Da heo chiên giòn cháy tởi ớt là món ăn vặt ngon đươc nhiều người yêu thích. Domain authority heo rán giòn rụm kết hợp với sốt nước mắm nam ngư vị ngọt ngọt, mặn mặn, thêm lẫn vị tỏi hành phi thơm lừng và một xíu ớt cay cay cùng mùi vị béo giòn của da heo cắm nghe rộp rộp hòa nguyện vị béo, thơm lừng thì khó hoàn toàn có thể cưỡng lại được. Cung cấp theo tiêu chuẩn bình an thực phẩm cũng được coi là món sệt sản sài thành được lựa chọn vì sự luôn thể lợi, gọn gàng nhẹ, mùi vị thơm ngon từ nhiên an ninh rất phù hợp làm xoàn biếu quà tặng ý nghĩa.

Bạn đang xem: Da heo chiên giòn mua ở đâu


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.HÀNG SẢN XUẤT TẠI nước ta 100%.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.

DA HEO GIÒN CHÁY TỎI ỚT(500G)

Da heo chiên giòn cháy tởi ớt là món ăn vặt ngon đươc nhiều người yêu thích. Domain authority heo cừu giòn rụm kết phù hợp với sốt nước mắm vị ngọt ngọt, mặn mặn, thêm lẫn vị tỏi hành phi thơm lừng cùng một xíu ớt cay cay cùng mùi vị béo giòn của domain authority heo cắn nghe rộp rộp hòa nguyện vị béo, thơm lừng thì khó rất có thể cưỡng lại được. Cung cấp theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cũng được coi là món quánh sản sài gòn được lựa chọn vì sự luôn thể lợi, gọn gàng nhẹ, mùi vị thơm ngon từ nhiên an ninh rất tương xứng làm kim cương biếu quà khuyến mãi ý nghĩa.

*

Thông tin sản phẩm:Xuất xứ: VNHình dạng: miếng cuộn
Thành phần: da heo, đường, muối, tỏi, ớt.Khối lượng tịnh: 500g /túi - hút chân không
HSD: 12 tháng

Bảo quản khu vực khô ráo, thông thoáng và giữ kín gió lúc dùng.

Khi mở gói cần dùng hết
Nếu sử dụng không hết buộc phải đóng bí mật Zipper lại.Ngon rộng khi áp dụng cùng nước trà xanh.

Hướng Dẫn Sử Dụng:Trên miệng bao bì có nhằm “Mở tại đây”, xé theo mặt đường mũi tên, mở zipper túi, bỏ vào miệng nhai, ăn uống chậm nhai kỹ đang thấy ngon hơn.

*

Món nạp năng lượng vặt gần như lúc, mọi nơi

Khi đi du ngoạn với đồng đội hãy với theo vài ba túi trái cây sấy,Khi đi dã ngoại, hoa quả sấy luôn tiện dụng, dễ cần sử dụng và hấp dẫn nhất
Khi đi làm, vào một trong những bữa ăn uống chính, bữa lỡ, có túi hoa trái sấy sẽ giúp bạn nhâm nhi, bụng đói thao tác làm việc sẽ không tác dụng, các bạn sẽ bảo đảm tất cả thêm dinh dưỡng, qua cơn bụng trống.Sau bữa cơm chính, bạn cũng có thể dùng hoa quả sấy để tráng miệng.Ngồi tán phễu với bởi hữu, thuộc nhâm nhi hoa quả sấy.Hẹn với bạn, hãy có theo một túi hoa quả sấy, chúng ta của các bạn sẽ thích mê.Ngồi nghỉ ngơi nhà, xem chương trình truyền hình bạn mến mộ, nhâm nhi hoa trái sấy.Đi café với bạn, call túi hoa quả sấy.Tới nhà của bạn dùng cơm, sở hữu theo túi hoa trái sấy có tác dụng quà
Tốt độc nhất vô nhị là đi đâu cũng với theo một túi hoa quả sấy.

