Trong tựa game tồn tại Rules Of Survival chúng ta có thể lựa chọn cho khách hàng nhiều nhiều loại vũ khí để chiến đấu, tuy những dòng trang bị này không đa dạng mẫu mã về con số nhưng vẫn vừa đủ cho chúng ta lựa chọn để tương xứng với từng ưa thích của mỗi người.

Bạn đang xem: Các loại súng trong ros

bây giờ Download.vn sẽ tổng hòa hợp lại những loại vũ khí có trong Rules Of Survival.


Danh sách tổng vừa lòng dưới đây bao gồm các các loại vũ khí như súng trường, súng máy, súng đái liên, súng săn, súng sáu và không có các vũ khí cận chiến hay lựu đạn.

Rules Of Survival đến PC Rules Of Survival mang lại i
OS Rules Of Survival cho Android


1. Súng tè liên

Hãy khởi đầu bằng dòng súng Sub Machine Gun nhé.

Có vận tốc bắn nhanh nhất trong mẫu súng SMG, Bizon PP19 lại có nhược điểm là số lượng đạn ít, so với phần lớn game đột kích khác thì PP19 có con số đạn trên 40 viên nhưng ở Rules Of Survival thì Bizon PP19 chỉ tất cả 25 viên mà thôi, mặc dù vậy thì khẩu súng đến từ nước Nga này vẫn thích phù hợp với những màn đấu 1vs1.


Loại súng tiểu liên này cho dù ít được áp dụng ở phần lớn vòng bo sau cùng, thế nhưng độ thông dụng và tra cứu kiếm tiện lợi là tuyển lựa không thể tối ưu hơn khi chúng ta vừa đáp mặc dù xuống mặt đất.


Loại súng SMG vỏ hộp đạn đĩa này không tồn tại quá nhiều sát thương cũng không có tốc độ phun cao kết phù hợp với số lượng đạn lên đến 45 viên khiến cho tất cả những người sử dụng có thể có thêm cơ hội trong các màn đấu 1 vs 2 sinh hoạt tầm gần.

Tốc độ bắn ổn định với gần kề thương đi kèm ở mức khá trong mẫu súng SMG, chắc chắn là MP5 sẽ là một trong những sự tuyển lựa không tệ khi chúng ta quyết định áp dụng SMG ví như vừa nhảy dù xuống bạn dạng đồ, nhược điểm của khẩu súng này chắc rằng là mức độ xuất hiện thêm không được rộng rãi cho lắm.

Kể lẫn cả về khoảng thời hạn cuối của vòng bo, chúng ta có thể sử dụng MP5 để đối đầu với kẻ địch, tuy nhiên chắc chắn rằng bạn phải có phụ khiếu nại trong thời gian này (băng đạn mở rộng, ống ngắm x2), còn nếu không nó sẽ không phát huy được công dụng của mình.


Vector, hay còn biết đến với cái thương hiệu Kriss Super V, đấy là một khẩu súng mà các bạn sẽ thấy liên tiếp ở khắp phiên bản đồ, với vận tốc bắn cao, gần kề thương ở tại mức khá, độ bất biến tốt, với những ưu thế kể bên trên thì Vector thực sự là một trong sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho dòng súng SMG.

Tuy nhiên điểm yếu chết tín đồ của nó lại là con số đạn, chưa đến vỏn vẹn 20 viên trong hộp đạn và nếu không có hộp đạn mở rộng, bạn khó rất có thể chống đỡ khi chạm mặt team địch tự 2 người trở lên, cụ thể số lượng đạn không nhiều luôn luôn là một vấn đề đối với dòng súng SMG.

P90, dòng súng SMG chế tạo từ Bỉ cũng đã xuất hiện trong Rules Of Survival, sức ngay cạnh thương cao gần bởi dòng súng Rifle, số lượng đạn nhiều, tốc độ bắn ở tầm mức khá với độ ổn định thì khỏi đề nghị bàn, thật may mắn cho mình nếu như được nỗ lực khẩu súng này và đối phương nào đen đủi lắm mới gặp gỡ phải các bạn khi đang sẵn có P90 vào tay.

