Để đảm bảo quyền lợi cũng như sự an toàn mang lại mỗi khách hàng vào quá trình sử dụng sim số thì đăng ký sim chính chủ là việc làm vô cùng quan liêu trọng. Đây là quy định được ban hành bởi Bộ thông tin và truyền thông tới tất cả các nhà mạng bao gồm cả Vietnamobile. Ngoài cách đăng ký chính chủ tại cửa hàng giao dịch thì vào bài viết ngày bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile online đơn giảnnhé!


Hướng dẫn bỏ ra tiết đăng ký sim chính chủ Vietnamobile online

*
Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ Vietnamobile online

Theo như nghị quyết số 49 của Bộ tin tức và Truyền thông thì mỗi thuê bao cần bắt buộc đăng ký chính chủ người sở hữu. Việc đăng ký này sẽ mang tới nhiều lợi ích bất ngờ cũng như đảm bảo được sự độc quyền trên mỗi dãy sim số. Để đăng ký tin tức chính chủ sim Vietnamobile ngoài cách tới tận vị trí địa điểm giao dịch của nhà mạng này thì còn có thể tiến hành vô cùng nhanh chóng qua hình thức online như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Vietnamobile.com

Bước 2: Tiến hành nhập số thuê bao vẫn dùng và chọn gửi mã số bí mật OTP bao gồm 6 chữ số. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã số bí mật về số thuê bao bạn vừa đăng ký.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sim chính chủ viettel, mobi, vina

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trọng trang cập nhật thông tin. Bạn hãy nhập tin tức cá nhân và hình ảnh chân dung của mình mà hệ thống yêu cầu.

Bước 4: Xác nhận lại tin tức đã chính xác hay chưa và hoàn tất yêu thương cầu cập nhật.

Sau lúc đã hoàn thành các bước cập nhật tin tức trên, bạn cần chờ đợi hệ thống Vietnamobile kiểm tra và phê duyệt. Nếu có tin nhắn gửi về thông báo thành công thì bạn đã đăng ký được sim Vietnamobile chính chủ. Nếu không, bạn hãy kiên nhẫn thực hiện lại vì có thể thời điểm bạn đăng ký có quá nhiều người tróc nã cập khiến hệ thống quá tải.

Cách kiểm tra tin tức chính chủ sim Vietnamobile

*
Cách kiểm tra thông tin chính chủ sim Vietnamobile

Để kiểm tra số sim Vietnamobile bạn đang dùng đã đăng ký chính chủ tuyệt chưa, bạn có thể tiến hành kiểm tra vô cùng đối chọi giản qua những cách sau.

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để nhận hỗ trợ từ nhân viên cấp dưới chăm sóc khách hàng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến 2 số tổng đài Vietnamobile sau:

Tổng đài 123: Cước gọi hoàn toàn miễn phíTổng đài 789: Cước gọi sẽ là 300đ/phút

Cách 2: Soạn tin nhắn với cú pháp sau:

TTTB gửi đến 1414

Cước phí tin nhắn hoàn toàn miễn phíMột khi bạn đã gửi tin nhắn thành công, hệ thống của Vietnamobile sẽ thông báo về mang đến bạn các thông tin sim cụ thể như là: tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp/nơi cấp,...

Cách 3: Soạn tin theo cú pháp:

*101# nhấn chọn OK hoặc Gọi

Ngay lập tức tổng đài sẽ gửi về mang lại bạn các thông báo như:

Hạn sử dụng sim
Thông tin chính chủLoại sim sử dụng
Tài khoản chính, khuyến mãi
Tài khoản data
Các gói cước gọi, 3G/4G đã đăng ký,...

Cách 4: Truy cập trực tiếp vào website Vietnamobile.com để kiểm tra sim chính chủ Vietnamobile.

Lợi ích của việc cập nhật thông tin chính chủ sim Vietnamobile

Sau khi đăng ký sim Vietnamobile thành công bạn sẽ nhận về đến mình được những lợi ích vô cùng tích cực sau đây:

Số sim có thông tin chính chủ riêng rẽ sẽ được nhà mạng đảm bảo nhiều quyền lợi trong quá trình sử dụng như: được gia nhập các gói cước ưu đãi gọi/ưu đãi data.Được đảm bảo quyền lợi riêng tư trong quá trình sử dụng sim số.Khi bạn đã đăng ký sim chính chủ thì có thể an tâm dùng sim thọ dài. (Những sim ko đăng ký chính chủ có thể bị thu hồi bởi nhà mạng)Việc đăng ký chính chủ có thể giúp bạn tránh khỏi rắc rối của những cá nhân, tổ chức lừa đảo. Bởi lẽ số sim điện thoại tương quan đến rất nhiều nội dung quan tiền trọng như số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,...