Xem thêm: Nguyên nhân màn hình laptop bị đốm trắng và cách khắc phục, màn hình laptop bị đốm trắng có lan ra không

Da heo chiên giòn cháy tởi ớt là món nạp năng lượng vặt ngon đươc nhiều tình nhân thích. Da heo chiên giòn rụm kết phù hợp với sốt nước mắm vị ngọt ngọt, mặn mặn, thêm lẫn vị tỏi hành phi thơm lừng cùng một xíu ớt cay cay cùng mùi vị béo giòn của da heo cắm nghe rộp rộp hòa nguyện vị béo, thơm nức thì khó hoàn toàn có thể cưỡng lại được. Thêm vào theo tiêu chuẩn bình an thực phẩm cũng được coi là món sệt sản sài gòn được chọn lựa vì sự luôn tiện lợi, gọn nhẹ, hương vị thơm ngon trường đoản cú nhiên an ninh rất phù hợp làm đá quý biếu quà tặng kèm ý nghĩa.


HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.HÀNG SẢN XUẤT TẠI nước ta 100%.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO VSATTP.

DA HEO GIÒN CHÁY TỎI ỚT(500G)

Da heo chiên giòn cháy tởi ớt là món ăn uống vặt ngon đươc nhiều người yêu thích. Domain authority heo rán giòn rụm kết hợp với sốt nước mắm nam ngư vị ngọt ngọt, mặn mặn, thêm lẫn vị tỏi hành phi thơm lừng và một xíu ớt cay cay cùng hương vị béo giòn của da heo gặm nghe rộp rộp hòa nguyện vị béo, thơm phức thì khó hoàn toàn có thể cưỡng lại được. Thêm vào theo tiêu chuẩn bình an thực phẩm cũng được xem như là món sệt sản sài gòn được lựa chọn vì sự nhân thể lợi, gọn nhẹ, mùi vị thơm ngon từ nhiên an ninh rất phù hợp làm xoàn biếu quà tặng ý nghĩa.

*

Thông tin sản phẩm:Xuất xứ: VNHình dạng: miếng cuộn
Thành phần: domain authority heo, đường, muối, tỏi, ớt.Khối lượng tịnh: 500g /túi - hút chân không
HSD: 12 tháng

Bảo quản chỗ khô ráo, thoáng mát và giữ bí mật gió lúc dùng.

Khi mở gói cần dùng hết
Nếu cần sử dụng không hết yêu cầu đóng kín Zipper lại.Ngon rộng khi sử dụng cùng nước trà xanh.

Hướng Dẫn Sử Dụng:Trên miệng vỏ hộp có nhằm “Mở tại đây”, xé theo con đường mũi tên, mở zipper túi, cho vào miệng nhai, ăn uống chậm nhai kỹ vẫn thấy ngon hơn.

*

Món ăn uống vặt đông đảo lúc, đều nơi

Khi đi phượt với anh em hãy có theo vài túi trái cây sấy,Khi đi dã ngoại, trái cây sấy nhân tiện dụng, dễ dùng và hấp dẫn nhất
Khi đi làm, vào trong những bữa ăn uống chính, bữa lỡ, tất cả túi hoa quả sấy sẽ giúp bạn nhâm nhi, bụng đói thao tác làm việc sẽ ko tác dụng, bạn sẽ bảo đảm có thêm dinh dưỡng, qua cơn bụng trống.Sau dở cơm chính, chúng ta cũng có thể dùng trái cây sấy đặt tráng miệng.Ngồi tán dóc với bởi hữu, thuộc nhâm nhi hoa quả sấy.Hẹn cùng với bạn, hãy có theo một túi hoa trái sấy, chúng ta của bạn sẽ thích mê.Ngồi ngơi nghỉ nhà, xem chương trình truyền hình bạn mến mộ, nhâm nhi hoa quả sấy.Đi café với bạn, hotline túi hoa quả sấy.Tới nhà của bạn dùng cơm, sở hữu theo túi hoa trái sấy có tác dụng quà
Tốt độc nhất là đi đâu cũng mang theo một túi hoa trái sấy.