Tuy nhiên, một vũ khí tuyệt vời nhất như vậy lại sở hữu nhược điểm là rất hiếm trên bản đồ, nó không thường xuyên xuyên lộ diện ở các địa điểm thông thường nhưng nó sẽ tập trung ở một vài nơi ở đầu và cuối bạn dạng đồ, với số lượng xuất hiện ở bên trên khắp bạn dạng đồ tất cả khi chỉ được đếm bên trên đầu ngón tay.

2. Súng trường

Tiếp theo được coi là dòng súng trường tấn công, thiết bị thuộc một số loại này thiết lập sát thương to hơn dòng SMG nhưng lại độ giật với độ nặng cũng hơn dòng SMG vô cùng nhiều.


Mở màn là súng trường lịch sử một thời M4A1, ko một game phun súng hiện đại nào và lại không xuất hiện thêm M4A1, tính ổn định định, con số đạn cân xứng đi kèm những phụ kiện khiến cho M4A1 trở thành nhiều sự lụa chọn đối với game thủ.

Khẩu súng thứ hai là AR15, một biến chuyển thể vơi của M4A1, có sức tiếp giáp thương tầm trung mà cường độ ổn định phù hợp để "sấy". Bạn có thể gắn thêm phụ kiện mang đến AR15 để những pha tấn công có tác dụng hơn.

M14EBR tuy có cùng liền kề thương, vận tốc bắn và độ định hình cùng với AR15, thế nhưng dòng súng đó lại chỉ tương thích nhất khi đánh nhau với cơ chế SINGLE.

Một lịch sử một thời nữa mở ra trong Rules Of Survival là AKM, AKM là 1 trong phiên bản khác của AK47, mẫu súng này xuất hiện phần nhiều trên các thể một số loại game bắn nhau hiện đại, với điểm mạnh là tiếp giáp thương cao nhất trong thể các loại súng trường, đi kèm với độ giật kha khá lớn nên cơ chế bắn SINGLE là phương án tiếp tục được những game thủ ái mộ khi sử dụng AKM.


Nếu chỉ quan sát lướt qua, tương đối nhiều game thủ vẫn nhầm ACR với AR15, với AR15 thì nấc độ xuất hiện nhiều rộng ACR trên bản đồ, ACR là 1 trong những khẩu súng trường vô cùng ít xuất hiện trên bản đồ, thậm chí còn nó hiếm đến mức có tương đối nhiều game thủ trường hợp không khám phá trên website thì sẽ tưởng rằng khẩu súng này không tồn tại trong Rules Of Survival.

ACR có vận tốc ổn định ở tầm mức tốt, vận tốc bắn lại khôn cùng cao, có thể cao gần bởi Thompson, tuy rất hiếm đạn bởi nhưng về cự ly vào giao chiến thì ACR vượt trội hơn nhiều khi sử dụng tại mức khá, tuy vậy, sức sát thương của ACR lại ko đủ mạnh mẽ để khiến cho sự hoàn hảo, tuy vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn ACR nếu như muốn tiến công phủ đầu đối phương.

AN94, khẩu pháo nổi tiếng quen thuộc trong nhiều thế một số loại game đột kích đã được lộ diện trong Rules Of Survival, nhưng trong Rules Of Survival thì nút độ mở ra chỉ ở tại mức trung bình, nói dễ hiểu thì cứ có khoảng 5 khẩu M4A1 thì mới có một khẩu AN94. Một vài trường đúng theo có khi còn ít hơn.

Độ giáp thương của AN94 có lẽ chỉ thua trận AK47 một chút, nhưng tốc độ bắn lại cấp tốc hơn cùng độ ổn định xuất sắc hơn, độ đúng đắn lại cao. Với những ưu thế như vậy thì có lẽ rằng bạn bắt buộc chộp ngay lập tức khẩu này nếu may mắn nhìn thấy nó.