Lưu ý cập nhật thông tin chính chủ sim vietnamobile thành công

*
Lưu ý lúc cập nhật tin tức chính chủ sim Vietnamobile

Tuy nhiên vào quá trình đăng ký thông tin chính chủ sim Vietnamobile bạn cũng đề xuất lưu ý một số điều sau để tránh trường hợp mất thời gian và công sức. Một vài yếu tố chúng tôi sẽ điểm qua dưới đây:

Không phải số thuê bao nào của nhà mạng Vietnamobile cũng được hệ thống cho phép cập nhật tin tức chính chủ Online bên trên website.Với những khách hàng ko thuộc diện đăng ký online thì tới bước 3 hệ thống sẽ thông báo mướn bao của bạn không thể thực hiện đăng ký online. Trong trường hợp như vậy bạn yêu cầu tới trực tiếp địa điểm giao dịch của nhà mạng Vietnamobile để tiến hành đăng ký nhé.Khách hàng sau khi cập nhật tin tức chính chủ trên website thành công cần phải chờ đợi sự phê duyệt từ hệ thống nhà mạng Vietnamobile. Sau thời gian kiểm tra và xét duyệt hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thông báo đến bạn biết bạn đã cập nhật thành công xuất xắc chưa.Nếu nhận được thông báo cập nhật không thành công bạn cần truy tìm cập lại vào website Vietnamobile.com kiểm tra tin tức xem đã chính xác hay không hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài tứ vấn của Vietnamobile nhận sự hỗ trợ kịp thời bạn nhé.Để đảm bảo quá trình cập nhật tin tức chính chủ sim Vietnamobile diễn ra cấp tốc chóng thì thiết bị di động của bạn cần có kết nối internet/3G/4G ổn định.Mọi bỏ ra phí lúc đăng ký sim chính chủ Vietnamobile online đều hoàn toàn miễn phí, bạn không cần tốn bất kỳ một khoản bỏ ra phí nào cả.

1 số CMND/CCCD đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Vietnamobile.

Theo như quyết định đã ban hành của Bộ tin tức và Truyền thông thì một số CMND/CCCD sẽ đăng ký được nhiều số sim Vietnamobile bao gồm cả sim trả trước và sim trả sau.

Lưu ý:

Nếu bạn tiến hàng đăng ký nhiều số sim chính chủ Vietnamobile với 1 số CMND/CCCD tại địa điểm giao dịch của nhà mạng này cần phải thực hiện trên cùng 1 địa điểm, không được tiến hành tại nhiều cơ sở giao dịch khác nhau.

Với mướn bao trả trước

Với thuê bao trả trước của nhà mạng Vietnamobile, các bạn có thể sử dụng 1 số CMND/CCCD từ 3 thuê bao trở xuống. Khi đó bạn chỉ cần xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách của 3 số thuê bao đó. Lúc bạn muốn đăng ký chính chủ số thuê bao thứ 4 trở lên phải ký hợp đồng mướn bao kèm theo danh sách những số mướn bao đã đăng ký và chuẩn bị đăng ký.

Xem thêm: Quần jean ống côn nam chất bò cao cấp quần bò ống côn phong cách co giãn gh250

Với mướn bao trả sau

Với mướn bao trả sau thì mỗi số CMND/CCCD được đăng ký tối đa 2 thuê bao. Điều này sẽ giúp mang đến người dùng có được sự thuận lợi rộng trong việc đăng ký sim để liên lạc.

Bạn sẽ muốn mày mò cách đăng ký sim Vietnamobile bao gồm chủ thì hãy ném ra vài giây theo dõi nội dung bài viết mà Dichvusim.com.vn chia sẻ dưới đây. Việc đk chính chủ mang lại sim điện thoại thông minh được cỗ yêu cầu cần cũng vì lợi ích của những người dân bọn chúng ta, vì vậy mọi người sử dụng khi thiết lập sim hòa mạng bắt đầu nên vâng lệnh đúng phép tắc để đảm bảo an toàn lợi ích bản thân mình.

Làm Sao Để Biết Sim Vietnamobile Đã Đăng Ký chính Chủ Chưa?

Đăng cam kết sim Vietnamobile chính chủ để giúp khách hàng đảm bảo an toàn quyền lợi cá nhân trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng di động. Đặc biệt là khi lâm vào trường vừa lòng mất Sim khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng làm lại sim mới mà không phải thông qua không ít thủ tục tinh vi như so với Sim chưa đăng ký thông tin cá nhân.

Chỉ đông đảo thuê bao có thông tin chưa chính xác và không có hình ảnh chân dung bắt đầu cần update lại. Bởi đó, bạn phải kiểm tra sim của bản thân mình có cần cập nhật lại không trước lúc tiến hành cập nhật nhé!

*

Cách 1: điện thoại tư vấn trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để nhận hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn có thể gọi cho 2 số tổng đài Vietnamobile sau:

Tổng đài 123. Cước gọi trọn vẹn miễn phí
Tổng đài 789. Cước hotline sẽ là 300đ/phút

Cách 2: Soạn lời nhắn với cú pháp như sau: TTTB với gửi cho số 1414

Cước giá thành nhắn tin là hoàn toàn miễn phí
Một khi bạn gửi lời nhắn thành công, hệ thống của Vietnamobile sẽ thông tin về cho mình các tin tức về sim, rõ ràng là:Tên công ty thuê bao
Ngày/Tháng/Năm sinh
Số minh chứng nhân dân
Ngày cấp, địa điểm cấp.

Cách 3: truy cập vietnamobile.com.vn/tracuutttb để soát sổ sim bao gồm chủ Vietnamobile

Hiện nay, những nhà mạng đều cung ứng việc đăng kí bao gồm chủ tin tức thuê bao cả hai cách : tại các điểm thanh toán giao dịch và online trên nhà. Do vậy, chúng ta cũng có thể chọn cách thức đăng ký sim Vietnamobile bao gồm chủ tương xứng để tiện cho việc cập nhật thông tin mướn bao nhé!

Đăng cam kết sim Vietnamobile chính chủ tại nút giao dịch

Quý khách chỉ cần mang theo CMND còn thời hạn với thánh sim đang sử dụng đến cửa hàng Vietnamobile sớm nhất và thực hiện các thủ tục theo lý giải của nhân viên cửa hàng là hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký sim chính chủ.Nhân viên Vietnamobile sẽ cung cấp quý khách hàng chụp ảnh chân dung tại shop nếu người tiêu dùng không với theo hình ảnh hợp lệ.


Cách đăng kí sim Viettel chính chủ cụ thể nhất

Cách đăng kí sim Mobifone bao gồm chủ nhanh và dễ dàng và đơn giản nhất

Các bạn cũng có thể tranh thủ đông đảo lúc nhàn nhã để đến shop Vietnamobile ngay gần nhất triển khai đăng ký thông tin Sim Vietnamobile. Vấn đề đăng ký tin tức chính công ty là hoàn toàn miễn giá tiền nên các bạn hoàn toàn yên trung khu nhé.

Cập nhật tin tức chính công ty thuê bao Vietnamobile tại điểm giao dịch

Một số điều cần xem xét khi đăng ký chính công ty sim Vietnamobile

Đối tượng: tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang vận động chưa đk thông tin cá nhân chính chủ.Cước chi phí khi làm giấy tờ thủ tục đăng cam kết sim chủ yếu chủ: hoàn toàn miễn phí.Trước khi đến cửa hàng đăng ký bạn nên kiểm tra thời gian thao tác làm việc của cửa hàng để kị tình trạng mang đến vào form giờ siêu thị không hoạt động.

Hướng Dẫn cập nhật Thông Tin Vietnamobile Online tức thì Tại Nhà

Bước 1: truy vấn website http://vietnamobile.com.vn/tracuutttb.

*

Bước 2: Nhập số thuê bao và lựa chọn gửi mã túng bấn mật. Khối hệ thống sẽ giữ hộ mã kín đáo về lắp thêm .Bước 3: ví như sim các bạn cần update thông tin hệ thống sẽ tự đưa sang trang nhập thông tin. Bạn triển khai nhập những thông tin hệ thống yêu mong và tải ảnh chân dung của công ty lên

*

Bước 4: xác thực lại thông tin và chấm dứt yêu ước cập nhật.

Sau khi trả thành các bước trên, chúng ta cần mong chờ hệ thống Vietnamobile kiểm tra. Nếu thông tin bạn nhập đúng chuẩn Vietnamobile sẽ sở hữu được gửi lời nhắn về thông báo thành công. Nếu thông tin chưa chính xác bạn đề xuất đến siêu thị Vietnamobile nhằm trực tiếp vắt đổi, bổ sung cập nhật ảnh.

Vì sẽ có nhiều thuê bao truy cập vào trang web này triển khai bổ sung, update thông tin đề xuất thỉnh thoảng web có khả năng sẽ bị lỗi hoặc ko vào được. Bạn hãy kiên nhẫn tiến hành lại sau hoặc đến siêu thị gần nhất để thực hiện mau lẹ hơn.

Với phần đông hướng dẫn bên trên của Dichvusim.com.vn khách hàng hàng có thể yên tâm đk thông tin cá nhân cho sim trả trước mà mình đang mua rồi nhé!

Chúc khách hàng đăng ký thành công xuất sắc và có thời gian sử dụng vui vẻ!

Thông tin liên hệ


Bạn sẽ xem bài bác viết: Đăng ký kết Sim Vietnamobile thiết yếu Chủ Đơn Giản, nhanh Chóng.. Tin tức do C2 Lập Lễ HP chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác.