Tải game cảnh sát hoàng gia 1 – Crisis Beat 1 trả lập PS1. Quay trở lại tuổi thơ kinh hoàng với game tay gắng 4 nút huyền thoại: cảnh sát hoàng gia 1.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi game cảnh sát hoàng gia (crisis beat) trên điện thoại

Download game công an hoàng gia 1 – Crisis Beat 1 Full về thứ tính

Dung lượng: 325,75 MB —– một số loại file: RAR


Link 4share.vn: http://4share.vn/f/4172787474797874

Link Tenlua.vn: https://goo.gl/V5eige

Link Fshare.vn: http://www.fshare.vn/file/A134X4GQ3UQU

Link Megashare ( Share.vnn.vn): http://share.vnn.vn/tai-file-20266809
Lưu ý: Game đang được cài đặt Recovery Record, nếu khi giải nén bị lỗi corrupt các bạn xem biện pháp sửa lỗi làm việc đây
Game được upload theo yêu thương cầu của khách hàng Thoong Viet ( tên Facebook). Nếu bạn có nhu cầu yêu ước game bạn thích được upload lên Thuthuattienich.com hãy yêu cầu ở đây.

Một số hình ảnh về game cảnh sát hoàng gia Crisis Beat 1:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là bạn có thể chơi trò chơi rồi đó. Với các game PS1 khác, bạn cũng làm theo hướng dẫn tựa như như bên trên là đùa được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!


Đối với đều ai thuộc vậy hệ 8x đời cuối hoặc 9x đời cổ đã tiếp cận được với dòng máy game play cầm tay Play Station 1 (PS1) của Sony thì chắc chắn sẽ biết tới tựa gameCảnh gần kề Hoàng Gia (Crisis Beat) rất là nổi tiếng sinh hoạt thời đó.


Sau một thời gian dài với sự bùng nổ của mạng internet và smartphone thông minh thì những tựa game cổ điển như trên đang đi vào quá khứ đồng thời biến hóa một lịch sử một thời cho mọi ai từng như ý thưởng thức.

Tuy nhiên nếu như hiện tại bạn muốn trải nghiệm cảm hứng thời thơ ấu cùngtựa game
Cảnh gần kề Hoàng Gia (Crisis Beat) hoặc muốn chia sẻ trò chơi tuyệt vời này cho đa số thế hệ em út của chính bản thân mình thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới của Hieu
Mobile để biết cách thiết lập và đùa trên điện thoại cảm ứng thông minh Android nhé.


Một chút tin tức về game cảnh sát Hoàng Gia – Crisis Beat

Cảnh liền kề Hoàng Gia (Crisis Beat) là 1 trong những tựa game thuộc thể loại hành vi đi cảnh ra mắt vào năm 2000 bởi doanh nghiệp sản xuất trò nghịch điện tử Bandai của Nhật Bản.

Trong game, tín đồ chơi sẽ được hóa thân vào trong 1 trong 4 nhân thứ (2 nam 2 nữ) được biết thành viên của đội công an Hoàng Gia, sở hữu sức khỏe và võ thuật phi phàm rứa gắng dứt các nhiệm vụ nguy hiểm ví dụ là những thế lực trong quân đội.

Ởthời điểm mà lại game
Cảnh gần kề Hoàng Gia (Crisis Beat) reviews thì thì nó giống như một bom tấn trò chơi điện tử bởi xây đắp cảnh vật cùng nhân thứ khá đưa ra tiết.


Nhân thứ mà bọn họ điều khiển sẽ có được 5 mạng để tồn tại đến cuối màn, những pha đấu võ tung kỹ năng đẹp mắt giữa các bạn và đối thủ mang quân phục kết hợp cùng hệ thống diễn biến cũng là một trong yếu tố khiến
Crisis Beat được review cao.


*

Hướng dẫn thiết đặt và đùa game
Cảnh tiếp giáp Hoàng Gia trên smartphone Android

Như sẽ nói thì cảnh sát Hoàng Gia (Crisis Beat) là 1 trò nghịch trên những máy điện tử cầm tay Play Station 1 (PS1) do đó hiện thời chúng ta khó rất có thể tìm sở hữu được thiết bị cùng băng để chơi nó như ngày xưa.

Thay vào đó bọn họ hãy áp dụng thiết bị Android của bản thân mình cùng sự cung cấp của áp dụng giả lập PS1 với tệp tin i
SO của game cảnh sát Hoàng Gia (Crisis Beat) được cộng đồng mạng chia sẻ để hưởng thụ trò chơi này trên điện thoại cảm ứng nhé.

Xem thêm: Người đàn ông tinh tế - cách để trở thành khiến các nàng say đắm


*

1. Rất nhiều thứ cần chuẩn chỉnh bị

2. Tiến hành thực hiện cài đặt

Bước 1: Mở ứng dụnge
PSXe trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn,tại giao diện chính chọn chiếc Run BIOS để khối hệ thống quét tài liệu tìm file BIOS.


*

e
PSXe cũng trở nên yêu ước bạn xác nhận đểchạy những tựa game console trên điện thoại cảm ứng từ vận dụng giả lập.

Bước 2: sau khi tiến trình chạy BIOS trả tất, chúng ta hãy nhấp chuột dòng Run Game để nhìn thấy danh sách những trò nghịch mà nó vẫn quét được – trong số ấy sẽ có
Cảnh gần kề Hoàng Gia – Crisis Beat.

Chỉ cần bấm chuột một đợt tiếp nhữa game vẫn mở và chúng ta chỉ câu hỏi trải nghiệm mà lại thôi.


*

3. Thiết lậpMultiplayer – 2 bạn chơi

Ngoài ra tại cách này, nếu bạn muốn chơi 2 người thì hãy lựa chọn vào dòngMultiplayer và tùy chỉnh người đùa trong danh sách bao hàm Player 1 kiêm server với Player 2 là client (nên chọn điện thoại thông minh có cấu hình khỏe làm cho server).


*

Đối với Player 2 cũng là thiết bị app android thứ 2 chỉ cần nhập vào địa chỉ cửa hàng IP của Player 1 (server) là xong.

Lưu ý: cả 2 thiết bị cần phải có kết nối internet (Wi
Fi hoặc dữ liệu di cồn 3G, 4G) – không đề xuất chung mạng vẫn hoàn toàn có thể chơi cùng nhau được.

4. Chỉ dẫn điều khiển

Sau lúc vào giao diện điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ trong game
Cảnh giáp Hoàng Gia (Crisis Beat), các phím ảo của trình giả lập PS1 – đang hiện trên screen tương tự vật dụng Playstations 1 bao gồm:

Các nút điều hướng: lên xuống trái phải
Vuông: Đấm
X: Đá
Tam giác: năng lực 1O: nhảy lên

Ngoài ra vào game còn tồn tại các vật dụng dụng như bàn ghế, chậu cây – hãy tận tận dụng bọn chúng để tấn công hoặc đập vỡ bọn chúng để nhặt các loại vũ khí khác ví như súng, batton…


* Tham gia đội Hỏi đáp và share thủ thuật công nghệ trên Facebook để cảm nhận câu vấn đáp sớm rộng từ các chuyên viên