Dòng súng tân tiến trong Rules Of Survival, cùng với uy lực cùng khả năng kiểm soát và điều hành tốt sẽ khiến cho AUG áp đảo được kẻ thù của mình, tốc độ bắn lại khá cấp tốc và độ bình ổn ở mức giỏi trong chiếc súng Rifle, cả ngơi nghỉ mức cơ chế bắn đối kháng hoặc cơ chế auto. AUG thực sự để giúp đỡ bạn làm chủ cuộc chơi.

Tuy nhiên, AUG vẫn đang còn nhược điểm, đó là nó quá thi thoảng và tất yêu tìm thấy trên bạn dạng đồ, bạn phải nhờ mang đến sự cung ứng của áo quan tiếp tế mới có thể lấy được AUG. Và một chút hạn chế khi áp dụng ở tầm xa.

Đây cũng là một trong những loại súng ngôi trường kết phù hợp với súng máy, tốc độ bắn cấp tốc cộng với lượng đạn đầy đủ là điểm mạnh của M249 MG, mặc dù nhược điểm là trọng lượng thì lại khá nặng.

3. Súng bắn tỉa (Sniper)

Tiếp theo thuộc dòng súng bắn tỉa, đây là dòng súng được mệnh danh là sát thủ trên chiến trường, mặc dù ở tựa game sống sót này bạn sẽ bị hạn chế bởi vùng xung khí thu dong dỏng trên phiên bản đồ. Thế nên bạn cần yếu nào "cắm trại" ở 1 vị trí nhưng sẽ phải di chuyển liên tục.

Đầu tiên là AWM, khẩu súng thân quen xuất hiện khá nhiều trên thể nhiều loại game bắn nhau hiện đại, với giáp thương cao đi kèm độ đúng mực hoàn hảo, chúng ta có thể kết liễu kẻ thù chỉ với bằng một phát súng vào đầu và bớt đến 84 máu ví như vào tay hoặc chân, tuy nhiên nhược điểm nặng trĩu nề cùng không cơ động đi kèm số lượng đạn chỉ vỏn vẹn 5 viên để cho AWM cũng trở thành hạn chế trong chiến đấu.

Đây là loại súng phun tỉa khá hãn hữu trong Rules Of Survival, với điểm mạnh sát yêu đương 100% hay đối, phun vào ngẫu nhiên vị trí nào trên fan cũng hủy diệt được kẻ địch, điểm yếu là trọng lượng nặng và con số đạn ít.

QBU88 là khẩu súng phun tỉa hạng vơi xuất hiện tương đối nhiều trong Rules Ofs Survival, sức ngay cạnh thương của QBU88 chỉ nằm ở tại mức trung bình trong loại súng bắn tỉa, độ lag không cao, trọng lượng lại nhẹ, giúp game thủ dễ ợt làm quen thuộc với dòng súng sniper nếu mới sử dụng.

Ưu điểm của khẩu súng này có lẽ là chế độ bắn không bắt buộc lên đạn và con số đạn khá, mức kết quả ở phạm vi từ 500m mang lại 1000m, bạn có thể trang bị thêm 1 ống ngắm x4 hoặc x8 cùng tìm một chỗ bí mật đáo để "cắm trại", vẫn nhiều đối thủ mệt với chúng ta đấy.

Xem thêm: Tổng hợp 6 cách làm mặt nạ tảo biển đắp mặt nạ tảo biển dưỡng da‎

Một trinh sát tầm xa vào trong Rules Of Survival, tuy không tồn tại sức mạnh hoàn hảo nhất như Barrett hay AWM, nhưng ưu điểm của M110 là độ đúng đắn cao và độ bình ổn khá, nó sẽ giúp đỡ bạn hủy diệt mục tiêu nghỉ ngơi phạm vi lên đến 800m, tuy vậy nhược điểm lại là số lượng đạn và cơ chế bắn đề xuất lên đạn từng viên một.

