Cầu Thang
Kính
ngày càng rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi trọng các thiết kế kiến trúc tân tiến bởi những đặc tính, điểm mạnh vượt trội khi đối chiếu với các mẫu cầu thang .

Bạn đang xem: Cầu thang kính tay vịn gỗ tròn

Đâu là nhữngmẫucầu thang kính cường lựcđẹp hiện tại đạinhất thị phần 2021? Nên contact đơn vị làm sao để dìm được quality và báo giá tốt nhất? hiểu được những sợ hãi và lo ngại này khi người sử dụng lần đầu bắt tay vào xây dựng. Bài viết ngày lúc này sẽ là gần như hướng dẫn cụ thể và cực kỳ tận tình. Cùng xem thêm nhé!

*
Mẫu1 giá chỉ (1.200.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Một chiếc cầu thang kính để đạt tiêu chuẩn vừa đẹp mắt vừa văn minh thì cố định phải thỏa mãn những điều sau:

Tính thẩm mỹ

So với phần đông mẫu bậc thang gỗ, lan can inox hay bậc thang sắt... Thì lan can kính đặc biệt ở nơi trong suốt, đưa đến vẻ đẹp văn minh và sang trọng trọng. Mục đích khi sử dụng là tăng thêm độ lung linh và hoành tráng, hơi giả mang đến ngôi nhà. Lựa chọn làm sao mà khi vận dụng chiếc mong thang hiện hữu lên được điểm sáng này thì được đánh giá như đúng đắn.

*
Mẫu 2giá (1.200.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Ngoài ra vị đặc tính trong suốt yêu cầu kính cũng góp mở rộng không gian hơn. ở kề bên việc bắt sáng công dụng thì một không khí cũng thoáng đãng, tươi new hơn số đông mẫu truyền thống.

Khả năng chịu nhiệt, kháng rung cao

Kính luôn luôn là những món đồ dễ vỡ, tuy nhiên với kính cường lực chống va đập để làm cầu thang thì trọn vẹn ngược lại. 1 một trong những quy chuẩn chỉnh dành để xếp hạng tốt/ xấu chính là khả năng chịu nhiệt, chịu lực và phòng rung. Nếu thỏa mãn được 3 nhân tố này thì mới đưa tới sự bình an lâu dài trong quy trình sử dụng.

*
Mẫu 2.2giá (1.400.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Thứ nhất tài năng va đập của kính phải tốt gấp 4 – 5 lần đối với kính thông thường có cùng độ dày và kích thước. Dẫu vậy khi sử dụng, phải áp dụng loại dày.

Thứ hai tính chống rung và chịu nhiệt yêu cầu thực sự xuất sắc, chống được toàn bộ các tác động bên ngoài môi trường. Bao hàm cả khí hậu xấu cùng thiên tai...

*

Mẫu hiện tại đạigiá (1.200.000đ/m - 1.500.000đ/m)

Dễ dàng dọn dẹp vệ sinh và lau chùi

Chắc hẳn các bạn đang vướng mắc rằng, một loại cầu thang kính thỏa mãn: đẹp mắt và hiện đại thì yêu cầu gì mang lại yếu tố vệ sinh? Trên thực tiễn thì có đấy. Cần dễ lau chùi thì các bạn mới dễ gia hạn được tính thẩm mỹ cũng tương tự bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng.

Điểm cùng cho gia công bằng chất liệu này chính là rất dễ dàng lau. Gia chủ có thể dùng nước sạch thường thì hoặc nước chuyên được sự dụng để rửa kính càng tốt. So với mộc thì chúng dễ cách xử lý hơn nhiều.

*
Mẫu 3giá (1.200.000đ/m - 1.500.000đ/m)

Những để ý khi lắp đặt cầu thang kính rất đẹp hiện đại?

Có tương đối nhiều công trình phù hợp vớimẫu bậc thang kính đẹp hiện đại. Lấy ví dụ như: phổ biến cư, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại... Không chỉ toát lên tính tân tiến mà qua đó kiến trúc cũng khá được tôn vinh hơn. Nhưng nếu bạn lần đầu sử dụng, hãy chú ý những điều sau nhé!

*
Mẫu 4giá (1.300.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Không yêu cầu lắp gầm thấp

Vì công năng trong suốt của kính ấy, đề xuất nếu gắn thêm gầm thấp lúc đứng gần đã có xúc cảm như chuẩn bị bị đụng nguồn vào bậc vậy. Duy nhất là phần đa mẫu lan can kính xoắn ốc, dáng vẻ cong... Càng mang lại ra hiệu quả thực tế hơn nữa. Tuy đó chỉ nên về mặt cảm giác thôi nhưng họ vẫn yêu cầu lưu ý, hãy xây cao mốt chút để bảo đảm an toàn hơn về tính mỹ quan.

*
Mẫu 5giá (1.200.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Phân phân tách bậc phù hợp lý

Số lượng lan can giữa bậc này với bậc kia bắt buộc là 15cm, rộng 30cm. Đây là thông số kỹ thuật lý tưởng được các chuyên gia thiết kế và tử vi khuyên mọi bạn nên áp dụng.

Cũng phải nhận xét một giải pháp khách quan tiền là lan can kính xoắc ốc để giúp đỡ ngôi đơn vị trông lôi kéo và độ thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn.

*
Mẫu 6giá (1.400.000đ/m - 1.700.000đ/m)

Linh hoạt phần lan can

Mẫu bậc thang kính đẹp hiện đạiđược mang lại là bình an khi phần bậc thang thể hiện được xem vững chắc. Bên cạnh đó chúng cũng đóng góp phần tôn lên nét xin xắn tinh tế của nội thất. Vậy nên việc lựa chọn lan can cho bậc thang kính tránh việc tùy tiện mà lại phải suy nghĩ và linh hoạt với thiết kế.

Lưu ý nên tránh đặt lan can ở những góc cạnh dễ dàng va đập. Một trong những phần sẽ có tác dụng giảm quality và tuổi lâu của kính cường lực, một phần là tạo nguy hiểm cho người dùng nếu có sự gắng xảy ra.

*
Mẫu lan can kính cường lựcgiá (1.300.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Giá lan can kính

Báo giá cùng mẫucầu thang kính rất đẹp hiện đại

Ưu ưu thế của lan can kính là gì nhưng mà nó được không ít kiến trúc sư ưu quí như vây?

Cầu thang kính vô cùng thẩm mĩ lúc được sử dụng đúng cách dán và phù hợp. Do cầu thang kính có đặc điểm trong suốt cần cầu thang kính giúp cho không gian căn nhà thông thoáng, thoáng rộng và không xẩy ra che từ trần tầm nhìn.

*


Căn công ty khi sử dụng cầu thang kính sẽ trở nên tân tiến hơn, đẹp mắt hơn, lấy tối đa được tia nắng từ bên ngoài. Với sệt tính bởi thế cầu thang kính vô cùng phù hợp với biệt thự đẳng cấp và sang trọng hiện đại, penhouse, thông thường cư kiêu sa phải không nào.

*


Cầu thang kính cường lực vô cùng chắc chắn rằng chứ không thể dễ vỡ cùng yếu đâu các bạn. Quả thực vậy, Kính cường lực được tôi luyên theo quá trình kĩ thuật tiên tiến và phát triển vô cùng chắc chắn và an toàn. Kính cường lực là một trong những phát minh đặc biệt quan trọng nhất cố gắng kỉ 21.

*


Nếu chúng ta không tin hoàn toàn có thể thừ độ chắc chắn và bình yên của bậc thang kính cường lực bằng cách dùng búa tạ đập vào tấm kính coi nó có sự việc gì không. Tin tôi đi, bạn sẽ không thể làm cho bể tấm kính nếu như đập mạnh tay vào giữa tấm kính đâu.

*


Cầu thang kính đẹp có hơn 100 hình dáng để chúng ta có thể tha hồ tuyển lựa cho căn nhà hoặc xây đắp kiến trúc của mình. Ví dụ như cầu thang kính chân lửng, lan can kính chân cao, bậc thang kính dạng pat, cầu thang kính không chân, lan can kính âm sàn,....

*


Trong quá trình sử dụng lan can kính, bạn rất đơn giản dàng hoàn toàn có thể vệ sinh giúp bậc thang kính thêm rất đẹp và sáng loáng như mới bằng khăn vệ sinh kính, nước vệ sinh kính, và dụng cụ lâu kính,...Tuy nhiên vệ sinh kính cũng là 1 trong những nghệ thuật phải học đó nhé, còn nếu không biết lau kính thì không sạch được đâu.

