Bấm Chọn ảnh nhằm tải ảnh lên → chọn kiểu đóng lốt là Hình mờ xuất xắc Văn bản → nếu muốn chèn logo sản phẩm bạn bấm vào nút Hình mờ → Bấm Chọn Watermark hình ảnh để tải biểu tượng logo lên → chọn vị trí, độ mờ… → Bấm Khởi đầu. Kéo xuống dưới xem hướng dẫn bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Chèn watermark vào ảnh hàng loạt


Watermark là gì? là văn bản, ảnh hay hình ảnh sản phẩm được in chìm (làm mờ) trong hình ảnh nhằm chống sao chép. Đây là cách đơn giản mà tác dụng để khắc ghi quyền sở hữu đầy đủ file hình ảnh hay file tài liệu (Word, PDF…).

Mặt dù vấn đề đó không hoàn toàn ngăn chặn bạn khác ăn cắp nhưng nó bảo đảm người dùng biết ai là tác giả. Nếu khách hàng chèn thêm địa chỉ cửa hàng website vào watermark thì nhiều kĩ năng họ sẽ truy vấn vào trang web để tìm kiếm hiểu.

Theo một biện pháp tích cực, vấn đề này đóng góp phần đẩy nhanh quá trình quảng bá yêu thương hiệu.

Chèn biểu tượng logo vào ảnh hàng loạt online là cung chũm trực con đường miễn phí giúp bạn chèn hình ảnh sản phẩm hay chữ vào bức ảnh, với điều tuyệt vời nhất là chúng ta cũng có thể chèn cho các bức ảnh cùng lúc. Không rõ giới hạn là từng nào nhưng cứ yên vai trung phong là nó trả toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều người dùng.

Cung vắt này rất có thể chạy ngon lành trên laptop bàn, laptop, máy vi tính bảng, năng lượng điện thoại.

Tính năng chính

Chèn hình ảnh sản phẩm vào các bức ảnh
Chèn được đến nhiều hình ảnh cùng lúc.Chèn được không ít vị trí: bạn có thể chèn ở góc cạnh trái, phải, phía trên, ở giữa… toàn bộ 9 vị trí. Nếu còn muốn chèn kín cả bức ảnh cũng được luôn dù mình ko khuyến khích lắm (dị ứng với hình ảnh kiểu này).Định dạng biệu tượng công ty hoặc chữ: Phóng to/thu nhỏ, chuyển phiên hay có tác dụng mờ đều phải có cả.Chạy bên trên trình duyệt, không phải tải và cài đặt.

Hướng dẫn thực hiện cơ bản

Bước 1: Bấm Chọn ảnh hoặc kéo ảnh vào khung.

*

Bước 2: Chọn ảnh muốn chèn, nếu bạn có nhu cầu chọn nhiều ảnh cùng lúc như hình dưới, hãy bấm phím Ctrl đồng thời nhấn vào vào từng ảnh, chọn kết thúc bấm Open.

*

Bước 3: bấm chuột nút Hình ảnh nhằm chèn logo, bạn có nhu cầu chèn Văn bản thì bấm vào nút mặt dưới.

*

Bấm Chọn Watermark hình ảnh, kế tiếp chọn logo bạn muốn chèn rồi bấm Open.

*

Bước 4: Định dạng logo sản phẩm như chọn vị trí, có tác dụng mờ logo, xoay… rồi bấm nút Khởi đầu dưới để trả thành.

*

Bước 5: sau khi làm xong ảnh sẽ auto tải xuống máy tính hay điện thoại. Nếu tất cả nhiều ảnh nó sẽ thiết lập file nén xuống, bạn chỉ cần giải nén ra thôi. Để thường xuyên chèn biểu tượng logo hay văn bạn dạng cho một hay những hình khác, bạn vui mừng bấm nút Bắt đầu lại phía dưới cùng.

Lucid ren đã dùng thử nhiều cách và ứng dụng trên mạng, không thấy ứng dụng nào resize với chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh hàng loạt đỉnh như Photo
Scape. Tiết kiệm 90% thời gian, công sức, hoàn toàn miễn phí. Lúc này Lucid gene đã chuyển hẳn sang dùng giải pháp này và admin sẽ đỡ khổ không ít trong bài toán biên bộ hình ảnh hay chế tạo ra khung ảnh Shopee mặt hàng loạt. Vậy thì làm theo ngay cứ còn trông mong gì nữa anh em.


À, trên đây là bài viết mình chỉ dẫn cho vật dụng tính, ví như dùng điện thoại cảm ứng thì hãy xem bài xích Cách chèn biệu tượng công ty vào ảnh trên smartphone nha.

Tham khảo thêm


Cài đặt Photo
Scape

Photo
Scape bản thân biết nó đã có từ rất rất lâu rồi. Bây giờ để phù hợp thời sẽ ra phiên phiên bản Photo
Scape X giành riêng cho máy Windows 8 trở lên và Mac
OS. Mình chỉ để liên kết tham khảo, các bạn không đề xuất tải từ links mà hãy sở hữu trong Store theo hướng dẫn dưới nhé.

Xem thêm: Thiết bị định vị nghe lén âm thanh và định vị vị trí chính xác

Cài đặt Photo
Scape đến Windows

Trên Windows bạn hãy tìm ứng dụng Microsoft Store rồi tìm Photo
Scape X
, sau đó nhấp Get và install để download về.


*
*
*
*
Chọn giải pháp resize mà các bạn muốn

Cách chèn logo vào hình ảnh hàng loạt

Để chèn logo sản phẩm vào ảnh thì các bạn nhấp vào mục Insert, nhấp vào nút dấu cộng ( + ) rồi chọn Image. Sau đó, tìm về file logo của người sử dụng rồi chèn vào.


Nhấp vào hình ảnh sẽ lộ diện cửa sổ tùy chỉnh. Các bạn hãy chọn địa điểm ghim logo nhằm logo tự động hóa căn chỉnh theo góc đó. Kế tiếp bạn chỉnh mặt X và Y hoặc dùng chuột di chuyển để đặt ở chổ ưa nhìn mà chúng ta muốn.


Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào các nút tròn trên logo để kéo nó giãn nở tùy thích. Nếu logo của khách hàng đã chuẩn đẹp rồi thì xong, nếu bạn có nhu cầu thêm một ít hiệu ứng vào thì nên thử chỉnh vào bảng sửa đổi nhé. Có thể đổ trơn cũng hay.

Bạn vẫn chỉnh ngừng logo ảnh rồi thì họ qua bước lưu ảnh nhé.

Cách chèn logo bằng chữ vào ảnh

Còn giả dụ bạn không tồn tại logo, hoặc có logo tuy vậy không thích dùng cho nội dung bài viết thì rất có thể dùng chữ như thể mình. (Bật mí một chút lý do mà mình không dùng logo hình ảnh vì sau này logo ảnh có thể nuốm đổi, mà lại chữ thì chẳng ảnh hưởng gì, hehe).

Bạn nhấp dấu cùng ( + ) nghỉ ngơi mục Insert rồi chọn Text nhằm chèn biểu tượng logo chữ vào ảnh.


Hãy ghi mẫu chữ mà bạn thích, tiếp đến cũng chỉnh địa điểm ghim logo. Mà đặc biệt với chữ thì bạn có khá nhiều tùy chọn chỉnh cảm giác hơn nhé. Hãy tùy vươn lên là màu sắc, font text ở thanh khoanh đỏ vào hình.


Sau đó thêm một ít hiệu ứng vào là đẹp nhất ngay. Hãy xem trong phần More Options:

Transform: hiệu ứng cong chữ.Outline: viền chữ.Drop Shadow: đổ trơn mở bên dưới chữ.Outer Glow: làm chữ vạc sáng.Gradient: màu sắc chữ trở nên đổi.

Bạn rất có thể chèn thêm một phần tử nhằm trang trí bổ sung thêm mang đến đỡ đơn điệu. Nhấp vào dấu cộng ( + ) rồi lựa chọn Figure.


Hãy chọn thành phần mà bạn có nhu cầu chèn vào để trang trí. Lấy ví dụ như mình đã làm loại viền xung quanh thì chọn dòng viền hình vuông.