng Võ Hồng Ngọc Huệ vẫn để lại tuyệt hảo với những khán giả.Tuyết Ngọc cao 1,72 m và tới từ Vũng Tàu. Tầm dáng thanh mảnh, khuôn mặt xinh đẹp nhất là những điểm mạnh của Tuyết Ngọc trên cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ vn 2015.Thí sinh Đỗ è Khánh Ngân sinh vào năm 1994 tới từ Đồng Nai cùng từng tham gia một số cuộc thi sắc trước đó. Cô cao 1,7 m, có kinh nghiệm tay nghề catwalk và sở hữu vẻ rất đẹp thuần Việt với khuôn mặt xinh xắn.Tâm Đan cao 1,72 m và đến từ TP.HCM. Cô đăng ký tham gia dự thi Hoa hậu hoàn vũ nước ta 2015 để thỏa cầu mơ từ nhỏ tuổi được thử mức độ ở những cuộc thi nhan sắc. Ở giới hạn tuổi 20, trọng tâm Đan gây tuyệt vời bởi sự tươi trẻ, năng động cùng những thiết kế xinh đẹp.Sở hữu tầm dáng nổi bật, Lê Thị Diệu Ngọc nhận ra lời khen bề ngoài giống Á hậu hoàn vũ 2002 Trác Linh (người Trung Quốc). Năm nay, Diệu Ngọc cách sang tuổi 25 cùng thuộc dàn thí sinh lớn tuổi nhất. Dù vậy, cô vẫn đặt những kỳ vọng cùng quyết tâm cho lần thử sức này bởi hoa khôi Mỹ 2015 cũng 27 tuổi lúc đăng quang.11. H’ Ăng Niê:Trong số 35 sỹ tử vào vòng phân phối kết quanh vùng phía Nam, H’ Ăng Niê là cô bé có vẻ ngoài quan trọng đặc biệt nhất. Cô từng lọt đứng top 6 hoa hậu các dân tộc vn 2011, lọt vòng chung kết hoa hậu Việt phái nam 2014… với làn domain authority nâu, làn tóc dài black mượt và hai con mắt “biết nói”, H’ Ăng Niê được xem là ứng cử viên vượt trội hoàn toàn trong cuộc đua vương vãi miện của hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2015.12. đánh Thị Du Ra:Sơn Thị Du Ra từng chiếm Á hậu 2 của hoa hậu các dân tộc vn 2011. Sau khi đăng quang, cô bé quê Trà Vinh dành thời hạn cho việc du học tập lĩnh vực sale tại Phillippines. Với lần xuất hiện thêm đầy bất ngờ tại hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2015, Du Ra "lột xác" với hình ảnh nữ tính và đẹp gợi cảm.Hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 sẽ ra mắt 3 vòng thi chủ yếu với công dụng được sự giám sát của người sử dụng kiểm toán thế giới KPMG. Đêm phổ biến kết sẽ ra mắt vào về tối 3.10 tại Nha Trang, Khánh Hòa với được truyền ảnh trực tiếp trên sóng VTV - Đài truyền hình Việt Nam.

Trưởng BTC hoa khôi Hoàn vũ VN: chúng tôi được lợi từ tin đồn ‘phá sản’

(i
Hay) Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ vn 2015 nói vui: ‘Chúng tôi chẳng có thiệt hại gì ngoài việc được pr miễn phí’.