Chất liệu: đá thạch anh
Kích thước BẢN: BẢN 13Kích thước NI: NI55Màu sắc: màu sắc trắng
Hợp mệnh: mệnh kim, mệnh thuỷ
Ý nghĩa Vòng thạch anh trắng nguyên khốiGiảm đi sự mệt nhọc mỏi, căng thẳng.Giúp triệu tập và cân bằng cảm xúc.Đem lại may mắn, sức khỏe.

Bạn đang xem: Đá thạch anh trắng nguyên khối


*
*
*
*
*
*

Đá quý NON NƯỚC cửa ngõ hàng sắm sửa và sản xuất trang sức đẹp đá quý, tượng đá tại buôn bản đá NON NƯỚC, năm giới Sơn, Đà Nẵng.


Giới thiệu
Hướng dẫn thiết lập hàng
Xem màu vừa lòng mệnh
Câu hỏi thường gặp
Tượng đá béo NON NƯỚCLiên hệ -  (xem con đường đi)

Ngày nay, đá thạch anh đang rất được sử dụng khá phổ biến. Trường đoản cú các sản phẩm đánh bóng đến các sản phẩm thô vụn. Mỗi loại sẽ có được những tính năng và chân thành và ý nghĩa khác nhau. Nếu sản phẩm đá thạch anh thành quả được tiến công bóng mài dũa thì sẽ xuất hiện thẩm mĩ cao hơn. Nhưng chi phí của nó sẽ cao hơn đá thô. Ví như giá của chính nó rẻ hơn thì tính năng có bị giảm sút không. Theo dõi mang đến cuối bài để hiểu thêm nhé!!!


Video:Đá Thạch Anh white Khối Thô Có công dụng Gì - thiết lập Ở Đâu giá chỉ Rẻ?

*

Đá Thạch Anh white Thô Khối

1. Trình bày sản phẩm: Đá thạch anh trắng thô khối

+ Kích thước: tùy thuộc vào từng sản phẩm

+ cân nặng nặng: Từ khoảng 1kg, 2kg 5kg,..100kg tùy từng sản phẩm

+ màu sắc: trắng

+ xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

2. Công dụng của đá thạch anh white thô khối

- tuy đá thạch anh white thô khối sẽ có rẻ hơn các sản phẩm đã được đánh bóng, mài cạnh đẹp mắt, nhưng tích điện của nó thì không còn giảm đi. Ngược lại, sử dụng đá thạch anh white thô khối còn có tính năng trấn trạch khôn cùng tốt.

- Đá thạch anh được hình thành biện pháp đây hàng trăm triệu năm, vậy yêu cầu chúng được hấp thụ các tinh hoa của vũ trụ, nguồn năng lượng dương này có tác động tốt tới việc trấn trạch cùng tăng năng lượng dương, vì vậy
Đá thạch anhdần được áp dụng rộng rãi.

- sử dụng trụ đá thạch anh trắng thô nhỏ tuổi chôn dưới nhà có tính năng trấn iểm những nguồn năng lượng xấu từ dưới lòng đất. Đồng thời chuyển hóa gần như nguồn tích điện xấu này thành phần đa nguồn tích điện dương có ảnh hưởng tích cực đến các bạn và ngôi nhà đất của bạn.

Xem thêm: Máy tính bảng huawei mediapad t1 8.0, máy tính bảng huawei mediapad t1 8

*

Trụ Đá Thạch Anh white Thô Khối

- Đặt trụ đá thạch anh cỡ to trước cửa, góc sảnh vườn, hoặc khu vực kinh doanh. Bài toán này góp đẩy lùi vận khí xấu, mang đến may mắn cùng bình an. Chỗ kinh doanh buôn bán thì thuận lợi, download may phân phối đắt,..

- từ bỏ xa xưa con tín đồ đã biết đến thạch anh trắngnhư một các loại đá quý được dùng để làm xua đuổi tà khí, giúp thanh thanh lọc nguồn năng lượng tốt mang lại cho người dùng sự minh mẫn, trí lực hơn người và cung ứng điều trị bá bệnh. Vậy nên đặt một trụ đá thạch anh trong sáng bàn học, bàn có tác dụng việc để giúp đỡ bạn có được sự sáng suốt, luôn luôn được triệu tập và giới thiệu được những đưa ra quyết định sáng suốt.

- Đá thạch anh white thô còn khử được tia sóng điện từ phân phát ra từ các thiết bị điện tử. Đặt đá thạch anh thô cạnh những thiết bị phát âm thanh sẽ giúp âm thanh phát ra nghe êm tai hơn,…

*

Đá Thạch Anh Thô Khử Tia Sóng Từ

3. Giá bán của đá thạch anh white thô khối như vậy nào?

Đá thạch anh trắng thô sẽ có được giá không giống nhau tùy nằm trong vào các yếu tố: color sắc, độ phèn, nứt, độ vào của đá nuốm thể:

+ Đá thạch anh white thô khối chưa lột da (lớp phèn bên ngoài) giá chỉ 50k/kg

+ Đá thạch anh trắng thô khối sạch sẽ lột da sẽ sở hữu giá trường đoản cú 100 – 190k/kg tùy thuộc vào độ không bẩn của viên đá.

*

Đá Thạch Anh white Thô không Lột Da

4. Sở hữu đá thạch anh trắng thô khối chỗ nào giá rẻ?

Nhà Sàn Tây Nguyên là địa chỉ kho chuyên, hỗ trợ đá thạch anh những loại từ vụn thô mang lại thành phẩm từ nhiên, đáng tin cậy, giá phù hợp nhất trên thị trường. Là địa chỉ cửa hàng tin cậy của rất nhiều thầy phong thủy, những tín thứ mê đá phong thủy. Nếu như khách hàng chưa search được địa chỉ cửa hàng nào an toàn và đáng tin cậy để sở hữu đá thạch anh white thô khối. Thì công ty Sàn là 1 trong địa chỉ hỗ trợ đá thạch anh thô khối chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn lựa.

*

Đá Thạch Anh trắng Thô sạch sẽ Đã Lột Da

Liên hệ bên Sàn để được hỗ trợ tư vấn miễn mức giá và chọn được những sản phẩm ưng ý:

Hotline: 0903097626

gmail.com

Đ/c: 17 DT 743B, KP. Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương. (Cách cây xăng Đông Tân 50m )