Cũng như QBU88, chúng ta có thể tìm thấy SVD ở mọi mọi bản đồ, SVD cũng có cơ chế bắn cấp tốc như QBU88, nhưng gần kề thương lại hèn QBU88 một chút, bù lại thì độ bình ổn và vận tốc bắn tương đối hơn QBU88 khiến bạn cũng có thể sử dụng một khẩu súng ngắm kềnh càng nhưng vẫn mô tả được sự linh hoạt của SVD ở hầu hết địa hình.

Đây là 1 khẩu súng ngắm tương đối yếu trong dòng súng Sniper, nói theo một cách khác AS-VAL yếu độc nhất trong dòng súng Sniper, tuy yếu bởi vậy nhưng AS-VAL luôn được các game thủ ưu tiên đặt làm vũ khí thiết yếu trong balo.

Bởi do AS-VAL có con số đạn cao nhất trong loại súng Sniper, với trăng tròn viên đạn và vận tốc bắn cũng nhanh nhất trong cái súng Sniper, trọng lượng lại nhẹ với cơ động, nói theo một cách khác đây là một khẩu súng Rifle được nâng cấp lên thành Sniper, chưa tính nó còn được máy ngay một chiếc sút thanh lúc nhặt được, bởi vậy, nó luôn được ưu tiên trong balo của những game thủ.

4. Súng săn (hay còn thường điện thoại tư vấn là Shotgun)

Loại súng này gần như là vô dụng nếu thực hiện ở khoảng cách xa, phun ở khoảng cách 10m trở đề xuất thì gần kề thương mà đối thủ nhận được là hết sức ít, tuy nhiên sử dụng tầm sát thì các loại vũ khí này có thể khiến đối phương tử vong chỉ với cùng 1 phát súng.

AA12 là 1 trong khẩu shotgun bắn tự động hóa không đề xuất lên đạn từng viên một thêm vào đó sát yêu đương rộng, chính là ưu điểm dành riêng cho AA12, nhược điểm của khẩu pháo này là độ lag cao, lượng đạn thấp với băng đạn 5 viên. Tuy vậy khẩu súng này vẫn luôn là lựa chọn tối ưu của rất nhiều gamer khi ước ao sử dụng ngơi nghỉ vòng bo cuối cùng.

Nhược điểm lớn số 1 của khẩu pháo này là con số đạn, chỉ tất cả 2 viên trong hộp đạn lại thêm vào đó tầm phun ngắn khiến nhiều tín đồ cũng suy nghĩ trong việc lựa chọn khẩu súng này, mặc dù nhiên ưu thế của khẩu súng này là mức sát thương tuyệt đối hoàn hảo 100%, lắp thêm sút thanh vào thì tầm phun sẽ xa hơn mà tiếp giáp thương không còn giảm.

Ưu điểm của khẩu pháo này tương tự như 2 khẩu bên trên là gần cạnh thương cao phối hợp tốc độ bắn nhanh, còn về nhược điểm thì số lượng đạn bị tinh giảm và giống như với khẩu AA12.

Chúng ta vẫn có sát thủ tầm xa như M110, Barrett, AWM, cùng tất nhiên, họ cũng sẽ sở hữu được một kẻ giết mổ người kinh khủng tầm gần, và WRO Hunting đó là ứng cử viên sáng giá cho vị trí này, tuy ko phải thuộc dòng súng shotgun hiện đại, mặc dù vậy độ ngay cạnh thương nhưng mà WRO gây ra ở tầm gần vẫn khiến địch thủ khóc thét.

Vì giả dụ ngắm chuẩn, chỉ cần một viên duy nhất là bạn cũng có thể "bế mạc" màn chơi của kẻ địch, tuy vậy WRO lại sở hữu nhược điểm là không phối kết hợp được bất kỳ phụ kiện nào đi kèm trong game, với nhược điểm sản phẩm hai của chính nó còn tệ sợ hãi hơn là quá không nhiều đạn, chỉ gồm 2 viên vào nòng và còn nếu như không ngắm chuẩn, rất có thể kẻ địch đang "bế mạc" cuộc chơi của chúng ta trước.

Tuy vậy, phía trên vẫn là một trong sự lựa chọn không tồi giả dụ ở vòng bo sau cuối của bạn, các bạn nên sẵn sàng nhiều đạn mang lại WRO nếu áp dụng ở vòng bo cuối của bạn.

Một khẩu shotgun cũng khá được game thủ ngưỡng mộ bởi gần kề thương kinh khủng mà nó sẽ mang lại, sự nguy nan của Saiga-12 khiến đối thủ sẽ bị bay bộ gần kề và mũ lv2 chỉ bằng 1 viên đạn. Ưu điểm còn sót lại của nó là bắn liên tục mà không đề nghị lên đạn.

Và nhược điểm của chính nó là vô cùng hiểm trong bản đồ và độ bất biến cũng chỉ dừng tại mức trung bình, dáng vẻ lại hơi như là với AK47 yêu cầu nhiều người chơi dễ nhầm lẫn giữa Shotgun với Rifle.

5. Súng lục

Với sức gần cạnh thương yếu kèm theo số lượng đạn ít, nhiều loại súng này chỉ sử dụng khi nào bạn không còn bất kỳ viên đạn nào so với những nhiều loại súng ngơi nghỉ trên, và một số loại vũ khí này cũng không tồn tại phụ kiện đi kèm.

Glock 18C, một khẩu pháo lục hơi nổi tiếng trong những tựa game phun súng, bạn có thể tìm kiếm bọn chúng xung quanh phiên bản đồ một phương pháp dễ dàng, súng chỉ có 7 viên đạn vào băng.

Desert Eagle, cái thương hiệu khá nổi tiếng trong số những game bắn nhau mà gamer sẽ thấy thường xuyên xuyên, với vỏ hộp đạn cũng chỉ gồm 7 viên với sức gần kề thương giống như khẩu Glock bên trên, nói thông thường cả hai một số loại súng lục này trò chơi thủ có thể chọn khẩu làm sao cũng phù hợp cho phương án dự trữ của mình.

6. Tranh bị hạng nặng

RPG là dòng súng kháng tăng nổi tiếng, được sử dụng khá nhiều trên quả đât từ quân đội, cảnh sát cho tới tổ chức mập bố, điểm mạnh của nó là giáp thương mập và tổn sợ trên diện rộng lớn giúp chúng ta có thể tiêu khử được nguyên 1 team trường hợp họ đang ẩn nấp gần nhau.

Nhược điểm của nó là nặng nề nề, nạp đạn chậm rãi và phạm vi công dụng không xa, giả dụ chắc ăn nhất chúng ta nên sử dụng trong vòng 100m đổ lại là kết quả nhất.

Trên đây là bài tổng hợp các loại súng có trên Rules Of Survival, tùy vào sở trường và cách chiến đấu mà chúng ta cũng có thể chọn cho mình nhiều loại vũ khí phù hợp, nếu bạn mới chơi game thể loại bắn nhau này thì lời khuyên răn là bạn nên chọn lựa M4A1 hoặc khẩu PP19 để bắt đầu.

Trong Rules of Survival, súng sniper là số đông khẩu súng được trò chơi thủ yêu mến nhất bởi sát yêu mến cao, thuận lợi one shot đối thủ. Mặc dù nhiên, không hẳn khẩu súng xạ thủ nào cũng khá được game thủ ái mộ cả

Súng nhìn là một trong những loại súng được nhiều game thủ Ro
S được lựa chọn vị sát thương cao, tầm phun xa...Tuy vậy, không hẳn khẩu súng ngắm nào cũng khá được game thủ yêu thích. Dưới đấy là top 4 khẩu súng Sniper được trò chơi thủ mếm mộ và lựa chọn những nhất

1. M 110

M110 SASS (Semi-Automatic sniper System) là nhiều loại súng phun tỉa bán tự động hóa được trở nên tân tiến bởi Reed Knight (một phần của khách hàng Knight’s Armament) vào trong thời gian 1990 dựa trên khẩu AR-10 nhưng cấu tạo và các linh phụ kiện của súng 60% giống với khẩu AR-15.


*

Do là súng bán tự động nên M110 sẽ là sự việc kết hợp tuyệt vời nhất giữa sniper và rifle. Tuy vậy lượng liền kề thương không lớn hơn súng Rifle là bao nhiêu khiến cho người nghịch thường có xu thế lựa chọn một khẩu Rifle cùng với ống ngắm 8x thay thế sửa chữa cho M110 hơn trong những vòng bo cuối.

2. AWM

Đây chắc rằng là khẩu súng vẫn quá rất gần gũi với game thủ của dòng game FPS. Được giới thiệu qua tựa game đột kích Counter Strike cùng với hàng nỗ lực hệ gamer Việt, cho giờ AWP vẫn là lựa chọn hàng đầu khi bạn chơi ao ước tìm một khẩu sniper ổn định định.

*

Khẩu AWM là các loại súng nhắm khá hiếm tất cả tầm bắn rất xa, gần kề thương ổn tuy nhiên giữa những nhược điểm chí mạng chính là tiếng ồn phân phát ra khá lớn đi kèm với việc cài đạn lại chậm để cho AWM chỉ say mê hợp khi bạn đã loot được ống nhìn 8x và giữ một khoảng chừng cách an ninh với đối phương mà thôi.

3.Barrett

Trong Ro
S, Barret cái súng phun tỉa có hỏa lực mạnh mẽ nhất Game. Và gồm biệt danh là khẩu pháo “Onehit” trong Rules of Survival. Barrett cũng là vũ khí được các chiến binh mong chờ nhất “Thính”. đưa về một lượng gần cạnh thương phệ khiếp, tất cả khi kẻ thù có full ngay cạnh đi nữa thì trúng 1 viên cũng khó hoàn toàn có thể trụ lại được.

*


Cảm giác khi chúng ta tới ngay sát “Thính” cùng thấy được cây Barrett như ước ao nổ tung. Ngoài ra lượng gần kề thương Barrett đem về quả nhiên rất có thể “Onehit” bất kể đối thủ nào trê tuyến phố đi. Chỉ cần bắn trúng đầu hoặc tay, chân là đầy đủ sấp mặt đối thủ rồi. Khi Barrett full phụ kiện + 8X thì quả thật đa số ai tầm thường phòng với các bạn đều có thể trở thành kẻ xui xẻo nhất.

4. AS Val

Đây là nhiều loại súng được Liên Xô sản xuất, và trở nên tân tiến vào trong những năm 1980 do Ts
NIIToch
Mash (Trung trọng tâm thử nghiệm thông số của máy móc được chế tạo) và được áp dụng bởi các lực lượng đặc nhiệm, bộ Nội Vụ, lực lượng bình an trong quân nhóm Nga.

Trong Game, đấy là loai súng phun tỉa được yêu thích nhất, vày loại súng này được trang bị sẵn nòng nhìn 4X và nòng bớt thanh + ẩn tia lửa. Kế bên ra, AS VAL là khẩu phun tỉa duy nhất của Ros có 2 chế độ bắn (Auto) và (Single), cũng là khẩu Snip gồm độ ổn định và vận tốc bắn tối đa Game. Nhưng với những gì AS VAL đưa về cho bọn họ cũng chỉ được làm việc tầm gần, do khẩu này mang định là một số loại ngắm 4X ko thể sửa chữa thay thế lên 8x được.

*


Sát thương trung bình xa kém đã là điểm yếu lớn so với dòng phun tỉa như AS VAL. Nhưng từng nào đó không làm cho giảm sôi động của khí giới này, càng về số đông vòng bo cuối, tính hiệu quả của AS VAL lại được nâng cấp khi hầu như điều kiện cần thiết ở vòng bo cuối AS VALđều tất cả từ tốc độ, sự ổn định định, giảm thanh cùng ẩn tia lửa. Với đây chính là thời điểm mà AS VAL lên tiếng.

Bản cập nhật mới của Ro
S lúc này đã sản xuất khẩu súng Kar98k. Đây là trong số những khẩu súng gần kề thương lớn, mặc dù nó bắt đầu chỉ xuất hiện thêm nên chưa được nhiều game thủ tin dùng.