*
Mẫuchân ngoàm ảnh 5giá (1.400.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Cũng y như bất kì đồ nội thất khác là phải cân xứng và phối color được với thiết kế bên trong chung căn nhà. Lan can kính đúng là một sản phẩm ấn tượng trong khoản này.

*


Căn phòng sẽ đề xuất lung linh hơn khi bậc thang kính dưới ánh điện với thêm phần lan sáng khi bậc cầu thang lắp thêm bóng đèn led chạy dọc theo cầu thang.

*


Thi công lan can kính vô cùng tiện lợi và nhanh lẹ mà không ảnh hưởng đến những hạng mục thiết kế bên trong khác nếu biết cách.

*


Để xây đắp một cỗ cầu thang kính hoàn chỉnh, cầu thang nhà việtchỉ cần chưa tới 7 ngày chúng ta a. Đó là bao hàm cả thời gian chờ kính tôi, thời gian kiến thiết tại dự án công trình chỉ là 3 ngày bất kể trọng lượng nhiều xuất xắc ít.

*


Sửa chữa bh cầu thang kính không mất quá nhiều thời gian do rất có thể dễ dàng tháo lắp sửa chữa thay thế mà không ảnh hưởng đến những phần không giống của căn phòng.

*


Các mẫu bậc thang kính đẹp giúp huyết kiệm không gian cầu thang vì chưng cầu thang kính có thể bắt má ngoài. Cho nên vì vậy cầu thang kính cũng hoàn toàn có thể ứng dụng cho các nhà có không gian chật hẹp.

Xem thêm: Mẹo Thi Toeic Part 3 - Mẹo Tránh Bẫy Đề Thi Toeic Listening Part 3

*

Mẫugỗ kính đẹp ảnh 8giá (1.200.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Cầu thang kính cũng có thể có những nhược điểm, giảm bớt nhất định

Cầu thang kính dễ dàng bị bám bẩn còn nếu như không được áp dụng đúng cách

*


Muốn lan can kính luôn sạch thì phải liên tiếp lau dọn vệ sinh

*


Giá bậc thang kính gồm phần nhỉnh rộng so với những mẫu ước thang truyền thống lâu đời như bậc thang gỗ, cầu thang inox, cầu thang sắt,...

*


Cầu thang kính được phân loại như thế nào?

Có nhiều cách để phân nhiều loại cầu thang kính không giống nhau. Sau đây, thành nam giới sẽ đưa ra một trong những cách phân các loại cầu thang kính phổ cập trên thị phần như:

Phân các loại cầu thang kính theo kiểu dáng cốn cầu thang bê tông ta có các loại bậc thang kính như: cầu thang kính cong, cầu thang kính thẳng.

*


Các mẫu cầu thang kính được phân một số loại theo dáng vẻ chân nhân thể kính ta có: lan can kính chân trụ thấp, cầu thang kính không chân, bậc thang kính chân cao.

*

Mẫukhông chân đẹpgiá (1.300.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Cầu thang kính đẹp mắt được phân nhiều loại theo độ dày kính mong thang: lan can kính 12mm, lan can kính cường lực chống va đập 10mm,...

*
Cầu thang chân nhômgiá (1.200.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Cầu thang kính được phân nhiều loại theo color kính: cầu thang kính trắng, lan can kính xanh,...

Phân loại cầu thang kính theo gia công bằng chất liệu chân tiện cầu thang ta có: cầu thang kính chân nhôm, lan can kính chân inox, lan can kính chân gỗ, ...

*
Mẫu chân caogiá (1.200.000đ/m - 1.350.000đ/m)

Phân nhiều loại cầu thang kính theo tiêu chuẩn tay vịn: cầu thang kính tay vịn mộc lim phái mạnh phi, lan can kính tay vịn gỗ sồi, lan can kính tay inox, cầu thang kính tay vịn sập âm,...

*
Mẫugiá rẻgiá (1.100.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Cầu thang kính cường lực đẹp có cầu tạo ra như nào?

Cầu thang kính đẹp thông thường có cấu tạo gồm 3 phần cơ bản:

Phần Chân tiện bậc thang kính thường được thiết kế bằng inox 304 có tác dụng chống rỉ tốt, chân kim loại tổng hợp nhôm, chân gỗ kết hợp với inox kẹp, sập u inox 304,...

*
Mẫu kính cường lực đẹpgiá (1.200.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Phần kính bậc thang thường được gia công bằng kính cường lực chống va đập thông thường lan can làm kính cường lực chống va đập dày 10mm là đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, và giá cả không quá cao. Các thương hiệu kính cường lực được tin sử dụng trong ngành bậc thang kính là kính hải long, kính á châu, kính việt nhât, kính đáp cầu, kính hồng phúc,...

*


Phần tay vịn bậc thang kính cũng tương đối đa dạng các bạn a. Thông thường cầu thang kính bao gồm tay vịn được thiết kế bằng gỗ lim nam giới phi, hóa học đẹp không bám giác gỗ. Phần tay vịn được tô pu hoàn thiện đẹp mắt. Mặc dù nhiên riêng lẻ vẫn có gia chủ tuyển lựa tay vịn mong thang được thiết kế gỗ gõ, gỗ sồi, inox, fe sơn tinh điện. Vẻ ngoài kiểu dáng tay vịn cũng hết sức đa dạng chủng loại từ tay vuông, tay tròn, tay quả trám,... Với vừa đủ kích thước không giống nhau

*
Cầu thang kính giá rẻgiá (1.100.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Để xây dựng cầu thang kính cường lực đẹp cần lưu ý vấn đề nào?

Độ dày bậc thang kính nên sử dụng là độ dày 10mm - 12mm tạo cảm xúc nhẹ nhàng thanh mảnh

*
Cầu thang cường lựctay vịn gỗgiá (1.400.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Màu kính cường lực cầu thang yêu cầu dùng là màu trắng trong. Không nên lựa chọn kính cường lực màu về tối sẽ làm mất đi độ sáng căn nhà.

*

Cầu thang chân 2 nẹp mộc đẹpgiá (1.200.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Phụ kiện lan can kính bậc thang nên sử dụng phụ kiện inox chính hãng như: phụ kiện DDT, Phụ kiện Jinxin, Juling, ...Tránh sử dụng những loại phụ kiện gia công SUS201 sẽ tác động rất lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của thành phầm cầu thang kính cao cấp.

*
Cầu thanginox kínhgiá (1.400.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Chất liệu gỗ làm cho tay vịn lan can kính là lim phái nam phi, hoặc gỗ gõ đỏ sẽ bảo đảm thẩm mĩ và chất lượng. Form size tay vịn lan can kính chỉ toàn vẹn d65mm - d70mm.

*
Mẫuđẹp giá chỉ rẻgiá (1.400.000đ/m - 1.600.000đ/m)

Cầu Thang đơn vị Việtđơn vị kiến tạo cầu thang kính hàng đầu hà nội và những tỉnh phía bắc.

Nếu các bạn đạn tra cứu kiếm 1-1 vị thiết kế cầu thang kính tại thủ đô hà nội và các tỉnh lân cân thì lan can nhà việtlà sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo và đúng đắn. Lan can nhà việtlà yêu quý hiệu thiết kế cầu thang thời thượng của lan can nhà việt. Ở chúng tôi có:

*

Mẫuđẹp tạihà nộigiá (1.200.000đ/m - 1.400.000đ/m)

Về hồ sơ năng lực:

Đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao đông đảo thỏa mãn nhu cầu được khối lượng công việc

Nhà xưởng hàng trăm m2 máy móc trang thiết bị tân tiến để thi công xuất sắc nhất.

Đội ngũ kinh doanh và tính toán có năng lực đáp ứng nhu cầu tốt nhất quá trình tư vấn với giám sát

*


Chất số lượng hàng hóa cầu thang kính đẹp

Phụ kiện được lan can nhà việtsử dụng sản phẩm chính hãng 100%. Nói không với mặt hàng kém chất lượng, mặt hàng nhái, hàng giả,..
*

Chất lượng đồ dùng tư, thành phầm hoàn thiện được kiểm định kiểm tra trước khi bàn giao đến khách hàng.

*

Chất lượng dịch vụ:

Bộ phận kĩ thuật, marketing luôn luôn mừng đón thông tin khách hàng kịp thời và giới thiệu những tư vấn tương xứng với nhu cầu của người sử dụng trực tiếp trên công trình.

*

Đưa ra phần đa sản phẩm tương xứng theo thực tiễn công trinhd

Chế độ chính sách ưu đãi tốt dành riêng cho các quý khách hàng lựa chọn cầu thang nhà việt là 1-1 vị thiết kế cầu thang kính Hà Nội

*

Kiểm tra định kì thành phầm cầu thang kính từng năm và bảo hành sản phẩm nếu cần thiết.

Giá cầu thang kính đẹp mắt tại cầu thang nhà việt luôn hợp lí và phù hợp với nhu yếu khách hàng

.
*

Tổng hợp 10 mẫu lan can kính đẹp tuyệt vời nhất năm 2020 bạn nên biết

Cầu thang kính đẹp bắt má ngoài cho công ty hẹp


*

Mẫu ốp má ngoài

Cầu thang kính ko chân cho không gian tràn ngập ánh sáng

*

Cầu thangkhông chân

Thông tin cụ thể mời quý vị liên hệ


Cầu thang kính tay vịn gỗ lúc này không còn quá xa lạ với chúng ta, quan trọng với những dự án công trình biệt thự, nhà tại dân dụng, căn hộ cao cấp… Với thiết kế phần lan can che chắn bằng kính, phối hợp cùng phần tay vịn gỗ thoải mái và tự nhiên (gỗ sồi, mộc lim nam giới phi, mộc căm xe…), cầu thang gỗ kính mang về nét thẩm mỹ và làm đẹp vượt trội so với những loại tay vịn sắt hay inox…

Vậy các mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ giá chỉ bao nhiêu? 2 các loại cầu thang tay vịn mộc vuông và tròn có điểm lưu ý như ráng nào? Hãy thuộc xem báo giá và 30+ mẫu lan can kính tay vịn gỗ đẹp nhất nhất hiện thời tại bài viết dưới đây của chúng tôi


*

Cầu thang kính tay vịn gỗ


Mục Lục


3. 30+ Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp tuyệt vời nhất hiện nay4. Phân loại cầu thang kính tay vịn gỗ6. Bật mí điểm sáng của 2 một số loại cầu thang kính tay vịn gỗ tròn, vuông thông dụng

1. Tò mò về lan can kính tay vịn gỗ

Cầu thang kính tay vịn gỗ hay còn được gọi là lan can cầu thang kính tay vịn gỗ hoặc cầu thang gỗ kính, cầu thang kính gỗ… sản phẩm này là việc kết hợp tuyệt đối giữa 2 vật liệu kính cùng gỗ, tạo cho sự tinh tế nét thanh lịch trọng cổ điển kèm nét đẹp thời thượng theo phong cách hiện đại.

– không những với công dụng giúp tín đồ dùng dịch rời đi lại giữa những tầng 1 cách an toàn, hệ thống lan can lan can kính tay vịn gỗ còn là món thiết kế bên trong trang trí sáng giá hỗ trợ cho ngôi công ty trở nên tuyệt hảo hơn, độc lạ hơn, chế tác cảm giác ấm áp cho ngôi nhà của bạn.


*

Mẫu lan can kính tay vịn mộc đẹp


– chi tiết cấu tạo cầu thang gỗ kính bao gồm 3 thành phần:

+ Phần kính làm bậc thang cầu thang: sử dụng kính cường lực bình yên độ dày tự 8mm, 10mm, 12mm. Độ dày của kính tùy nằm trong vào yêu ước của khách hàng hàng, kính càng dày thì độ bình yên càng cao tuy nhiên sẽ tốn ngân sách chi tiêu nhiều rộng cho sản phẩm đó.


*

Cầu thang được cấu tạo từ kính và gỗ phối kết hợp cùng hệ phụ kiện


+ Phần tay vịn gỗ ước thang: được làm từ các loại gỗ khác nhau như mộc Tần Bì, gỗ Lim phái nam Phi, mộc Căm Xe… Với gia công bằng chất liệu gỗ bao gồm độ bền, độ chắc chắn là rất cao cùng với họa tiết là những vân gỗ rất dị tạo nét thẩm mỹ và làm đẹp riêng cho cầu thang. Tay vịn gỗ nhiều chủng loại về màu sắc bóng hoặc mờ cao cấp, tùy vào vị trí lắp đặt và thiết kế để sở hữu được màu sắc ưng ý. Kiến thiết của tay vịn gỗ lan can kính cũng tùy nằm trong vào diện tích và không gian sử dụng với nhiều kiểu dáng khác biệt như hình vuông, tròn hay elip…


*

Các mẫu mã tay vịn gỗ thường được sử dụng


+ Phần phụ khiếu nại bao gồm:

Trụ đỡ kính hay còn được gọi là chân trụ với rất nhiều kiểu dáng và chủng nhiều loại khác nhau, kích thước tùy thuộc vào từng ko gian.Có các loại là dạng trụ dài và ngắn hoặc ko trụ.Trụ gồm độ dày: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm.Chiều cao với form size thường được sử dụng: 850mm, 870mm, 950mm,1050mm, 1100mm, 1200mm.Trụ hay làm bởi inox hoặc nhôm vừa bảo vệ được thời gian chịu đựng vừa làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ước thang.Kẹp kính cùng hệ pad được thiết kế bằng inox sáng loáng hoặc mờ. Hệ pat gồm bao gồm pat 1-1 và pat song được bắt vào sườn lan can để cố định và thắt chặt kính.
*

Phụ kiện lan can kính tay vịn gỗ


– Ứng dụng của lan can cầu thang kính gỗ

Với ưu thế là không tuyển chọn chọn không khí lắp đặt, phù hợp với mọi diện tích s sử dụng nên thành phầm thường được lắp ráp tại các công trình sau :

Nhà làm việc gia đình, các kiểu đơn vị ống, nhà mặt phố.Chung cư cao cấp, những biệt thự lớn…Các khách sạn lớn nhỏ.Các trung trung khu thương mại, tòa đơn vị văn phòng
*

Cầu thang kính tay vịn gỗ lắp đặt tại phòng tiếp khách đẹp


2. Làm giá cầu thang kính tay vịn gỗ

Nhiều người tiêu dùng thường để ra câu hỏi cầu thang kính tay vịn gỗ giá bán bao nhiêu? Với câu hỏi này cửa hàng chúng tôi có thể nói với khách hàng rằng Cầu thang kính tay vịn gỗ có nhiều mức giá khác nhau, tùy ở trong vào một số loại gỗ cơ mà quý người tiêu dùng lựa lựa chọn để thực hiện cho bậc thang nhà mình. Sau đây Nội Thất Nhị Hà shop chúng tôi xin thân tặng quý quý khách giá của một số trong những loại cầu thang kính gỗ được không ít khách hàng thân thiện nhất để quý khách hàng tham khảo khi bao gồm nhu cầu.

THAM KHẢO BÁO GIÁ CẦU THANG KÍNH TAY VỊN GỖ

STTChủng loại sản phẩm

ĐVT

Đơn giá 

ABáo giá chỉ kính làm cầu thang gỗ
1Kính cường lực 5mm

m2

499,000
2Kính cường lực 6mm

m2

519,000
3Kính cường lực chống va đập 8mm

m2

549,000 
4Kính cường lực chống va đập 10mm

m2

649,000 
5Kính cường lực 15mm 

m2

1,699,000 
6Kính cường lực chống va đập 19mm

m2

2,499,000 
BTAY VỊN GỖ
1Khung gỗ Lim Lào

md

870,000 
2Khung mộc Lim nam giới Phi

md

700,000 
3Khung gỗ Dổi

md

550,000 
4Khung mộc Chò Chỉ

md

550,000 
5Khung mộc Sồi Nga

md

500,000 
CPHỤ KIỆN VÀ VẬT TƯ PHỤ KHÁC
1Kẹp kính tay vịn (cố định, quay)Cái 60,000 
2Kẹp kính tay vịn thẳng (cố định, gấp)Cái 79,000 
3Kẹp kính tay vịn cong (cố định, quay, gá tường)Cái 99,000 
4Trụ lan can ngắnCái 90.000 – 350.000 
5Trụ cầu thang lửngCái 400.000 – 800.000 
6Trụ bậc thang dàiCái 850.000 – 1.200.000 
7Pad đơnCái 70,000 
8Pad đôiCái 150,000 

Ghi chú:

– làm giá chưa bao hàm thuế VAT: 10%

– báo giá đã bao gồm chi giá thành vận chuyển trong nội thành hà nội thủ đô và nhân công gắn đặt

– Báo giá chi tiết sẽ địa thế căn cứ vào bạn dạng vẽ thiết kế


*

Công trình biệt thự được lắp ráp hệ bậc thang tay cầu thang tay vịn gỗ kính quý phái trọng


3. 30+ Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

Cùng xem đầy đủ mẫu lan can kính tay vịn gỗ tròn, vuông đẹp tuyệt vời nhất 2022 bên dưới đây: